Top 5 sữa chua nếp cẩm tốt nhất hiện nay
Sự kết hợp của sữa chua và nếp cẩm là một kinh nghiệm hay tạo thành món ăn ngon mát lành. Sự ngọt thơm bùi ngậy của nếp cẩm hòa quyện với sự thanh mát...xem thêm ...
Sữa Chua Nếp cẩm Myfarm
Là tín đồ yêu thích những thức quà vặt, chắc chắn sữa chua nếp cẩm sẽ là một món ăn giải nhiệt hoàn hảo trong những ngày hè nóng bức. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nếp cẩm và sữa chua nguyên chất đã tạo nên món ăn thơm ngon, đặc biệt tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Món ăn này gồm có 2 nguyên liệu chính là sữa chua và nếp cẩm. Trong đó, từng hạt nếp cẩm đều được lựa chọn thật kỹ, to tròn và có màu tím sẫm đặc trưng ở vùng Tây Bắc. Sau khi chế biến thành thành phẩm, hạt nếp cẩm sẽ mềm, căng mọng nhưng không nứt vỡ. Riêng phần sữa chua được làm từ sữa tươi nguyên chất, có vị thơm, chua dịu và man mát ngọt. Sự hòa quyện hòa hợp giữa 2 nguyên liệu đặc biệt này đã tạo nên một món ăn giải nhiệt tuyệt vời trong những ngày thời tiết nóng bức. Sữa chua nếp cẩm có vị béo béo của sữa chua, kết hợp với nếp cẩm bùi bùi ăn rất lạ miệng. Sữa chua nếp cẩm có nguồn gốc từ miền Bắc, nhưng phổ biến ở các tỉnh phía Nam. Màu sắc của nếp cẩm không hẳn là màu đen tuyền, mà giống như màu tím đen. Đây là màu sắc được tạo ra do sự dư thừa của anthocyanin và chất oxy hoá mạnh. Ngoài ra, nếp cẩm là loại cơm rượu có chứa nhiều thành phần như protein, chất béo, axit amin… giúp bảo vệ sức khoẻ, cũng như tái tạo mạch máu tốt. Ngoài ra, hàm lượng vitamin có trong nếp cẩm cũng rất cao.
Mặc dù đã quá quen thuộc với sản phẩm nhưng có lẽ nhiều người không biết sữa chua nếp cẩm bao nhiêu calo? Thực tế cho thấy, lượng calo có trong mỗi hộp sữa chua nếp cẩm không nhiều, nhưng lại cung cấp nhiều dưỡng chất quý, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Cụ thể, cứ 200gr nếp cẩm đã nấu chín sẽ có 169 calo và 100gr sữa chua có khoảng 58 calo. Như vậy, 1 lọ sữa chua nếp cẩm 100gr bày bán trên thị trường sẽ có khoảng 100 calo. Đây là lượng calo tương đối phù hợp với những người đang trong quá trình giảm cân, ăn kiêng. Sữa trắng Ba vì hòa quyện với nếp cẩm Tây bắc tạo ra sản phẩm có hương vị tuyệt hảo, thơm ngon, bổ dưỡng, giúp cho cơ thể khỏe manh, phù hợp cho mọi lứa tuổi đó chính là "Sữa Chua Nếp Cẩm Myfarm".
- Tác dụng của sữa chua nếp cẩm Ba Vì: Có lợi cho tim mạch; Bổ máu; Tốt cho hệ tiêu hóa; Phòng chống loãng xương; Giảm cân hiệu quả; Làm đẹp.
- Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng 92 Kcal; Protein 2,3 g; Chất béo 1,2 g; Cacbon Hydrat 18g.
- Sữa chua được làm từ sữa tươi nguyên chất
- Lên men tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa
- Sản phẩm không hương liệu, không chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng
- Sản phẩm dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên
Gía bán tham khảo: 80.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/SỮA-CHUA-NẾP-CẨM-MYFARM-i.72309379.9422904598?sp_atk=9b660c39-3f2b-43c2-8a11-1d311d882517&xptdk=9b660c39-3f2b-43c2-8a11-1d311d882517
Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu
Hiện nay nhu cầu của giới trẻ dành thời gian về việc ăn uống vô cùng phổ biến và tìm hiểu mọi thông tin về những món ăn vặt ngon, bổ dưỡng, trong những ngày hè mát mẻ để giải nhiệt thì thứ thức uống bổ mát nhiều người yêu thích nhất là chị em phụ nữ và món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn với các bạn tuổi teen đó là sữa chua nếp cẩm vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112%, mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần giúp giảm tỉ lệ tai biến tim mạch nếu dùng với một lượng thích hợp mỗi ngày. Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu là một món ăn vặt ko còn xa lạ đối với mọi người và là món ăn rất mát, thơm ngon và quan trọng là không cảm thấy ngán, đảm bảo an toàn vệ sinh, không chất bảo quản không chất phụ gia.
Thành phần:
- Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g
- Năng lượng: 74,8 kCal
- Chất đạm: 3,0 gram
- Chất béo: 3,2 gram
- Carbon-hydrate: 8,5 gram
- Canxi: 110 mg
- Vitamin và khoáng chất
Trên thị trường có rất nhiều dòng sữa chua nếp cẩm, nhưng sản phẩm sữa chua nếp cẩm chính hãng do Công ty Mộc Châu Milk sản xuất luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với hương vị thơm ngon của sữa bò tươi được lên men tự nhiên quyện với nếp cẩm thơm bùi, mềm mịn, vị ngon, ngậy và ổn định trong chất lượng đánh dấu sự khác biệt của sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Milk với các sản phẩm khác bán tại các siêu thị, bách hóa.
- Sữa tươi Mộc Châu gạo nếp cẩm được tuyển chọn, nấu cháo tương đối cầu kỳ theo bí quyết gia truyền được lên men thành sữa chua, đảm bảo hàng mới sản xuất trong ngày, vừa ăn.
- Sữa chua ăn nếp cẩm Mộc Châu Milk được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003 và nếp cẩm cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da.
- Nếp cẩm còn được gọi là "bổ huyết mễ" có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, chất chất dinh dưỡng có trong nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112% và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần. Mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan. Gạo nếp cẩm phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ, cao huyết áp là liều thuốc rất hữu hiệu dành cho người yếu dạ dày, nhất là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ cơm tẻ.
- Món sữa chua nếp cẩm khi được kết hợp với nhau không chỉ là món ăn để giải nhiệt rất ngon miệng mà còn giúp chị em có làn da và mái tóc đẹp hơn, bởi trong sữa chua có chứa nhiều canxi giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, giúp chị em giữ gìn được vóc dáng, sữa chua còn cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa. Với một hộp sữa chua mỗi ngày và khoảng 3 ly sữa chua nếp cẩm Mộc Châu mỗi tuần sẽ giúp phụ nữ có làn da và sức khỏe tốt hơn, vừa giải nhiệt vừa làm đẹp và rất tốt cho trẻ nhỏ.
Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu đã trở thành món ăn không thể thiếu với mọi gia đình, nguyên liệu được làm từ sữa tươi nguyên chất được đun sôi và lên men, ủ trong khoảng 4 tiếng cho chua. Nếp cẩm là loại gạo đặc trưng được trồng bởi đồng bào Tây Bắc, gạo được nấu như cháo loãng sau đó trộn với đường, khi ăn người ta múc cháo gạo nếp cẩm lên trên cốc sữa chua và thưởng thức, có thể thêm ít đá bào thì tuyệt biết bao. Hãy sử dụng đều đặn để cơ thể có hệ tiêu hóa tốt nhất, mang lại làm da đẹp sáng bóng hồng hào và cho một sức khỏe tốt nhất.
Gía bán tham khảo: 110.000 VNĐ
Link mua hàng: https://mocchaufood.vn/shop/sua-chua-nep-cam-moc-chau/
Sữa Chua Ăn Love Yogurt Nếp Cẩm
Sữa chua Vinamilk Love yogurt nếp cẩm là dòng sữa chua lên men tự nhiên, sử dụng chủng men thuần khiết với công nghệ men hiện đại từ châu Âu. Lốc 4 hộp sữa chua nếp cẩm Vinamilk 100g với hạt nếp cẩm ngọt dẻo với vị ngon, thơm nồng, quyện cùng sữa chua sánh mịn đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào.
Thành phần bao gồm: Sữa, nước, đường, gạo nếp cẩm, dầu thực vật, gelatin thực phẩm, chất ổn định, nước ép chanh cô đặc,...
Đặc điểm nổi bật:
- Sữa chua nếp cẩm lên men tự nhiên của Vinamilk được làm từ những hạt nếp cẩm dẻo thơm kết hợp với sữa chua lên men từ chủng men Bulgaricus không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá và làn da.
- Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho tiêu hoá và các khoáng chất như kali, canxi, magiê, kẽm, selen, vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch.
- Nếp cẩm là loại gạo giàu dinh dưỡng nhờ chứa các chất như alories, protein, carbohydrate, chất xơ, chất béo, vitamin E, vitamin nhóm B,... Nếp cẩm lên men lại có thêm nhiều công dụng thần kỳ cho sức khoẻ như:
- Làm đẹp da.
- Bổ máu.
- Tốt cho tim mạch, phòng ngừa các bệnh huyết áp, tai biến mạch máu não.
- Hỗ trợ điều trị đau dạ dày và các bệnh tiêu hoá.
- Nếp cẩm lên men ngọt thơm đặc trưng kết hợp với sữa chua dẻo mịn sẽ là món ăn vặt yêu thích của cả nhà, giúp mọi người cải thiện hệ tiêu hoá và hỗ trợ dưỡng nhan cho phái đẹp hiệu quả.
- Nguyên liệu nếp cẩm được chọn lọc từ giống lúa nếp thượng hạng, trải qua quá trình lên men tự nhiên, giúp gia tăng chất dinh dưỡng tối đa.
- Sử dụng công nghệ lên men hiện đại chuẩn Châu Âu, giúp giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng và hương vị của nếp cẩm kết hợp với sữa chua dẻo mịn.
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Phù hợp: Trẻ em từ 1 tuổi trở lên.
- Lượng dùng: Trẻ từ 1 - 3 tuổi dùng 80g/ngày. Trẻ trên 3 tuổi dùng 100g/ngày.
Gía bán tham khảo: 28.000 VNĐ
Link mua hàng: https://giacmosuaviet.com.vn/products/sua-chua-an-love-yogurt-nep-cam-vi-4-hop-100g
Sữa chua nếp cẩm Ba Vì
Sữa chua nếp cẩm Ba Vì được sản xuất bằng việc lên men tự nhiên, với nguyên liệu chính là gạo nếp cẩm đã được nấu chín kết hợp sữa bò tươi mang đến cho người ăn hương vị hấp dẫn, khó quên, đậm mùi quê hương Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp đạm, protein và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Do đó, sản phẩmì được đánh giá có chất lượng và nguồn gốc đảm bảo an toàn 100%. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em (trên 1 tuổi) đến người già. Thời hạn sử dụng tối đa của loại sữa chua này là 20 ngày khi được bảo quản ở nhiệt độ 2-5 độ C.
Tác dụng của sữa chua nếp cẩm Ba Vì
Theo nghiên cứu, trong gạo nếp cẩm có lượng Protein, lixin, chất béo cao hơn hẳn gạo nếp trắng. Sử dụng nếp cẩm mỗi ngày có thể giảm tỷ lệ tai biến tim mạch. Do đó, khi kết hợp gạo nếp cẩm cùng sữa chua mang đến cho người dùng một loại thực phẩm trên cả tuyệt vời với các công dụng:
- Ngăn ngừa huyết áp cao, giảm tai biến mạch máu não, các bệnh về tim mạch, phòng ngừa chứng xơ cứng động mạch.
- Tốt cho bao tử (dạ dày), đặc biệt là những người có tiền sử viêm loét dạ dày.
- Trị các chứng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, khó hấp thụ dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng hơn.
- Giúp chị em giữ gìn vóc dáng, làn da được mịn màng, trẻ đẹp hơn.
- Nâng cao sức khỏe nhờ tăng cường hệ miễn dịch
- Chỉ cần mở hộp và ăn trực tiếp, đã giúp bạn và gia đình bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết và một sức khỏe dồi dào.
Gía bán tham khảo: 70.000 VNĐ
Link mua hàng: https://suabavi.net/san-pham/sua-chua-nep-cam-ba-vi/
Sữa Chua Nếp Cẩm Sài Gòn
Sữa chua nếp cẩm Sài Gòn sản xuất tại Nhà máy sữa Sài Gòn. Sữa chua nếp cẩm gồm có hai phần chính là sữa chua Sài Gòn và nếp cẩm Tây Bắc. Một hũ sữa chua nếp cẩm thật đơn giản với lớp nếp cẩm dưới cùng tới lớp sữa chua. Tuy đơn giản nhưng khi ăn; bạn phải dầm tơi xốp nếp cẩm hòa chung với sữa chua mà cái dai; dẻo và hương thơm của nếp cẩm không bị mất đi. Những hạt nếp mềm, dẻo dai được bao bọc trong lớp sữa beo béo chua chua thật vừa miệng.
Trong y học cổ truyền, gạo nếp nói chung có tính ấm, vị ngọt, bổ trung ích khí, dùng chữa tiêu khát, suy nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm, tiêu chảy, viêm loét dạ dày, tá tràng, đặc biệt gạo nếp cẩm còn rất tốt cho máu huyết và tim mạch. Sữa Chua giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cao huyết áp, hỗ trợ giảm cân và giúp chị em làm đẹp.
Sữa Chua Sài Gòn kết hợp với nếp Cẩm Tây Bắc không những là món ăn giải nhiệt thú vị mà còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Sữa chua nếp cẩm có sữa chua và nếp cẩm đều là những thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, dưỡng chất cần thiết để có một vóc dáng đẹp và làm da trắng sáng mịn màng. Khắc phục tình trạng thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, rụng tóc. Tốt cho hệ tiêu hóa
Gía bán tham khảo: 47.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/sua-chua-an/loc-4-hop-sua-chua-nep-cam-sai-gon-milk-hop-120g
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .