Top 8 loại Bơ lạt ngon, được yêu thích nhất hiện nay

8476

Bởi vì độ béo ngậy, cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cho món ăn, có thể nói không một sản phẩm nào khác có thể thay...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bơ nhạt Anchor

Bơ nhạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.


Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.

Sản phẩm được chia từ tảng bơ Anchor 25kg, được đóng gói trọng lượng 1kg. Khối lượng lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm bánh homemade để kinh doanh.

Bơ nhạt Anchor –  Anchor Unsalted Pure New Zealand Butter – có nguồn gốc từ New Zealand.

  • Đây là loại bơ nhạt động vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước.
  • Khi bảo quản, các bạn cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C), bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng.

Công dụng sản phẩm: Bợ nhạt được sử dụng trong hầu hết các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ nhạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.


Gía bán tham khảo: 109.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bo-nhat-anchor-227gr

Bơ nhạt Anchor ảnh 1
Bơ nhạt Anchor
Bơ nhạt Anchor ảnh 2
Bơ nhạt Anchor
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bơ nhạt TH True

Hiện nay bơ lạt gần như là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong căn bếp hiện đại, không chỉ được sử dụng để làm bánh mà còn làm tăng hương vị cho món ăn. Vậy nên việc lựa chọn một loại bơ chất lượng là vô cùng quan trọng. Một loại bơ được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó là Bơ lạt tự nhiên TH True milk.


Là một thương hiệu của Việt Nam TH True milk luôn không ngừng cố gắng đảm bảo và phát triển chất lượng của sản phẩm. Nhờ vậy mà những sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng đồng thời còn là thương hiệu vinh danh là thương hiệu quốc gia của Việt Nam.


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

  • Bơ nhạt TH True được làm hoàn toàn bằng chất béo của sữa tươi sạch nguyên chất từ Trang trại TH cùng với quá trình lên men tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon. 
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, đảm bảo 100% tự nhiên, an toàn.
  • Bơ có màu trắng tự nhiên, thơm hương bơ sữa, và đặc biệt béo ngây, tạo hương vị hấp dẫn cho các loại bánh bông lan, chifon, … 
  • Bơ có độ đứng cao, bóng đẹp, phù hợp làm các loại kẹ nougat, bánh quy bơ hoặc làm kem bơ trang trí bánh. 
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí. 
  • Bơ có màu trắng tự nhiên, thơm hương bơ sữa, và đặc biệt béo ngây, tạo hương vị hấp dẫn cho các loại bánh bông lan, chifon,... và trong cả nấu ăn. Đặc biệt với màu sắc này bạn sẽ rất dễ tạo màu khi làm bánh. Bơ có độ đứng cao, bóng đẹp, phù hợp làm các loại kẹ nougat, bánh quy bơ hoặc làm kem bơ trang trí bánh. 

Gía bán tham khảo: 60.000 VND

Link mua hàng: https://www.thmilk.vn/products/bo-lat-tu-nhien-th-true-butter-200-g/

Bơ nhạt TH True ảnh 1
Bơ nhạt TH True
Bơ nhạt TH True ảnh 2
Bơ nhạt TH True
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg

Bơ lạt hay bơ nhạt là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt. Đây là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake…  Bơ nhạt Cook & Bake Emborg là dòng bơ có xuất xứ từ Bỉ, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. 

Bơ được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng thơm ngậy của sản phẩm chế biến từ sữa, rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ưu điểm:  

  • Thành phần bơ có mix thêm chất béo thực vật giúp giảm độ ngấy nhưng vẫn giữ nguyên độ thơm ngon béo ngậy 
  • Đóng gói thỏi 200g với giá thành hợp lý và tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình 
  • Thương hiệu Emborg có nguồn gốc từ Bỉ, nổi tiếng với các sản phẩm bơ sữa, được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công dụng:

  • Bơ nhạt có rất nhiều công dụng, được sử dụng cho rất nhiều món ăn đa dạng như cookies, cupcake, bánh mỳ,.. hay trong nấu nướng với bánh mỳ bơ tỏi, khoai chiên bơ, soup,.. 
  • Bơ lạt hay bơ nhạt là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt. Đây là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake…  
  • Dòng Bơ nhạt Cook & Bake Emborg đem lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe 

Gía bán tham khảo: 42.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bo-nhat-cook-bake-emborg-80-200gr

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg ảnh 1
Bơ nhạt Cook & Bake Emborg
Bơ nhạt Cook & Bake Emborg ảnh 2
Bơ nhạt Cook & Bake Emborg
Top 3
(có 1 lượt vote)

Bơ nhạt Peerless Úc

Bơ nhạt (hay bơ lạt) được thêm vào công thức để tạo nên hương vị thơm ngon cho các món bánh khi thành phẩm. Người Việt gọi là bơ (phiên âm của từ beurre trong tiếng Pháp), tiếng Anh là butter. Đây là một chế phẩm từ sữa được tạo ra bằng cách đánh sữa hoặc kem tươi đã lên men cho tới khi tách nước. Bơ nhạt Peerless Úc với thành phần là mỡ động vật, với đầy đủ các chứng nhận an toàn thực phẩm, giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm

Bơ nhạt được sử dụng trong rất nhiều món ngon như:

  1. Sử dụng làm bánh quy bơ
  2. Làm các loại bánh mì…
  3. Hay sử dụng để chiên, rán

Đặc điểm nổi trội

  • Bơ nhạt Peerless Úc từ lâu nay đã được tin dùng với vị thơm nhè nhẹ, giá thành hợp lý
  • Với xuất xứ từ Úc, bơ Peerless có màu vàng đậm hơn do sữa bò có màu ngả vàng hơn (bò ăn ít ngũ cốc hơn, ăn cỏ nhiều hơn)
  • Bơ được hút túi chân không, tách từ hộp khối lượng lớn, giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình
  • Được sử dụng trong nhiều món ngon

Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Link mua hàng: https://abby.vn/s/bo-nhat-peerless-uc-1kg

Bơ nhạt Peerless Úc ảnh 1
Bơ nhạt Peerless Úc
Bơ nhạt Peerless Úc ảnh 2
Bơ nhạt Peerless Úc
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bơ nhạt Petit Normand

Bơ luôn là một trong những nguyên liệu làm bánh chất lượng cao, là chất béo ưa thích sử dụng cho mọi công đoạn chế biến ẩm thực. Hiện nay Abby đang cung cấp Bơ nhạt Petit Normand có độ béo ngậy, sẽ mang đến cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời cho món bánh của bạn.

Đặc điểm thành phần

Bơ nhạt Petit Normand là loại bơ không chứa muối, có hương thơm tự nhiên, không muối, hàm lượng dinh dưỡng cao, vị béo ngậy, giàu vitamin A, D, E, canxi, protein, men vi sinh. 

Ưu điểm

  • Bơ nhạt Petit Normand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa đường hóa học, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.   
  • Sản phẩm được đóng gói kích cỡ 250g tiện lợi cho sử dụng khối lượng nhỏ tại nhà. 
  • Chất liệu bao bì dày dặn, dễ dàng bảo quản sau mỗi lần sử dụng. 

Công dụng

Bơ nhạt Petit Normand có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein, nhiều men vi sinh, rất tốt cho hệ xương, hệ tiêu hóa và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. 

Sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu làm bánh, chiên, nướng, xào, nước xốt…

Cách sử dụng  

  1. Được đun chảy thành dạng lỏng để thay thế…dầu ăn trong các công thức làm bánh bông lan, bánh gato để giúp bánh thơm và dậy mùi hơn. 
  2. Được để ở nhiệt độ thường sau đó đánh bông lên để tạo độ xốp, nở và mang lại cảm giác miếng bánh tan ra ngay trong miệng khi thưởng thức.
  3. Có thể để lạnh thái lát bóp nhuyễn hoặc đánh lên cùng với bột sống để tạo thành hỗn hợp bột trong công thức các món bánh như bánh mì. 

Gía bán tham khảo: 99.000 VNĐ

Link mua hàng: https://abby.vn/s/bo-nhat-petit-normand-250g

Bơ nhạt Petit Normand ảnh 1
Bơ nhạt Petit Normand
Bơ nhạt Petit Normand ảnh 2
Bơ nhạt Petit Normand
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bơ lạt 82% béo Elle & Vire

Bơ lạt 82% béo Elle & Vire là một sản phẩm bơ chất lượng mà bất cứ những ai mê làm bánh đều nên thử. Cùng Beemart tìm hiểu xem loại bơ này có gì đặc biệt nhé!/ Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Elle & Vire. Đây là một thương hiệu đến từ vùng đất trù phú của vùng Normandie (Pháp). Với nguồn nguyên liệu chất lượng thu về từ đồng cỏ xanh mướt sau đó trải qua hàng loạt quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm kem, bơ, sữa, phô mai tươi ngon nhất. 

  • Trải qua quá trình lựa chọn nguyên liệu cẩn thận và sản xuất theo công nghệ hiện đại Bơ cuộn lạt Elle & Vire chứa tới 82% độ béo, giữ nguyên được những dưỡng chất tốt cho cơ thể như vitamin, canxi, protein,... Vậy nên đây sẽ là một sản phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa và cho những người muốn tăng cân.
  • Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bơ có hậu vị ngọt, màu nhạt nên dễ kết hợp khi muốn tạo màu làm bánh.
  • Với độ béo này sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công thức làm bánh hoặc dùng trực tiếp.
  • Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng trong các công thức nấu ăn
  • Là một sản phẩm chất lượng vậy nên việc bảo quản loại bơ này cũng cần cẩn thận để giữ nguyên được hương vị của sản phẩm. Bạn có thể bảo quản ở ngăn đông với nhiệt độ -18 độ C ( trong 18 tháng) hoặc giữ lạnh ở ngăn mát 8 độ C ( trong 3 tháng).

Gía bán tham khảo: 115.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bo-la-t-82-be-o-elle-vire-200g

Bơ lạt 82% béo Elle & Vire ảnh 1
Bơ lạt 82% béo Elle & Vire
Bơ lạt 82% béo Elle & Vire ảnh 2
Bơ lạt 82% béo Elle & Vire
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bơ nhạt Pure Irish Avonmore

Trong làm bánh, bơ là một thành phần quan trọng góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho các sản phẩm bánh. Sản phẩm có vị thơm ngon tự nhiên dịu nhẹ, không muối, dễ ăn và sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Ưu điểm

  • Bơ nhạt Pure Irish Avonmore được làm từ 100% nguồn sữa bò chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng của vùng đất Irealand. Đây là nước có khí hậu trong lành nhất Châu Âu, môi trường chăn nuôi thích hợp nên bò Ireland nổi tiêng là bò hạnh phúc nhất thế giới. Với các yếu tố như vậy, thành phẩm làm từ sữa bò Ireland sẽ đem đến chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Avonmore cũng nằm trong top 7 công ty sữa lớn nhất thế giới.
  • Sản phẩm được đóng gói kích cỡ 200g, tiện lợi và phù hợp cho lượng dùng vừa phải tại gia.  

Công dụng

  • Bơ nhạt giúp mang đến hương thơm đặc trưng đối với các món bánh
  • Ngoài ra bơ nhạt cũng giúp ích trong việc duy trì ruột bánh được mềm mại, góp phần trong việc nâng cao sự bong tróc các lớp vỏ bánh. 

Cách sử dụng: Sản phẩm có thể dùng để ăn trực tiếp, làm bánh, nấu ăn và phết lên bánh mì.


Gía bán tham khảo: 75.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bơ-Lạt-Avonmore-Pure-Irish-Butter-Unsalted-200g-i.477524046.8180466694

Bơ nhạt Pure Irish Avonmore ảnh 1
Bơ nhạt Pure Irish Avonmore
Bơ nhạt Pure Irish Avonmore ảnh 2
Bơ nhạt Pure Irish Avonmore
Top 7
(có 0 lượt vote)

Bơ lạt Marquis Elle & Vire

Bơ lạt Marquis Elle & Vire là một trong những sản phẩm bơ nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng của nhãn hiệu Elle & Vire vì hương vị đặc trưng chuẩn Pháp, hấp dẫn của nó. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp, bơ lạt Marquis Elle & Vire từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt và trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhiều món bánh thơm ngon. 
  • Trong thành phẩn của bơ lạt Marquis Elle & Vire chứa nhiều đạm và Vitamin A và D và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp cường canxi cho xương chắc khỏe, hỗ trợ các bộ phận của cơ thể hoạt động tốt hơn. 
  • Bơ có hương vị thơm ngon đặc trưng, vị đậm đà thơm hơn những loại bơ thông thường.
  • Trong thành phần của bơ lạt Marquis Elle & Vire không chứa muối, vì thế khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Làm bánh mặn, bánh ngọt nấu ăn,... mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dùng trực tiếp với bánh mình hoặc một vài món khác nếu muốn. 
  • Bơ lạt Marquis Elle & Vire là bơ thực vật với lượng chất béo thập chỉ khoảng 20% nên rất thích hợp cho những ăn đang ăn kiêng hay cho người ăn chay

Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bo-lat-marquis-elle-vire-200gr-3451790824326

Bơ lạt Marquis Elle & Vire ảnh 1
Bơ lạt Marquis Elle & Vire
Bơ lạt Marquis Elle & Vire ảnh 2
Bơ lạt Marquis Elle & Vire
Trong làm bánh, bơ là một thành phần quan trọng góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho các sản phẩm bánh. Không chỉ cho các hương thơm đặc trưng đối với các sản phẩm bánh mà bơ còn giúp ích trong việc duy trì ruột bánh được mềm mại, góp phần trong việc nâng cao sự bong tróc các lớp vỏ bánh. Những sản phẩm bánh được làm từ bơ cũng được xem là các sản phẩm ngon và có chất lượng cao. Đừng bỏ qua những loại bơ lạt uy tín ở trên nhé.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .