Top 7 dầu hào ngon được yêu thích nhất hiện nay

776

Dầu hào ra đời từ năm 1888 bởi Lee Kam Sheung, sống ở làng Nam Thủy, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khi người này vô tình bỏ quên một nồi hào nấu chín...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Dầu Hào Maggi

Dầu Hào Maggi là loại gia vị mang lại hương vị đặc trưng cho các món ăn Trung Hoa và nay đã được sử dụng nhiều trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Dầu hào Maggi được cô đặc từ hào nguyên chất hòa quyện cùng các gia vị khác giúp cho món xào hằng ngày của bạn luôn dậy mùi, thơm ngon và sáng bóng đẹp mắt. Bạn có biết, dầu hào Maggi chính là bí quyết của các bếp trưởng để món xào trông lúc nào cũng thơm ngon và dậy mùi thơm quyến rũ, khiến thực khách không thể nào ngừng thưởng thức. Hãy để các bé và thành viên trong gia đình luôn thích thú với món ăn của bạn.


Dầu hào Maggi được cô đặc từ hào nguyên chất kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị khác, tạo nên một tổng thể giúp món ăn thơm ngon hơn. Dầu hào Maggi vừa tạo màu, vừa tạo mùi, là bí quyết để có được món ăn vừa ngon, đậm đà và đẹp mắt. Dầu hào Maggi có đa công dụng, có thể dùng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt heo, bò, gà, cá, rau củ… Đồng thời cho nhiều kiểu nấu khác nhau như xào, chiên, kho, nướng…

Thành phần: Nước, đường, muối, chất ổn định (1442), chất điều vị (621), màu tổng hợp 150c, hương hào tổng hợp, chất điều vị (E627, E631), chiết xuất hào nguyên chất (1g/1kg), chất điều chỉnh độ chua E330, chất bảo quản 202

Cách dùng: Xào, ướp các món nướng, ram, rim...


Gía bán tham khảo: 22.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.maggi.com.vn/san-pham/dau-hao-maggi/

Dầu Hào Maggi ảnh 1
Dầu Hào Maggi
Dầu Hào Maggi ảnh 2
Dầu Hào Maggi
Top 1
(có 0 lượt vote)

Dầu hào Cholimex

Dầu hào được xem là một bí kíp cho các món xào được sáng bóng đẹp mắt mà không cần dùng quá nhiều mỡ. Dầu hào Cholimex chai 350g đến từ thương hiệu Cholimex có hương vị cân bằng giữa vị ngọt xen lẫn vị mặn nhẹ, làm nổi bật lên sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn.

Dầu hào Cholimex có hương vị cân bằng giữa vị ngọt xen lẫn vị mặn nhẹ, làm nổi bật lên sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn khi được chế biến. Được sản xuất và đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, kiểm định nghiêm ngặt, không sử dụng hoá chất cũng như chất bảo quản độc hại, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Thành phần: Nước, đường, nước tương đậu nành, muối ăn,chất điều vị (621), (627), (631), chất ổn định (1442), phẩm màu tổng hợp (150c), chiết xuất hào nguyên chất (0,1%), hương hào tổng hợp, chất bảo quản (202), chất điều chỉnh acid (260)

Cách dùng Dùng ướp, nêm nếm, xào...

  1. Đối với các món tẩm ướp: cho một muỗng canh dầu hào (món 4 người ăn) vào nguyên liệu rồi trộn đều, ướp trong khoảng 15 phút.
  2. Đối với các món xào nấu: xào 500g rau với dầu ăn nêm nếm hết tất cả gia vị cho vừa miệng, cho 2 muỗng súp dầu hào vào đảo đều vài phút trước rồi tắt bếp.
  3. Dùng cho các món trộn: trộn với mì khô xá xíu, cơm chiên…
  4. Làm nước chấm rau luộc: cho dầu hào vào chảo nhỏ, đợi dầu sôi rồi thêm chút nước, chút đường, chút tỏi ớt băm, khuấy đều rồi cho ra chén hoặc bạn cũng có thể rưới trực tiếp lên rau.


Gía bán tham khảo: 22.000 VNĐ

Link mua hàng: https://cholimexfood.com.vn/dau-hao-chai-820g/

Dầu hào Cholimex ảnh 1
Dầu hào Cholimex
Dầu hào Cholimex ảnh 2
Dầu hào Cholimex
Top 2
(có 0 lượt vote)

Dầu hào Best's

Dầu hào là nguyên liệu quen thuộc trong mỗi gian bếp gia đình. Được cô đặc từ các thành phần tự nhiên, Sốt dầu hào Best’s có màu nâu đỏ sậm, tạo độ bóng và đặc quánh cho các món rau xào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gia vị này để ướp nguyên liệu thực phẩm trước khi chiên, nướng để tạo màu đẹp mắt cho thành phẩm. Với thiết kế chai thủy tinh dày dặn và nắp kim loại kín hơi, bạn sẽ không phải mất nhiều công sức khi bảo quản cũng như sử dụng dễ dàng mỗi lần chế biến món ăn.

Thành phần: Màu caramen, hương vị hào, tinh bột ngô biến tính, chiết xuất nấm men, muối, đường…

Dùng cho tẩm ướp: chỉ cần một muỗng xúp dầu hào để ướp cho món bốn người ăn trong vòng 10-15 phút. Món được tẩm ướp sẽ có màu nâu cánh gián nhẹ, đẹp mắt hơn là màu nâu đen cháy dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.


Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ

Link mua hàng:https://csfood.vn/cuahang/gia-vi/dau-an/sot-dau-hao-bests-chai-250g/

Dầu hào Best's ảnh 1
Dầu hào Best's
Top 3
(có 0 lượt vote)

Dầu hào Chinsu

Dầu Hào Tỏi Ớt Chin-su với thành phần chính là từ hàu cô đặc kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị, mang đến cho món ăn hương vị thơm ngon, đậm đà và màu sắc sáng bóng thật thích mắt. Được chiết xuất từ hàu tươi, thơm tỏi ớt thơm nồng, thơm lừng tỏi, ớp, ướp hay xào đều ngon. Thăng hoa vị ngon cho món ăn. Để có được món ăn hấp dẫn, đặc biệt là món xào ngon, bên cạnh việc chú trọng nguyên liệu, trình tự chế biến … thì việc sử dụng thêm gia vị dầu hào được xem là một trong những bí quyết để có những món ăn vừa ngon, vừa đậm đà, đẹp mắt.


Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU mới, được chiết xuất từ những con hàu tươi ngon, kết hợp với tỏi ớt nồng thơm và các loại gia vị đã được cân chỉnh hài hòa. Từng dòng dầu hào sóng sánh, đậm đà, pha chút cay the kích thích, giúp món ướp kho thấm mềm, cho món xào dậy mùi thơm, khiến gia đình bạn mê mẩn thưởng thức bằng hết thì thôi. Dầu hào được dùng đa dạng với nhiều loại thực phẩm và nhiều cách nấu khác nhau. Hãy thử kết hợp Dầu Hào Tỏi Ớt Chin-su để mang đến hương vị mới lạ và thơm ngon cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 27.000 VNĐ

Link mua hàng:https://tiki.vn/dau-hao-toi-ot-chin-su-320g-p3119829.html

Dầu hào Chinsu ảnh 1
Dầu hào Chinsu
Dầu hào Chinsu ảnh 2
Dầu hào Chinsu
Top 4
(có 0 lượt vote)

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản với 100% thành phần chính từ hào, không chất phụ gia sẽ giúp bữa ăn gia đình bạn tăng thêm sự hấp dẫn, kích thích thị giác thèm ăn của trẻ biếng ăn. Trộn một ít dầu hào lên rau sẽ biến món ăn trở nên sáng bóng cùng hương vị thơm ngon, đậm đà từ sự kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị.

Công dụng của Dầu hào Ajinomono Nhật Bản 110G

Không chỉ tính riêng tại Nhật và nhiều phụ nữ nội trợ tại châu Á đã quen mua các sản phẩm bằng dầu hào để dùng.

  • Bạn có thể dùng Dầu hào Ajinomono Nhật Bản xem như là một loại gia vị để làm tăng thêm hương vị và hấp dẫn cho các món ăn.
  • Nhiều bà nội trợ thường sử dụng dầu hào Ajinomono trong các món xào, nấu, ướp nướng vì sẽ khiến rau củ trở nên sánh bóng và hấp dẫn kích thích sự chú ý.
  • Dầu hào Nhật cũng có thể dùng làm nước chấm cho bữa ăn nhất là đối với các món luộc.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để xào, ướp hoặc nêm nếm cho các món ăn


Gía bán tham khảo: 27.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.ajinomoto.com.vn/vi/dau-hao-food-service

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản ảnh 1
Dầu hào Ajinomono Nhật Bản
Top 5
(có 0 lượt vote)

Dầu Hào Nam Dương

Nam Dương là một trong những xí nghiệp nước chấm lâu năm, đồng thời là thương hiệu quen thuộc của nhiều thế hệ người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Xí nghiệp nước chấm Nam Dương được biết đến với tên nước tương Tàu Vị Yểu (Con mèo đen), xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam năm 1951. Đến năm 1981, doanh nghiệp Con mèo đen được chuyển giao về ngành hợp tác xã với tên gọi mới là xí nghiệp nước chấm Nam Dương thuộc SaiGon Co.op. Người tiêu dùng Việt Nam luôn có ấn tượng tốt về chất lượng sản phẩm mang biểu tượng “Con mèo đen”. Sản phẩm của Nam Dương còn được xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Nga, Ba Lan, Hungary, Campuchia… Chính vì vậy, thương hiệu liên tục được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 18 năm liền. Những sản phẩm nước chấm, nước tương, tương ớt, sốt chua ngọt, dầu dấm, dầu hào… với hương vị đặc trưng mang nhãn hiệu “Còn mèo đen” đã trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bếp ăn của người Việt Nam.


Dầu hào Nam Dương được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu 100% Hào nguyên chất được nhiều người yêu thích và đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Sản phẩm dùng để xào với rau giúp cho các món xào thêm đậm đà, dậy mùi và đặc biệt giúp món xào thêm sáng bóng và đẹp mắt. Sản phẩm không sử dụng màu tổng hợp, chất bảo quản, hóa chất, phụ gia độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần: Nước, đường, muối i-ốt, chất điều vị (E621, E627, E631), chất ổn định 1442, đạm thực vật (đậu nành), chất điều chỉnh độ acid, phẩm màu (150a), chiết xuất nấm men, bột gia vị hỗn hợp - Oyster Powder (với chiết xuất hào 32.9%), chất bảo quản 202, hương hào tổng hợp

Công dụng: Phù hợp để ướp cho các món nướng, kho, rim, thêm phần thơm ngon, hấp dẫn

Hướng dẫn sử dụng: Thêm 2 muỗng dầu hào Nam Dương (30g) vào các loại rau, củ đã xào qua với dầu ăn, không cần nêm nếm thêm gia vị.


Gía bán tham khảo: 27.000 VNĐ

Link mua hàng: https://namduong.com.vn/product/dau-hao/

Dầu Hào Nam Dương ảnh 1
Dầu Hào Nam Dương
Dầu Hào Nam Dương ảnh 2
Dầu Hào Nam Dương
Top 6
(có 0 lượt vote)

Dầu hào Ông Màu

Bắt nguồn từ Trung Quốc thế nhưng dầu hào lại trở thành gia vị phổ biến trong nền ầm thực của nhiều nước trên thế giới. Dầu hào là một loại nước xốt dạng sệt, có sự cân bằng giữa vị mặn của muối và vị ngọt của hàu và sở hữu màu nâu tự nhiên. Nhờ đó, hương vị tuyệt hảo của 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐡𝐚̀𝐨 𝐎̂𝐧𝐠 𝐌𝐚̀𝐮 sẽ giúp món ăn của bạn thêm đậm đà và đẹp mắt không chỉ với những món thịt được chế biến kì công mà ngay cả món rau xào đơn giản cũng hấp dẫn không kém.


Dầu hào Ông Màu là hỗn hợp sốt được chiết xuất từ hào nguyên chất kết hợp với các loại gia vị khác để tạo hương vị đặc trưng cho các món xào. Sản phẩm không chứa dầu nên món ăn sẽ không gây ngấy khi dùng thường xuyên. Dầu hào cũng là bí quyết rất nhiều nhà hàng sử dụng cho món xào, giúp món xào được sáng bóng đẹp mắt.

Thành phần: Nước, đường, muối, đạm thực vật (đậu nành), chất ổn định (1422, 415), chất điều vị ( E621, E627), phẩm màu  (màu tự nhiên) 150a, bột gia vị hỗn hợp – Oyster powder ( với chiết xuất hào 32,9%) 1500 mg *, chất điều chỉnh độ acid (330), chất bảo quản (202).(*) tính trên 1 kg sản phẩm. Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Thêm 20g (1,5 muỗng súp) Dầu Hào cho 400g rau
  2. Xào rau với dầu ăn xong nêm với Dầu Hào và không cần thêm  gia vị khác.

Gía bán tham khảo: 36.000 VNĐ

Link mua hàng: https://colormanfood.com/products/dau-hao-ong-mau-1

Dầu hào Ông Màu ảnh 1
Dầu hào Ông Màu
Trong ẩm thực, dầu hào thường được dùng để làm nước chấm hoặc xào nấu hay để tẩm ướp các món nướng, ram, kho, chiên… trở nên hấp dẫn hơn. Đừng bỏ qua những loại dầu hào trên nhé.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .