Top 4 bánh mì ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay

4104

Các mẹ có thể cho bé ăn các món ăn dặm từ bánh mì vào thời điểm bé khoảng 8 tháng tuổi. Từ thời điểm này có thể cho bé thử nhâm nhi một chút...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bánh mì tươi canet cho bé

Bánh mì tươi canet cho bé với các thành phần tự nhiên từ bột mì và sữa ít béo chứa rất nhiều dinh dưỡng cho bé. Bánh mềm dễ tan trong miệng, bé yêu của các mẹ sẽ rất yêu thích món bánh mì vừa ngon vừa bổ đưỡng này.

Đặc điểm bánh mì tươi canet cho bé

  • Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không dùng bột nở, không dùng phẩm màu cũng như các chất bảo quản, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
  • Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp hỗ trợ sự phát triển của bé.
  • Không chỉ như thế bánh mì canet còn kết hợp với các thành phần rau củ tự nhiên, mang đến cho bé nhiều dưỡng chất từ rau củ.
  • Rất thích hợp trong các bữa ăn dặm của bé, hoặc trong các chuyến đi chơi xa rất dễ để mang theo cho bé ăn.
  • Bánh có vị ngọt nhẹ, chấm với sữa nữa thì sẽ vô cùng tuyệt vời và thơm ngon.
  • Có đến 3 hương vị cho mẹ lựa chọn cho bé.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Nếu bé đủ lớn thì mẹ có thể cho bé cầm ăn trực tiếp nhé mẹ vì bánh rất mềm và dễ tan.
  2. Đối với bé nhỏ chưa ăn thô tốt mẹ nên nấu bánh cùng sữa để bánh mềm hơn khi cho bé ăn nhé.

Gía bán tham khảo: 50.000 VNĐ

Link mua hàng: https://tomitamart.vn/banh-mi-tuoi-an-dam-canet-vi-rau-cu-45g-10-p6953

Bánh mì tươi canet cho bé ảnh 1
Bánh mì tươi canet cho bé
Bánh mì tươi canet cho bé ảnh 2
Bánh mì tươi canet cho bé
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bánh mỳ ăn dặm Beauty Baby Kiddys Bio Mini Zwieback 6M+

Bánh mỳ ăn dặm Beauty Baby Kiddys Bio Mini Zwieback 6M+ bánh mì hữu cơ giòn giòn tan nhanh trong miệng, kích thước nhỏ gọn vừa tay cho bé tự cầm gặm được luôn, giúp bé thoả mãn cảm giác ngứa nướu ngứa lợi trong giai đoạn mọc răng này. Bánh mì giòn hữu cơ được làm từ lúa mì, yến mạch hữu cơ, vị nhạt thơm ngon, không đường, muối, kích thước bánh nhỏ gọn vừa tay bé cầm nắm. 

THÀNH PHẦN: Hoàn toàn từ nguyên liệu ngũ cốc hữu cơ tự nhiên không đường - không muối - không phẩm màu - không gia vị hoá học 

CÁCH SỬ DỤNG:

  1. Mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp 
  2. Ngoài ra Mẹ có thể mix với sữa nóng làm món cháo bánh mì/ soup bánh mì sữa ngon toẹt vời, cực kì bổ dưỡng cho con luôn nhé. 

Cách làm: 

  1. Chỉ cần sữa tươi hoặc sữa công thức 
  2. Vài lát bánh mỳ hữu cơ 
  3. Mẹ lưu ý: Chỉ cần sữa ấm một chút thôi và Bánh mỳ sẽ tự mềm. Mẹ không nên đun nóng làm mất chất của sữa nhé - Các bé ăn dặm kiểu Nhật có thể làm quen với cháo bánh mì khô sau khi ăn dặm khoảng 2-3 tuần.

Gía bán tham khảo: 99.000 VNĐ

Link mua hàng: https://suristore.vn/products/banh-my-an-dam-beauty-baby-kiddys-bio-mini-zwieback-6m

Bánh mỳ ăn dặm Beauty Baby Kiddys Bio Mini Zwieback 6M+ ảnh 1
Bánh mỳ ăn dặm Beauty Baby Kiddys Bio Mini Zwieback 6M+
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bánh mỳ khô hữu cơ BabyDream Đức

Bánh mì bên ngoài mẹ lo lắng nhiều đường, muối, phụ gia thì đừng ngần ngại rinh ngay bánh mì hữu cơ BabyDream này nhé. Làm món cháo bánh mì sữa mà bằng bánh mì nhiều muối đường bên ngoài không ngon nhưng với bánh mì Babydream là lựa chọn đúng đắn

  • Bánh mì hữu cơ Babydream giòn giòn tan nhanh trong miệng, kích thước nhỏ gọn vừa tay cho bé tự cầm gặm được luôn, giúp bé thoả mãn cảm giác ngứa nướu ngứa lợi trong giai đoạn mọc răng này.
  • Bánh mì giòn hữu cơ Baby dream được làm từ lúa mì, yến mạch hữu cơ, vị nhạt thơm ngon, không đường, muối, kích thước bánh nhỏ gọn vừa tay bé cầm nắm.

Thành phần: Hoàn toàn từ nguyên liệu ngũ cốc hữu cơ tự nhiên không đường – không muối – không phẩm màu – không gia vị hoá học

Cách sử dụng Bánh mỳ hữu cơ BabyDream:

  1. Mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp
  2. Ngoài ra Mẹ có thể mix với sữa nóng làm món cháo bánh mì/ soup bánh mì sữa ngon toẹt vời, cực kì bổ dưỡng cho con luôn nhé.

Cách làm:

  1. Chỉ cần sữa tươi hoặc sữa công thức
  2. Vài lát bánh mỳ hữu cơ BabyDream
  3. Mẹ lưu ý: Chỉ cần sữa ấm một chút thôi và Bánh mỳ sẽ tự mềm. Mẹ không nên đun nóng làm mất chất của sữa

Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bánh-mì-khô-hữu-cơ-Babydream-Đức-i.16235817.5544537520

Bánh mỳ khô hữu cơ BabyDream Đức ảnh 1
Bánh mỳ khô hữu cơ BabyDream Đức
Bánh mỳ khô hữu cơ BabyDream Đức ảnh 2
Bánh mỳ khô hữu cơ BabyDream Đức
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bánh mỳ tươi ăn dặm Kanemasu sữa ít béo

Bánh mì tươi Kanemasu Nhật Bản - bánh mì thơm ngon, tiện dụng và dinh dưỡng , mẹ hãy thử thêm vào danh sách món ăn dặm cho bé nhé, chắc chắn bé sẽ thích mê nè

  • Bánh mì tươi Kanemasu hoàn toàn không sử dụng trứng và được sản xuất với ít chất phụ gia nhất có thể, vì vậy bánh mì Kanemasu có hương vị thơm ngon, an toàn và lành mạnh có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ và cả người lớn, người cao tuổi.
  • Bánh mì tươi Kanemasu được sản xuất với phương pháp nướng không có chất phụ gia và không sử dụng dầu mỡ hydro hóa một phần, sản phẩm không chứa axit béo chuyển hóa (chất béo chuyển hóa có hàm lượng axit béo chuyển hóa <0.3g trong 100g sản phẩm )
  • Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia tổng hợp như chất bảo quản, chất làm ngọt tổng hợp, hương liệu, chất nhũ hóa và chất tạo màu .Phụ gia được thêm vào thành phần chỉ là gia vị và men thực phẩm an toàn và lành tính.
  • Bánh mì tươi Kanemasu cung cấp năng lượng dồi dào , bổ sung thêm canxi, magie giúp hỗ trợ cho sự phát triển hệ xương, răng cho bé
  • Chất bánh mềm, nhanh tan trong miệng, thích hợp cho trẻ nhỏ đang tập nhai trong giai đoạn ăn dặm từ 12M hay người cao tuổi răng yếu đều có thể dễ dàng sử dụng
  • Với bữa ăn sáng hay ăn nhẹ cho bé chỉ cần từ 1,2 chiếc, bé ăn trực tiếp hoặc dùng chung với sữa, sữa chua ...mẹ không mất nhiều thời gian đã có ngay món ăn ngon cho bé
  • Túi bánh 45g gồm 8 miếng nhỏ xinh, thiết kế túi có khóa zip tiện lợi cho bảo quản và sử dụng, đặc biệt thích hợp khi mang đi chơi, đi du lịch để bé có thể ăn bất cứ khi nào có nhu cầu .
  1. Bánh mì tươi Kanemasu vị rau củ chó bé từ 12M : được làm từ bí đỏ Hokaido và cà rốt Nagasaki , bí đỏ và cà rốt được xử lý đông khô bằng công nghệ nghiền đặc biệt để không làm phá hủy dinh dưỡng và hương vị, 40% bột rau củ được thêm vào thành phần bánh và được sản xuất với phương pháp nướng đặc biệt giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng từ nguyên liệu, giúp bổ sung chất xơ thực vật, thích hợp cho trẻ nhỏ lười ăn rau
  2. Bánh mì tươi Kanemasu vị sữa ít béo cho bé từ 10M : sữa ít béo được thêm vào tạo nên những chiếc bánh hương sữa ngọt dịu, bánh hình chai sữa nhỏ xinh sẽ khiến bé thêm thích thú với bữa ăn
  3. Bánh mì tươi Kanemasu vị sữa lúa mì cho bé từ 12M : bánh mang hương vị nhẹ nhàng kết hợp từ sữa và lúa mì Hokaido, chất phụ gia được thêm vào ít nhất có thể để tận dụng tốt nhất hương vị và dinh dưỡng từ nguyên liệu .

Hướng dẫn sử dụng

  1. Dùng ăn trực tiếp
  2. Có thể dùng kèm sữa, sữa chua hay kem mứt làm bữa sáng hay bữa ăn nhẹ đều thích hợp
  3. Trẻ nhỏ từ 12M có thể sử dụng ( đây là độ tuổi hướng dẫn, có thể thay đổi tùy thuộc và khả năng ăn thô và nhai nuốt của trẻ )

Gía bán tham khảo: 51.000 VNĐ

Link mua hàng: https://konni39.vn/products/banh-my-tuoi-an-dam-kanemasu-sua-it-beo-cho-be-tu-10-thang-tuoi

Bánh mỳ tươi ăn dặm Kanemasu sữa ít béo ảnh 1
Bánh mỳ tươi ăn dặm Kanemasu sữa ít béo
Bánh mỳ tươi ăn dặm Kanemasu sữa ít béo ảnh 2
Bánh mỳ tươi ăn dặm Kanemasu sữa ít béo
Trên đây là những loại bánh mì ăn dặm tốt nhất dành cho bé mà alltop.vn muốn giới thiệu đến bạn. Qua bài viết bạn sẽ chọn được thực phẩm hợp lí cho bé.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .