Top 9 Trung tâm tiếng anh tốt nhất Ninh Thuận

9214

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 quốc gia, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Trung tâm Anh Ngữ Gió Tây

Có thể nói tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, một công cụ rất quan trọng để học tập, giao tiếp, làm ăn với nước ngoài. Đã có hàng loạt các trường, các trung tâm ngoại ngữ được thành lập tại Ninh Thuận để đáp ứng nhu cầu chính đáng đó của xã hội. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Anh Ngữ Gió Tây- là trung tâm Tiếng Anh Ninh Thuận nằm trong top đầu của tỉnh.

 

Anh ngữ Gió Tây được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2015, đây là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh theo chương trình giáo dục thường xuyên. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đầy lòng nhiệt huyết của sức trẻ, luôn tận tâm và yêu nghề, chắc chắn sẽ là một nền tảng và là chỗ dựa vững chắc cho học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm.

 

Đồng thời, Anh ngữ Gió Tây luôn có những phương pháp giảng dạy riêng biệt và nổi bật, không giống với bất cứ một trung tâm, cơ sở giảng dạy nào của tỉnh nhà. Với phương pháp này, trung tâm có thể giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin trong giao tiếp.

 

Cơ sở vật chất tại Anh ngữ Gió Tây tiện nghi và hiện đại, thực hiện đúng theo các quy định của sở giáo dục và đào tạo Ninh Thuận về những trang thiết bị giảng dạy và học tập. Các phòng học được thiết kế riêng cho việc học tập môn tiếng Anh, bàn ghế chuyên dụng, hệ thống ánh sáng đầy đủ, điều hòa nhiệt độ luôn thoáng mát và đặc biệt là không gian rộng rãi để thực hiện các hoạt động học tiếng Anh phù hợp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: 

 • Số 55/5/16 Nguyễn Du, phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • 113 Thống Nhất, Phan Rang

Hotline tư vấn chương trình học: 0865 480 140 - 0933 936 890

Liên hệ tuyển dụng: 0933 936 890 (Thầy Cường)

Facebook: https://www.facebook.com/GioTayEnglishCenter/

Email: ttnngiotay.edu@gmail.com

Anh ngữ Gió Tây ảnh 1
Anh ngữ Gió Tây
Anh ngữ Gió Tây ảnh 2
Anh ngữ Gió Tây
Top 1
(có 1 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ Ngọc Vân

Ngoại ngữ Ngọc Vân chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2010, trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, trung tâm tự hào và vinh dự đào tạo tiếng Anh cho thế hệ học viên ngày càng tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tạo điều kiện để các học viên rút ngắn khoảng cách với kho tàng kiến thức thế giới.

 

Khi tham gia các khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Ngọc Vân, các học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy: học theo nhóm, mang tính thảo luận, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu với người nước ngoài, học các môn tự nhiên – xã hội bằng tiếng Anh, thiết lập môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học. Luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động sinh hoạt, thực tế và bổ ích như kể chuyện, thảo luận, hát tiếng Anh, xem phim ngoại khóa,…

 

Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến khác, Ngoại ngữ Ngọc Vân kỳ vọng sẽ mang đến không chỉ chất lượng giảng dạy mà còn là không gian học tập hiện đại, thoải mái và đầy sáng tạo.

 

Lợi ích khi học tại Ngoại ngữ Ngọc Vân:

 • Hình thành và phát triển ngôn ngữ trong một môi trường giáo dục quốc tế
 • Phương pháp giáo dục hiện đại
 • Học tiếng Anh một cách bài bản, chuyên sâu tại NVEC cùng giáo viên đạt chuẩn sư phạm
 • Sở hữu bằng cấp quốc tế cả ĐH Cambridge có giá trị toàn cầu.

Hãy nhanh tay đăng kí học tại Ngoại ngữ Ngọc Vân. Nền tảng Anh ngữ vững chắc, Ngoại ngữ Ngọc Vân sẽ giúp bạn ngời sáng tương lai.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ - Điện thoại:

 • Cơ sở 1: 127 Trần Phú, P. Phủ Hà, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận - 0259 6511 011 - 0947 694 000
 • Cơ sở 2: Số 11-14 Lý Thường Kiệt, phường Kinh Đinh, Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận - 0259 6555 001 - 0914 810 001
 • Cơ sở 3: 6A Lê Đại Hành, P. Phước Mỹ, Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận - 0259 6555 011 - 0918 550 003
 • Cơ sở 4: 58A Phạm Ngọc Thạch, Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận - 0259 6555 101
 • Cơ sở 5: Trường MN Sao Mai, QL 27, Đắc Nhơn 3, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn - 0911985499

Facebook: https://www.facebook.com/NgoaiNguDichThuatNgocVan/
Email: ngocvanninhthuan@gmail.com

Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00

Ngoại ngữ Ngọc Vân ảnh 1
Ngoại ngữ Ngọc Vân
Ngoại ngữ Ngọc Vân ảnh 2
Ngoại ngữ Ngọc Vân
Top 2
(có 0 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Đức

Ngoại Ngữ Trí Đức là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh uy tín tại Ninh Thuận, với phương châm thực hành là chính và đưa tiếng Anh vào thực tế, có ích cho cuộc sống của mọi người. Trung tâm không ngừng thay đổi mình và luôn chào đón các giáo viên người bản xứ nước ngoài tận tâm đến và tạo một môi trường tuyệt vời cho học viên cùng thực hành tiếng Anh một cách vui tươi và gần gũi nhất.

 

Với Ngoại Ngữ Trí Đức, yếu tố học viên luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong giáo dục, đặc biệt là giảng dạy môn tiếng Anh. Vì vậy tại trung tâm, không chỉ các em học viên cố gắng từng ngày mà còn có cả các giáo viên, nhân viên cũng luôn luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, cập nhật theo những xu thế của thời đại. Điều này mang lại một làn gió mới cho quê hương Ninh Thuận với nguồn tiếng Anh hiện đại, mới mẻ, phong cách và đúng chất quốc tế.

 

Đặc biệt các chương trình học tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Trí Đức đều kết hợp phương pháp riêng biệt và độc quyền để khơi gợi lên đam mê một cách dễ dàng nhất trong việc học tiếng Anh cho tất cả các học viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 47/6 Nguyễn Thị Định, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
 • Cơ sở 2: Long Bình 2, thị trấn An Hải , huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
 • Cơ sở 3: 119 Huỳnh Phước, khu phố 14, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận.

Điện thoại: CN1: 0853 276 469 Phan Rang, CN2: 0854 276 469 Long Bình, CN3: 0855 276 469 Thị trấn Phước Dân

Facebook: www.facebook.com/trungtamngoaingutriduc.ninhthuan/

Email: cosongoaingutriduc.ninhthuan@gmail.com

Ngoại Ngữ Trí Đức ảnh 1
Ngoại Ngữ Trí Đức
Ngoại Ngữ Trí Đức ảnh 2
Ngoại Ngữ Trí Đức
Top 3
(có 0 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ My Way

Thêm 1 gợi ý nữa cho những bạn đang tìm nơi học tiếng Anh tại Ninh Thuận là Ngoại Ngữ My Way, là nơi luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Thuận. Học tập tại trung tâm, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề quá nhiều bài tập dẫn đến việc khiến đầu óc mệt mỏi và mất tập trung vì sau mỗi giờ học, Ngoại Ngữ My Way luôn đưa ra những hoạt động ngoại khóa thú vị như đi dã ngoại, đi tham quan, chơi trò chơi tập thể…giúp các học viên có thể gần gũi nhau và tự tin hơn.

 

Ngoại Ngữ My Way mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ngoại Ngữ My Way đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ngoại Ngữ My Way cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 64 Nam Cao, Khu K1, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 096 446 1736

Facebook: https://www.facebook.com/ttnnmyway

Email: ttnnmyway@gmail.com

Giờ mở cửa: Sáng: 7:00 - 11:30 , Chiều: 13:30 - 21:00

Ngoại Ngữ My Way ảnh 1
Ngoại Ngữ My Way
Ngoại Ngữ My Way ảnh 2
Ngoại Ngữ My Way
Top 4
(có 0 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn

Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng tại Ninh Thuận. Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn cung cấp cho các học sinh một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo cho các lứa tuổi: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

 

Đứng đầu trung tâm là Thầy Nguyễn Anh Minh - người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân đại học, thạc sĩ, có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của Let's Learn.

 

Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được cập nhật liên tục.

 

Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động, Let's Learn giúp các em trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ - Điện thoại:

 • 1/22 Nguyễn Cư Trinh, Phường Đô Vinh, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận - 0948 751 054
 • 46 Huỳnh Tấn Phát, Phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận - 0907 649 094

Facebook: www.facebook.com/anhnguletslearn/

Email: nguyenminh120677@gmail.com

Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn ảnh 1
Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn
Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn ảnh 2
Trung tâm Ngoại Ngữ Let's Learn
Top 5
(có 0 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông

Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình, đủ mọi lứa tuổi: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp người lớn, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ cambridge và các khóa đặc biệt. Với sự nỗ lực tạo các cơ hội thuận lợi cho học viên giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài một cách thành thạo, trung tâm đã mời các giáo viên bản ngữ đến để luyện tập tiếng Anh với các học viên.

 

Các hoạt động và những trò chơi tại buổi sinh hoạt đã mang lại những kiến thức bổ ích và khoảng thời gian thư giãn cho học viên. Đây cũng là dịp để toàn bộ học viên và giáo viên ở tại Ngoại Ngữ Gió Đông giao lưu tạo sự gắn kết với nhau hơn và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Luôn tạo cho học viên cơ hội trao đổi, rèn luyện và thực hành tiếng Anh trực tiếp, nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào vui học tiếng Anh cho học viên tại trung tâm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: Số 33 đường 16/4, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0259 3832 832

Facebook: www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-Ngữ-Gió-Đông-1841572269270543/

Email: giodongninhthuan@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 - 20:30

Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông ảnh 1
Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông
Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông ảnh 2
Trung tâm Ngoại Ngữ Gió Đông
Top 6
(có 0 lượt vote)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ là một Trung tâm Ngoại ngữ tư nhân hàng đầu của Ninh Thuận gồm 01 Trụ sở chính và 2 chi nhánh ở các huyện với hơn 2000 học viên và 100 nhân viên, giáo viên tham gia làm việc.

 

Chương trình đào tạo của Anh Mỹ chủ yếu là các chương trình theo chuẩn của Đại học Cambridge (Anh Quốc). Trung tâm được cấp chứng nhận là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Anh Quốc) tại Việt Nam với ký hiệu VN350.

Với phương pháp giảng dạy vận động - Hình ảnh - Âm thanh, tất cả các giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ lâu, hiểu và vận dụng ngay vào thực tế. Ngoại ngữ Anh Mỹ còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe - hiểu - phản xạ.

 

Chương trình học với giáo viên bản ngữ cùng giáo viên trong nước có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ - Điện thoại:

 • Lô 39, đường Hoàng Diệu, khu K1, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận - 0259 3633 939
 • 459 đường 21/8, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận - 0259 3883 939

Hotline: 0941 333 939

Facebook: https://www.facebook.com/cambrige.ninhthuan

Email: cambridgeninhthuan@gmail.com

Ngoại ngữ Anh Mỹ ảnh 1
Ngoại ngữ Anh Mỹ
Ngoại ngữ Anh Mỹ ảnh 2
Ngoại ngữ Anh Mỹ
Top 7
(có 1 lượt vote)

Trung tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M

Với phương châm giáo dục: "Thế giới quan, môi trường học tập là một phần kích thích trí tuệ, sự sáng tạo cho người học". Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M đã và đang là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh đạt hiệu quả nhất tại Ninh Thuận với phương pháp dạy độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu.

 

Tại Ngoại Ngữ Sunnyside M2M luôn thu hút được nhiều học viên bởi sự kết hợp giảng dạy 2 hình thức truyền thống tập trung tại trung tâm và học trực tuyến online. Học viên có buổi học tập trung trên lớp tại trung tâm và trực tuyến để Giáo Viên Nước Ngoài chỉnh sửa chuẩn phát âm. Ngoài ra, Ngoại Ngữ Sunnyside M2M còn tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, trải nghiệm cho các em môi trường học tập năng động, sáng tạo. Đặc biệt. có Giáo Viên Nước Ngoài về tận nơi giảng dạy. Ngoại Ngữ Sunnyside M2M cho các bé NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT Tiếng Anh lưu loát từ lớp 1. Học viên mới sẽ được nhận 1 trong những phần quà: Balô, đồng phục, truyện tranh song ngữ Tiếng Anh, Vở bút, Bóp viết,...

 

Thực tế trong thời đại hội nhập ngày nay, giỏi tiếng Anh đã không còn là lợi thế cạnh tranh mà đã trở thành một yêu cầu căn bản. Vậy nên với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại khoa học, giá cả phải chăng, Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M luôn nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Thị Định, khu phố 4, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0259 3763 199
Hotline: 0977 655 622
Facebook: https://www.facebook.com/SunnysideM2Mninhthuan
Email: sunnysidem2mninhthuan@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 - 20:30

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M ảnh 1
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M ảnh 2
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
Top 8
(có 0 lượt vote)

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc cho các bạn muốn ôn luyện các chứng chỉ Tiếng Anh. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, với lộ trình tinh gọn - hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.


Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, DOL English đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người luyện thi IELTS nói riêng và người có niềm đam mê với Tiếng Anh nói chung. Điều đó được thể hiện bằng việc DOL góp mặt trong TOP những trung tâm uy tín bậc nhất Việt Nam, được các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng, yêu mến. Vậy lý do nào khiến DOL tạo được tiếng vang lớn đến thế?


Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt Một trong những điểm đặc biệt nhất của DOL English đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy Toán học vào tiếng Anh – “Linearthinking” (Tư duy tuyến tính) - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Ngoài ra, hiện tại DOL English cũng đã nghiên cứu thành công cách áp dụng Linearthinking vào việc giảng dạy TOEIC, SAT và tiếng Anh, giúp các học viên học Tiếng Anh tư duy hơn, nhớ lâu hơn, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận về Linearthinking tại đây: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking


Những ưu điểm DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam mang lại:

 • Giáo viên có thành tích khủng, tâm huyết và không ngừng đổi mới: Trung tâm DOL English là một cái tên mới nổi cùng dàn feedback “chất hơn nước cất”. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng DOL English lại cực kì khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào cho giáo viên. Các giáo viên tại đây không chỉ sở hữu bảng thành tích trong mơ mà còn có độ tuổi rất trẻ nên lửa nhiệt tình luôn sẵn có. “Giáo viên ở đây rất giỏi và có tâm. Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/teachers/
 • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”: DOL English là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp. Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/nen-tang-cong-nghe
 • Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HN, rất khác, không giống trung tâm nào cả.
 • Khóa học và học phí: Hiện tại DOL đang triển khai đào tạo rất nhiều khoá học IELTS cũng như TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở những cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. Học phí ở DOL ở tầm trung cao, nhưng chất lượng mang lại vượt quá rất nhiều so với mức học phí bỏ ra.
 • DOL English - Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.


DOL IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS TOP 1 TP. Hồ Chí Minh với hơn 10 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, DOL IELTS Đình Lực đang có các khóa giảng dạy IELTS Online từ level 3.0-8.0, hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng trăm học viên tăng điểm nhanh, đạt điểm cao trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, khóa học Online tại DOL còn nhận được rất nhiều lời khen đến từ học viên trên toàn quốc về trải nghiệm học Online hiệu quả như Offline, hệ thống test đầu vào rất mượt và chính xác cùng nền tảng công nghệ hỗ trợ việc học ở nhà vô cùng hiệu quả. 


DOL dự kiến sẽ mở cơ sở tại tỉnh Ninh Thuận vào năm 2024 với sứ mệnh mang phương pháp Linearthinking độc quyền phổ cập tới 20 triệu học sinh sinh viên trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Cuối năm 2023, DOL English là đơn vị vinh dự được nhận lời mời của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đồng hành trong chương trình “Gặp Gỡ và Tuyên Dương Học Sinh Đoạt Giải Olympic và Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Năm 2023"️. Điều này đã một lần nữa chứng minh được năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội của DOL English. Và đó cũng là lý do vì sao DOL English luôn được chọn là một trong những trung tâm tốt nhất về luyện thi IELTS/SAT tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT: https://www.dolenglish.vn

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P12, Q. 10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 24A Bàu Cát 2, Tân Bình, P.14, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 219 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
 • Cơ sở 5: 95-97 Đường số 3, Khu Cityland Park Hills, P10, Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Lotte Mart)
 • Cơ sở 6: Tầng 4 - 25B Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức (sát Vincom Plaza), TP.HCM
 • Cơ sở 7: 16 Đường số 3, P.11, Q.6 (sát bệnh viện quận 6, cổng đường Chợ Lớn), TP.HCM
 • Cơ sở 8: Lầu 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 9: Lầu 3 Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 10: 24/1 Võ Oanh (D3), Bình Thạnh, P.25, TP.HCM
 • Cơ sở 11: 40 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 12: 38/6 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 13: Lầu 10, 66 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 14: Lầu 8, 71 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 15: Lầu 5, 8/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội..

Điện thoại: 1800 969 639

Ngoài ra DOL còn cung cấp website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online để giúp các bạn học viên tự học tiếng Anh thú vị & tiết kiệm hơn: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
DOL English ảnh 3
DOL English
Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn luôn đem lại cho bạn rất nhiều khó khăn, nên học tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác đòi hỏi bạn phải có động lực rõ ràng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại thông tin hữu ích khi bạn tìm kiếm trung tâm Tiếng Anh tại Ninh Thuận.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .