Top 7 Bột bánh cuốn ngon và chất lượng nhất

7122

Món bánh cuốn nóng được biết đến là món ăn sáng phổ biến của người Việt với vị béo, thơm ngọt của hành thịt, mềm mịn của lớp bột bên ngoài. Với lớp vỏ bánh...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn Mikko

Chiếc bánh cuốn tròn trịa, mềm mướt, đậm đà vị ngọt của bột gạo, của nhân, vị bùi thơm của hành phi là món ăn nhẹ được nhiều người dân Việt lựa chọn bởi hương vị đậm đà nhưng thanh tao từ bánh cuốn rất khó có thể tìm thấy ở món ăn khác. Bột bánh cuốn Mikko là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm bánh cuốn tại nhà mà không cần phải xay gạo hay trộn bột nữa.

Ưu điểm:

  • Bột làm từ bột gạo, tinh bột khoai mì được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. 
  • Dễ dàng chế biến mà không cần phải pha thêm các loại bột khác, có thể đổ bánh bằng chảo chống dính
  • Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. 
  • Giúp bổ sung năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể, món ăn mới trong thực đơn bữa ăn gia đình bạn, để thay đổi khẩu vị.

Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Mikko 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau: 

  1. Bước 1: Cho bột bánh cuốn Mikko, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều 
  2. Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút 
  3. Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo 
  4. Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại.  

Gía bán tham khảo: 22.000 VNĐ

Link mua hàng: https://mikkohuongxua.vn/mikko-bot-banh-cuon/


Bột bánh cuốn Mikko ảnh 1
Bột bánh cuốn Mikko
Bột bánh cuốn Mikko ảnh 2
Bột bánh cuốn Mikko
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn Thành Phát

Bánh cuốn nóng là món bánh truyền thống của người Việt, miếng bánh cuống nóng hổi kèm chả lụa hoà quyện với giọt nước mắm ngon gọt thì ngon không gì sánh bằng. Với Bột làm bánh cuốn Thành Phát Food bạn có thể tự mình làm món bánh cuốn nóng chiêu đãi những người thương yêu rồi đó!

Đặc điểm nổi bật

Điều quan trọng nhất khi làm bánh cuốn đó chính là việc pha bột "chuẩn". Bởi vì nếu pha bột tỷ lệ không đúng, thành phẩm không ngon, không phải vị bánh cuốn. Vậy làm sao để làm được đĩa bánh cuốn nóng được món bánh cuốn Thanh Trì trứ danh?

  • Bột làm bánh cuốn Thành Phát Food được pha sẵn với tỷ lệ chuẩn xã nhất. Bạn chỉ cần pha nước theo hưởng dẫn mà không cần vất vả đong đếm từng loại bột nữa. Thật đơn giản phải không nào?
  • Bột bánh cuốn Thành Phát Food được đóng gói kín, sử dụng được lâu. Người sử dụng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
  • Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng.
  • Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên.
  • Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn

Gía bán tham khảo: 21.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-lam-banh-cuon-tp

Bột bánh cuốn Thành Phát ảnh 1
Bột bánh cuốn Thành Phát
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn Tài Ký

Bánh cuốn là một loại bánh truyền thống được tráng nóng, nhân thịt và nấm mèo thơm ngon.Tài Ký mang đến cho mọi người sản phẩm bột bánh cuốn gói 400g tiện lợi lại dễ dàng làm bánh cuốn tại nhà với chảo chống dính. Với gói bột pha sẵn từ Tài Ký, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay tráng những cuốn bánh nóng hổi, thơm ngon ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình và người thân.

Bánh cuốn ngon đạt chuẩn là một chiếc bánh có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Bánh cuốn thường được ăn kèm với chả, nem cắt dày, ngoài ra còn có thể ăn kèm với bánh  tôm đầy đặn chiên giòn rụm. Bạn có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người dùng.

Cách sử dụng

Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn có thể dễ dàng làm món bánh truyền thống này ngay tại nhà với các vật dụng thân thuộc trong bếp:

  1. Pha bột: Cho bột bánh cuốn 400g + 1 lít nước + Dầu ăn và khuấy đều.
  2. Làm nhân bánh: Sử dụng thịt nạc, hành tây, nấm mèo băm nhỏ xào chín.
  3. Tráng bánh: Cho bột vào chảo chống dính, tráng mỏng, đậy nắp 15 giây, lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm, đĩa có thoa dầu.
  4. Cuốn bánh: Cho nhân vào giữa bánh và cuốn bánh lại, bánh dùng với giá trụng, rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm pha.

Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng: https://cuahang.takyfood.com.vn/vn/bot-banh-cuon-1545364342.html

Bột bánh cuốn Tài Ký ảnh 1
Bột bánh cuốn Tài Ký
Bột bánh cuốn Tài Ký ảnh 2
Bột bánh cuốn Tài Ký
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN  thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp....

  • Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. 
  • Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. 
  • Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên.
  • Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

 Cách làm bánh cuốn:

  1. Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng.
  2. Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 750ml nước, thêm 1/2  muỗng café muối, quậy cho tan đều.
  3. Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín.
  4. Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng
  5. Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp
  6. Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt.

Gía bán tham khảo: 17.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.lazada.vn/products/bot-banh-cuon-vinh-thuan-400g-i523126465.html

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận ảnh 1
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận ảnh 2
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn Bích Chi

Bột bánh cuốn Bích Chi là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi. Bột được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. Bột được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, bột năng và muối chất lượng, được chọn lọc kỹ.

Sản phẩm tiện dụng, chỉ cần pha loãng với nước, thêm các gói gia vị vào là người dùng đã có thể chế biến được món bánh cuốn hấp dẫn. Bột bánh cuốn Bích Chi không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bột.

Thành phần: Bột gạo, bột năng, muối

Hướng dẫn sử dụng

  1. Hòa tan gói bột 400g với 900ml nước ấm, thêm 1/2 muỗng cafe muối, 60ml dầu hành phi, quấy cho tan đều.
  2. Sử dụng chảo không dính để tráng bánh. Đặt chảo không dính lên bếp với lửa trung bình cho chảo nóng lên khoảng 100 độ C, đổ 1 vá bột lỏng đã quấy đều lên chảo lắc nhanh tay cho bột tráng một lớp thật mỏng đều trên mặt chảo, đậy nắp lại khoảng 30 giây. Khi bánh đã chín bột trong đều nhấc chảo khỏi bếp, cho nhân vào và cuốn lại



Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ

Link mua hàng:

Bột bánh cuốn Bích Chi ảnh 1
Bột bánh cuốn Bích Chi
Bột bánh cuốn Bích Chi ảnh 2
Bột bánh cuốn Bích Chi
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bột bánh cuốn nanocurcumin

Bánh cuốn ngon đạt chuẩn là một chiếc bánh có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Bánh cuốn thường được ăn kèm với chả, nem cắt dày, ngoài ra còn có thể ăn kèm với bánh  tôm đầy đặn chiên giòn rụm. Bột bánh cuốn tiện lợi, thơm ngon, mịn. Bánh cuốn là một loại bánh truyền thống được tráng nóng, nhân thịt và nấm mèo thơm ngon. Hôm nay nanocurcumin  mang đến cho mọi người sản phẩm bột bánh cuốn nanocurcumin tiện lợi lại dễ dàng làm bánh cuốn tại nhà với chảo chống dính.


Với gói bột pha sẵn từ nanocurcumin, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay tráng những cuốn bánh nóng hổi, thơm ngon ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình và người thân. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn là một chiếc bánh có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Bánh cuốn thường được ăn kèm với chả, nem cắt dày, ngoài ra còn có thể ăn kèm với bánh  tôm đầy đặn chiên giòn rụm. Bạn có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người dùng.

Cách sử dụng

Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn có thể dễ dàng làm món bánh truyền thống này ngay tại nhà với các vật dụng thân thuộc trong bếp:

  1. Pha bột: Cho bột bánh cuốn 400g + 1 lít nước + Dầu ăn và khuấy đều.
  2. Làm nhân bánh: Sử dụng thịt nạc, hành tây, nấm mèo băm nhỏ xào chín.
  3. Tráng bánh: Cho bột vào chảo chống dính, tráng mỏng, đậy nắp 15 giây, lấy bánh bằng cách úp chảo xuống mâm, đĩa có thoa dầu.
  4. Cuốn bánh: Cho nhân vào giữa bánh và cuốn bánh lại, bánh dùng với giá trụng, rau thơm cắt nhỏ, hành phi, chả lụa và nước mắm pha.

Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/bot-che-bien-san/bot-banh-cuon-phu-hai-nanocurcumin-goi-400g

Bột bánh cuốn nanocurcumin ảnh 1
Bột bánh cuốn nanocurcumin
Bột bánh cuốn nanocurcumin ảnh 2
Bột bánh cuốn nanocurcumin
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bột Bánh Cuốn Mama’s Choice

Bột Bánh Cuốn Mama’s Choice là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.


Sản phẩm bột bánh cuốn Mama’s Choice được trộn sẵn những nguyên liệu khô theo tỉ lệ chuẩn, với thành phần chính gồm bột gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây…. Giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc bánh cuốn thơm ngon, nóng hổi ngay tại nhà. Bột bánh cuốn Mama’s Choice không chỉ thuận tiện trong các bước chế biến mà hơn hết là rất an toàn và thơm ngon khi sử dụng.

Thành phần Bột bánh cuốn Mama’s Choice: Bột gạo, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, bột gạo nếp, muối.


Gía bán tham khảo: 24.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-Bánh-Cuốn-Mama’s-Choice-500gr-Nhất-Hương-i.263924183.9795558231

Bột Bánh Cuốn Mama’s Choice ảnh 1
Bột Bánh Cuốn Mama’s Choice
Đối với bột bánh cuốn đã được pha sẵn thì việc lựa chọn sẽ trở lên dễ dàng hơn. Loại bột pha sẵn này có bán rất nhiều ngoài cửa hàng. Bạn chỉ cần đến các siêu thị, cửa hàng tạp hóa là đã có thể mua một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn mua sắm tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo bột chất lượng, ngon, còn hạn sử dụng, nguồn gốc sản xuất rõ ràng

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/