Top 8 Bột bánh bông lan ngon và chất lượng nhất hiện nay
Bánh bông lan là một trong những món bánh được nhiều người yêu thích nhất, chúng có thể sử dụng để làm bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng, bữa xế chống đói hoặc có thể...xem thêm ...
Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan Ổ Fancy 001
Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan Ổ Fancy 001 là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm bột trộn sẵn bánh bông lan ổ Fancy 001 được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Công thức vượt trội của bột trộn sẵn bánh bông lan ổ Fancy 001 làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, mềm ẩm, rất bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định. Sản phẩm với chất lượng ổn định, dễ chế biến và tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Bột trộn bông lan mịn và thơm thích hợp làm các ổ bánh bông lan tươi thơm ngon.
Cách sử dụng bột bánh bông lan ổ Fancy 001
- Thoa dầu vào khuôn bánh nướng tròn 20cm để chống dính.
- Hâm lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
- Cho bột bánh bông lan FAN – 001, trừng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình với 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
- Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).
- Chia đều hỗn hợp vào các khuôn nướng (khoảng 300gr).
- Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 25 phút. Dùng bánh khi nguội.
Gía bán tham khảo: 70.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-tron-san-banh-bong-lan-o-fancy-001/
Bột bánh bông lan nướng 320 Mikko
Bột bánh bông lan nướng với các thành phần chính bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.
Cách sử dụng nguyên liệu để làm bánh bông lan nướng cũng vô cùng đơn giản :
- Bột bánh bông lan nướng: 1 gói (200g)
- Nước hoặc sữa tươi: 5 muỗng ăn canh (60g)
- Trứng: 2 quả (100g)
Các bước làm:
- Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào tô. Cho thêm 2 quả trứng và 5 muỗng ăn canh nước hoặc sữa tươi.
- Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấy đến cao: tốc độ 1: 2 phút, tốc độ 2: 1 phút. Dùng dụng cụ vét trộn bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết sau đó trộn tiếp: tốc độ 3: 2 phút, tốc độ 4: 2 phút.
- Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì bạn nên dùng khuôn có đường kính 16-18cm, chiều cao 6-7cm.
- Bước 4: Nướng bánh nhiệt độ: 170-180 độ C.
- Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20-25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).
Gía bán tham khảo: 55.000 VNĐ
Link mua hàng: https://mikkohuongxua.vn/mikko-bot-banh-bong-lan-320/
BỘT BÁNH BÔNG LAN SPONGE MIX
Bột Bánh Bông Lan SPONGE MIX là một hỗn hợp bột trộn sẵn hoàn chỉnh, chỉ yêu cầu tối thiểu các nguyên liệu bổ sung cần thiết để việc nướng bánh dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian – chỉ cần cho thêm trứng, nước và dầu
Đặc điểm sản phẩm
- Hương vị tuyệt vời.
- Duy trì được độ ẩm và độ mềm mại cho bánh lên tới 5 ngày.
- Gia tăng thời hạn bảo quản của sản phẩm, giảm thiểu sự lãng phí, do đó cải thiện doanh số bán hàng.
- Đơn giản và dễ sử dụng, cắt giảm được quá trình cân đo và pha trộn các nguyên liệu.
- Chất lượng ổn định đảm bảo sự xuất sắc cho mỗi sản phẩm bánh.
- Chứng nhận HALAL.
Thành phần: Bột mì (Lúa mì), Đường, Tinh Bột, Chất nhũ hóa (Ester của polyglycerol với acid béo (475), Ester của glycerol với acid acetic và các acid béo (472a) (Sữa, Lúa mì), Ester của glycerol với acid lactic và các acid béo (472b) (Sữa, Lúa mì), Mono và diglycerid của các acid béo (471)), Chất điều chỉnh độ chua (Natri hydro carbonat (500ii), Dinatri diphosphat (450i), Dicalci orthophosphat (341ii), Monocalci orthophosphat (341i)), Tinh bột bắp, Muối, Hương trứng tổng hợp (Lúa mì), Chất ổn định (Glucono delta lacton (575)).
Hướng dẫn sử dụng
- Cho Bột Trộn Bánh Bông Lan, trứng và nước vào máy trộn, đánh với tôc độ thấp khoảng 1 phút.
- Tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 4-6 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Thêm dầu vào và đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.
- Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180 – 200oC trong 30 – 35 phút.
Gía bán tham khảo: 50.000 VNĐ
Link mua hàng: https://ongvangfood.com/san-pham/bot-banh-bong-lan-sponge-mix-1kg/
BỘT BÁNH BÔNG LAN SỐ 8 HIỆU MEIZAN
Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đó là công nghệ Hi - Ratio Cake Flour là công nghệ thổi với kích cỡ hạt siêu nhỏ, siêu mịn, không chỉ giúp cho bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Hi - Ratio Cake Flour là bột mf chuyên dụng cho các loại bánh bông lan, bánh Castella cao cấp mang lại cảm giác tan nhanh khi ăn.
Thành phần: Lúa mì, Chlorine E925, vi chất dinh dưỡng Sắt và Kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 1000g bột khô:
- Hàm lượng đạm/ Protein: 7- 9%
- Hàm lượng Carbohydrate: 70 - 85%
- Hàm lượng chất béo/ Total Fat: <2%
- Năng lượng/ Energy: 300 - 450 Kcal
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác.
Gía bán tham khảo: 38.000 VNĐ
Link mua hàng: https://coopm.art/bot-banh-bong-lan-castella-cupcake-muffin-chiffon-vn-meizan-hi-ratio-cake-flour-halal-bph-hk-l836049254.html
Bột bánh bông lan nướng Dali Food
Trong thời đại ngày nay, các loại bột chế biến sẵn đã trở thành trợ thủ đắt lực và không thể thiếu của các bà nội trợ. Thương hiệu Dali Food tự hào mang đến cho các bà nội trợ sản phẩm bột bánh bông lan Dali Food vô cùng chất lượng và tiện lợi. Với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cùng các nguyên liệu vừa gần gũi vừa an toàn cho sức khỏe như trứng, sữa, bột mì,... bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tin dùng sản phẩm này.
Thành phần: Bột mì, đường, chất tạo xốp, muối i-ốt
Tiện lợi khi sử dụng
- Bột bánh pha sẵn tiện dụng, cách sử dụng đơn giản, khối lượng 500g tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho nhiều lần sử dụng.
- Bánh bông lan, một loại bánh đã rất quen thuộc với mọi người, chẳng những trẻ em rất thích mà người lớn cũng rất ưa chuộng và hay làm loại bánh này tại nhà.
- Khi kết hợp loại bột bánh bông lan pha sẵn này cùng công thức làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện cực hay thì bạn có thể trổ tài cho cả nhà trong tích tắc rồi nhé.
Cách dùng
- Trộn đều trứng và nước bằng máy đánh trứng tốc độ 4 (mạnh) trong thời gian từ 2-3 phút.
- Thêm bột bánh bông lan vào hỗn hợp trứng - nước ở trên và tiếp tục đánh với tốc độ 1 (nhẹ), trong thời gian 30 giây, sau đó đánh tốc độ 4 (mạnh) trong 4-5 phút.
- Dùng dụng cụ vét bột dính trên thành tô, sau đó cho bơ và dầu vào từ từ, trộn đều bằng máy đánh trứng tốc độ 2, thời gian 3-4 phút để bơ và dầu hòa quyện.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn giấy (45g) và nướng ở nhiệt độ 165-170 độ C trong 22-25 phút.
Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-bánh-bông-lan-nướng-Dali-Food-gói-300g-500-g-i.12335624.9896666620
Bột trộn sẵn bánh bông lan easy hiệu xe đạp CJ
Nếu bạn là một fan của các loại bánh bông lan mềm, xốp, thì không thể bỏ qua Bột trộn sẵn bánh bông lan easy hiệu xe đạp CJ đâu. Sản phẩm giúp bạn làm ra được những chiếc bánh bông lan, bánh cupcake,… thơm ngon và vô cùng hoàn hảo đấy. Với loại Bột trộn sẵn bánh bông lan easy hiệu xe đạp CJ này, bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm ngon mà không cần phải tốn nhiều công sức trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu. Bột trộn sẵn bánh bông lan của nhà Anny được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa thành phần chất độc hại, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nữa đấy!
Đặc điểm Bột trộn sẵn bánh bông lan easy hiệu xe đạp CJ
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên sản phẩm rất đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Với sản phẩm này, bạn có thể làm ra những chiếc bánh kem sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan gà cay, hoặc bánh bông lan cuộn thân quen,…
- Thành phần của gói bột trộn sẵn bánh bông lan gồm: Bột mì, đường, chất nhũ hóa, bột sữa gầy, bột lòng trắng trứng, bột nở, hương thực phẩm, màu thực phẩm,… Bột trộn sẵn bánh bông lan easy hiệu xe đạp CJ cho ra hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, cốt bánh mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.
- Với bột trộn sẵn này, bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc trang trí chiếc bánh của mình, mà không mất nhiều thời gian hay công sức để làm cốt bánh.
- Thành phẩm cho ra: cấu trúc bánh mềm, độ tan của bánh tốt, ruột bánh mềm, có thể sử dụng làm cho cả bánh gato thường và bánh bông lan cuộn.
Cách làm bánh bông lan từ bột trộn sẵn
- Nguyên liệu chuẩn bị: Bột trộn sẵn 1kg, trứng 700g, nước 250g, dầu 100g.
- Bước 1: Cho nước, trứng và bột trộn sẵn vào cối, sau đó trộn đều bằng tốc độ chậm 1 – 2 phút.
- Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với tốc độ nhanh 6 – 7 phút
- Bước 3: Sau đó cho dầu vào và trộn với tốc độ chậm 1 – 2 phút.
- Bước 4: Sau khi trộn xong, bạn cho bột vào khuôn bánh và nướng bánh với nhiệt độ trên/dưới: 180ºC/160ºC trong khoảng 30 phút.
Gía bán tham khảo: 55.000 VNĐ
Link mua hàng: https://lambanhanny.com/san-pham/bot-tron-san-banh-bong-lan-easy-hieu-xe-dap-cj/
Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour
Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour là sản phẩm bột mì chuyên dùng để làm bánh bông lan của công ty TNHH Uni – President Việt Nam. Sản phẩm được làm từ nguồn lúa mì nhập khẩu chất lượng tốt với hệ thống xay xát hiện đại và nổi tiếng của hãng Buhler (Thụy Sĩ), dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, qui trình sản xuất khép kín, cho ra đời những sản phẩm bột mì chất lượng tốt, có tính ổn định cao, được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm qua.
Sản phẩm bột bánh bông lan Cake Flour Uniflour với hàm lượng protein 8.0 – 9.5% đặc biệt phù hợp để làm bánh bông lan, được nghiền từ loại lúa mì mềm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ với những đặc tính nổi bật của sản phẩm như: màu bột trắng mịn, hàm lượng tro thấp… cho chất lượng bánh có cảm giác mềm mại khi ăn và luôn giữ được độ tươi ngon.
Thành phần bột bánh bông lan Cake Flour Uniflour: Bột mì, sắt, kẽm
Cách sử dụng bột bánh bông lan Cake Flour Uniflour
- Dùng chế biến các loại bánh ngọt, bánh bông lan,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp.
Gía bán tham khảo: 54.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-banh-bong-lan-cake-flour-uniflour-2kg/
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker
Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh pizza đông lạnh, Thương hiệu Dr. Oetker rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.
- Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những "siêu phẩm" tại nhà do chính tay mình làm ra.
- Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi làm ra những sản phẩm thơm ngon, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào cho gia đình thân yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều phiên bản bánh bông lan khác nhau như bánh bông lan socola, bánh bông lan mocha, bánh bông lang vani, bánh bông lan lá dứa,
- Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker bao gồm các thành phần như đường, bột mì, tinh bột bắp, sữa bột chất lượng và được đóng gói kỹ lưỡng vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Bánh được ăn riêng hoặc dùng kèm với các loại nhân ngọt (mứt trái cây, trái cây, syrup, mật ong,) hoặc thưởng thức cùng một tách trà, một ly sữa, cà phê, sẽ tạo ra hương vị đặc biệt riêng hấp dẫn cho món bánh này.
Các bước làm bánh bông lan (sponge cake):
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C. Lót chảo bánh tròn 24cm bằng giấy thấm dầu mỡ.
- Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g, 5 quả trứng và 100ml nước với tốc độ trung bình trong 4 phút.
- Thêm 200g bơ và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột nhẹ và bong.
- Nướng ở nhiệt độ 180°C trong 45 phút.
Gía bán tham khảo: 65.000 VNĐ
Link mua hàng: https://tiki.vn/bot-lam-banh-bong-lan-vani-dr-oetker-400g-thuong-hieu-duc-sx-malaysia-p141343799.html?spid=141343800
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .