Top 7 thương hiệu thịt heo sạch nổi tiếng nhất tại Hà Nội

71

Thịt heo là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất nên là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng việc lựa chọn mua thịt heo ngon thôi là chưa đủ, mà...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

MEATDeli

Thịt Meat Deli là sản phẩm thịt heo sạch thuần khiết. Heo được nuôi tại trại theo tiêu chuẩn Global GAP chăn nuôi đạt chuẩn sạch, xanh, không chất tạo nạc, không chất tăng trọng, heo khỏe mạnh, không nhiễm bệnh. Khâu xử lý và đóng gói theo quy trình khép kín với công nghệ Oxy – Fresh 9, đảm bảo thịt giữ được độ tươi ngon, giữ được nhiều dưỡng chất nhất có thể khi đến tay người tiêu dùng. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thịt mát, trong đó, thương hiệu thịt Meat Deli vẫn được ưa chuộng. Vì thịt không những có nguồn gốc rõ ràng mà còn phải qua 3 tuyến chọn lọc, kiểm dịch chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. 

  • Tuyến 1: Chỉ những con heo đảm bảo nuôi sạch, xanh, khỏe mạnh mới được xuất trại, đưa đến nhà máy. 
  • Tuyến 2: Heo được kiểm tra không tiêm thuốc tăng trọng, không tiêm chất tạo nạc, không nhiễm bệnh dịch mới được đưa vào xử lý. Heo không đạt chuẩn sẽ bị tiêu hủy. 
  • Tuyến 3: Thịt heo sau khi xử lý, đảm bảo an toàn mới được đưa ra ngoài thị trường bán cho người tiêu dùng.

Từ khâu xử lý đến đóng gói, bảo quản đều phải tuân theo quy trình khép kín của công nghệ Oxy – Fresh 9, đảm bảo thịt không bị vi khuẩn xâm nhập, nhiễm khuẩn. Môi trường được duy trì ở nhiệt độ 0 – 4 độ C để thịt được thở, duy trì được độ tươi ngon tối đa và giữ trọn dưỡng chất nhiều nhất có thể. Không chỉ có thế, từ đấu đến cuối quy trình của thịt sạch Meat Deli đều được trực tiếp các chuyên gia châu Âu vận hành, giám sát và kiểm nghiệm. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 133 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy
  • 94 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • 34 phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Làng quốc tế Thăng Long, Tầng 1, Toà 28 tầng, Trần Đăng Ninh, Cầu giấy
  • 248 Thụy Khuê, Thuy Khue, Ba Đình, HN
  • 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
  • 443 Đội Cấn, Đội Cấn, Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • 76/38 Xuân La, Tây Hồ, Ba Đình

Hotline: 18006828

Website:https://meatdeli.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli/

MEATDeli ảnh 1
MEATDeli
MEATDeli ảnh 2
MEATDeli
Top 1
(có 0 lượt vote)

Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản Vissan được thành lập vào ngày 20/11/1970, hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Đến nay, Vissan là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, xuất khẩu đến các nước trong khu vực và trên thế giới. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vissan xác định sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao, đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng xã hội. Theo đuổi sứ mệnh cùng những giá trị tốt đẹp ấy, Vissan không ngừng đầu tư để trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm lớn nhất cả nước, vươn ra khu vực và thế giới.


Hiện nay, VISSAN bán đầy đủ các chủng loại mặt hàng thịt heo, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những khúc thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng, giá cả lại phù hợp để chế biến thành các món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng trong bữa cơm gia đình. Đối với mặt hàng thịt heo, VISSAN luôn đưa ra các tiêu chí khắt khe trong quá trình nuôi nhốt đến giết mổ và phân phối đến người tiêu dùng, cụ thể yêu cầu:

  • Nguồn nguyên liệu: Đàn heo được lựa chọn kỹ càng từ trại chăn nuôi riêng của VISSAN hoặc từ các hộ dân nuôi theo quy trình khép kín và an toàn mà VISSAN chuyển giao. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn vài tiếng để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
  • Hệ thống kiểm soát: Heo luôn được kiểm soát từ khâu nuôi nhốt đến khi giết mổ bởi Cục thú y, Trung tâm thú y TPHCM và Chi cục thú y địa phương.
  • Dây chuyền giết mổ của VISSAN: Được cơ quan kiểm định độc lập kiểm tra và cấp phép giết mổ theo yêu cầu của UBND TPHCM. Tới thời điểm hiện tại, dây chuyền giết mổ heo của VISSAN là dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam.
  • Quy trình giết mổ, pha lóc và bảo quản thịt heo: Luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chi cục thú y TPHCM. Thịt heo được phân phối đến các hệ thống bán lẻ ở nhiệt độ mát nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm đạt chất lượng.
  • Hệ thống phân phối: Thịt heo của VISSAN hiện được phân phối trong tất cả các siêu thị SatraMart, Satrafoods, CoopMart, Coopfood, Vinatex, Maximark và chuỗi cửa hàng thực phẩm VISSAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 154 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: (04) 39.445.449

Website: https://www.vissan.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VISSAN1970

Vissan ảnh 1
Vissan
Vissan ảnh 2
Vissan
Top 2
(có 0 lượt vote)

Thịt heo CP

Thịt heo là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất nên là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng việc lựa chọn mua thịt heo ngon thôi là chưa đủ, mà các bà nội trợ còn phải tìm mua ở những chỗ uy tín, chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt heo CP được nuôi theo đúng chuẩn quy trình công nghệ cao, môi trường khép kín nên luôn đảm bảo nguồn chất lượng từ đầu vô cho tới đầu ra. Vì vậy, đây chính là lựa chọn đáng tin cậy với các bà nội trợ.


CP Việt Nam là công ty con của Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) có trụ sở chính tại Thái Lan. Thương hiệu CP Việt Nam đã thành lập được hơn 17 năm, là công ty đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp thức ăn chăn nuôi và sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Trong lĩnh vực thực phẩm, công ty không chỉ nổi tiếng về mảng sản phẩm tiêu dùng trong nước mà còn đứng đầu về việc xuất khẩu thuỷ hải sản qua các nước khác.


Trang trại nuôi heo của CP được thiết kế và xây dựng theo mô hình chuẩn công nghệ cao. Ngoài ra, công ty còn có hợp tác chung với những hộ chăn nuôi gia đình với quy mô đàn nuôi trên 1000 con. Heo được nuôi hoàn toàn trong trại có tường kín xây cao, lắp đặt nhiều cửa kính để thông thoáng khí. Nền đất cao ráo, luôn ổn định nhiệt độ từ 27 - 30 độ C để giữ ấm, không bị tình trạng ẩm mốc, hạn chế môi trường cho vi khuẩn phát triển. Xung quanh trang trại là máy phun sương hoá chất để ngăn không cho nguồn bệnh tiếp xúc với heo. Trước khi vô trại, mỗi cá nhân đều phải phun thuốc khử trùng trước khi vào trang trại để tránh mang nguồn bệnh lạ vào. Heo CP sau khi xuất chuồng sẽ được đưa vào dây chuyền khép kín để bắt đầu quy trình lấy thịt, làm sạch và đóng gói. Tất cả các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cả người và máy móc, đảm bảo thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Công ty luôn lựa chọn những giống heo non, thịt chắc để nuôi dưỡng, đảm bảo chất lượng đầu vào nên thịt heo CP lúc nào cũng vừa thơm ngon, chất lượng, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 8, Dãy B6A, Khu tập thể Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội; 0926167377
  • Số 459, Tổ 5 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội; 0926167378
  • Số 112, Khu Tân Bình, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội; 0926167379
  • LK1-10(27) khu nhà ở thương mại công ty TNHH Sông Công- Hà Đông, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông-TP. Hà Nội.; 0926167428

Hotline: 028.6680.8989

Tư vấn hỗ trợ: 0968722472 (Ms.Hà)

Website:https://cpfoods.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CPFoods.vn/?ref=embed_page

Thịt heo CP ảnh 1
Thịt heo CP
Thịt heo CP ảnh 2
Thịt heo CP
Top 3
(có 0 lượt vote)

Meat Master

Trực thuộc tập đoàn CheilJedang của Hàn Quốc, công ty TNHH CJ Vina Agri được thành lập năm 1999 với lĩnh vực chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn cho gia cầm, gia súc và thủy hải sản. Đến năm 2001, Công ty TNHH CJ Vina Agri đã không ngừng nghiên cứu & cải tiến sản phẩm, nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm: HACCP, Global GAP, ISO. Tiếp nối hành trình hơn 20 năm miệt mài, trỏ thành sự hỗ trợ không thể thiếu cho nền công nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam, CJ Vina Agri cho ra mắt thương hiệu thịt sạch, mang tên MEAT MASTER với khát vọng mang đến cho mọi gia đình Việt Nam sản phẩm thịt tươi tiêu chuẩn, thơm ngon. Sau hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất thịt sạch tại Việt Nam, CJ Vina Agri đã xây dựng quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh (Feed-Farm-Food).

  • Feed - Thức ăn chăn nuôi được phát triển không ngừng: Để có được những miếng thịt ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đầu tiên, thức ăn dùng để chăn nuôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn với tạp chất, thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc. Vào năm 2001, CJ Vina Agri mở rộng sang mảng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đã đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như HACCP, Global Gap, ISO.
  • Farm - Trang trại nuôi heo khỏe mạnh và sạch sẽ: CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình 180+1 bao gồm:
  1. 180 ngày: khoảng thời gian nuôi hoàn hảo cho chất thịt ngon nhất.
  2. +1 ngày: Thịt tươi nhất được bán ngay trong ngày sau khi giết mổ.

Đối với những đàn heo được chăn nuôi tại nhà, sẽ khó để có thể kiểm soát được dịch bệnh, chất lượng thức ăn, con giống và môi trường. Trái ngược lại, CJ Vina Agri có hơn 600 trang trại khắp cả nước với các trang thiết bị hiện đại và môi trường chăn nuôi an toàn vệ sinh. Các chuyên gia tại trang trại tập trung quản lý chặt chẽ sức khỏe của đàn heo, đội ngũ chăm sóc phải trải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc của mình.

  • Food - Quy trình sản xuất khép kín được quản lý nghiêm ngặt: Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc được thực hiện trong môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Một số người vẫn quan niệm rằng thịt “nóng” được bày bán ngay sau khi giết mổ mới là loại thịt tươi ngon nhất. Nhưng thật ra, thịt nên được trải qua quá trình chín sinh hóa trong môi trường nhiệt độ thấp từ 1-2 ngày để đạt được trạng thái ngon nhất. Môi trường lạnh sẽ hãm tốc độ xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo thịt không bị hư hỏng. Muốn thịt chất lượng, an toàn và tươi ngon thì đàn heo phải được phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất có thể. Vì thế, các chuyên gia của CJ Vina Agri đã ứng dụng quy trình 180 ngày theo từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của heo:
  1. Giai đoạn 1 (ngày 1~28): Heo con mới sinh sẽ được nuôi bằng sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch.
  2. Giai đoạn 2 (29~35 ngày): Trang trại có hệ thống chăn nuôi khép kín trong môi trường tối ưu như quản lý thức ăn hỗn hợp, giữ ấm đàn heo,...để heo con có thể phát triển tốt nhất.
  3. Giai đoạn 3 (ngày 36~63): Đây là giai đoạn tốt nhất để heo có thể phát triển thịt, cho nên thức ăn hàm lượng đạm cao được đưa vào hệ thống để đàn heo phát triển toàn diện.
  4. Giai đoạn 4 (ngày 64~180): Lúc này, heo sẽ được chuyển đổi sang dùng loại thức ăn hàm lượng chất xơ cao để hoàn thành quy trình sản xuất thịt heo cao cấp.

Meat Master - Chuyên gia thịt heo sạch sẽ hỗ trợ bạn có những bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi trong mọi bữa ăn gia đình mà không cần phân vân trước những gian hàng thịt nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, P. Trung Hòa, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0865.727.599/ 0865.538.599

Email: meatmastervn@cj.net

Website: https://www.cjmeatmaster.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MeatMaster.Vietnam

Meat Master ảnh 1
Meat Master
Meat Master ảnh 2
Meat Master
Top 4
(có 0 lượt vote)

BAFI

BAPI được viết tắt từ "Banana Pig" - Heo ăn chuối. Đây là ý tưởng của ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập Đoàn HAGL với mong muốn phát triển hệ sinh thái nông nghiệp bền vững và tinh thần vì sức khỏe cộng đồng của người Việt.. Ông Trần Văn Dai - kỹ sư nông nghiệp có gần 30 năm kinh nghiệm đã “hiện thực hóa” ý tưởng đó bằng cách tạo ra bộ công thức dinh dưỡng đặc biệt từ bột chuối, phù hợp với từng giai đoạn trưởng thành của heo. Chuối là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm đường, Kali, Vitamin C,.. đặc biệt là hàm lượng chất xơ rất lớn với giá trị dinh dưỡng cao hơn cả tinh bột. Với chế độ chăm sóc độc quyền của HAGL, heo ăn chuối BAPI thơm ngon, sạch hơn và cũng ít đau ốm bệnh tật hơn. 


Heo ăn chuối Bapi cam kết mang đến sản phẩm 100% tươi ngon, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo tiêu chuẩn “3 không - 5 tốt”. Theo đó, tiêu chí 3 không bao gồm:

  • Không kháng sinh: Thảo dược thay thế kháng sinh như tinh bột quế giúp giữ ấm đường tiêu hóa, phòng các bệnh hay xảy ra ở đường ruột.
  • Không đạm động vật: Thay thế đạm động vật bằng đạm thực vật hay protein thực vật giàu axit béo không no tốt cho sức khỏe. 
  • Không tăng trọng: Bổ sung vitamin với vi lượng đạt chuẩn Châu Âu kết hợp nguồn dinh dưỡng chính là chuối tươi và bột chuối với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Heo ăn chuối Bapi được cung cấp đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 tốt, đó là:

  • Thức ăn tốt
  • Chăn nuôi tốt
  • Giết mổ tốt
  • Phân phối tốt
  • Phục vụ tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Shophouse Số 16 Tầng 1, Chung cư Ecohome 3, Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Số 2P Hưng Thịnh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Lô B2-07, Tầng 1, Chung cư CT3, Số 321 Đường Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Số 1, Dãy nhà TT1, Khu nhà ở Quân Đội K35- TM, Số 35 Tân Mai, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Tầng 1, Lô 05A Tòa N01, Dự án New Horizon City, 87 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Shophouse ED.104 Tòa Eco Dream, Đường Nguyễn Xiển, X. Tân Triều, H. Thanh Trì, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Tầng 1 Lô 11 tòa nhà HH - Dự án Nhà ở cho CBCS Bộ Công an, Đường Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Tầng 1, Tòa nhà số S1.09, X. Đa Tốn, H. Gia Lâm, Hà Nội; 028 888 98 789
  • SHB6, Tòa nhà Anland Premium, KĐT mới Duơng Nội, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Shophouse 10-18T3 chung cư CT15 Việt Hưng Green Park, KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Lô 6/2 Tòa A2 chung cư Thăng Long Garden, số 250 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; 028 888 98 789
  • SH23 tòa E4 dự án Emerald Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; 028 888 98 789
  • Lô A17 -18 Tòa A, chung cư Imperia Sky Garden, số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; 028 888 98 789
  • N03T7, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000, Việt Nam; 0931508787
  • Sảnh Tầng 1 - (Toà A5-1-01) Dự án Ngôi Sao An Bình 2, Khu đô thị thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; 0934660986
  • S101.03 (Sảnh sau của sảnh chính) Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội; 0936082062

Website:https://bapi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Bapifood/

BAFI ảnh 1
BAFI
BAFI ảnh 2
BAFI
Top 5
(có 0 lượt vote)

SiBa Food

Với phương châm “Ăn sạch, sống khỏe”, thịt heo BaF Meat đang là lựa chọn an tâm và ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ, bởi chất lượng vượt trội đến từ quy trình chăn nuôi khép kín 3F (Feed - Farm - Food). Điểm bán sạch sẽ, xe thịt và nhân viên đảm bảo vệ sinh là yếu tố khiến chị em nội trợ an tâm khi lựa chọn thịt heo BaF Meat

  • Giống heo và thức ăn: BaF sử dụng nguồn giống heo chất lượng cao Genesus từ Canada, một trong những tập đoàn về di truyền hàng đầu thế giới. Nguồn thức ăn được phát triển riêng, phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của heo.
  • Quy trình chăn nuôi hiện đại châu Âu: tại các trang trại của BaF, heo được nuôi trong môi trường trại lạnh khép kín, nhiệt độ mát mẻ giúp heo luôn được thư giãn. Cùng với chế độ chăm sóc, ăn uống theo quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia thú y có chuyên môn cao.
  • Quá trình pha lóc, chế biến: “Thịt heo BaF áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Thịt heo BaF trải qua từng khâu chế biến, “làm lạnh chill” và bảo quản khắt khe theo đúng tiêu chuẩn thịt mát quốc gia TCVN 12429-1:2018”, đại diện BaF chia sẻ.
  • Quá trình vận chuyển và bày bán: Cuối cùng, để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt heo BaF Meat sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 - 4°C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng, thông qua chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Siba Food và BaF Meat shop. Đây là mắt xích quan trọng giúp BaF hiện thực hóa mục tiêu giúp khách hàng được mua sản phẩm thịt Sạch, Tươi, Ngon ngay trên từng con phố gần nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • SIBA FOOD - Tầng 1 Tòa SH01 K1 - The K Park, KĐT Văn Phú, Hà Đông
  • SIBA FOOD - Tầng 1 T3 Thăng Long Capital, KĐT An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Tầng 1 Tòa G1, Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - TT01A-1 Mulberry, Mỗ Lao, Hà Đông, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - An Bình Plaza, 97 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - C2 Xuân Đỉnh - Lô C2, ngõ 1 Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Tòa NO-DV02 - L0107 chung cư Rose Town, số 79 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Số 2A, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Số B15 + B16 tòa Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Số 01S01, tòa nhà R1.05 Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - H5TM11 Tòa chung cư Hope Residences, Nguyễn Lam, Phúc Đồng, Long Biên, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - Cửa hàng 01SH20 Tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • SIBA FOOD - SHB7 - HH01B Chung cư Anland Premium, KĐT Dương Nội, Tố Hữu, Vạn Phúc
  • BaF Meatshop - số 203, phố Kim Ngưu, phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng
  • BaF Meatshop - số 74, phố Thọ Lão, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng
  • BaF Meatshop - số 103B ngõ 86 phố 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng
  • BaF Meatshop - 38 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng
  • BaF Meatshop - Ki ốt 38 Tầng 1, Tòa nhà CT10 KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì
  • BaF Meatshop - số 125 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
  • BaF Meatshop - 289 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân
  • BaF Meatshop - nhà 138A25 Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy
  • BaF Meatshop - 16 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa

Website:https://sibafood.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sibafood.vietnam

Siba Food ảnh 1
Siba Food
Siba Food ảnh 2
Siba Food
Top 6
(có 0 lượt vote)

Pork Shop

Với mục tiêu đổi mới nền nông nghiệp, góp phần xây dựng Việt Nam trở thành nhà bếp của Thế giới các chuỗi cửa hàng thịt heo sạch PorkShop đã ra đời và luôn mang đến cho người tiêu dùng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Nhằm đưa thực phẩm CP tới tay người tiêu dùng nhiều hơn, tiện lợi hơn theo chủ trương phát triển hệ thống cửa hàng bán thịt heo của Chủ tịch tập đoàn và Ban lãnh đạo công ty Cổ phần C.P. Việt Nam. Đến nay, nhiều cửa hàng PorkShop đạt tiêu chuẩn tủ mát được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, theo trang thiết bị tiêu chuẩn mà công ty CP định hướng, vì mục tiêu chung: Cùng nhau phát triển bền vững “Vì sức khỏe cộng đồng” đã và đang cung cấp nguồn thịt heo chất lượng đến với người dân cả nước.


Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của người Việt, các cửa hàng thịt heo sạch PorkShop luôn mong muốn đem đến nguồn nguyên liệu tươi, sạch, an toàn và đạt chuẩn để làm nên những món ngon, những bữa ăn dinh dưỡng. Thông qua việc phát triển hệ thống chuỗi điểm bán rộng rãi, đi sâu vào từng khu chợ truyền thống cùng với các tiểu thương cho đến các cửa hàng tiện lợi, các điểm hàng lưu động hay siêu thị và cả kênh mua hàng online nhanh chóng, tiện lợi. Vậy nên, các bà nội trợ Việt sẽ luôn an tâm về chất lượng thịt, luôn hài lòng về dịch vụ bán hàng và luôn hạnh phúc vì sự sẻ chia với giá cả hợp lý.


Ngoài ra, với mục tiêu đổi mới nền nông nghiệp, góp phần xây dựng Việt Nam trở thành nhà bếp của Thế giới, các chuỗi cửa hàng thịt heo sạch PorkShop đã ra đời và luôn mang đến cho người tiêu dùng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. PorkShop hướng đến hoài bão mang  thịt tiêu chuẩn, bán hàng thuận tiện để tiết kiệm thời gian với người tiêu dùng và sẻ chia ước mơ ẩm thực với người Việt Nam yêu nấu nướng, đặc biệt là các bà nội trợ - những người phụ nữ của gia đình.


Cùng với đó, từ nguồn cung cấp thịt heo với tiêu chuẩn 3F bởi Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, PorkShop luôn khuyến khích sử dụng thịt tươi sống để chế biến thức ăn, đồng thời khơi dậy niềm đam mê nấu nướng của các bà nội trợ. Theo đó, những chuỗi cửa hàng thịt heo sạch, an toàn với cái tên CP PorkShop sẽ được những người phụ nữ Việt nhớ đến là một thương hiệu chia sẻ, mang thịt tươi, thịt sạch và thịt tiêu chuẩn và an toàn đến từng căn bếp trong từng ngôi nhà của người dân. Ở bất cứ đâu, các bà bội trợ cũng có thể mua được thịt và tất cả cùng chia sẻ với nhau về dinh dưỡng, về những bữa ăn mang đậm hương vị Việt.


THÔNG TIÊN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

  • Số 101 E2B,TT Thành Công, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  •  Nhà LK 07-08 lô LK TT2 dự án khu Đô thị mới Kim Văn- Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai- Hà Nội
  • ngã tư An Khánh-xã An Khánh-huyện Hoài Đức-TP Hà Nội
  • Đội 1- xã Dương Liễu - huyện. Hoài Đức -TP Hà Nội
  • Kiot 14 Số 40 Lê Hồng Phong - Hà Đông - Hà Nội
  • Số 10, Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Nội
  • Ki- ốt số 10, chợ Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • ...

Điện thoại: 097 175 08 75

Website:https://porkshop.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/porkshop.vn/

PorkShop ảnh 1
PorkShop
PorkShop ảnh 2
PorkShop
Trên đây alltop.vn vừa giới thiệu đến bạn những thương hiệu thịt heo sạch nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .