Top 4 loại đường xay được yêu thích nhất hiện nay
Đường bột hay đường xay, còn có tên tiếng Anh là Icing sugar là loại đường không phải dạng hạt mà luôn ở dạng bột cực kì mịn, trắng tinh không khác gì các loại...xem thêm ...
Đường xay Farina
Đường xay Farina là nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình làm bánh, kẹo bởi vị ngọt đậm đà và khả năng hòa tan nhanh chóng của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những chiếc bánh, kẹo thơm ngon chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm đến từ công ty TNHH Thực phẩm Farina - doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo.
- Đường có vị ngọt đậm đà, được tuyển chọn từ những cây mía tốt nhất, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, dưới sự dám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.
- Đường xay Farina có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn và có khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với khả năng hòa tan cao, sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu.
Hạn sử dụng lên đến 12 tháng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và có thể sử dụng được trong thời gian dài.
Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ
Link mua hàng: http://dolambanh.com/duong-xay-farina
Đường bột Biên Hòa
Đường bột Biên Hòa là loại đường rất được ưa chuộng đối với những người làm bánh vì những đặc tính ưu Việt mà nó mang lại.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Đường bột Biên Hòa được sản xuất bởi công ty đường Biên Hòa, đây là công ty đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đường mía tại Việt Nam, đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
- Quy trình làm đường bột: Sản xuất đường tinh luyện từ mía chọn lọc, sau đó là quá trình xay nhuyễn và kết hợp với bột bắp làm cho đường mịn, không có vị ngọt sắc mà là vị ngọt nhẹ phù hợp với vị giác của nhiều người
- Đường mềm, mịn, không bị vón cục nên rất thích hợp với làm bánh vì nó khắc phục được tình trạng những hạt lẩn mẩn xuất hiện trong bánh nếu không đánh kĩ.
- Đường có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: nấu ăn, pha chế đồ uống,...
Thành phần: Đường tinh luyện xay‚ bột bắp
Công dụng: Dùng làm bánh, nấu ăn, pha chế đồ uống.
Gía bán tham khảo: 43.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/duong-bot-bien-hoa-1kg
Đường Xay Mama’s Choice
Đường Xay Mama’s Choice là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm Đường Xay Mama’s Choice có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn và có khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với khả năng hòa tan cao, sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu. Đặc biệt, sản phẩm dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, dưới sự dám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến người tiêu dùng sự yên tâm lựa chọn sản phẩm.
Thành phần Đường Xay Mama’s Choice: Đường + 3% tinh bột bắp.
Cách sử dụng Đường Xay Mama’s Choice
- Sử dụng làm nguyên liệu trong các công thức làm bánh, nấu ăn, hoặc trang trí các món bánh,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp.
Gía bán tham khảo: 43.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/duong-xay-dx-01/
Đường xay Lam Sơn
Đường là loại gia vị phổ biến trong mỗi gian bếp của mọi gia đình. Đường xay (icing sugar) hay còn gọi là đường bột đường làm bánh kẹo (confectioners sugar) là loại đường 100% đường kính xay nguyên chất. Đường xay Lam Sơn – đúng như tên gọi, loại đường này dạng bột mịn, trắng tinh. Được làm từ đường kính trắng xay nhuyễn. Do không có thành phần bột ngô nên đường dễ vón cục. Nếu đường bị vón cục thì chỉ cần rây lại là có thể sử dụng bình thường. Vì vậy, đường xay vẫn giữ được độ ngọt và chất lượng như đường ban đầu. Đặc biệt hơn, đường xay tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hòa trộn tạo ra chiếc bánh có vị ngọt đều vị, ngon miệng. Đây là loại đường bột bạn sẽ dùng khi làm frosting, lên men, hay chế biến lớp phủ mịn màng như tuyết trên những chiếc bánh rán donut đường.
Đường xay Lam Sơn Thích hợp làm bánh,royal icing trang trí, hay Meringues… nhờ có đường xay mà những chiếc bánh trở nên sinh động, đẹp mắt khó cưỡng hơn. Điểm mạnh tiếp theo của đường xay đó là đường xay tan nhanh hơn đường kính. Vì vậy, khi dùng đường xay thì việc sử dụng nó để pha chế với các thành phần khác của món ăn có sự hòa trộn dễ dàng hơn, sẽ tạo nên sự hòa quyện trọn vẹn, đều vị hơn và chiếc bánh sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Gía bán tham khảo: 43.000 VNĐ
Link mua hàng: https://coopm.art/duong-xay-lam-son-200g-s5095048150.html
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .