Top 5 bột kem béo thực vật được yêu thích nhất hiện nay

565

Bột sữa thực vật là bột sữa có thành phần chất béo từ dầu cọ hoặc từ dầu dừa đã được hydro hoá hoàn toàn và được nhà sản xuất tạo ra nhằm mục đích...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột kem béo thực vật Golden

Bột kem béo thưc vật Golden Classic - Non-Dairy Creamer (hay còn gọi là Sữa bột thực vật, Bột kem béo, Sữa Non, NDC, Bột kem, Bột Trà sữa,…) có vị béo kem đặc trưng, được dùng để thay thế sữa bò (Sữa bột nguyên kem, sữa tươi, sữa đặc có đường,…), dùng làm nguyên liệu để pha trà sữa, làm kem, bột làm kem, cà phê sữa đá xay, chocolate, sữa bắp, làm bánh kẹo, chè Thái, sinh tố, cà phê hòa tan 3 trong 1, bột ngũ cốc dinh dưỡng,... Ngoài ra, Bột kem giúp tăng độ béo, độ sánh đậm cho đồ uống nhưng không che đi mùi vị chính của đồ uống và các món khác.  Độ béo lên đến 35, mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu để pha chế cà phê, trà sữa, kem, sữa chua và các món tráng miệng khác 

LỢI ÍCH KHI DÙNG BỘT KEM BÉO GOLDEN:

  • Không có Melamine (Nhựa tổng hợp gây ung thư, suy gan, suy thận) 
  • Không có đường Lactose 
  • Không có Cholesterol (Mỡ máu) 
  • Hỗ trợ tiêu hóa 
  • Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, tiểu đường 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Tối ưu hơn các dòng bột sữa thông thường ở điểm vẫn giữ được độ ngậy béo nhưng lại thanh nhẹ hơn, không có mùi nồng và uống không gây cảm giác ngán. 
  • Phù hợp để pha chế cùng nhiều loại trà khác nhau như Hồng trà, Lục trà, Trà Oolong, nhẹ nhàng làm tôn lên vị trà đậm thơm mà vẫn giữ trọn vị sữa thơm béo vừa vặn. 
  • Pha chế đơn giản, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng số lượng lớn. 
  • Giảm thiểu số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị. 
  • Có thể bảo quản trong nhiều ngày. 

Có thể bạn chưa biết: Khi dùng sữa có nguồn gốc từ động vật để pha trà, sẽ làm mất đi chất chống oxy hóa và kháng khuẩn (EGCG) trong trà. Trong khi đó, sữa có nguồn gốc từ thực vật thì ngược lại, nó giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiên trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác. 


Gía bán tham khảo: 49.000 VNĐ

Link mua hàng: https://cuongquat.com/bot-kem-beo-golden-classic-1kg-id1474.html

Bột kem béo thực vật Golden ảnh 1
Bột kem béo thực vật Golden
 ảnh 2
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 - Lúave®

Là loại bột chuyên dụng cho các món đá xay, Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave giúp cho thức uống có form đẹp, tạo độ sánh mịn và hạn chế phân tầng, tách lớp trong thời gian dài.

Đặc điểm nổi bật của bột kem béo thực vật Frappe FR33 Lúave

  • Giúp cho đồ uống luôn sánh mịn: Đồ uống đá xay thường được làm từ syrup, các loại sữa và đá viên. Khi pha chế, nếu không có thành phần chất làm sệt, tạo độ sánh thì thành phẩm chỉ ở dạng lỏng như những loại nước thông thường khác. Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave giúp cho thức uống trở nên sánh mịn và đẹp mắt.
  • Hạn chế ly nước bị tách lớp/phân tầng: Khi phục vụ một ly nước mà xuất hiện tình trạng tách tầng, phân lớp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đồ uống. Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave với đặc điểm chống phân tầng cao giải quyết được tình trạng này, giúp cho đồ uống trông hoàn hảo hơn dù thời gian phục vụ, thời gian thưởng thức ngắn hay dài.
  • Giảm thiểu tối đa quá trình làm tan đá: Hạn chế quá trình tan đá của thức uống đá xay, sinh tố; thuận tiện khi món nước phải vận chuyển xa.

Thành phần: Chiết xuất chủ yếu từ dầu cọ, hàm lượng chất béo 33%

Ứng dụng: Cho các món đá xay, sinh tố...

Hướng dẫn sử dụng: Cho khoảng 20g bột Frappe FR33 vào và xay cùng với các nguyên liệu khác như cacao, sữa, cà phê và thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 118.000 VNĐ

Link mua hàng: https://nguyenlieuphache.vn/products/c-frappe-fr33

Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 - Lúave® ảnh 1
Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 - Lúave®
Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave ảnh 2
Bột Kem Béo Thực Vật Frappe FR33 Lúave
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột kem béo thực vật MT35

Là lựa chọn phổ biến của nhiều cửa hàng trà sữa, cà phê lớn nhỏ, Bột Kem Béo Thực Vật MT35 giúp việc pha trà sữa trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn, cho ra đời những ly trà sữa thơm béo chuẩn vị, tôn lên vị trà tinh tế.

Đặc điểm nổi bật

  • Cho ly trà sữa chuẩn vị với độ béo 35%
  • Tối ưu hơn các dòng bột sữa thông thường ở điểm vẫn giữ được độ ngậy béo nhưng lại thanh nhẹ hơn, không có mùi nồng và uống không gây cảm giác ngán.
  • Phù hợp để pha chế cùng nhiều loại trà khác nhau như Hồng trà, Lục trà, Trà Oolong, nhẹ nhàng làm tôn lên vị trà đậm thơm mà vẫn giữ trọn vị sữa thơm béo vừa vặn.
  • Pha chế đơn giản, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng số lượng lớn.
  • Giảm thiểu số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.
  • Có thể bảo quản trong nhiều ngày.

Đặc biệt: Bột Kem Béo Thực Vật MT35 Lúave kết hợp với dòng trà Đài Loan Lúave cho ra đời những ly trà sữa thơm ngon độc đáo.

Công thức pha trà sữa bột kem béo thực vật MT35 và trà Lúave

  1. B1: Ngâm 1 túi lọc trà với 600ml nước sôi.
  2. B2: Khuấy đều 30 giây, ủ 15 phút.
  3. B3: Lấy gói trà ra ngoài, thêm 100g bột MT35 và 50g đường, khuấy đều.
  4. B4: Thêm đá, khuấy đều.

Gía bán tham khảo: 98.000 VNĐ

Link mua hàng: https://nguyenlieuphache.vn/products/mt35-bot-pha-tra-sua-luave

Bột kem béo thực vật MT35 ảnh 1
Bột kem béo thực vật MT35
Bột kem béo thực vật MT35 ảnh 2
Bột kem béo thực vật MT35
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột Kem Béo Thực Vật XT 09

Để có một ly trà sữa thơm ngon ngoài trà thơm thì không thể thiếu Bột Kem Béo Thực Vật XT 09. Bột pha trà sữa với độ béo phù hợp có thể pha chế với tất cả các loại trà như: Hồng trà, Ôlong, Trà lài,... mà vẫn giữ được vị thơm của trà và vị béo của bột sữa. Nếu bạn muốn có một ly trà sữa thơm ngon béo ngậy thì bột kem béo thực vật XT09 là sự lựa chọn hàng đầu cho thương hiệu của bạn.Bột kem béo Xuân Thịnh có độ mịn, mùi thơm ngọt, béo, khi pha với trà làm ly trà sữa thêm đậm đà, dậy vị, chứ không làm mất đi hương vị đặc trưng của các loại trà.


Thành phần cấu tạo: Si rô glucose, dầu hạt cọ hydro hóa, natri caseinat (đạm sữa), chất nhũ hóa: Mono và diglycerid của các acid béo, chất ổn định: Dikali hydro phosphat, chất chống đóng vón: Dioxyd silic vô định hình.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu pha chế trà sữa vá nước giải khát


Gía bán tham khảo: 118.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.facebook.com/NguyenLieuTraSua/photos/a.464044510312345/3614866581896773/?type=3

Bột Kem Béo Thực Vật XT 09 ảnh 1
Bột Kem Béo Thực Vật XT 09
Top 4
(có 0 lượt vote)

BỘT KEM BÉO THỰC VẬT ALMER

Bột sữa Almer là nguyên liệu không thể thiếu của tất cả các quán trà sữa – cà phê. Ngày nay thị trường đồ uống vô cùng phát triển, một trong số những món mà giới trẻ yêu thích đó là trà sữa. Như cái tên của món đồ uống đã nói lên hai nguyên liệu chính của món đồ uống này là trà và sữa. Bột sữa béo Almer  là loại bột sữa với độ béo ngậy hấp dẫn, chuyên dùng trong pha chế đồ uống đá xay, các loại trà sữa tròn vị, thơm ngon. Sản phẩm với giá cả phải chăng, bao lớn siêu tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng lớn.


Bột sữa Almer cao cấp có nguồn gốc từ thực vật: Giúp tăng độ béo ngậy hấp dẫn, độ ngậy cho đồ uống nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng của đồ uống, giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiện trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác. Bột kem béo thực vật Almer có rất nhiều tên gọi khác nhau. Một số người gọi nó là Non Dairy Creamer, Creamer, Sữa bột thực vật, Bột kem, Sữa Non, Bột kem béo thực vật, Bột kem béo…

Đặc điểm nổi bật của bột sữa Almer

  • Bột kem sữa Almer là sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, tiết kiệm.
  • Bột kem sữa Almer có độ béo ngậy, thơm ngon, thích hợp trong pha chế trà sữa, mà không làm mất hương vị nguyên bản của trà.
  • Hòa tan cực tốt trong nước nóng, đảm bảo không để lại cặn, kết tủa gây giảm chất lượng của trà sữa.
  • Hòa tan vào trà tốt hơn, tạo nên màu sắc hấp dẫn cho cốc trà sữa.
  • Nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm.

Gía bán tham khảo: 80.000 VNĐ

Link mua hàng:https://vuaphache.net/bot-sua-almer/

BỘT KEM BÉO THỰC VẬT ALMER ảnh 1
BỘT KEM BÉO THỰC VẬT ALMER
Kem béo thực vật là một sản phẩm rất đa năng, được sử dụng trong nhiều công thức đồ uống lạnh và kem tươi. Ngoài ra, sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng, không bị phân hủy khi được nấu ở nhiệt độ cao, độ bền lâu và hàm lượng chất béo bằng 0.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .