Top 7 loại mì rau củ chất lượng nhất hiện nay

7235

Mì là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Ngày nay thay vì việc lựa chọn các sản phẩm mì ăn liền thì rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Mì rau củ 3 màu Surifarm

Mì Rau Củ Hữu Cơ SuriFarm giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất...là nguồn thực phẩm lành mạnh cho mọi thành viên trong gia đình. Phù hợp với tất cả mọi người, kể cả người ăn chay, ăn kiêng eatclean, trẻ em ăn dặm. Mì Rau Củ Hữu Cơ SuriFarm là mì không chiên, không dầu mỡ - với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

  • Tất cả nguyên liệu rau củ được trồng hướng hữu cơ tại trang trại SuriFarm tại Đà Lạt
  • Rau củ sau khi thu hoạch và sơ chế được xay mịn thành bột
  • Bột rau củ được trộn với bột mì nguyên chất, nước.
  • Mì sau khi cắt được sấy lạnh đảm bảo giữ được toàn bộ Vitamin và chất xơ

ƯU ĐIỂM :

  • Sợi mì dai vừa, ngọt thanh mát, thơm ngon dễ ăn.
  • Màu sắc tự nhiên, bắt mắt giúp món ăn thêm hấp dẫn
  • Giàu chất xơ, Vitamin, tốt cho tiêu hóa
  • Mì không chiên, không dầu mỡ, ăn không sợ nóng
  • Phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, kể cả người ăn chay, trẻ em ăn dặm.
  • Dễ dàng chế biến được nhiều món : mì nước, mì xào, mì trộn, lẩu...

Mì Rau Củ Hữu Cơ SuriFarm Cam Kết 5 KHÔNG :

  • Không chất bảo quản
  • Không phẩm màu
  • Không phụ gia
  • Không chất tạo dai
  • Không chất tạo mùi

THÀNH PHẦN : Bột mì 70%, bột bí đỏ, bột chùm ngây, bột củ dền 5%, nước 24%, muối 1%

HDSD :

  1. Đun nước sôi, trụng mì với nước sôi 1-2 phút
  2. Vớt mì ra, đánh tơi, trộn ít dầu ăn hoặc tráng qua nước lạnh để mì không bị dính
  3. Để ráo nước, chế biến theo khẩu vị tùy thích

Gía bán tham khảo: 66.000 VNĐ

Link mua hàng; https://www.surifarm.com/mi-rau-cu-3-mau

Mì rau củ 3 màu Surifarm ảnh 1
Mì rau củ 3 màu Surifarm
Mì rau củ 3 màu Surifarm ảnh 2
Mì rau củ 3 màu Surifarm
Top 1
(có 0 lượt vote)

Mì rau củ organic Anpaso

Anpaso, bằng tình yêu với văn hóa ẩm thực Việt cùng sự đam mê bất tận tạo ra những sản phẩm organic chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn đem đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon miệng, an toàn và tốt nhất. Vì một cuộc sống cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc. Anpaso cho ra đời những sản phẩm mì rau củ organic theo tiêu chuẩn của USDA. Đảm bảo tiêu chí 5K đầu tiên tại Việt Nam. Đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về các quy chuẩn khắt khe an toàn thực phẩm. Mì rau củ cho dinh dưỡng, đủ rau, đủ chất cho cả gia đình. Đăc biệt là các bé ăn dặm từ 7 tháng tuổi.


Để tạo ra những sản phẩm mì rau củ đạt tiêu chuẩn Organic chất lượng cao, Anpaso chú trọng và quan tâm tới từng khâu đầu vào của vùng nguyên liệu. Từ quá trình chọn hạt giống, chọn đất, chọn nguồn nước cho đến chế độ chăm sóc, thu hoạch đều phải tuân thủ nghiêm ngặt. Tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học; đảm bảo sự an toàn tối đa cho nguồn nguyên liệu trong chế biến và sản xuất.

  • Vùng nguyên liệu hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA
  • Được sử dụng từ hạt giống bản địa lâu năm và hạt giống hữu cơ đến từ Nhật Bản, Mỹ…
  • Không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học.

Định hình xu hướng ăn sạch sống lành, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bạn. Hơn tất cả, Anpaso hiểu rằng, sức khỏe là nền tảng cho một cuộc sống an lành,bền vững và hạnh phúc. Mỗi loại thực phẩm khi sử dụng phải được chú trọng và khắt khe. Tất cả vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Mỗi chúng ta ai cũng có quyền được thưởng thức những món ăn ngon, an toàn và bổ dưỡng. Đồng hành cùng Anpaso và mì rau củ organic ngay hôm nay nhé.

  • Không chất phụ gia: Sản phẩm cam kết không sử dụng chất phụ gia trong quy trình sản xuất. Một sản phẩm khi ăn vừa đủ ngon. Ăn rồi mà cái dư vị còn lưu lại mãi sự đặc trưng, đó mới là thành công. Cái ngon của sản phẩm phải được tạo ra từ chính nguyên liệu rau củ làm mì. Đó là rau và củ của vùng trồng organic Anpaso. Nông trại hữu cơ và vùng đệm an toàn tại Nghệ An.
  • Không chất bảo quản: Có rất nhiều khách hàng phản hồi về date của mì. Tại sao hạn sử dụng ngắn vậy? Tại sao chỉ có 10 tháng? Là sản phẩm đến từ những nguyên liệu tự nhiên nguyên bản theo tiêu chuẩn Organic. Mì rau củ Organic Anpaso nói không với các chất bảo quản. 
  • Không chất tạo màu: Khi trò chuyện cùng những vị khách, Anpaso cảm nhận rằng một sản phẩm khi ăn vừa đủ ngon. Khi nhìn vừa đủ sự hấp dẫn thì tuyệt nhiên bản thân nó phải có nét đẹp sắc màu tự nhiên nhất.  Món ăn ngon không chỉ ở hương vị mà màu sắc cũng phải thật hấp dẫn và bắt mắt. Không phải tất cả mọi loại thực phẩm đều cho người dùng trải nghiệm màu sắc tự nhiên và nguyên bản. 
  • Mì không chiên – Ăn không nóng: Không qua công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp thay vì chiên qua dầu, sợi mì rau củ được đảm bảo giữ vẹn nguyên những giá trị dinh dưỡng từ rau củ tự nhiên. Quá trình sấy lạnh khép kín giúp bảo vệ mì khỏi các tác nhân gây nhiễm khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài. Tạo ra những sản phẩm mì rau củ organic “mềm mịn ngọt thơm và giàu dinh dưỡng”
  • Không cholesterol: Không trải qua quá trình chiên qua dầu ở nhiệt độ cao, Anpaso sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Mì rau củ Organic Anpaso không chứa cholesterol. Sản phẩm không gây béo phì, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, eat clean, ăn chay. Đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, và tiểu đường, người mắc cách chứng bệnh về tim mạch.

Mì rau củ Organic Anpaso cho cả gia đình

Được lựa chọn và sản xuất theo tiêu chuẩn bữa ăn ngon, khoa học của mỗi gia đình, tất cả các sản phẩm mì rau củ phù hợp với các lứa tuổi khác nhau.

Dòng mì cho cả gi đình gồm: 

  • Mì rau cải bó xôi (rau chân vịt)
  • Mì Mầm lúa mạch
  • Mì rau củ Sâm cát
  • Mì củ nghệ
  • Mì củ cải đỏ và củ dền

Ngoài ra còn có 1 số vị mì khác như: cải hỗn hợp, bí đỏ, củ dền, mè đen,… Là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình, ăn kiêng, ăn healthy, eat clean,…. Đặc biệt với hàm lượng protein từ thực vật và vitamin dồi dào. Mì được rất nhiều người ăn chay, ăn thuần chay thực dưỡng tin dùng.


Gía bán tham khảo: 35.000 VNĐ

Link mua hàng; https://anpaso.vn/mi-rau-cu-organic-anpaso

Mì rau củ organic Anpaso ảnh 1
Mì rau củ organic Anpaso
Mì rau củ organic Anpaso ảnh 2
Mì rau củ organic Anpaso
Top 2
(có 1 lượt vote)

Mì rau củ thập cẩm Le Brother

Mì LeBrothers được sản xuất tại Việt Nam, cung cấp bởi nhà sản xuất Duy Anh Food. Duy Anh Food thương hiệu với nhiều sản phẩm được làm từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe và mang hương vị Việt Nam. Trải qua nhiều nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm của Duy Anh Food đã đạt các chứng nhận Vệ sinh ATTP và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Mỗi gói mì thập cẩm LeBrothers được đóng gói vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Quy trình sản xuất khép kín giúp cho mì mang thương hiệu LeBrothers đảm bảo vệ sinh. Sợi mì khá to (4mm), dai và có vị ngọt nhẹ từ rau củ. 8 vắt mì (củ dền, cà rốt, bó xôi và mè đen).

Thành phần nguyên liệu

Sản phẩm mì thập cẩm  được sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Thành phần gồm có:

  1. 30% củ dền, cải bó xôi, cà rốt, mè đen.
  2. Bột mì
  3. Muối 
  4. Nước
  5. Đảm bảo sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, HÀNG THE HAY BẤT KỲ PHỤ GIA KHÁC.

Giá trị dinh dưỡng

Trong 100g mì LeBrothers cung cấp 358 calo. Bên cạnh đó, mì  bổ sung cho cơ thể vitamin A, vitamin C, protein 11.8g, tổng chất béo nạp vào cơ thể 2.85g... Sử dụng mì thập cẩm cho bữa ăn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động và tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Các món ăn chế biến từ Mì LeBrothers

Mì thập cẩm Le Brother tiện lợi trong chế biến bữa ăn hằng ngày. Màu sắc mì bắt mắt thích hợp cho để làm các món ăn cho bé từ 1 tuổi trở lên. Một số món ăn như mì nấu, mì xào, mì xào với các loại rau củ, thịt, hải sản,...

Hướng dẫn sử dụng

  1. Cho vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 phút – 4 phút, thường xuyên đánh cho vắt mì tơi ra để sợi mì chín đều, đừng để mì quá mềm.
  2. Vớt mì ra cho vào nước lạnh khoảng 30 giây, vớt mì ra để ráo nước. 
  3. Cho một muỗng dầu thực vật, trộng đều mì để các sợi mì không dính vào nhau.
  4. Cuối cùng chế biến món ăn theo sở thích của



Gía bán tham khảo: 39.000 VNĐ

Link mua hàng; https://www.sunigreenfarm.vn/products/mi-rau-cu-thap-cam-le-brother


Mì rau củ thập cẩm Le Brother ảnh 1
Mì rau củ thập cẩm Le Brother
Mì rau củ thập cẩm Le Brother ảnh 2
Mì rau củ thập cẩm Le Brother
Top 3
(có 0 lượt vote)

Mì rau củ Sâm cát Oraganic Anpaso

Mì rau củ Sâm cát Oraganic Anpaso là sản phẩm mì rau củ hữu cơ 5K đầu tiên tại Việt Nam, được cấp chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ phải theo tiêu chuẩn Organic. Quy trình thu hái và chế biến hoàn toàn trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Mì rau củ Sâm Cát được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh, sấy phun không làm mất đi những giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu. Cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản, mang tới những sợi mì rau củ: Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chiên qua dầu, Không bị nóng.

Anpaso sử dụng các bộ phận như thân, rễ, lá của cây Sâm Cát hay còn gọi là (Sa Sâm Việt) để làm mì. Đây là loai cây dùng được làm thuốc, rất có lợi cho sức khỏe. Theo đông y thì sa sâm có vị ngọt đắng. Công dụng dùng để dưỡng âm thanh phế, tả hỏa, chỉ thấy, ích vị sinh tân là chủ yếu. Chính vì vậy, Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso trở thành loại mì cho sức khỏe chủ động.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ RAU CỦ SÂM CÁT CHO CẢ GIA ĐÌNH

  • Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso cùng với các loại các loại tinh dầu quý như Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối vô cơ mang hương vị nguyên bản thanh mát.
  • Bổ sung nhiều chất xơ, cùng nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
  • Dinh dưỡng từ 100g Mì rau củ Sâm Cát gồm: Sắt (Fe): 49.7mg/kg, Protein: 12.77g, Lipid: 1.60g
  • Thành phần khoáng chất Sắt trong Mì rau củ Sâm Cát có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu cho cơ thể.
  • Đối với những người ăn kiêng, ăn theo chế độ eat clean, ưa ăn uống healthy, thực phẩm sạch có nguồn gốc từ tự nhiên, thì đây được xem là loại thực phẩm rất phù hợp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN:

  1. Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu …
  2. Món xào, nộm, trộn, gỏi, salat… Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salat chay,…)
  3. Đối với người ăn chay, người trung niên mì rau củ Sâm Cát vô cùng phù hợp với các món trộn xào cùng nấm và các loại nguyên liệu chay khác như giò chay, đậu hũ chiên,…

Gía bán tham khảo: 86.000 VNĐ

Link mua hàng; https://anpaso.vn/cua-hang/mi-sam-cat-organic-anpaso-300g

Mì rau củ Sâm cát Oraganic Anpaso ảnh 1
Mì rau củ Sâm cát Oraganic Anpaso
Top 4
(có 0 lượt vote)

MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI

MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI tự hào mang đến dòng sản phẩm mì rau củ 100% tự nhiên thanh sạch, ngon ngọt tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản, trở thành là sự chọn lựa hoàn hảo cho tất cả mọi Nhà, món quà Tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Đặc biệt đối với các bé lười ăn rau xanh và thiếu hụt chất xơ, Mì cung cấp lượng rau xanh dồi dào trong mỗi khẩu phần ăn, bổ sung lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.


Thành phần: 85 % gạo tẻ , 15 % bột rau sấy lạnh theo mùa ( chùm ngây, bó xôi, bí đỏ hoặc khoai tây, củ dền, đậu biếc ) PHÂN LOẠI: SỢI BÚN VÀ SỢI PHỞ với 5 vị:( chùm ngây, bó xôi, bí đỏ hoặc khoai tây, củ dền, đậu biếc )

Sản phẩm 4 không

  • không chất tạo màu
  • không chất bảo quản
  • không dùng hàn the
  • không dùng muối

Hướng dẫn sử dụng

Mỳ nấu:

  1. B1 :Rửa mỳ bằng nước , để ráo 3-5phút để sợi phở mềm. Cho mỳ vào nước đang sôi khoảng 2-3 phút
  2. B2 : Lấy mỳ ra tráng qua nước lạnh khoảng 30giây
  3. B3 : Cho mỳ vào nấu cùng nước dùng khoảng 2 phút

Có thể sử dụng cho món Mỳ xào, Mỳ trộn. Cắt nhỏ sau khi nấu dùng cho trẻ ăn dặm.


Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ

Link mua hàng; https://shopee.vn/MÌ-RAU-CỦ-100-TỰ-NHIÊN-EAT-CLEAN-THỰC-DƯỠNG-i.329303605.8060692019

MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI ảnh 1
MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI
MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI ảnh 2
MÌ RAU CỦ 100% TỰ NHIÊN MEVI
Top 5
(có 0 lượt vote)

Mì rau củ mix GUfoods

Tiếp nối hành trình sống xanh - ăn sạch, GUfoods cho ra mắt sản phẩm Mì rau củ Organic với hương vị tự nhiên nguyên bản. Sợi mì ngon ngọt cùng cảm giác thanh mát từ rau củ, bạn thương ngại gì không thử!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • 100% thành phần và màu sắc tự nhiên, giàu dinh dưỡng
  • Không phụ gia / chất bảo quản, không chiên qua dầu
  • Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Phù hợp eat clean, ăn uống lành mạnh
  • Quy trình sản xuất sạch, an toàn cho sức khỏe

HƯƠNG VỊ: Sợi mì ngon ngọt hòa quyện cùng hương thơm thanh mát từ rau củ mang lại cảm giác tự nhiên, dễ ăn cho mọi người, mọi nhà.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

  • Hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn
  • Tăng cường sức khỏe
  • Tăng cường thị lực

THÀNH PHẦN: Bột mì (80%), bột rau cải kale / bột củ dền / bột bí đỏ (6%), nước (13%), muối (1%).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Bước 1: Đun sôi nước.
  2. Bước 2: Thả mì vào và luộc trong khoảng 1 - 3 phút cho tới khi mì đạt độ mềm mong muốn.
  3. Bước 3: Vớt ra và đánh tơi (có thể trộn mì với một ít dầu thực vật để mì không dính vào nhau)
  4. Bước 4: Chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích (mì xào / mì nước / mì trộn / gỏi cuốn / salad / ăn kèm lẩu v.v...)

Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ

Link mua hàng; https://www.gufoods.com/mi-rau-cu-gufoods-mi-rau-cu-mix-giau-chat-xo-tu-nhien-healthy-100g-200g-400g

Mì rau củ mix GUfoods ảnh 1
Mì rau củ mix GUfoods
Mì rau củ mix GUfoods ảnh 2
Mì rau củ mix GUfoods
Top 6
(có 0 lượt vote)

Mì rau củ Nguyên Minh

Kể từ 6 tháng tuổi con bắt đầu tập ăn các thực phẩm ngoài sữa mẹ. Tập cho bé nhai, tạo cơ hội cho bé trải nghiệm nhiều vị khác nhau từ mì rau củ hữu cơ trước khi chuyển sang ăn cùng bữa gia đình là mong muốn của tất cả bậc cha mẹ. Mì rau củ Nguyên Minh cho bạn nhiều lựa chọn với 5 vị rau củ, giàu dinh dưỡng, mềm mịn, dễ tiêu hóa và hấp thu cho bé. Nguyên Minh cho ra mắt mì Rau Củ - được chế biến từ bột gạo tẻ và bột rau củ nguyên chất. Với tiêu chí 5 KHÔNG:

  • Không chất bảo quản
  • Không chất tạo màu
  • Không chất tẩy
  • Không chất chống chua
  • Không chống mốc

Thành phần: 100% từ bột gạo nguyên cám và bột rau củ tự nhiên, không dùng chất bảo quản.

Đặc điểm:

  • Được làm từ gạo nguyên cám: khác với nhiều mì có trên thị trường làm từ lúa mì, mì Nguyên Minh được làm từ gạo nguyên cám (gạo lứt trắng), thích hợp với khẩu vị và hệ tiêu hóa của trẻ Việt. Đồng thời, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất hơn.
  • Không chứa muối
  • Sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp sợi mì có màu sắc tươi tắn và có độ dai tự nhiên hấp dẫn.
  • Nguyên liệu bột rau củ sấy lạnh nguyên chất được chọn từ vùng nguyên liệu Dalahouse, đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Mỹ.
  • Cam kết 5 không: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tẩy trắng, không chất chống chua, không chất chống mốc.

Phân loại: Mì Khoai lang, Mì bí đỏ, Mì củ dền, Mì mè đen, Mì chùm ngây, Mì tổng hợp của các loại trên (Bún Himama)

Lợi ích của bún rau củ Nguyên Minh

  • Sợi mì vừa rất phù hợp cho các bé và người lớn. Mì được làm từ nguyên liệu hữu cơ giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng không nhiều kalo phù hợp với cả người ăn kiêng, giữ dáng.
  • Đây là nguồn cung cấp chất xơ hằng ngày mà không bị ngán
  • Mì Nguyên Minh có màu sắc tự nhiên của rau củ, giúp các bé thích thú ăn nhiều hơn, phù hợp cho các mẹ cho bé ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Ngâm sơ mì, cho vào nước sôi luộc khoảng 3-5 phút, thử mì bằng cách dùng tay ngắt, nếu sợi mì đứt là đã chín. Vớt mì ra bỏ vào nước nguội cho sợi mì dai và không bị dính.
  2. Sau đó có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình như: Mì nấu hay nhúng lẩu; Mì xào; Mì trộn

Gía bán tham khảo: 46.000 VNĐ

Link mua hàng: https://chumngayviet.vn/mi-rau-cu-nguyen-minh

Mì rau củ Nguyên Minh ảnh 1
Mì rau củ Nguyên Minh
Mì rau củ Nguyên Minh ảnh 2
Mì rau củ Nguyên Minh
Ăn sạch, sống khỏe và healthy dần trở thành xu hướng của rất nhiều người. Việc tìm đến những món có nguồn gốc tự nhiên, thanh sạch dinh dưỡng đang chiếm một phần lớn trong khẩu phần ăn ở mọi lứa tuổi. Nếu trước đây, trên thị trường có rất nhiều loại mì, bún, nui, miến, phở… ở dạng khô thông thường mà thành phần chủ yếu là bột ngũ cốc như gạo, bột mì,… thì hiện nay đã xuất hiện các dòng mì, bún rau củ tự nhiên với sự đa dạng về cả hương vị lẫn hình thức. Các loại sản phẩm mì rau củ này tập trung cao vào các yếu tố dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chăm sóc sức khỏe cho con người một cách chủ động và khoa học hơn.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .