Top 5 Tiêu chuẩn nội dung của Alltop.vn

51.1k

Từ rất nhiều sự cố gắng để hoàn thiện alltop, muốn nó trở thành một nền tảng hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng mình phải chuẩn hóa cách hoạt động sao cho...xem thêm ...

Top 0
(có 6 lượt vote)

Luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu

Sứ mệnh của Alltop là mang đến cho cộng đồng một nơi có thể an tâm lựa chọn những điều tốt nhất. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, từ đó cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn chính xác nhất.

Top 1
(có 2 lượt vote)

Cam kết cung cấp thông tin chuẩn xác, cập nhật liên tục

Thế mạnh của Alltop chính là cung cấp các thông tin chuẩn xác, đáng tin cậy và liên tục được cập nhật liên tục để thông tin luôn đúng.


Alltop hiểu rằng, việc thông tin chính xác là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với các thông tin liên quan đến sức khỏe con người, chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm hiểu và căn cứ vào các nguồn thông tin đáng tin cậy để cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất đến người dùng.


Chúng tôi hiểu rằng việc cập nhật thông tin để đảm bảo sự chính xác cho danh sách hàng đầu của mình là một điềucần thiết. Alltop luôn thực hiện việc này sau khi có những phản hồi, góp ý hay những thông tin mới hoặc tự chúng tôi sẽ tiến hành những nghiên cứu của mình.

Top 2
(có 2 lượt vote)

Cam kết không đưa thông tin tiêu cực và quảng cáo không uy tín

Chúng tôi phân biệt rất rõ ràng giữa cung cấp thông tin tư vấn và quảng cáo, tuyệt đối không quảng cáo các mặt hàng không đáng tin cậy, đi ngược lại với lợi ích của người tiêu dùng.


Những thông tin tiêu cực hay mập mờ, cố ý gây hiểu nhầm Alltop sẽ loại bỏ ngay ở khâu kiểm duyệt. Chúng tôi hướng đến môi trường lành mạnh trên Internet cho người dùng.

Top 3
(có 0 lượt vote)

Cam kết khánh quan trong việc sắp xếp, đánh giá

Alltop không cung cấp trực tiếp bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào nên khi sắp xếp, đánh giá sẽ ở một vị trí bên thứ ba khách quan nhất.

Top 4
(có 1 lượt vote)

Quy tắc duyệt nội dung Alltop hướng tới

Alltop luôn chú trọng đến việc tạo ra các nội dung với tính chuyên môn cao. Do đó, tất cả những bài viết sẽ được đảm bảo chất lượng nhờ những quy tắc sau:


1, Quy tắc trong việc tìm kiếm thông tin:

Alltop hiểu rằng không phải bất cứ thông tin nào được viết trên mạng đều là chuẩn xác. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tham khảo và tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những nguồn thông tin từ các tổ chức, các phương tiện truyền thông chính thống, đáng tin cậy hoặc các bài viết được viết/kiểm định bởi chuyên gia.


2. Quy tắc trong việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm:

Các sản phẩm, dịch vụ được Alltop đưa vào danh sách đều phải được đánh giá tích cực từ người sử dụng. Chúng phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm tốt, dịch vụ hữu ích. Ngoài ra, nếu nhận được phản hồi không hữu ích từ sản phẩm, dịch vụ được nêu ra trong danh sách của alltop. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và ngay lập tức đưa khỏi danh sách lựa chọn khi không đạt yêu cầu.

3. Quy tắc trong việc hợp tác cùng chuyên gia, người có chuyên môn về lĩnh vực:

Alltop luôn muốn hợp tác cùng chuyên gia, người am hiểu nhất trong từng lĩnh vực để kiểm tra tính đúng đắn của các thông tin được đưa ra trong bài viết, cũng như đưa các lời khuyên, giải đáp các thắc mắc thường gặp của độc giả.


Những đóng góp, lời khuyên của các chuyên gia sẽ là cơ sở để chúng tôi tạo lên những danh sách hữu hàng đầu hữu ích nhất cho cộng đồng.


Tiêu chuẩn, quy tắc của alltop sẽ luôn được hoàn thiện để đem đến cho cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/
Top 4
Quy tắc duyệt nội dung Alltop hướng tới