Top 6 Bánh gạo Hàn Quốc ngon và chất lượng nhất hiện nay

621

Tokbokki là một món bánh gạo được yêu thích của Hàn Quốc với nhiều biến thể và lịch sử phong phú. Được dịch theo nghĩa đen là "bánh gạo xào", món ăn này được làm...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bánh gạo Hacao

Bánh gạo Hàn Quốc Tokbokki là món ăn phổ biến và được ưa thích nhất trong lòng người dân xứ sở Kim Chi. Món ăn thường được dùng nhiều trong các bữa ăn ngày thường của giới trẻ, đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh giá. Hương vị mềm dẻo nóng hổi của bánh gạo kết hợp cùng vị cay nồng đặc trưng của sốt ớt khiến Tokbokki trở thành món ăn “quốc dân” của giới trẻ vào những ngày lạnh. Bánh gạo Hacao chính là một trong những lựa chọn quen thuộc của nhiều người tiêu dùng bởi nguồn gốc an toàn 100% từ gạo dẻo Japonica thượng hạng.

Ưu điểm: 

  •  Bánh gạo đến từ thương hiệu Hacao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. 
  • Sản phẩm được làm 100% từ gạo dẻo Japonica, đảm bảo kết cấu dai dẻo và hương vị đặc trưng của món Tokbokki Hàn Quốc 
  • Bánh gạo đã được cắt sẵn thành các miếng nhỏ vừa ăn, có thể cho luôn vào nồi để chế biến luôn. Không cần qua sơ chế nguyên liệu 
  • Định lượng 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng cùa cá nhân và gia đình, dễ dàng bảo quản nếu không sử dụng hết.

Cách sử dụng:

  1. Bước 1: Đun sôi 400ml nước dùng với 150g bánh gạo.
  2. Bước 2: Khi bánh mềm, cho sốt Tobokki (30g – 50g), hành tây, cải bắp vừa đủ.
  3. Bước 3: Trộn đều, đun đến khi sốt sánh nhẹ.
  4. Bước 4: Cho ra đĩa, rắc thêm tiêu, vừng. Có thể cho thêm: chả cá, thịt, hải sản, phô mai,… tùy thích.

Gía bán tham khảo: 22.000 VNĐ

Link mua hàng: https://abby.vn/s/banh-gao-hacao-500g

Bánh gạo Hacao ảnh 1
Bánh gạo Hacao
Bánh gạo Hacao ảnh 2
Bánh gạo Hacao
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bánh gạo Hàn Quốc Mir

Bánh gạo Hàn Quốc Tokbokki là món ăn phổ biến và được ưa thích nhất trong lòng người dân xứ sở Kim Chi. Món ăn thường được dùng nhiều đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh giá. Hương vị mềm dẻo nóng hổi của bánh gạo kết hợp cùng vị cay nồng đặc trưng của sốt ớt giúp tăng thân nhiệt và chống lạnh cực tốt. Trong đó Bánh gạo Hàn Quốc đến từ thương hiệu MIR là lựa chọn quen thuộc của nhiều người tiêu dùng bởi nguồn gốc an toàn 100% từ gạo.

Ưu điểm:

  • Bánh gạo đến từ thương hiệu nổi tiếng MIR, được hút chân không và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
  • Sản phẩm được làm 100% từ gạo, đảm bảo kết cấu dai dẻo và hương vị đặc trưng của món Tokbokki Hàn Quốc
  • Bánh gạo đã được cắt sẵn thành các miếng nhỏ vừa ăn, có thể cho luôn vào nồi để chế biến luôn. Không cần qua sơ chế nguyên liệu
  • Định lượng 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng cùa cá nhân và gia đình. Bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách sử dụng:

  1. Bước 1: Đun sôi 400ml nước dùng với 150g bánh gạo.
  2. Bước 2: Khi bánh mềm, cho sốt Tobokki (30g – 50g), hành tây, cải bắp vừa đủ.
  3. Bước 3: Trộn đều, đun đến khi sốt sánh nhẹ.
  4. Bước 4: Cho ra đĩa, rắc thêm tiêu, vừng. Có thể cho thêm: chả cá, thịt, hải sản, phô mai,… tùy thích.

Gía bán tham khảo: 22.000 VNĐ

Link mua hàng:https://shopee.vn/BÁNH-GẠO-KHÔNG-NHÂN-GÓI-500G-HÃNG-MIR-i.80182520.6203805783

Bánh gạo Hàn Quốc Mir ảnh 1
Bánh gạo Hàn Quốc Mir
Bánh gạo Hàn Quốc Mir ảnh 2
Bánh gạo Hàn Quốc Mir
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc vị phô mai Ofood

Bánh gạo Hàn Quốc OFood được làm từ những nguyên liệu gạo sạch, thông qua lựa chọn kỹ càng với kinh nghiệm sản xuất hơn 30 năm, đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bánh gạo Topokki Hàn Quốc vị phô được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng, mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bánh gạo mềm, sốt phô mai chuẩn vị đã được định lượng phù hợp trong sản phẩm.
  • Tiện lợi cho việc di chuyển và đem theo khi dã ngoại.
  • Đây cũng sẽ là món quà tặng dễ thương dành cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng nước nóng:

  • Bước 1: Rót nước sôi trên 90 độ C vào bánh gạo, đậy kín nắp.
  • Bước 2: Đợi trong 2 phút 30 giây rồi chắt bỏ hết nước đi
  • Bước 3: Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức món ăn.

Sử dụng lò vi sóng:

  • Bước 1: Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
  • Bước 2: Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800W hoặc 1 phút với 1000W.
  • Bước 3: Trộn đều và thưởng thức.

Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.bachhoaxanh.com/tokbokki-ofood

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc vị phô mai Ofood ảnh 1
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc vị phô mai Ofood
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc vị phô mai Ofood ảnh 2
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc vị phô mai Ofood
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu Hot Issue

Tokbokki không còn là món quá xa lạ với chúng ta khi giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm mua nó ở bất cứ đâu hoặc tự mình làm ra theo những hướng dẫn từ sách báo mạng. Nhưng với những tín đồ mê tok vô tận thì như thế vẫn chưa đủ, họ muốn cảm nhận được trọn vị thơm cũng như độ dẻo dai của những thỏi tok được làm trực tiếp từ gạo Hàn Quốc nên thường tìm mua những loại bánh gạo nhập khẩu nhiều hơn. Và nếu bạn cũng như thế thì hãy thử ngay Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu Hot Issue. Tteok được làm từ 99% gạo Hàn Quốc, có độ dẻo dai nhiều và được cắt thành từng thỏi với kích thước vừa ăn. Có thể dùng để chế biến được nhiều món như tteokbokki, súp bánh gạo, lẩu ramen, jjajang tokbokki,...

Thành phần: Gạo Hàn Quốc 99%, muối, dầu thực vật (dầu canola, lecithin đậu nành)

Cách sử dụng:

  1. Rã đông bánh gạo trong nước lạnh hoặc để ở ngăn mát tủ lạnh/hoặc nhiệt độ phòng bên ngoài trong vòng 1~2 giờ.
  2. Cho bánh gạo vào chảo và đổ 300ml + 100ml sốt tokbokki vào cùng rồi đun sôi.
  3. Khi nước sốt sôi thì cho thêm bánh gạo, chả cá, xúc xích,...vào, vừa đun sôi vừa khuấy đều để không bị cháy dưới đáy
  4. Khi bánh gạo mềm thì giảm nhỏ lửa và đun thêm 1~2 phút nữa cho chín đều các topping khác.

Gía bán tham khảo: 50.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.tteokbokki.vn/products/banh-gao-han-quoc-nhap-khau-hot-issue-500g

Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu Hot Issue ảnh 1
Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu Hot Issue
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki

Tokbokki (떡볶이) là một món bánh gạo được yêu thích của Hàn Quốc với nhiều biến thể và lịch sử phong phú. Được dịch theo nghĩa đen là "bánh gạo xào", món ăn này được làm bằng garaetteok, một loại bánh gạo trắng hình trụ. Món bánh gạo cay này rất phổ biến như một món ăn đường phố và cũng thường được thưởng thức tại nhà. Garaetteok (가래떡), một loại bánh gạo trắng hình trụ, được sử dụng theo nhiều cách khác nhau ở Hàn Quốc. Loại dày được cắt thành hình bầu dục mỏng để làm tteokguk (súp bánh gạo). Loại mỏng hơn, ngắn hơn được sử dụng cho tokbokki, do đó có tên là tokbokki tteok (떡볶이 떡).


Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc thỏi ngũ sắc được làm từ màu thực vật tự nhiên như màu lá dứa, khoai môn, khoai lang,... Dùng để thả lẩu hoặc xào với sốt tương ớt tokbokki. Có thể dùng kèm chả cá hoặc hải sản tùy theo sở thích.


Thành phần: Gạo, muối, màu thực vật, chất bảo quản: Kali sorbat (202)

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Thả lẩu: Cho trực tiếp vào nước lẩu trong khoảng 3 phút là có thể thưởng thức.
  2. Xào: Nấu sôi hỗn hợp sốt cay và cho bánh vào khoảng 3 phút đến khi bánh mềm là có thể thưởng thức.
  3. Chiên: Cho dầu sôi khoảng 180 độ C. Cho bánh vào chiên khoảng 45 giây. Khi thấy lớp vỏ giòn, lấy ra dĩa rồi thưởng thức kèm với tương ớt.

Gía bán tham khảo: 38.000 VNĐ

Link mua hàng:https://gfmart.vn/products/banh-gao-han-quoc-tokbokki-dang-thoi-ngu-sac-500g-1

Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki ảnh 1
Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki
Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki ảnh 2
Bánh Gạo Hàn Quốc Tokbokki
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bánh Gạo Topokki Sanadle nhân phô mai

Sannadle gần như là đơn vị đầu tiên tại Hàn Quốc đặt nhà máy sản xuất Topokki tại Việt Nam với máy móc thiết bị và bột gạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được kiểm định bởi các chuyên gia có kinh nghiệm tại Hàn QuốcVốn là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn, món Topokki đã trở nên gần gũi với du khách nước ngoài, những người yêu thích ẩm thực Hàn và đặc biệt là người ViệtChính vì vậy, Dovumart đã liên kết với nhà máy Topokki Sanadle  “ Nhà Máy Có Công Suất 4 Tấn Bánh Gạo Topokki Mỗi Ngày” với mục đích đưa sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng đến người tiêu dùng.


ƯU ĐIỂM

  • Bánh gạo Topokki nhân phô mai đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác.
    Và có 1 điều khá thú vị, đó là loại xốt nấu Topokki của Sannadle rất hợp với khẩu vị của người Việt mình.
  • Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm ăn rất ngon

Để khách hàng có thể thưởng thứ ngon miệng và đậm chất bản sắc Việt thì Dovumart đã thử nghiệm và cho ra công thức nấu món Topokki Hàn Quốc:

  1. Bước 1: Đun sôi 2 cốc nước dùng với 150 gam Bánh Gạo Hàn Quốc (các loại)
  2. Bước 2: Khi bánh mềm, cho 1 thìa tương ớt Hàn Quốc Gochujang, 2 thìa xì dầu, 2 thìa bột ớt mịn, 2 thìa đường, hành tây, tỏi, cải bắp vừa đủ.
  3. Bước 3: Trộn đều, đun đến khi sốt sánh nhẹ.
  4. Bước 4: Cho ra đĩa, rắc bột tiêu (bột pho mai) và hành lá rồi thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 110.000 VNĐ

Link mua hàng:https://dovumart.vn/products/banh-gao-topokki-sanadle-nhan-pho-mai-500g-va-xot-nau-200g-nhap-khau-han-quoc

Bánh Gạo Topokki Sanadle nhân phô mai ảnh 1
Bánh Gạo Topokki Sanadle nhân phô mai
Bánh Gạo Topokki Sanadle nhân phô mai ảnh 2
Bánh Gạo Topokki Sanadle nhân phô mai
Trên đây là những loại bánh gạo ngũ sắc chất lượng nhất mà alltop.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .