Hot nhất

17.107 bài viết
1/1.711 trang

Top 6 Đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 2 – Tất cả các môn

Có 9 mô đun bồi dưỡng thực hiện Chương trình GDPT mới cho giáo viên mỗi cấp học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) để phát triển năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên và đáp ứng Chương trình GDPT mới. Các mô đun bồi dưỡng thực hiện Chương trình GDPT mới cho giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông giai đoạn 2019-2021 nhằm hỗ trợ giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời của mỗi giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục phổ thông trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Đồng thời, đây là căn cứ quản lý, chỉ đạo, tổ chức và biên soạn tài liệu phục vụ công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông nhằm phát triển nghề nghiệp theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông. Các mô đun bồi dưỡng này áp dụng đối với giáo viên đang giảng dạy ở trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường chuyên, trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, gồm các nội dung bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp để triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 áp dụng trong cả nước. Và bài viết dưới đây của Alltop xin chia sẻ các đáp án trắc nghiệm tập huấn Mô đun 2 – Tất cả các môn, các thầy cô cùng tham khảo nhé!

0
138.1k
0

Top 5 Bài thuyết trình dự thi giáo viên chủ nhiệm giỏi chi tiết nhất

Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi được tổ chức nhằm hát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non; công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên phổ thông. Và để giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho phần thi của mình, bài viết dưới đây Alltop đã tổng hợp một số bài thuyết trình tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi chi tiết nhất.

3
38.8k
0

Top 14 trò chơi về chữ cái hay và mới lạ dành cho trẻ mầm non

Đối với trẻ mầm non chơi là hoạt động chủ đạo, nên giáo viên biết được ưu thế của trò chơi, qua đó cho trẻ “trẻ học mà chơi, chơi mà học”. Việc học chữ qua trò chơi sẽ sinh động hơn, kích thích hứng thú cho trẻ nhiều hơn. Việc chuẩn bị cho trẻ làm quen với chữ viết đòi hỏi phải có thiết kế hoạt động thích hợp. Các trò chơi được các cô cho vận dụng một cách linh hoạt theo chủ đề để thu hút sự tham gia của trẻ. Và bài viết dưới đây của Alltop gợi ý một số trò chơi về chữ cái hay và mới lạ dành cho trẻ mầm non.

0
36.6k
0

Top 5 Đáp án tự luận Mô đun 2 – Tất cả các môn

Có 9 mô đun bồi dưỡng thực hiện Chương trình GDPT mới cho giáo viên mỗi cấp học (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) để phát triển năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên và đáp ứng Chương trình GDPT mới. Các mô đun bồi dưỡng thực hiện Chương trình GDPT mới cho giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông giai đoạn 2019-2021 nhằm hỗ trợ giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời của mỗi giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục phổ thông trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Đồng thời, đây là căn cứ quản lý, chỉ đạo, tổ chức và biên soạn tài liệu phục vụ công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông nhằm phát triển nghề nghiệp theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông. Các mô đun bồi dưỡng này áp dụng đối với giáo viên đang giảng dạy ở trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường chuyên, trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, gồm các nội dung bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp để triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 áp dụng trong cả nước. Và bài viết dưới đây của Alltop xin chia sẻ các đáp án tự luận Mô đun 2 – Tất cả các môn, các thầy cô cùng tham khảo nhé!

0
35.2k
0

Top 10 Bài văn đóng vai nhân vật người em kể lại truyện "Cây khế" (Ngữ văn 6- SGK Kết nối tri thức) hay nhất

Truyện cổ tích là loại truyện dân gian có nhiều yếu tố hư cấu, kì ảo, kể về số phận và cuộc đời của các nhân vật trong những mối quan hệ xã hội. Truyện cổ tích thể hiện cái nhìn về hiện thực, bộc lộ quan niệm đạo đức, lẽ công bằng và ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của người lao động xưa. Truyện "Cây khế" là câu chuyện về bài học đền ơn đáp nghĩa, niềm tin ở hiền sẽ gặp lành và may mắn của nhân dân. Mời các bạn tham khảo một số bài văn đóng vai nhân vật người em kể lại chuyện hay nhất mà Alltop đã tổng hợp trong bài viết sau.

0
33.1k
0

Top 21 thành ngữ, tục ngữ Việt Nam và giải thích ý nghĩa hay nhất

Thành ngữ, tục ngữ là những câu nói ngắn gọn, súc tích, có vần, có điệu, dễ nhớ, trong đó chứa đựng những bài học sâu sắc về con người và xã hội, càng đọc càng thấm thía! Trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam, thành ngữ, tục ngữ là một phần quan trọng tạo nên những giá trị to lớn. Từ thực tiễn cuộc sống, trong quá trình sinh hoạt, sản xuất, trải qua những chặng đường phát triển, có cả mất mát, hy sinh, đấu tranh giành độc lập,... kết hợp những vay mượn từ nước ngoài mà ông cha ta đã viết nên những câu tục ngữ sâu sắc, khắc họa chân thực một bức tranh sống động về cuộc sống, con người, xã hội Việt Nam. Và bài viết dưới đây của Alltop sẽ tổng hợp một số thành ngữ, tục ngữ Việt Nam cùng cách giải thích ý nghĩa hay nhất.

0
28.9k
0

Top 10 shop bán quần áo phật tử đẹp, uy tín nhất tại Tp HCM

Những năm gần đây, nhu cầu đi chùa, đi lễ ngày một tăng và ưa chuộng, Kể cả không phải là một Phật tử chính gốc. Mọi người bắt đầu quan tâm và tham gia các buổi lễ chùa, khóa tu hay buổi làm công quả ngày một tăng... Và việc lựa chọn cho mình một trang phục, quần áo đi Chùa lịch sự, trang nhã kín đáo và thoải mái là một điều cần thiết. Năm bắt được nhu cầu đó, Nhiều công ty may đồ lam, xưởng may đồ lam, quần áo Phật tử hay nhiều cửa hàng bán Pháp Phục ra đời. Họ không ngừng cho ra những mẫu mã mới nhất và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng. Ngày nay, trang phục đi chùa không nhất thiết phải là những bộ quần áo Phật tử, áo lam truyền thống. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ trang phục đi chùa có thiết kế hiện đại nhưng chúng vẫn đảm bảo được sự kín đáo, thanh tao, nhã nhặn và thoải mái cho người mặc. Từ đó khiến cho các bộ quần áo đi chùa ngày càng được thiết kế đa dạng, phong phú hơn. Cùng alltop.vn tìm hiểu những shop bán quần áo phật tử đẹp, uy tín nhất tại Tp HCM nhé.

0
28.5k
1

Top 20 Trò chơi về các con vật dành cho trẻ mầm non hay nhất

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi mà các bé đang tập làm quen với thế giới xung quanh, tìm hiểu về những điều mới lạ trong cuộc sống và bắt đầu hình thành những thói quen, tính cách, cách tư duy và hoạt động. Trong đó, việc chơi các trò chơi đơn giản là một cách để học tập rất tốt với trẻ nhỏ. Và bài viết dưới đây Alltop đã giúp bạn tổng hợp các trò chơi về các con vật dành cho trẻ mầm non hay nhất.

0
27.8k
0

Khách quan, đầy đủ, chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Alltop.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng