Top 8 mì xào ăn liền được yêu thích nhất hiện nay

876

Mì xào ăn liền là biến thể của mì ăn liền xuất hiện thời gian sau này nhưng lại nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng....xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Mì xào ăn liền Yakisoba

Mì xào Men sunaoshi Yakisoba ăn liền là loại mì có dạng hình sợi tròn, màu vàng ươm đẹp mắt. Mì dễ dàng chế biến, tiện dùng, tiết kiệm thời gian và công sức chế biến cho người dùng.


Điểm nổi bật của mì xào ăn liền Men Sunaoshi Yakisoba:

  • Nguyên liệu an toàn: Mì xào ăn liền Men sunaoshi Yakisoba với thành phần từ tinh bột khoai từ những củ khoai mì được trồng trọt đạt chuẩn, cho sợi mì dai, thơm ngon, cuốn hút. Gói gia vị kèm theo có sự kết hợp của nước tương và các loại gia vị đường muối... mang lại hương vị đậm đà khi sử dụng.
  • Dễ dàng có ngay món mì xào thơm ngon: Thay vì làm món mì nước như thông thường, bạn có thể đổi vị với món mì xào, chỉ mất 2 phút để chế biến. Bạn chỉ cần làm chín mì trong 2 phút, trộn các loại gia vị vào và khuấy đều là có thể thưởng thức ngay. Hoặc bạn có thể xào các loại thịt, hải sản rau củ và mì vào để có món mì thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
  • Gói lớn gồm 5 gói nhỏ bên trong: Mì xào men túi lớn có 5 gói mì nhỏ bên trong, dễ dàng bảo quản và tiết kiệm chi phí in bao bì hơn so với việc đóng từng gói mì lẻ. Đây là nguyên liệu cho món mì xào nhanh gọn, dễ chế biến, cần có trong gian bếp mọi gia đình.

Thành phần có trong mì xào ăn liền Men Sunaoshi Yakisoba: Bột mì, nước tương, đường, muối, tỏi

Cách dùng mì xào ăn liền Men Sunaoshi Yakisoba: Trụng mì 3 phút trên bếp hoặc ngâm mì trực tiếp vào 200ml nước sôi, sau đó vớt mì để ráo. Thêm gói gia vị trộn đều và thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 93.000 VNĐ

Link mua hàng: https://japana.vn/mi-xao-an-lien-men-sunaoshi-yakisoba-5-goi-sp-6905

Mì xào ăn liền Yakisoba ảnh 1
Mì xào ăn liền Yakisoba
Mì xào ăn liền Yakisoba ảnh 2
Mì xào ăn liền Yakisoba
Top 1
(có 0 lượt vote)

Mì Ăn Liền Hảo Hảo Mì Xào Khô

Sản phẩm được chế biến từ bột mì nguyên chất kết hợp với tôm, các loại rau củ quả tươi ngon, tẩm ướp gia vị hợp lý phù hợp với khẩu vị của người dùng Việt. Hương thơm của nước dùng, sợi mì dai giòn đậm đà vị rau củ tươi, của tôm sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và hấp dẫn.

Mì xào khô ăn liền Hảo Hảo Acecook được đóng gói nhỏ tiện lợi có thể dùng để ăn sáng, đi du lịch hay dã ngoại. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho món mì xào khô truyền thống nữa, chỉ cần vài bước đơn giản với mì xào khô Hảo Hảo là bạn đã có ngay bữa ăn ngon miệng, đầy đủ chất mà vẫn tiết kiệm thời gian.


Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai mì, chiết xuất đậu nành, thịt trứng, chất làm tơi, màu tự nhiên bột nghệ, vị ngọt tổng hợp, dầu tinh luyện, muối, đường, tỏi phi, rau, gai vị, hành sấy.
Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt mì và gói rau sấy vào bát. Chế nước sôi vừa đủ, đậy nắp lại 3 phút sau đó chắt phần nước ra hết rồi cho gói dầu, gói súp sệt và gói súp bột vào, trộn đều và dùng ngay.


Gía bán tham khảo: 125.000 VNĐ

Link mua hàng: https://csfood.vn/cuahang/thuc-pham-kho/mi-xao-kho-vi-tom-hanh-hao-hao-thung-30-goi-x-75g/

Mì Ăn Liền Hảo Hảo Mì Xào Khô ảnh 1
Mì Ăn Liền Hảo Hảo Mì Xào Khô
Mì Ăn Liền Hảo Hảo Mì Xào Khô ảnh 2
Mì Ăn Liền Hảo Hảo Mì Xào Khô
Top 2
(có 0 lượt vote)

Mì xào khô Indomie Mi Goreng

Indomie là một thương hiệu mì ăn liền được sản xuất bởi công ty PT. Indofood CBP Sukses Makmur Tbk, còn được gọi là Indofood. Vào năm 1972, Indomie lần đầu tiên được ra mắt với hương vị gà. Đến năm 1982, Indomie đưa ra thị trường loại mì xào khô (không có nước dùng), lấy cảm hứng từ các món mì xào truyền thống của Indonesia. Sau đó, mì xào khô Indomie nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng và thâm nhập vào thị trường mì ăn liền.

Suốt hơn 20 năm, Công ty PT. Indofood CBP Sukses Makmur Tbk đã mang Indomie ra thị trường quốc tế. Giờ đây, Indomie không chỉ được biết đến ở các quốc gia láng giềng như Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan mà Indomie còn có mặt tại 80 quốc gia, ở cả Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ.

Vào năm 2013, Indomie bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam với 4 hương vị: Mi goreng (Mì xào khô vị đặc biệt), Mi goreng rasa Iga Penyet (Mì xào khô vị sườn bò cay), Mi goreng Pedas (Mì xào khô vị cay nồng), Mi goreng Rendang (Mì xào khô vị bò cay). Hiện tại, Indomie có thể dễ dàng được tìm thấy ở tất cả các siêu thị trên khắp Việt Nam. Thậm chí, có thể nói Indomie đã trở thành một trong những loại mì xào khô được yêu thích ở Việt Nam


Gía bán tham khảo: 125.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.indomie.vn/about-us.html

Mì xào khô Indomie Mi Goreng ảnh 1
Mì xào khô Indomie Mi Goreng
Mì xào khô Indomie Mi Goreng ảnh 2
Mì xào khô Indomie Mi Goreng
Top 3
(có 0 lượt vote)

Mì xào khô Nongshim Shin Ramyun

Nongshim là công ty sản xuất và chế biến thực phẩm chuyên về mì ăn liền và thức ăn nhẹ lớn nhất Hàn Quốc. Với tham vọng muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nongshim không ngừng mở rộng thị trường cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, cũng chính vì thế mà sản phẩm của Nongshim đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hơn 100 quốc gia. Với các sản phẩm chất lượng được sản xuất từ dây chuyền khép kín, các gói mì Nongshim mang đến cho người ăn một hương vị Hàn Quốc đậm đà, thơm ngon. Hiện tại, sản phẩm Mì Shin Xào cùng các sản phẩm khác của thương hiệu mì Nongshim đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Hiện nay có rất nhiều loại mì ăn liền trên thị trường nhưng không phải loại mì nào cũng đáp ứng được tiêu chí và có điểm nhấn từ công thức gia vị như sản phẩm của Nongshim. Đặc biệt là dòng sản phẩm chính Shin Ramyun, với vị cay đặc trưng, sợi mì mềm dai kết hợp với nước sốt tiêu cay vị thịt bò hòa quyện cùng nấm, cà rốt khiến các thực khách “mê tít”.

Mới đây Nongshim đã tung một siêu phẩm mới với tên gọi “Mì Shin Xào”


Với sợi mì to, vàng dai kết hợp cùng vị hải sản cay ở mức độ vừa phải, bên trong là gói rong biển kèm những miếng bột cá hình chú chồn đỏ ngộ nghĩnh. Khi xào gói gia vị đi kèm sẽ tạo nên nước xốt màu vàng cam sền sệt rất hấp dẫn. Rất phù hợp cho những “tín đồ’ thích ăn mì xào khô Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Cho mì, gói rau vào 600ml nước sôi và nấu trong 5 phút.
  2. Sau khi mì chín, bỏ bớt nước ra, nhớ để lại khoảng 25ml nước (tương đương 5 muỗng cà phê) để một lát xào chung với gói gia vị sẽ giúp sợi mì đậm vị hơn.
  3. Lên lửa tiếp tục cho gói soup bột và dầu vào. Để lửa nhè nhẹ và trộn đều mì trong 30 giây cho đến khi mì có màu vàng cam óng ánh, sệt sệt lại rồi thì tắt lửa cho ra dĩa.

Gía bán tham khảo: 21.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.bachhoaxanh.com/mi/mi-xao-kho-nongshim-shin-ramyun-goi-131g

Mì xào khô Nongshim Shin Ramyun ảnh 1
Mì xào khô Nongshim Shin Ramyun
Mì xào khô Nongshim Shin Ramyun ảnh 2
Mì xào khô Nongshim Shin Ramyun
Top 4
(có 0 lượt vote)

Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan

Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan là dạng mì ăn liền với hương vị truyền thống Nhật Bản. Mì đựng trong hộp tiện dụng, chỉ cần mở nắp và chế biến nhanh là có thể dùng ngay.


Điểm nổi bật của mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan​:

  • Sợi mì dai, thơm: Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan với thành phần vắt mì làm từ tinh bột mì tươi ngon, được trồng trọt an toàn, sau đó chế biến ra những vắt mì dai, thơm, kích thích khẩu vị. Sợi mì sau trụng bảo đảm độ dai, dễ thấm nước sốt mang lại món mì đậm đà.
  • Món mì xào ăn liền: Thay vì các bước lỉnh kỉnh như món mì xào truyền thông gồm luộc, xào chín nguyên liệu với dầu ăn, món mì Toyo Suisan Yakisoba chỉ mất 3 phút để chế biến. Sự tiết kiệm thời gian nấu nướng mang cho người dùng nhiều thời gian để thưởng thức món ăn, tận hưởng cuộc sống.
  • Thơm ngon với nhiều sốt và rau củ: Mì xào với nước sốt thơm ngon từ mỡ heo, chiết xuất thịt kết hợp cùng các loại rau củ như bắp cải, rau diếp... mang lại hương vị đậm đà, không gây nóng khi sử dụng. 
  • Hộp mì 132g: Mì với trọng lượng 132g, gấp đôi lượng mì gói thông thường, cho người dùng thỏa thích thưởng thức món mì thơm ngon, giàu dưỡng chất đến từ Nhật Bản.

Thành phần có trong mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan:

  1. Vắt mì (Bột mì, dầu thực vật, mỡ heo tinh chế, muối, tinh bột, gia vị ớt, bột rau củ, lòng trắng trứng)
  2. Gói sốt (Mỡ heo, đường, dầu thực vật, muối, chiết xuất thịt heo, gia vị ớt, chiết xuất hải sản)
  3. Gói rau (Bắp cải, rau diếp biển, gừng đỏ), tinh bột biến tính, phẩm màu: Caramen nhóm I (không xử lý) (E150a), chất điều vị: Mononatri glutamat (E621), men rượu thực phẩm, chất ổn định: Calci carbonat (E170i), chất nhũ hóa: Lecithin (E322i), bột kansui, chất chống oxi hóa: Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) (E307b), vitamin B2, vitamin B1, chiết xuất ớt. (Một phần chứa tôm, cá saba, đậu nành, thịt gà, đào, táo)

Cách dùng mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan:

  1. Bước 1: Mở 1 nửa nắp hộp mì, lấy các gói gia vị ra, sau đó chỉ cho gói rau vào trước, thêm nước sôi đến vạch trong hộp, đậy nắp 3 phút.
  2. Bước 2: Mì chín mềm, chắt nước cho ráo.
  3. Bước 3: Mở toàn bộ nắp ra, thêm nước sốt và gia vị vào, trộn đều rồi thưởng thức.

Gía bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng:https://japana.vn/mi-xao-an-lien-sot-toyo-suisan-yakisoba-maruchan-132g-sp-6915

Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan ảnh 1
Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan
Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan ảnh 2
Mì xào ăn liền sốt Toyo Suisan Yakisoba Nhật Bản Maruchan
Top 5
(có 0 lượt vote)

Mì xào khô ChompChomp

Mì Chomp Chomp là thương hiệu mì nổi tiếng đến từ Singapore, Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chứa chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vắt mỳ to, sợi mỳ dai dai thơm thơm, hòa cùng nước sốt thơm ngon hấp dẫn, mang đến cho bạn bữa sáng nhanh, gọn, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng. Thương hiệu hiện đang kinh doanh  4 vị mì đặc sản các nước châu Á là các dòng sản phẩm chính: Vị Tôm kiểu Singapore, Vị Tomyang Thái Lan, Vị kiểu Indonesia, Vị cà ri kiểu Malaysia. Hãy thử ngay nếu bạn muốn có trải nghiệm mì đặc sắc nhất.


MÌ CHOMP CHOMP mì xào khô kiểu Indonesia. Đây là món ăn hết sức bình dân ở Indonesia, bạn hầu như có thể tìm thấy ở mọi ngõ ngách, cùng thưởng thức mì Mee Goreng ở những quán bình dân của người Indonesia. Mì xào khô có thành phần chính từ bột mì nguyên chất, kết hợp với gia vị vừa phải, rất an toàn và bổ dưỡng. Sợi mì vàng tự nhiên, dai, ngon. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn liền rất tiện lợi. Thành phần nguyên liệu của sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Mì xào khô được sản xuất trên quy trình công nghệ " Sấy Nhiệt gió "hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.


Chút thơm, chút cay ấm, chút ngọt thanh tạo nên dĩa mì xào chuẩn vị ẩm thực vùng đất xứ Vạn Đảo Indonesia, đặc trưng của món mì xào này là sự kết hợp dầu cọ và đường nâu làm nên vị đặc trưng khác biệt cho món mì này khiến bạn không thể ngừng đũa.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Nấu mì trong nước sôi và đun lửa nhỏ 3 phút
  2. Trộn gói gia vị ra đĩa
  3. Trộn mì thật đều với gia vị và thưởng thức


Gía bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.bachhoaxanh.com/mi-chomp-chomp

Mì xào khô ChompChomp ảnh 1
Mì xào khô ChompChomp
Mì xào khô ChompChomp ảnh 2
Mì xào khô ChompChomp
Top 6
(có 0 lượt vote)

Mì Xào Giòn Ăn Liền Nagasaki Sara Udon Nhật Bản

Mỳ xào là món ăn ngon được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Sợi mỳ vừa dai vừa thơm tạo nên bửa ăn ngon và hợp khẩu vị cảu nhiều gia đình. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hãng Nagasaki Sara Udon của Nhật đã sản xuất ra sợi mỳ ngon, dai đảm bảo chất lượng và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng đó là Mì xào giòn ăn liền Nagasaki Sara Udon. Nguyên liệu được chọn lọc tự nhiên, kỉ càng tại những cánh đồng lúa mỳ ở Nhật Bản. Cùng với công nghệ chế biến tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới tạo ra được sản phẩm an toàn cho người dùng.


Ưu điểm:

  • Mì xào giòn ăn liền Nagasaki Sara Udon có sợi màu vàng, dạng sợi tròn, dài, sợi mỳ thơm ngon, dai dai, đậm mùi thơm của lúa mỳ và trứng.
  • Sợi mỳ sau khi đã chiên vẫn giữ được độ dai, thơm, giòn làm nên món mỳ xào ngon tuyệt đối.
  • Mì xào giòn chứa nhiều chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làm việc hiệu quả.

Thành phần: Bột lúa mỳ, nước, trứng, muối, dầu ăn …vv.Dinh dưỡng:Mì xào giòn ăn liền Nagasaki Sara Udon chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: canxi, chất béo, Vitamin A, Vitamin C, đường, Chất xơ, Kali, Calo…


Hướng dẫn sử dụng:

  1. Đầu tiên cho các nguyên liệu dùng để ăn kèm và chế biến với mỳ xào như thịt bò, thịt heo, tôm, mực, nấm , cà rốt, hành lá….vv rửa sạch và vớt ra cho ráo nước rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
  2. Tiếp theo cho chảo đã có dầu ăn lên bếp( lượng dầu vừa đủ chiên mỳ, tránh lãng phí), khi dầu đã nóng thì cho mỳ vào và chiên đến khi sợi mỳ giòn, ngã màu vàng nhạt.
  3. Tiếp theo chế biến chín nguyên liệu ăn kèm đã chuẩn bị, sau đó cho ra dĩa và thưởng thức cùng bạn bè và gia đình.


Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ

Link mua hàng:https://sieuthituoisong.com/mi-xao-gion-an-lien-nagasaki-sara-udon-nhat-ban-l1582126495.html

Mì Xào Giòn Ăn Liền Nagasaki Sara Udon Nhật Bản ảnh 1
Mì Xào Giòn Ăn Liền Nagasaki Sara Udon Nhật Bản
Mì Xào Giòn Ăn Liền Nagasaki Sara Udon Nhật Bản ảnh 2
Mì Xào Giòn Ăn Liền Nagasaki Sara Udon Nhật Bản
Top 7
(có 0 lượt vote)

Mì xào Koreno Volcano

Bạn là “fan” của mì Hàn Quốc nhưng chưa biết dùng loại mì nào là ngon nhất mà còn được kết hợp với phô mai??. Mì xào Koreno Volcano vị gà phô mai luôn mang đến cho bạn phút giây tận hưởng hương vị cay nồng hòa quyện với hương phô mai thơm ngon nhất.


Thành phần: 

  1.  VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất làm dày (starch acetate (1420)), muối, chất nhũ hoá, chất tạo ngọt tự nhiên (420(ii)), dầu đậu nành, chất nhũ hoá (322), chất nhũ hoá (475)), bột gluten, chất làm dày (gôm gua (412), propylene glycol alginat (405)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501i))), natri carbonat (500(i))), phẩm màu tự nhiên (riboflavin (101(i))).
  2. GÓI GIA VỊ - Bột bắp cải, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), bột hương gà (1.13% khối lượng), bột béo, bột phô mai (0.8% khối lượng), muối, bột gia vị, bột kim chi, đạm thực vật thuỷ phân, phẩm màu tự nhiên (parika oleoresin (160c)), chất điều vị (dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), đường, phẩm màu tổng hợp có nguồn gốc tự nhiên (caramen (150d)), bột ớt (0.34% khối lượng), dầu ớt (0.09% khối lượng), chất điều chỉnh độ acid (natri citrat (331)), hương sữa (0.037% khối lượng), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).
  3. GÓI RAU - Cà rốt khô, bắp cải khô, đạm đậu nành, hành lá khô.
  4. GÓI DẦU - Dầu thực vật, bắp cải, tỏi củ, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)), chất bảo quản (kali sorbat(202)), chất chống oxy hoá (BHT (321)).

Cách dùng:

  1. Bước 1: Đun sôi 500 ml nước, cho vắt mì, gói rau vào nồi, nấu trong 4 phút.
  2. Bước 2: Chắt nước, giữ 2-3 thìa nước trong bát, trộn đều cùng gói gia vị, gói dầu và thưởng thức. Sẽ ngon hơn khi bạn cho thêm lá kim vụn ăn liền và vừng đen. 
  3. Lưu ý: Để gia vị hoà quyện thấm sâu vào từng sợi mì, khi trộn bạn nên chuẩn bị sẵn gói dầu, gói gia vị ra bát, cho mì cùng 2-3 thìa nước luộc mì, trộn thật đều tay. Xem chi tiết
  4. Tuy nhiên để thưởng thức được một tô ngon tuyệt hảo, nên chuẩn bị thêm một số nguyên liệu nữa để cho vào tô mì: Kim chi, rong biển, thịt bò, các loại hải sản, xúc xích, trứng, rau củ. Bảo đảm bạn sẽ có một tô mì Hàn Quốc hoàn hảo và đẹp mắt, dùng để đãi gia đình, người thân và bạn bè cũng rất thích hợp.

Gía bán tham khảo: 12.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.bachhoaxanh.com/mi/loc-5-goi-mi-xao-koreno-volcano-vi-ga-pho-mai-118g

Mì xào Koreno Volcano ảnh 1
Mì xào Koreno Volcano
Mì xào Koreno Volcano ảnh 2
Mì xào Koreno Volcano
Các loại mì xào, mì trộn ăn liền ngày càng phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi, tuy nhiên để mua được những sản phẩm chất lượng thơm ngon và có đa dạng sự lựa chọn hơn với nhiều khẩu vị phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn hay chọn những điểm bán hàng lớn, uy tín được nhiều người lựa chọn

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/
Top 7
Mì xào Koreno Volcano