Top 8 bánh ăn kiêng cho người tiểu đường tốt nhất

8189

Thực tế người bệnh tiểu đường vẫn có thể ăn uống đa dạng nhưng cần lưu lý lựa chọn thực phẩm phù hợp. Đảm bảo sức khỏe ổn định và an toàn. Đặc biệt là...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường

Bánh quy Gullon Maria – dành cho người tiểu đường, ăn kiêng mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, dễ ăn. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu an toàn, tốt cho sức khoẻ như bột mì nguyên cám, Maltitol thay thế cho đường hoá học. Sản phẩm thích hợp dùng cho những người mắc tiểu đường, tiền tiểu đường, đái tháo đường thai kỳ. Ngoài ra, còn được khách hàng tin dùng cho trẻ em, người ăn kiêng, người có mong muốn kiểm soát cân nặng.

THÀNH PHẦN CỦA BÁNH QUY GULLON MARIA: Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt ( maltitol), dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%, chất xơ thực vật, men ( sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BÁNH QUY GULLON MARIA

  • Thành phần làm từ Bột mỳ Nguyên cám: Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (4,5g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng
  • Cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng: Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường. Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng. Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ. No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
  • Hương vị thơm ngon: Từng chiếc bánh quy giòn rụm có hương vị ngọt dịu tự nhiên, thơm ngậy mà ít béo, không gây cảm giác chán ngấy. Hương thơm nhẹ được tạo nên từ các thành phần nguyên liệu cao cấp, kích thích khứu giác, vị giác mang đến những bữa ăn nhẹ ngon miệng hơn. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với bạn bè.
  • An toàn khi sử dụng cho người tiểu đường, ăn kiêng: Sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thế cho đường vì nó chứa ít calories hơn. Không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH QUY GULLON MARIA 400G

Có thể dùng bánh Gullon Maria trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng. Thích hợp cho:

  1. Người ăn kiêng, người tiểu đường,
  2. Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
  3. Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
  4. Người muốn ăn kiêng

Giá bán tham khảo: 109.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bánh-quy-Gullon-Maria-ăn-kiêng-không-đường-400g-i.34004316.2256711164

Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường ảnh 1
Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường
Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường ảnh 2
Bánh quy Gullon Maria ăn kiêng không đường
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats

Bánh Chocolate Peanuts dành riêng cho người bị tiểu đường giúp cho những bệnh nhân tiểu đường có thể thưởng thức được hương vị chocolate. Thật là thiếu sót nếu như trong các dịp lễ Tết sắp tới thiếu đi loại kẹo ngon này. Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats của Mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn “đứng ngồi không yên” bởi hương vị độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loại bánh nào trên thị trường.

Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats của Mỹ:

  1. Đặc trưng của Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats của Mỹ được chiết xuất từ 100% sữa bò kết hợp với cacao đem đến hương vị ngọt ngào tan chảy trong miệng.
  2. Đây là một loại chocolate được lưu giữ hương vị truyền thống từ lâu đời. Vì vậy mà chocolate vẫn giữ vị trí hàng đầu qua hằng trăm các sản phẩm chocolate có mặt trên thị trường hiện nay.

Vì sao bạn nên bổ sung Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats của Mỹ

  • Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna được coi là món ăn vặt rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, đây là sản phẩm ít đường và không chứa chất béo nên rất tốt cho người bị tiểu đường, cho nên bạn có thể ăn thỏa thích mà không lo bị béo phì tăng cân hay ảnh hưởng đến căn bệnh mãn tính này nhé!
  • Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna có vị ngọt dễ chịu không gắt nên không gây ngán khi dùng. Ngoài ra bạn bạn nên kết hợp thưởng thức cùng với trà nóng hoặc làm tan chảy Chocolate để ăn cùng với bánh mì, bánh bông lan, bánh quy… sẽ giúp bạn có bữa ăn sáng ngon miệng hơn.
  • Đã có Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna nên giờ đây các bạn không còn lo sợ sử dụng bánh ngọt sẽ khiến cho bạn bị bệnh nặng hơn.

Cách dùng:

  1. Bóc lớp vỏ và thưởng thức.
  2. Dùng chung với trà và cà phê nóng để tăng mùi vị.

Giá bán tham khảo: 160.000 VNĐ

Link mua hàng: https://wowmart.vn/sp/banh-socola-glucerna-mini-treats-chocolate-peanut-6-bich/

Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats ảnh 1
Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats
Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats ảnh 2
Bánh Chocolate Peanuts dành cho người tiểu đường Glucerna Mini Treats
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ có mùi vị thơm ngon, dễ ăn, ít chất béo. Nguyên liệu an toàn, tốt cho sức khoẻ, kết hợp với việc không sử dụng đường, sản phẩm thích hợp dùng cho những người mắc tiểu đường, tiền tiểu đường, đái tháo đường thai kỳ. Ngoài ra, còn được khách hàng tin dùng cho trẻ em, người ăn kiêng, người có mong muốn kiểm soát cân nặng.

Thành phần:

  1. Bột mì nguyên cám 57,5%, chất tạo ngọt: Maltitol (INS 965i), dầu thực vật (dầu hướng dương acid oleic cao) 16,5%, xơ thực vật 3,5%, xơ đậu 3,5%, chất tạo xốp (ammonium hydrogen carbonate ( INS 503ii), sodium hydrogen carbonate (INNS 500ii)), chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, muối, hương sữa tự nhiên.
  2. Sản phẩm có chứa một lượng rất ít sữa.

Chỉ tiêu chất lượng / 100g:

  1. Năng lượng ……………………………….431 Kcal
  2. Protein …………………………………….. 6,1g
  3. Carbohydrates ……………………………65g
  4. Đường ………………………………………< 0,5mg
  5. Chất xơ thực phẩm …………………….9,3g
  6. Muối …………………………………………0,65g

Công dụng:

  • Giảm cảm giác thèm ăn mà không làm tăng đường huyết 
  • Cung cấp một lượng dinh dưỡng cho cơ thể
  • Bổ sung chất xơ, hỗ trợ phòng ngừa táo bón, giúp tiêu hoá tốt.
  • Giúp kiểm soát cân nặng.

Đối tượng sử dụng 

  1. Dùng cho người mắc bệnh tiểu đường.
  2. Người đang trong giai đoạn tiền tiểu đường hoặc đang bị rối loạn đường huyết.
  3. Người thừa cân béo phì.
  4. Trẻ em.
  5. Người muốn ăn kiêng, người muốn kiểm soát cân nặng. 
  6. Người bị táo bón.

Hướng dẫn cách sử dụng:

  1. Ăn trực tiếp.
  2. Có thể ăn trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường 
  3. Có thể dùng 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng

Giá bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/BÁNH-QUY-GULLON-ĂN-KIÊNG-KHÔNG-ĐƯỜNG-NHIỀU-CHẤT-XƠ-170G-–-GL9392-i.79493011.1325651678

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ ảnh 1
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ ảnh 2
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường nhiều chất xơ
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch + Mè Đen Fine

Bánh ăn kiêng yến mạch mè đen Fine dòn vị thơm ngon, bùi béo phù hợp làm bữa phụ cho những người ăn kiêng, tiểu đường, tiền tiểu đường, phụ nữ tiểu đường thai kỳ, những người có rối loạn đường huyết và người muốn kiểm soát đường huyết ở mức an toàn. Đây là sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng, với hương vị thơm bùi của mè đen kết hợp với bột yến mạch khô giúp hạn chế tăng đường huyết trong máu, kiểm soát  đừng huyết hiệu quả mà vẫn tạo cảm giác ngon miệng, an toàn cho sức khỏe.


THÀNH PHẦN CỦA BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH MÈ ĐEN FINE: Bột yến mạch thô, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, mè đen, sodium bicarbonate, muối và hương bơ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH MÈ ĐEN FINE:

  • Sản phẩm không chứa đường (chỉ sử dụng đường Isomalt làm từ củ cải đường có độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường mía) nên hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
  • Bánh có hương vị thơm ngon, vị giòn của bánh hòa quyện vào hương vị mè đen đặc trưng.
  • Chỉ số đường huyết rất thấp, được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH MÈ ĐEN FINE:

Bánh ăn kiêng yến mạch mè đen Fine phù hợp cho:

  1. Người bệnh tiểu đường
  2. Người ăn kiêng
  3. Người có mong muốn giảm cân.
  4. Phụ nữ tiểu đường thai kỳ
  5. Người bị rối loạn đường huyết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH MÈ ĐEN FINE:

  1. Sản phẩm là một món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp thêm năng lượng cho người ăn kiêng mỗi ngày.
  2. Có thể dùng làm bữa phụ và uống cùng 1 ly ngũ cốc ăn kiêng Resoni hoặc ngũ cốc Seamild Diet.

Giá bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng: https://tieuduong365.vn/banh-an-kieng-yen-mach-me-den-fine#:~:text=Đây%20là%20sản%20phẩm%20dành,an%20toàn%20cho%20sức%20khỏe.

Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch + Mè Đen Fine ảnh 1
Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch + Mè Đen Fine
Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch + Mè Đen Fine ảnh 2
Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch + Mè Đen Fine
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT

Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT Là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. 
Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, …Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường. Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.

THÀNH PHẦN:  Bột mỳ, trứng, isomalt, chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glucerol - E422), đường, sữa bột, chất nhũ hóa (E 471), chất tạo xốp (E500 (ii), E503 (ii)), muối, chất xơ hòa tan (inulin), hương (dâu, vani) tổng hợp, chất bảo quản (E202), vitamin (A, C), phẩm màu (E133, E160a (i)), axit folic.

LÝ DO CHỌN SỬ DỤNG BÁNH BÔNG LAN QUASURE LIGHT:

  1. Isomalt: đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết
  2. Inulin: bổ sung chất xơ tự nhiên giúp giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch.
  3. Acid Folic: bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch
  4. Chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6%, không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường.
  5. Vitamin C: tăng cường sức đề kháng
  6. Vitamin A: giúp sáng mắt & tăng cường miễn dịch.

CÔNG DỤNG và ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp GI: 27,6% dùng để thay thế các loại bánh ngọt chứa đường phù hợp người bệnh tiểu đường, và người ăn kiêng đồ ngọt


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Dùng 2 bánh bông lan Quasure Light (20g/túi) như là bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng 3 bữa ăn phụ tương đương 6 bánh bông lan Quasure Light.
  2. Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường.

Giá bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng: https://mypharma.vn/san-pham/banh-bong-lan-quasure-light-com/

Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT ảnh 1
Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT
Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT ảnh 2
Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bánh Gullon Digestive

Bánh Gullon Digestive Vị thơm ngon, giàu chất xơ, kích thích tiêu hóa, tốt cho người ăn kiêng, người tiểu đường, tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết và phụ nữ tiểu đường thai kỳ.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM BÁNH GULLON DIGESTIVE: Bột mỳ 65.5%, chất tạo ngọt (isomalt, maltitol), dầu hướng dương hàm lượng oleic cao 15.5%, chất xơ thực vật, chất tạo nổi (sodium và ammonium bicarbonates), muối, chất tạo mầu.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BÁNH QUY GULLON DIGESTIVE

  • Thành phần an toàn: Bánh ăn kiêng Gullón không đường nhiều chất xơ được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, không có đường hóa học, không chứa hóa chất độc hại. Quy trình sản xuất hiện đại và khâu kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo mang đến một sản phẩm ăn kiêng chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng: Thành phần dinh dưỡng mang tới nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung kịp thời cho các hoạt động trong ngày của cơ thể, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn. Đối với người ăn kiêng, duy trì nguồn năng lượng cho cơ thể là yếu tố quan trọng giúp hạn chế cảm giác thèm ăn. Nguồn chất xơ cao và lượng chất béo ít đặc biệt thích hợp cho người đang ăn kiêng. Bên cạnh đó, thành phần trong bánh bổ sung nhiều loại vitamin giúp duy trì sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh.
  • Hương vị thơm ngon: Từng chiếc bánh quy giòn rụm có hương vị ngọt dịu tự nhiên, thơm ngậy mà ít béo, không gây cảm giác chán ngấy. Hương thơm nhẹ được tạo nên từ các thành phần nguyên liệu cao cấp, kích thích khứu giác, vị giác mang đến những bữa ăn nhẹ ngon miệng hơn. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với bạn bè.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH GULLON DIGESTIVE 400G:

Dùng ăn trực tiếp, thích hợp cho:

  1. Người ăn kiêng, người tiểu đường,
  2. Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
  3. Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
  4. Người muốn ăn kiêng

Giá bán tham khảo: 70.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/-FREESHIP-99K-TOÀN-QUỐC-Bánh-Quy-ăn-kiêng-Gullon-Digestive-Classic-i.99154206.1690710719

Bánh Gullon Digestive ảnh 1
Bánh Gullon Digestive
Bánh Gullon Digestive ảnh 2
Bánh Gullon Digestive
Top 6
(có 0 lượt vote)

BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE

BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE là sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng, với hương vị thơm bùi của gạo lức kết hợp với bột yến mạch khô giúp hạn chế tăng đường huyết trong máu, kiểm soát  đừng huyết hiệu quả mà vẫn tạo cảm giác ngon miệng, an toàn cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN CỦA BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE: Bột yến mạch thô, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, gạo lứt, sodium bicarbone, muối và hương bơ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE:

  • Sản phẩm không chứa đường (chỉ sử dụng đường Isomalt làm từ củ cải đường có độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường mía) nên hạn chế tăng đường huyết trong máu, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
  • Bánh có hương vị thơm ngon, vị giòn xốp, không gây xốp của bánh hòa quyện cùng hương sữa đặc trưng.
  • Công thức kết hợp giữa yến mạch và gạo lứt giúp giảm nồng độ đáng kể nồng độ cholesterol, tăng cảm giác no sau khi ăn nên phù hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường.
  • Chỉ số đường huyết rất thấp, được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE:

Bánh ăn kiêng yến mạch gạo lức Fine là sản phẩm dành riêng cho đối tượng là người có:

  1. Bệnh tiểu đường
  2. Người ăn kiêng
  3. Người có mong muốn giảm cân.
  4. Phụ nữ tiểu đường thai kỳ
  5. Người bị rối loạn đường huyết

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE: Sản phẩm là một món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp thêm năng lượng cho người ăn kiêng mỗi ngày.


Giá bán tham khảo: 50.000 VNĐ

Link mua hàng: https://yenmach.com.vn/chi-tiet-san-pham/banh-an-kieng-fine-yen-mach-gao-lut-178-g-25/

BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE ảnh 1
BÁNH ĂN KIÊNG YẾN MẠCH GẠO LỨC FINE
Top 7
(có 0 lượt vote)

Bánh AFC cho người tiểu đường

Bánh AFC cho người tiểu đường là dòng bánh AFC vị rau củ hiện đang được rất nhiều người bệnh ưa chuộng. Đây là loại bánh quy có hương vị khá thơm ngon, được sản xuất bởi thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng Kinh Đô.

Thành phần của bánh bao gồm: Bột mì, dầu thực vật, dầu có, đường, chất béo thay thế bơ, hành lá khô, bột hành, chất xơ hòa tan, muối và hành phi…

Công dụng:

  • Bánh AFC cho người tiểu đường giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, có thể thay thế được các bữa ăn nhẹ trong ngày.
  • Sử dụng bánh AFC có thể duy trì được lượng đường huyết ổn định cho người bị tiểu đường.
  • Dòng bánh này giúp đào thải cholesterol có hại ra ngoài cơ thể, phòng ngừa tình trạng biến chứng mờ mắt, xơ vữa động mạch ở người bị tiểu đường.
  • Cung cấp được hàm lượng lớn chất xơ hòa tan, có thể kích thích được hệ vi sinh vật phát triển, giúp người bệnh tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
  • Dòng bánh AFC rau củ này có thể cung cấp được lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp tăng cường khả năng đề kháng.

Đối tượng sử dụng:

  1. Sử dụng bánh AFC dành cho người bị tiểu đường.
  2. Bánh dành cho người đang trong giai đoạn giảm cân.
  3. Sản phẩm tốt cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Giá bán tham khảo: 160.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.dongyvietnam.org/banh-afc-cho-nguoi-tieu-duong.html

Bánh AFC cho người tiểu đường ảnh 2
Bánh AFC cho người tiểu đường
Trên đây là những loại bánh ăn kiêng dành cho người tiểu đường tốt nhất mà alltop.vn muốn giới thiệu đến bạn. Đừng bỏ qua những loại bánh ăn kiêng trên để bảo vệ sức khoẻ của mình và những người thân yêu nhé.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/
Top 7
Bánh AFC cho người tiểu đường