Top 7 Loại kem topping được ưa chuộng nhất cho dân làm bánh

7210

Nếu bạn yêu bánh ngọt, có đam mê bất tận với bánh ngọt nói chung và bánh kem nói riêng, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết cái tên Topping cream được. Topping cream...xem thêm ...

Top 0
(có 1 lượt vote)

Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base

Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. Đây là lựa chọn kinh tế cho các nhà sản xuất bánh với số lượng lớn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Độ ổn định

  1. Độ ổn định tốt, kem không chảy hoặc mềm.
  2. Độ ổn định không bị ảnh hưởng khi pha trộn kem với trái cây tươi hay nước trái cây.

Linh hoạt và tiết kiệm

  1. Độ nở 400% cho sản lượng cao hơn.
  2. Kem có thể pha trộn với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, nước và sữa.
  3. Kem cô đặc nguyên chất nên tiết kiệm hơn về giá thành và không gian lưu trữ.

THÀNH PHẦN: Nước, Dầu Thực Vật (Dầu Hạt Cọ Tinh Chế Hydrô Hóa Toàn Phần, Dầu Hạt Cọ Tinh Chế, Chất Nhũ Hóa (322(i), 471), Sirô Bắp Chứa Hàm Lượng Fructose Cao, Chất Nhũ Hóa (435, 475), 322(i), 481(i)), Chất Ổn Định (464, 415), Muối, Chất Điều Chỉnh Độ Axít (339(ii), 331(iii)), Hương (Vani Nhân Tạo, Hỗn Hợp Kem Nhân Tạo, Hương Hương Thảo Tự Nhiên)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • 2 phần kem Base + 1 phần dung dịch lạnh khác
  • Cho 2 phần kem Rich’s Whip Topping Base và 1 phần dung dịch lạnh (ở nhiệt độ thấp hơn 100C/500F)(như nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem ít béo) vào thố đã làm lạnh.
  • Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất.
  • Sử dụng làm tăng đặc tính sản phẩm có nguồn gốc động vật:
  1. Đánh kem trước
  2. Thêm kem sữa trong khi đánh
  3. Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông

Gía bán tham khảo: 80.00 VNĐ

Link mua hàng: https://www.richs.com.vn/whip-topping-base

Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base ảnh 1
Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base
Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base ảnh 2
Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base
Top 1
(có 0 lượt vote)

Kem Topping Gold Label

Topping Rich’s Gold Label có nguồn gốc từ thực vật, độ nở của kem lớn từ 400%- 450% giúp tăng sản lượng của bánh. Kem có vị sữa thơm ngon mà lại không ngấy. Kem cũng có sẵn đường nên bạn có thể không bỏ thêm đường khi sử dụng.Thời gian ổn định tốt, kem không bị nứt kể cả sau 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh.Kem cũng có thể đánh ở tốc độ cao, giảm thời gian đánh kem, tiết kiệm được thời gian và công sức.Kem sau khi đánh bông có độ mịn nên dễ trang trí hay phết mặt bánh, kem cũng dễ dàng pha trộn được với nước trái cây.

  • Độ đứng của kem topping khá tốt phù hợp làm trang trí các loại. Ngoài ra kem có hương vị thơm béo phù hợp làm cupcake, cookies, tart… 
  • Kem có lượng chất béo là 0% nên những bạn đang ăn kiêng hay người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Xả đông trong tủ lạnh.
  2. Lắc đều hộp chứa kem trước khi mở hộp. Đổ kem lỏng vào thố lạnh.
  3. Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4oC đến 7oC cho đến khi kem bóng mịn.

Gía bán tham khảo: 63.000 VNĐ

Link mua hàng: https://dolambanh.net/san-pham/kem-topping-gold-label/

Kem Topping Gold Label ảnh 1
Kem Topping Gold Label
Kem Topping Gold Label ảnh 2
Kem Topping Gold Label
Top 2
(có 0 lượt vote)

Kem Topping Pastry

Các sản phẩm Rich’s được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation.  Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm công nghệ cao được nhà máy sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…Rich Products Corporation (do ông Robert E.Rich sáng lập vào năm 1945) là một trong những công ty gia đình lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đông lạnh tại Mỹ và đang dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm sữa không bắt nguồn từ động vật. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich,

  1. Kem tươi Topping Base Rich’s hay còn gọi là Kem làm bánh BASE từ thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
  2. Hàm lượng chất béo = 0
  3. Hàm lượng Cholesterol = 0
  4. Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng

Cách dùng:

  1. Lắc đều trước khi mở.
  2. Cho 2 phần kem Rich’s Whip Topping Base này + 1 phần dung dịch lạnh (<10°C) như: nước, nước trái cây, sữa béo rich's hay kem nhẹ vào thố đã để lạnh.
  3. Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất.

Gía bán tham khảo: 96.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.richs.com.vn/pastry-topping

Kem Topping Pastry ảnh 1
Kem Topping Pastry
Kem Topping Pastry ảnh 2
Kem Topping Pastry
Top 3
(có 0 lượt vote)

Kem topping Classy

Để đáp ứng theo nhu cầu của một số khách hàng ưa chuộng dòng kem mang hương vị Vanilla, và nhằm để khẳng định vị trí trên thị trường, công ty sản xuất kem tươi hàng đầu Việt Nam Tân Nhất Hương đã cho ra đời sản phẩm cao cấp Kem topping Classy

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Topping Classy là sản phẩm được Nhất Hương cho ra đời vào tháng 05/2012, được sản xuất, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tân tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Kem có mùi vanilla đặc trưng, độ bóng và độ bền vượt trội, tan nhanh và giữ ẩm tốt, đặc biệt vị béo đậm đà do sự kết hợp hài hoà giữa bơ sữa tự nhiên cùng với vị ngọt thanh đặc trưng của kem sữa tươi.
  • Kem trắng, không hề bị ngả vàng như nhiều loại kem topping khác trên thị trường, dễ pha trộn và lên màu chuẩn
  • Kem có độ bông và đứng bánh cao, phù hợp cho trang trí các loại bánh kem, các loại đồ uống, …
  • Đặc biệt, kem topping Classy có thể mix với các loại kem topping khác, giúp làm tăng hương vị thơm ngon mà vẫn đảm bảo sự bền, đẹp cho bánh

Công dụng: Kem topping Classy được sử dụng để trang trí nhiều loại bánh kem, đồ uống như:

  1. Trang trí bánh kem
  2. Kem topping Classy trắng, lên màu chuẩn, rất phù hợp để pha màu trang trí bánh
  3. Classy rất đứng kem, chất kem lại bóng và bền, phù hợp để tạo hình nổi trang trí
  4. Kem topping Classy cũng là lựa chọn hoàn hảo để trang trí các loại đồ uống
  5. Hoặc làm các loại kem thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Cách sử dụng

  1.  Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng. 
  2. Lắc đều trước khi mở. 
  3. Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố). 
  4. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). 
  5. Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Gía bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng: https://tannhathuong.com/san-pham/kem-trang-tri-banh-classy/

Kem topping Classy ảnh 1
Kem topping Classy
Kem topping Classy ảnh 2
Kem topping Classy
Top 4
(có 0 lượt vote)

Kem topping Creamywhip

Kem topping Creamywhip là thuộc dòng topping giữ ẩm, là một trong những sản phẩm đứng đầu chuỗi sản phẩm kem thương hiệu Nhất Hương – một doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam về sản xuất kem, theo công nghệ độc quyền của Công ty F.B.Ice Hà Lan.  Đánh dấu như một sự ra đời chuẩn mực mới cho các sản phẩm kem trang trí bánh, Creamywhip là một nguyên liệu tuyệt vời cho trang trí bánh Âu, bánh kem, làm nhân các loại bánh, làm kem, các món tráng miệng, đồ uống,… Nổi bật với khả năng giữ ẩm cao, béo đậm đà, vị sữa tự nhiên, hương nhẹ nhàng, tan nhanh trong miệng, Creamywhip sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo nhất và ấn tượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Độ nở của kem là 420-440% 
  • Kem có màu trắng tự nhiên, vị ngọt thanh, mát. 
  • Kem duy trì được độ ẩm tối đa, có độ bền vượt trội. 
  • Đặc biệt tan nhanh, có mùi sữa tự nhiên nên có cảm giác ngon hơn và không gây ngán. 
  • Kem phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau.
  • Đã có đường sẵn, không phải thêm đường vào sản phẩm.

Cách sử dụng:

  1. Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 20C – 70C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng. 
  2. Lắc đều trước khi mở. 
  3. Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông

Gía bán tham khảo: 72.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Topping-Creamy-whip-1kg-i.39298377.4769702804

Kem topping Creamywhip ảnh 1
Kem topping Creamywhip
Kem topping Creamywhip ảnh 2
Kem topping Creamywhip
Top 5
(có 0 lượt vote)

Kem topping Rich’s Value Pride Soft Blend

Kem Rich’s Value được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn  thực phẩm. Cũng giống như những loại kem topping khác, Rich’s Value là kem tươi thực vật, ít béo. Tuy độ béo thấp nhưng kem vẫn có độ ngậy nên những bạn đang ăn kiêng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kem này. Sản phẩm cũng có chứa đường sẵn nên bạn không cần thêm đường khi sử dụng. Đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh mang ra ngoài thì chắc chắn phải dùng topping. Lý do vì sao, vì topping rất đứng kem, dễ trang trí lại ít bị chảy hơn so với whipping nhiều.

Cùng điểm qua một số bánh sử dụng topping rich’s value.

  1. Bánh cà rốt với topping pho mát mascarpone chanh
    Phủ bánh gato
  2. Bánh cupcake dâu tây 

Cách sử dụng: 

  1.  Xả đông trong tủ ở nhiệt độ từ 2- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 24- 36 giờ trước khi sử dụng. 
  2.  Lắc đều trước khi mở. 
  3. Cho nguyên liệu vào thố đã để lạnh (Không quá 20% sức chứa của thố). Đánh máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất và nước bóng không còn. 
  4.  Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Gía bán tham khảo: 53.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.richs.com.vn/value-pride-softblend

Kem topping Rich’s Value Pride Soft Blend ảnh 1
Kem topping Rich’s Value Pride Soft Blend
Kem topping Rich’s Value Pride Soft Blend ảnh 2
Kem topping Rich’s Value Pride Soft Blend
Top 6
(có 0 lượt vote)

Kem topping Silver whip

Kem Trang Trí Bánh Silver Whip là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.

Sản phẩm Kem trang trí bánh Silver Whip là dòng kem trang trí bánh được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…với những ưu điểm sau:

  • Hương vị đậm đà
  • Độ bền vượt trội
  • Độ nở cao: 4,2
  • Độ ẩm tốt
  • Kem có độ dẻo, độ bóng tốt
  • Giữ nguyên độ bóng mịn cao

Cách sử dụng Kem trang trí bánh Silver Whip

  1. Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C – 7°C trong 24 – 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn
  2. Lắc đều trước khi mở hộp
  3. Cho nguyên liệu vào bowl đã được làm lạnh (không nên vượt quá 20% sức chứa của thố)
  4. Đánh kem ở tốc độ trung bình hoăc cao cho đến khi kem đạt độ nở vừa ý và nước bóng không còn. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
  5. Sản phẩm đã đánh phải trữ lạnh và có thể cấp đông

Gía bán tham khảo: 52.000 VNĐ

Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/kem-trang-tri-banh-silver-kttb-003/

Kem topping Silver whip ảnh 1
Kem topping Silver whip
Kem topping Silver whip ảnh 2
Kem topping Silver whip
Với ưu điểm rất đứng kem và không bị chảy, Topping cream thường được sử dụng để phủ lên bề mặt của bánh và trang trí bánh. Bên cạnh đó cũng có vài loại topping cream còn được làm bánh Mousse, thay thế cho “người bạn” Whipping cream.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/