Top 6 bột kem trứng được yêu thích nhất hiện nay
Pudding trứng là món tráng miệng bổ dưỡng và thơm ngon tuyệt hảo cho mọi người, mọi nhà. Để tự tay làm pudding trứng thơm ngon như ngoài hàng, còn gì tuyệt vời hơn khi...xem thêm ...
Bột kem trứng Only You
Đa dạng và phong phú hóa hương vị của trà sữa, đó chính là hướng đi mà bất kỳ một quán nước hay tiệm bánh nào cũng hướng tới. Để làm được điều này, chủ quán hay chủ tiệm luôn phải thường xuyên cập nhật các công thức và làm mới cho danh mục các loại nước uống và bánh của mình. Giờ đây, một nguyên liệu mới đã được thêm vào để tô thêm vẻ đẹp cho nghệ thuật ẩm thực độc đáo này, đó chính là kem trứng. Giống như cái tên, kem trứng là thành phần chủ yếu từ kem hay sữa tươi và trứng. Khác với việc dùng trứng gà hay trứng vịt tươi, kem trứng mang lại hương vị thơm ngon, bùi béo của trứng nhưng lại không bị vương mùi tanh từ trứng. Mặt khác, vị béo bùi và ngọt thanh đặc trưng của kem trứng vừa có thể dùng ở dạng kem sệt cho trà sữa, vừa có thể làm món kem trứng nướng độc đáo.mTất nhiên, để chế biến một phần kem trứng, nguyên liệu là điều quan trọng nhất một loại nguyên liệu hoàn hảo để thực hiện món kem trứng ngon nhất, đó chính là Only You.
Bột kem trứng Only You được đóng gói bao bì định lượng 1kg và được sản xuất dưới quy trình cũng như công nghệ khép kín. Thành phẩm là bột kem trứng màu trắng ngà đặc trưng và hương thơm béo ngay từ khi khui mở bịch. Thời gian bảo quản và sử dụng sản phẩm lên đến 12 tháng, tiện lợi trong khâu bảo quản nguyên liệu.
Kem trứng dễ dàng chế biến và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác. Ngoài sữa tươi, kem trứng Only You sau khi được sơ chế có thể kết hợp dùng chung với các món như trà sữa, khoai môn, trân châu… Kem trứng còn có thể chế biến thành dạng topping như kem trứng nướng hoặc trang trí cho cả nước uống lẫn làm bánh. Bột kem trứng Only You khi được chế biến đúng cách sẽ tạo ra thành phẩm với màu trắng ngà đặc trưng, hương thơm đậm đà và vị béo không thể lẫn vào đâu được. Độ đậm đặc và sệt của kem thích hợp khi dùng chung với trà sữa, kem định hình cho thức uống hoặc sinh tố và bánh các loại. Kem trứng có thể bảo quản ở điều kiện ngăn mát tủ lạnh để sử dụng nhiều lần.
Hướng dẫn sử dụng và công thức đơn giản tạo kem trứng
Để có được phần kem trứng thơm béo, bạn tiến hành phối trộn các thành phần như sau
- Whipping/Topping cream: 100g
- Bột Kem Trứng Only You: 40g
- Sữa Tươi Không Đường: 80g
- Muối hoa hồng: 1g
Sử dụng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố để đánh đều hỗn hợp nói trên. Phần kem trứng sau đó có thể làm nguyên liệu để chế biến các món ăn khác hoặc các phụ liệu như kem trứng nướng và thêm vào trà sữa.
Gía bán tham khảo: 190.000 VNĐ
Link mua hàng: https://haithuy.vn/bot-kem-trung-only-you/
Bột kem trứng Xiaka
Bột kem trứng Xiaka chính là một trong những “topping” không thể thiếu đối với các tín đồ mê dòng sữa tươi trân châu đường đen hoặc milo kem trứng của thương hiệu đình đám The Alley. Lớp kem trứng sệt sệt, vàng sóng sánh cùng mùi thơm và vị béo béo sẽ giúp cho ly trân châu đường đen hoặc milo kem trứng trở nên ngon khó cưỡng.
Thành phần: Sucrose, kem không sữa, bột cacao, chất làm đầy (carrageenan – E407, bột konjac – E425, gôm đậu carob – E410, gôm xanthan – E415), chất ổn định (cali clorua – E508), hương vị trứng tự nhiên.
Ứng dụng: Nguyên liệu làm pudding trứng dùng trong đồ uống và các món bánh, tráng miệng…
Cách làm pudding trứng: Hòa tan 50g bột pudding trứng và 50g đường trong 400ml nước đang sôi trên bếp , khấy đều cho đến khi bột và đường tan hết, tắt bếp, đổ vào khuôn, để cho nguội và cho vào tủ lạnh 3-5 tiếng. Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.
Gía bán tham khảo: 190.000 VNĐ
Link mua hàng:https://shopee.vn//Bột-Kem-Trứng-Xiaka-1kg-(Kem-trứng-búp-bê-Only-You)-i.176496141.6120566078
Bột Kem Trứng Falu
Thương hiệu FALU Đài Loan chất lượng tốt và an toàn thực phẩn tốt cho sức khoẻ con ngừơi không có phẩm màu nhiều trong nguyên liệu . Đảm bảo hàng hoá ổn định cho người tiêu dùng. Bột Kem Trứng Falu Đài Loan Là bột để nấu tạo thành pudding (flan), vị Trứng Gà. Có thể nấu đổ khuôn để làm flan/ pudding bán riêng, hoặc đổ mềm để làm bỏ thêm vào trà sữa. Flan/Pudding bỏ vào trà sữa để ăn thêm, giúp cho thực khách có thêm hương vị mới lạ, thích thú. Flan/Pudding thì béo và mềm, hút lên được qua ống hút. Quán có thể đổ hơi cứng, cắt viên, hoặc đổ mềm để làm thành 1 lớp pudding/flan theo khuôn. Kết hợp với đậu đỏ, hoặc trân châu, hoặc các loại topping khác.
Thành phần cấu tạo: Bột kem không sữa, đường, chất làm dầy: Carrageenan và muối Na, K, NH4 của nó (bao gồm furcellaran) (407), chất nhũ hóa: (gôm xanthan (415), gôm đậu carob (410)), hương tổng hợp (hương lòng đỏ trứng), chất ổn định: (kaili polyphosphate (425(ii), natri polyphosphat (452(i))).
Gía bán tham khảo: 205.000 VNĐ
Link mua hàng:https://nguyenlieuvinbar.com/products/bot-kem-trung-falu-dai-loan-1kg-20-bich-thung
Bột kem trứng Boduo
Boduo là tập đoàn sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc. Hiện nay Boduo sở hữu 4 nhà máy thực phẩm, cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm và đồ uống, hiện sản phẩm của Boduo đã được xuất khẩu tới khắp châu Á và châu Âu. Bột kem trứng Boduo là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế trà sữa, cà phê.
Sản phẩm này của Boduo với hương vị truyền thống ngon đúng điệu có độ béo cao, mịn và dễ hòa tan trong nước.
Không chỉ thế, nó còn mang lại hương vị thơm ngon, béo ngậy cho đồ uống mà vẫn giữ được mùi hương vốn có, chỉ ăn một miếng cũng đủ cảm nhận được độ ngon béo tan chảy trong miệng rồi, hãy thưởng thức để cảm nhận được hương vị đặc biệt này nhé!. Đặc biệt sản phẩm đảm bảo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hóa chất độc hại, không lẫn tạp chất. Bột kem trứng Boduo có thể nói là nguyên liệu hỗ trợ đắc lực cho các chủ quán, giúp các chủ quán rút ngắn tối đa thời gian pha chế. Sản phẩm với công thức pha chế theo tỉ lệ chuẩn chỉnh, mềm mịn và ngọt lành đúng chuẩn hương vị tự nhiên. Sản phẩm là bảo bối mới trong công cuộc pha chế của các chủ quán, giúp tạo lớp kem trứng dễ dàng, tiện lợi mà hương vị luôn đồng nhất.
Gía bán tham khảo: 205.000 VNĐ
Link mua hàng:https://khonguyenlieu.com/san-pham/bot-kem-trung-boduo/
Bột Kem Trứng Master
Bột Kem Trứng Master là sản phẩm mới được Horecavn chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm mà mọi chủ quán và người làm pha chế không nên bỏ qua.
Màu sắc bột kem trứng tươi sáng, tự nhiên, không có chất tạo màu. Hương vị kem trứng béo ngậy, thơm nhẹ nhàng, không hắc. Bột dễ tan, đột ngọt vừa phải, chuẩn vị. Thành phẩm kem sau khi đánh sánh mịn, không lạo xạo đường. Kem trứng dễ dàng kết hợp cùng nhiều nhóm đồ uống như: cà phê, trà sữa, … tạo nên những loại đồ uống mới hấp dẫn, thú vị.
Hướng dẫn cách đánh kem trứng chuẩn
Nguyên liệu:
- 100ml Kem Ambiante
- 150ml Sữa tươi không đường
- 20gr Bột tạo màng sữa vị muối bi
- 50gr Bột kem trứng Master
Cách thực hiện
- B1. Dùng máy đánh trứng đánh bông đặc kem Ambiante.
- B2. Thêm từ từ sữa tươi vào, đánh đều.
- B3. Thêm bột kem trứng và bột muối biển vào hỗn hợp, đánh đều.
Thành Phẩm: 500ml kem trứng. Bảo quản trong ngăn mát, dùng 2 ngày.
Gía bán tham khảo: 205.000 VNĐ
Link mua hàng:https://horecavn.com/bot-kem-trung-master-1000g.html
Bột kem trứng Trendy
Trứng là một trong những nguyên liệu tạo độ béo được dùng nhiều nhất không chỉ trong các món ăn mà cả công thức pha chế món uống. Trứng khi được kết hợp hoặc được sử dụng ở dạng kem sẽ làm tăng độ béo hơn nữa. Sự kết hợp này được thể hiện rất rõ trong bột kem trứng Trendy. Kem trứng nói chung và Bột kem trứng Trendy nói riêng là dòng sản phẩm rất “bắt trend” trong thời gian gần đây. Với món ăn, đó chính là các loại bánh trứng, bánh Tart, Tiramisu hay vô vàn các món bánh khác. Với thức uống đó là trà sữa, bột kem trứng gần như không thể thay thế bởi một loại sản phẩm nào khác.
Vì sao bạn nên chọn bột kem trứng Trendy?
- Đó chính là vì sự tiện lợi. Công đoạn làm kem, đánh trứng và phối trộn hai nguyên liệu này tiêu tốn khá nhiều thời gian của người đầu bếp. Chưa kể sản phẩm làm ra có khi không đạt được độ tương đồng về hương vị cũng như cảm quan. Mặt khác, mùi tanh của trứng không phải dễ dàng để khử đi khi chế biến.
- Bột kem trứng Trendy khi được hòa trộn sẽ tạo nên lớp kem trứng có màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Hương vị thì không thể nhầm lẫn vào đâu được với vị béo ngậy pha chút ngọt nhẹ. Tùy khẩu vị mà người chế biến có thể thêm vào vị ngọt, vị mặn hay thơm béo khi kết hợp với các nguyên liệu khác.
- Cơ bản, kem trứng tạo nên vị béo là chủ yếu. Song song đó, với bột kem trứng Trendy và một công thức phù hợp, bạn có thể làm đi làm lại mà vẫn tạo ra cùng một loại kem trứng thơm ngon đồng nhất. Chưa kể, bột kem trứng Trendy đã được phối trộn sẵn, bạn chỉ việc hòa tan với nước là có ngay một phần kem trứng đậm đà, đủ vị và rất tiện lợi.
Vị tanh của trứng là điều mà các đầu bếp cũng như người thưởng thức không mong muốn. Chính vì thế, bột kem trứng đã được khử đi mùi tanh này. Thay vào đó, bột kem trứng khi hòa tan lại rất thơm béo và đậm đà. Độ ngọt của thành phẩm rất thấp, thậm chí không hề ngọt. Người chế biến có thể tùy ý mà điều chỉnh vị ngọt hay thêm vào vị mặn như các lớp kem phủ theo ý thích. Toàn bộ quy trình sản xuất bột kem trứng Trendy cũng như các sản phẩm khác cùng hãng đều được giám sát và theo dõi nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình sản xuất liên tục, ổn định. Dòng sản phẩm bột kem trứng này được phân phối trực tiếp tại cửa hàng Hải Thụy với chất lượng đảm bảo cam kết từ nhà sản xuất.
Gía bán tham khảo: 170.000 VNĐ
Link mua hàng:https://haithuy.vn/bot-kem-trung-trendy/
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .