Top 11 Trường THCS hàng đầu tại Nghệ An

118.5k

Bậc Trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 - được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Trường THCS Đặng Thai Mai là ngôi trường có truyền thống về chất lượng dạy và học của thành phố Vinh, nhiều năm liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu toàn tỉnh về chất lượng giáo dục đại trà và bồi dưỡng học sinh giỏi. Là trường có bề dày thành tích trong đào tạo nên hàng năm lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào lớp 6 của trường luôn cao hơn chỉ tiêu. Do vậy trường tổ chức xét tuyển kết hợp đánh giá năng lực.


Trường THCS Đặng Thai Mai hiện có hơn 1.300 học sinh với 31 lớp, 57 cán bộ, công nhân viên. Trường được thành lập từ năm 1978, tiền thân là lớp năng khiếu Văn Toán, sau đó là Trường Năng khiếu Vinh. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn thực hiện nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu các môn văn hóa cho học sinh bậc THCS trên địa bàn TP.Vinh. Hàng năm hơn 70% học sinh của trường thi THPT đỗ vào các trường chuyên trong và ngoài tỉnh trong đó hơn 50% đậu vào trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Chiếm 40% học sinh trường chuyên Phan Bội Châu).


Chất lượng mũi nhọn tiếp tục đạt nhiều thành tích cao không những trong tỉnh mà còn vươn lên ở tầm quốc gia. Năm học vừa qua, trường có hơn 50 cựu học sinh đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, nhiều em đạt Huy chương Vàng, Bạc các cuộc thi quốc tế. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy học, công tác giáo dục toàn diện luôn được nhà trường chú trọng.


Ngoài kinh phí bán trú và học phí được thu theo quy định thì trường THCS Đặng Thai Mai tổ chức các chương trình học tăng cường với mức học phí từ 10-13 triệu/năm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Lê Hoàn, phường Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 038 382 3229

Fanpage: https://www.facebook.com/THCS-Đặng-Thai-Mai-124373304312651


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

THCS Đặng Thai Mai ảnh 1
THCS Đặng Thai Mai
THCS Đặng Thai Mai ảnh 2
THCS Đặng Thai Mai
Top 1
(có 1 lượt vote)

Trường Trung Học Cơ Sở Cao Xuân Huy

Trường THCS Cao Xuân Huy trước đây có tên là trường Năng khiếu Diễn Châu được thành lập vào năm 1989, trường được đổi tên từ năm học 2000 – 2001. Hiện trường có 4 khối, 13 lớp với 510 học sinh. Những năm gần đây, nhà trường được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, xây mới nhà đa năng diện tích 600m2 với số tiền 4,5 tỷ đồng và hơn 500 triệu nâng cấp nhà thực hành, xây dựng thư viện và bổ sung trang thiết bị dạy học… Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển trường luôn đứng tốp đầu khối THCS của tỉnh Nghệ An với nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt, trong 5 năm học gần đây, trường có 1 giải nhì cấp quốc gia cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc, 3 giải Quốc gia về thể dục thể thao, 163 học sinh giỏi tỉnh, 116 em thi đậu các trường chuyên. Có 7 dự án sáng tạo khoa  học kỹ thuật và sáng tạo thanh thiếu nhi đạt giải cấp tỉnh…


Trường đã tổ chức được các chương trình tăng cường Tiếng anh, Tin học, Kỹ năng sống và nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện về đức trí thể mỹ trong trường học.


Với nhiều kết quả đạt được, năm học 2022 – 2023 trường THCS Cao Xuân Huy vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng mức độ 3. Là trường thứ 5 trong hệ thống trường THCS tỉnh Nghệ An đạt danh hiệu này. Đây vừa là trách nhiệm, vừa là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: thị trấn huyện Diễn Châu, Nghệ An

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063689254844


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

Trường Trung Học Cơ Sở Cao Xuân Huy ảnh 1
Trường Trung Học Cơ Sở Cao Xuân Huy
Trường Trung Học Cơ Sở Cao Xuân Huy ảnh 2
Trường Trung Học Cơ Sở Cao Xuân Huy
Top 2
(có 1 lượt vote)

Trường THCS Hồ Xuân Hương

Trường THCS Hồ Xuân Hương là đơn vị luôn dẫn đầu phong trào thi đua dạy tốt học tốt của ngành giáo dục huyện Quỳnh Lưu. Trường là 1 trong 9 trường THCS tiêu biểu của tỉnh Nghệ An được lựa chọn để thí điểm xây dựng trường trung học cơ sở chất lượng cao.

Những năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 nhưng với tinh thần vượt khó, ý thức tự giác trong dạy và học, trường vẫn giữ vững thành tích tập thể lao động xuất sắc. Chất lượng dạy và học được khẳng định, kỳ thi tuyển sinh vào THPT trường tiếp tục được xếp vị trí thứ nhất của tỉnh.


Các phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trường đều đạt thành tích xuất sắc. Hiện nay 100% cán bộ giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hiệu quả được áp dụng rộng rãi trong ngành giáo dục huyện. Về cơ sở vật chất, trường đã từng bước xây dựng khang trang, hiện đại với hệ thống các phòng học chức năng như phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng truyền thống…


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3864 174

Fanpage: https://www.facebook.com/thcsHoXuanHuong


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

Trường THCS Hồ Xuân Hương ảnh 1
Trường THCS Hồ Xuân Hương
Trường THCS Hồ Xuân Hương ảnh 2
Trường THCS Hồ Xuân Hương
Top 3
(có 1 lượt vote)

Trường THCS Bạch Liêu

Tiền thân là trường năng khiếu huyện, qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường THCS Bạch Liêu không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những trường tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục đào tạo ở bậc THCS.


Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.


Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ĐT538, khối 2, Yên Thành, Nghệ An

Điện thoại: 0354 577 802

Fanpage: https://www.facebook.com/THCS.BachLieu.YenThanh.NgheAn


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

Trường THCS Bạch Liêu ảnh 1
Trường THCS Bạch Liêu
Trường THCS Bạch Liêu ảnh 2
Trường THCS Bạch Liêu
Top 4
(có 0 lượt vote)

THCS Lý Nhật Quang

Tại Đô Lương, Nghệ An, Trường THCS Lý Nhật Quang đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.


Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý.


Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm…  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đa Sơn, Đô Lương, Nghe An

Fanpage: https://www.facebook.com/THCSLYNHATQUANGDLNA


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

Trường THCS Lý Nhật Quang ảnh 1
Trường THCS Lý Nhật Quang
Trường THCS Lý Nhật Quang ảnh 2
Trường THCS Lý Nhật Quang
Top 5
(có 0 lượt vote)

THCS Tôn Quang Phiệt

Trường THCS Tôn Quang Phiệt tiền thân là trường năng khiếu của huyện Thanh Chương. Nay trường là nơi học tập của những học sinh xuất sắc được lựa chọn từ các trường trong huyện thông qua xét tuyển.


Với niềm tự hào được mang tên nhà cách mạng - danh nhân Tôn Quang Phiệt, qua gần 34 năm phát triển, trưởng thành, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Trường là đơn vị dẫn đầu khối THCS về chất lượng giáo viên và học sinh, nơi có nhiều em đạt giải cao qua các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và cấp tỉnh; được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.


Nhà trường chú trọng rèn luyện cho học sinh phương pháp tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa để tiếp cận và vận dụng kiến thức mới thông qua giải quyết nhiệm vụ học tập đặt ra trong bài học; dành nhiều thời gian trên lớp cho học sinh luyện tập, thực hành, trình bày, thảo luận, bảo vệ kết quả học tập của mình, sau đó giáo viên tổng hợp, nhận xét, đánh giá để học sinh tiếp nhận và vận dụng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: đường Tôn Quang Phiệt, Khối 6A, TT. Thanh Chương, Thanh Chương, Nghệ An

Fanpeg: https://www.facebook.com/thcstonquangphietthanhchuong


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

Trường THCS Tôn Quang Phiệt ảnh 1
Trường THCS Tôn Quang Phiệt
Trường THCS Tôn Quang Phiệt ảnh 2
Trường THCS Tôn Quang Phiệt
Top 6
(có 0 lượt vote)

Trường THCS Lê Mao

Có thể nói, từ Trường Cấp II Vinh - Trường Cấp II Khu phố IV - Trường THCS Lê Mao là một chặng đường dài với bao thăng trầm, bao biến cố. Nhưng trong gần 70 năm qua trường vẫn vững vàng đi lên dựng xây và phát triển, góp sức mình trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai cho đất nước.


Các thầy cô giáo đã không ngừng trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp, tăng cường sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập. Các phong trào nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng học tập của học sinh trong nhà trường luôn được đặt lên hàng đầu. Các đợt thao giảng, thực tập được tổ chức định kì, có nhận xét, rút kinh nghiệm, tổ chức thực tập liên hoàn các bài dạy khó trong chương trình để tìm hướng đi hiệu quả nhất... Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém được tổ chức ngay từ đầu năm học.


Trường đã làm tốt nhiệm vụ giáo dục dạy chữ đi đôi với dạy người, dạy nghề, học đi đôi với hành, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập tạo khả năng thích ứng cho học sinh trong tương lai.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: 101 Đinh Công Tráng, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

Map: https://maps.app.goo.gl/JngXniGhzhuLJYhU9

Trường THCS Lê Mao ảnh 1
Trường THCS Lê Mao
Top 7
(có 0 lượt vote)

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trên địa bàn TP. Vinh. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã gặt hái những thành tích bước đầu đáng tự hào, không phụ sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh, học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.


Trong những năm qua, Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Giáo viên của trường là những con người tâm huyết, đạo đức và yêu nghề. Từng bước khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Thường xuyên cập nhập những mô hình dạy học thông minh để mang đến những bài giảng, chương trình học tập hiện đại. Đi cùng với quá trình học tập là các kỳ thi, kiểm tra để đánh giá tình hình học tập của các em. Nhờ vậy chất lượng giáo dục hàng năm được nâng cao, số lượng HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh ngày càng tăng.


Ngày 24/8/2020 UBND tỉnh Nghệ An ban hành Quyết định số 2869/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2020 công nhận danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”. Ngoài ra trường còn được Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công nhận đạt “kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2” theo Quyết định số 807/QĐ-SGDĐT, ngày 05/6/2020 của Sở GD-ĐT.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057413171206

Website: Thcsnguyentruongto.vinhcity.edu.vn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ ảnh 1
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ ảnh 2
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Top 8
(có 0 lượt vote)

THCS Anh Sơn khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.


Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.


Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: Thị trấn Anh Sơn, Nghệ An

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063344371067


Xem thêm: Top 10 Trường tiểu học tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An

THCS Anh Sơn ảnh 1
THCS Anh Sơn
THCS Anh Sơn ảnh 2
THCS Anh Sơn
Top 9
(có 0 lượt vote)

Trường THCS Hưng Bình

Trường THCS Hưng Bình được thành lập năm 1961-1962 nhưng do cuộc chiến tranh chống Mỹ ác liệt nên vào những năm 1965 đến 1968  học sinh của trường phải sơ tán về nông thôn và về một số vùng ngoại thành để học tập. Đến năm học 1969-1970 trường trở lại hoạt động trên địa bàn phường Hưng Bình với tên gọi Trường cấp 2 Hưng Bình. Năm học 1977-1978 trường được sát nhập Trường cấp 1 Hưng Bình với tên gọi Trường Phổ thông cơ sở Hưng Bình. Đến năm học 1989-1990, nhà nước có chủ trương tách cấp 1 và cấp 2 thành 2 bậc học: bậc tiểu học và bậc trung học cơ sở. Cũng năm học này trường được đổi tên thành Trường THCS Hưng Bình.


Từ tháng 2/2020, thầy và trò nhà trường đã được chuyển về địa điểm mới với một ngôi trường khang trang bề thế, với 2 dãy nhà 4 tầng và 1 dãy nhà hiệu bộ 2 tầng. Hiện tại, diện tích của trường 6.900 m2. Khuôn viên của trường rộng rãi, thoáng mát, bố trí hợp lý theo phong cách hiện đại. 

Đến nay, trường có 23 lớp với 954 học sinh, có 2 tổ chuyên môn với 41 giáo viên. Hàng năm các tổ chuyên môn triển khai nhiều chuyên đề sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, đa dạng hóa các hình thức dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. 


Ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ và đạt hiệu quả cao của nhà trường, ngày 24/8/2020, Trường THCS Hưng Bình được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: Khối 20, Đường Nguyễn Đức Cảnh, P.Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Fanpage: https://www.facebook.com/C2hungbinh/

Trường THCS Hưng Bình ảnh 1
Trường THCS Hưng Bình
Trường THCS Hưng Bình ảnh 2
Trường THCS Hưng Bình
Top 10
(có 0 lượt vote)

Tìm cơ sở giáo dục chất lượng cho con em theo học là vấn đề mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Bởi trường học là nơi đào tạo các em thành người có ích cho xã hội. Thầy cô sẽ người trực tiếp chỉ dạy để phổ cập kiến thức, giúp các em trưởng thành hơn. Trường THCS Nghi Phú là một trong những trường luôn dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy được nhiều cha mẹ lưu ý nhất hiện nay.


Trường THCS Nghi Phú có 32 cán bộ, giáo viên và 4 nhân viên phục vụ. Trong số đó có 6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, 12 giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Các cán bộ quản lý và giáo viên luôn nghiêm minh trong việc giữ kỷ cương nề nếp thì học sinh mới nghiêm túc trong học tập


Đây còn là trường duy nhất trong thành phố tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường nhưng việc đánh giá xếp loại giờ dạy và các nội dung hoạt động khác trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường được tiến hành bài bản, đánh giá chính xác, khách quan. Chú trọng hoạt động thăm lớp dự giờ đồng nghiệp. Sau dự giờ tổ chức tốt khâu góp ý cho bài dạy nhằm mục đích  để cho người được góp ý sẽ dạy tốt hơn và người góp ý có cơ hội rút ra cho mình những kinh nghiệm mới trong giảng dạy.


Với những nổ lực trong việc nâng chất lượng dạy học của nhà trường tuy Trường THCS Nghi Phú là trường ngoại ô của thành phố Vinh nhưng hàng năm nhà trường vẩn có một số lượng đáng kể học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh và hàng năm đều được xếp vào tốp khá của thành phố về kết quả thi học sinh giỏi. Những năm gần đây năm nào Trường THCS Nghi Phú cũng có từ hai học sinh trở lên trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu của tỉnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: Trương Văn Lĩnh, Nghi Phan, Tp. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3851 685

Fanpage: https://www.facebook.com/C2NGHIPHU/

Trường THCS Nghi Phú ảnh 1
Trường THCS Nghi Phú
Trường THCS Nghi Phú ảnh 2
Trường THCS Nghi Phú
Trên đây chỉ là một trong những cái tên đáng chú ý. Trong danh sách các trường THCS tại Nghệ An có chất lượng tốt còn có rất nhiều cái tên. Chính vì thế nếu bạn băn khoăn trong việc chọn trường nào phù hợp thì cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên bạn đừng chạy theo phong trào mà hãy tìm hiểu nhu cầu học tập của con cái. Từ đó chọn trường phù hợp nhất với con em mình.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/