Top 7 Món ăn ý nghĩa làm quà tặng cho ngày 8-3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là dịp để “cánh mày râu” dành tặng những món quà, những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Bạn sẽ chuẩn...xem thêm ...
Cá (Basa) Kho Tộ
Cá kho tộ là một món ăn dân giã rất bình dị và phổ biến của Việt Nam được rất nhiều người yêu thích. Cá kho tộ ở mỗi vùng miền thì lại có một bí quyết chế biến khác nhau nhất là ở những vùng quê thì được nấu rất công phu và là món ăn không thể thiếu trong những mâm cơm gia đình. Là một món ăn ngon, phổ biến và bình dị nhưng để nấu được một nồi cá kho tộ thơm ngon đúng vị thì không cần ai cũng có khả năng đó. Hãy cùng tham khảo công thức dưới đây để có một nồi cá kho tộ thơm ngon đúng vị cho ngày 8-3 nhé.
Nguyên Liệu:
- Cá Basa: 250 (gram) ( có thể dùng nhiều loại cá khác như cá lóc, cá kèo, cá trắm…)
- Tỏi
- Hành tím
- Ớt tươi
- Hành lá
- Thì là
- Muối
- Gia vị
- Nước mắm
- Hạt tiêu xay
- Đường trắng
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Sơ chế: Trước hết là đem cá đi rửa sạch bằng nước, rửa sạch phần máu bám trên cá để tránh mùi tanh. Sau đó có thể sát lên một ít muối rồi rửa sạch lại với nước.
Hành tím và tỏi ta đem đi băm nhuyễn
Rửa sạch hành lá và thì là với nước rồi để ráo. - Chế biến:
- Bước 1: Đặt chảo lên bếp và cho dầu ăn vào chảo. Sau đó cho đường trắng vào chảo luôn. Khi đường trong chảo tan và chuyển màu sang màu cánh dán thì ta cho tỏi cùng với hành băm nhỏ vào phi thơm lên rồi tắt bếp.
- Bước 2: Tiếp đến ta cho cá Basa đã ướp vào chảo vừa nấu đường trên. Sau đó thêm vào nước mắm và gia vị vào chảo. Đợi đến khi sôi lớn thì ta giảm mức lửa trên bếp xuống thấp nhất có thể, và thêm vào một chút nước nóng.
- Bước 3: Tiếp đến ta cho ớt trái đã đập dập vào và cứ đun tiếp cho đến khi phần nước kho sệt lại rồi mới tắt bếp.
- Bước 4: Khi nước kho đã sệt lại thì ta tắt bếp và múc cá ra đĩa. Cuối cùng là rắc phần hành lá và thì là đã cắt nhỏ vào và không quên rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên.
- Bước 5: Trang trí cho dĩa cá trở cần đẹp mắt là khâu cuối cùng và chỉ còn việc thưởng thức món cá kho tộ ngon đúng vị do chính tay mình nấu thôi.
Chúc các bạn thành công!
Gà hấp lá sen
Như các bạn biết đấy, thịt gà là một món ăn truyền thống của người Việt, nó được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn và thường là lựa chọn số một của các bà nội trợ mỗi khi nấu ăn cho gia đình, hay tổ chức tiệc, liên hoan… Thịt gà được rất nhiều người yêu thích không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng, giúp tăng cường sức và bồi bổ sức khỏe cho mọi người. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn món ăn gà hấp lá sen vô cùng ngon và bổ dưỡng. Bật mí với các bạn một điều là món ăn này vô cùng dễ chế biến, nguyên liệu dễ tìm kiếm và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian của các bạn hãy cùng vào bếp để dành tặng cho người phụ nữ thân yêu ngay nào.
Nguyên liệu:
- Gà: các bạn chuẩn bị một con gà ta ( chú ý chọn loại gà mái tơ, không cần chọn gà già)
- Hành khô: 2 củ
- Lá sen: 2 – 3 lá to
- Rượu hoa tiêu
- Các loại gia vị cần thiết: nước mắm, tiêu, bột ngọt, dầu ăn, bột canh.
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Bước 1: Gà mua về, các bạn dùng muối hột xát lên mình gà và rửa lại thật sạch bằng nước. Sau khi gà đã ráo nước, các bạn chặt gà thành từng miếng vừa ăn (khi chặt gà các bạn cần chú ý là dùng dao to bản để chặt thịt gà, động tác chặt cần dứt khoát, chặt ngang miếng thịt gà, không chặt xéo miếng thịt). Ngoài ra, các bạn cũng có thể lọc lấy phần thịt gà để hấp lá sen, phần xương gà các bạn dùng để nấu canh.
- Bước 2: Hành khô bóc vỏ, rửa sạch và thái nhuyễn, cho vào một bát con.
- Bước 3: Các bạn tiến hành ướp thịt gà. Cho thịt gà vào một tô to, đổ hành khô vào tô thịt gà, cho 1/2 thìa cà phê nước mắm, 1/2 thìa cà phê dầu ăn, 1/2 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê rượu hoa tiêu, một chút bột ngọt và một chút tiêu vào tô thịt gà. Sau đó, lấy đũa đảo đều thịt gà lên. Các bạn ướp khoảng 15 – 20 phút nhé.
- Bước 4: Sau khi thịt đã ướp đủ thời gian, bạn cho hết phần thịt vào lá sen và gói chắc lại. Đồng thời, chuẩn bị nồi hấp, cho phần thịt đã gói lá sen vào nồi hấp. Cần chú ý vì là thịt gà mái tơ cần sẽ rất nhanh chín, bạn nên hấp khoảng 20 – 25 phút, khi có mùi thơm của thịt gà và lá sen tỏa ra là tắt bếp được rồi, không cần hấp kỹ quá sẽ làm mềm thịt, thịt không dai.
- Bước 5: Các bạn cho thịt gà ra đĩa và cắt lá sen trang trí thêm, sao cho đẹp mắt là được. Ngoài ra, có thể chuẩn bị thêm hoa sen để trang trí cho món ăn, như thế món ăn của chúng ta sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Như thế là bạn đã có món gà hấp lá sen thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình thưởng thức rồi đấy. Vị ngọt và mùi thơm của thịt gà hòa quyện với mùi thơm của lá sen sẽ khiến cho người thưởng thức cảm thấy ngất ngây và vô cùng thoải mái, dễ chịu.
Vịt hầm bia
Vịt hầm bia là món ăn rất được yêu thích, thịt vịt được hầm mềm quyện cùng vị bia thơm thơm thực sự rất ngon và quyến rũ, xóa hết vị tanh từ thịt vịt, thay vào đó nổi bật lên vị bia thơm thơm nhẹ dịu, thịt vịt béo ngậy, đảm bảo khi măm thử một lần bạn sẽ nghiền luôn. Cách làm món ăn này tương đối đơn giản, nguyên liệu cũng rất gần gũi và dễ tìm, chỉ cần làm theo công thức ngay sau đây, cộng thêm chút chút niềm đam mê “thịt vịt” là sẽ có món ăn chiêu đãi bà xã nhân ngày 8-3 rồi.
Nguyên liệu:
- 1/2 con vịt
- 1 lon bia
- Hành, gừng, hoa hồi, vỏ quế
- Gia vị: 15 ml tương nhạt, 15ml nước tương, 1 thìa đường, 1/2 thìa con muối
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Bước 1: Để khử mùi hôi của thịt vịt, mình thường dùng rượu trắng, thịt vịt mua về, dùng rượu trắng và muối hột xát đều lên mình vịt, rượu và muối sẽ khử sạch mùi hôi của vịt, đồng thời còn làm thịt vịt trắng trẻo hơn. Sau đó cắt thịt vịt thành những miếng nhỏ. Chuẩn bị 1 nồi nước, đun nước sôi rồi thả vịt vào trần qua 1 lượt.
- Bước 2: Để hầm vịt, nhanh và tiện nhất là dùng nồi áp suất sẽ “nhàn” hơn rất nhiều và còn tiết kiệm thời gian nấu nướng. Nếu không có nồi áp suất, bạn cần chuẩn bị 1 cái nồi có đáy dày để hầm thịt vịt nhé. Cho thịt vịt đã trần sơ vào nồi, trút bia vào cho sâm sấp mặt thịt, thêm 15 ml nước tương, 15 ml tương nhạt, 1 thìa con muối, 1 thìa đường, gừng đập dập, hoa hồi, vỏ quế vào nồi.
- Bước 3: Khuấy đều 1 lượt rùi đậy nắp lại. Nấu bằng nồi áp suất sẽ rút ngắn thời gian chế biến rất nhìu. Lúc đầu để lửa lớn, sau khi nồi reo thì chuyển lửa nhỏ và hầm thêm 15 phút nữa. Lúc này, mở vung nồi ra, nếu thấy lượng nước còn nhìu thì có thể đun tiếp trên lửa lớn và không đậy nắp nồi để lượng nước được bay hơi nhanh hơn nhé. Đun đến khi nước trong nồi sánh đặc, còn lại sền sệt trong nồi, thịt vịt mềm thơm, bao phủ lớp màu nâu vàng óng ả là món ăn đã hoàn thành rùi. Lúc này, bạn chỉ việc rắc chút hành lá đã thái nhỏ lên trên để món ăn cá tính hơn. Cuối cùng là tắt bếp và múc ra bát dùng nóng.
Món vịt hầm bia nóng hổi đã sẵn sàng rùi, màu sắc và hương vị thật cá tính cần không nào? Một chút sáng tạo, một chút biến tấu đã khiến món thịt vịt đơn giản thường ngày trở cần “lung linh” và cá tính hơn rất nhiều.
Món vịt hầm bia hấp dẫn bởi thịt vịt được hầm mềm kết hợp cùng vị bia nhẹ dịu và hương thơm từ các nguyên liệu đi kèm khiến cả gia đình sẽ thích mê ý.
Thịt bọc sả chiên
Thịt bọc sả là một món ăn rất thơm ngon và đậm đà, thịt được quấn quanh cây sả sẽ dậy mùi thơm khiến món thịt mang một hương vị hoàn toàn mới. Món này rất “được lòng” các nàng lắm đó, thịt dai, thơm mùi sả và gia vị, dùng kèm với cơm hay bún đều rất ngon ý.
Nguyên liệu:
- 500 gram thịt lợn xay
- 7-8 cây sả
- 1 thìa sả xay thật nhuyễn
- 2 thìa bột năng
- 2 thìa dầu ăn
- Muối, hạt nêm, mật ong, dầu hào, nước mắm, hành khô, dầu ăn
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Bước 1: Đầu tiên là phần sơ chế nguyên liệu: sả rửa sạch, tước bỏ bớt cọng, dùng dao chẻ giữa
- Bước 2: Thịt lợn chọn phần thịt nạc vai hoặc mông rửa sạch, đem xay thật nhuyễn (xay nhuyễn như giò sống) là đạt yêu cầu, để thịt được dai, bạn dùng muôi phết chả ít nhất 10 phút (mục đích là để phần thịt bọc sả khi chiên sẽ được dai hơn), thêm vào đó hành khô bằm nhỏ, 2 thìa bột năng, 2 thìa nước mắm ngon, 1 thìa hạt tiêu, 2 thìa mật ong, 1 thìa sả băm (Chú ý phần hành khô cần bằm thật nhuyễn, mục đích là để hài hòa với phần thịt). Tiếp tục dùng muôi quết nhuyễn hỗn hợp (quết càng kỹ thì hỗn hợp càng dai và dẻo, cẩn thận hơn, bạn có thể cho vào cối để quết thì sẽ dễ dàng hơn)
- Bước 3: Hỗn hợp sau khi quết dùng cho vào bát tô, dùng màng bọc thực phẩm đậy kín miệng bát và để vào ngăn đá tủ lạnh chừng khoảng 30 phút. Lấy thịt ra, dùng thìa nhỏ, múc một ít thịt cho vào giữa cây sả, và múc thêm thịt quấn đều cả phía ngoại trừ cây. Tiếp tục làm lần lượt như thế cho đến khi hết số thịt và sả.
- Bước 4: Đặt chảo lên bếp, trút dầu ăn vào (vì là món chiên cần các bạn cho tương đối nhiều dầu ăn), đợi dầu sôi thì trút sả vào chiên đến khi xém vàng 2 mặt, thỉnh thoảng trở đều để thịt vàng đều 2 phía nhé.
Khi thịt bọc sả đã xém vàng 2 mặt thì vớt ra (có thể lăn qua giấy thấm dầu cho trôi bớt dầu mỡ).
Khi ăn, dùng ngay khi nóng chấm với tương ớt ăn rất tuyệt hoặc có thể cuốn với rau xà lách, ăn kèm với bún cũng rất ngon. Món ăn này không quá khó, chỉ cần tỉ mỉ chút là đã có ngay sản phẩm hấp dẫn, thơm ngon rùi.
Chúc bạn ghi điểm với món thịt cuốn sả thơm nức này nhé.
Bò Xào Cần Tỏi
Bò xào cần tỏi là món ăn thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Việt. Thịt bò rất nhiều chất dinh dưỡng, nhiều sắt, có tác dụng cực tốt trong việc tạo hồng cầu, bổi bổ chất dinh dưỡng cho cả nhà. Có rất nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng được chế biến từ thịt bò. Thế nhưng bò xào cần tỏi có lẽ là món ăn được đi vào “huyền thoại” trong các món ăn được chế biến từ thịt bò rồi. Nếu bạn không có tài bếp núc lắm, thì đây là món ăn ngon cho mùng 8-3 bạn có thể dễ dàng thực hiện, cùng vào bếp để thực hiện ngay nhé.
Nguyên liệu:
- Thịt bò phi lê
- Cần tây, hành tây, tỏi tây
- Tỏi khô, ớt sừng
- Muối, dầu ăn, bột nêm, tiêu
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Sơ chế:
- Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng theo thớ vừa ăn. Ướp với một nửa thìa nhỏ muối, gừng, hạt tiêu, một thìa nhỏ dầu ăn, trộn đều để trong 20-30 phút để thịt bò ngấm gia vị.
- Hành tây lột vỏ bên ngoài, cắt rễ, rửa sạch, thái múi.
- Gừng, tỏi bỏ vỏ, đập dập.
- Cần tây, tỏi tây nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, cắt khúc để phần lá xanh và thân trắng riêng.
2. Chế biến:
- Bước 1: Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào chảo và xào tái bằng lửa lớn. Xúc thịt ra đĩa.
- Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, cho hành tây vào xào. Sau đó, thêm ớt sừng, tỏi tây, cần tây vào đảo đều tất cả lên. Nêm thêm muối, bột nêm vừa ăn.
- Bước 3: Cho thịt bò ở đĩa vào cùng với chảo, đảo đều để tất cả nguyên liệu quyện vào nhau và chín tới. Sau đó, cho thức ăn ra đĩa và thưởng thức nóng.
Món bò xào cần tỏi ngon cần có thịt bò mềm, đậm đà, hành tây giòn ngọt, rau thơm không có mùi hăng. Món bò xào cần tỏi thường ăn kèm với cơm trắng, thưởng thức khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn mùi thơm và hương vị đậm đà của món ăn.
Nem Hải Sản
Nem là món ăn ẩm thực Việt Nam rất nổi tiếng. Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn có thể liệt kê ra vô vàn các loại nem, nhưng về sự đặc biệt thì cần nói đến nem hải sản. Nem hải sản là món ăn mới phổ biến bí quyết đây khoảng 11 năm trở lại đây là sự kết hợp đột phá giữa ẩm thực phương tây kết hợp với ẩm thực Việt Nam tạo cần món ăn tuyệt vời này. Cách làm món nem hải sản tuy hơi phức tạp so với bí quyết làm nem thông thường nhưng lại là món ăn rất thích hợp cho ngày lễ 8-3 hay những bữa tiệc. Hãy cùng thực hành ngay thôi nào bạn ơi.
Nguyên Liệu:
- Tôm tươi: 290 g
- Thịt cua: 190 g
- Bề bề: 100 gr
- Thịt heo (lợn: 100 g
- Cà rốt: 1 củ nhỏ
- Hành tây: 1 củ nhỏ
- Gói cuốn bò bía: 1 cói cuốn bò bía ( thông thường 1 gói bò bía sẽ là 30 lá cuốn)
- Sốt mayonnaise: 260 g
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Sữa đặc có đường: sữa ông thọ hay sữa ngôi sao Phương Nam đều được
- Một chút muối: 1 thìa muối
- Dầu ăn: 200 ml
- Nước cốt dừa hoặc dừa tươi bào sợi nhỏ
- Nước chấm: sốt mayonnaise và tương ớt.
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Sơ chế:
- Cà rốt và hành tây thái hạt lựu ( có thể bạn xay cũng được )
- Rửa sạch mực, cua, tôm (quá trình sơ chế nguyên liệu cơ bản như làm bầu bực gì đó thì mình sẽ không nhắn tới ở đây…)
- Luộc chín tôm tiếp tục bóc vỏ tôm,Tôm bạn hãy cắt làm đôi, hoặc 3 nếu là loại tôm to.
- Mực, cua hãy luộc chín và cắt hạt lựu nhỏ (lưu ý là không được quá nhỏ nhé vì như thế khi bạn sẽ khó mà cảm nhận được những miếng hải sản trong nem khi ăn)
- Thịt luộc chín sau đó các bạn băm nhỏ nhưng lưu ý không nhuyễn nhé.
2. Chế biến:
- Bước 1: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tím băm với một ít dầu rồi cho hành tây, cà rốt vào xào chín tái. Tiếp tục cho tôm, cua, mực… vào đảo đều.
- Bước 2: Cho một thìa cà phê muối ăn vào hỗn hợp trên, lưu ý chỉ nêm rất nhạt thôi bạn nhé! Sau đó, cho hành lá vào tắt bếp. Múc hỗn hợp ra bát rồi để nguội.
- Bước 3: Sau khi hỗn hợp nhân đã nguội, trộn hỗn hợp với khoảng 200g sốt mayonnaise, cho thêm vào đó 4-5 thìa cà phê sữa đặc. Tiếp đến bạn đập 2 quả trứng ra bát tô rồi đánh tan.
- Bước 4: Gói nem (cuốn nem) Đưa Nhân vào vỏ nem: khuyến khích dùng bằng xìa, đũa
Cuốn nem – hãy cuốn đều 2 bên
Cuốn tròn nhưng đừng quá chặt nem khi rán thì nem sẽ mất độ giòn của nem hải sản - Bước 5: Nhúng với bột chiên giòn, chiên xù và rán nem. Nhúng nem vào bột mà bạn vừa làm. Bạn cần nhớ nhúng ngập miếng nem để nem được bám đều bột (bí quyết giữ đũa thật chặt – đừng chặt quá đến nỗi khiến cái nem bị gãy là được).
- Bước 6: Bạn lăn miếng nem vào bột chiên xù. Lăn qua nhiều lần để nem được phủ đều lớp bột áo rồi để miếng nem ra một đĩa riêng.
- Bước 7: Cho nem vào chảo chiên đã có dàu và dầu đã già. Khi chiên chả nem bạn chú ý chỉ cần vàng nhạt hai mặt là có thể vớt nem ra rồi bởi nhân của chúng ta chuẩn bị đã chín rồi, nếu bạn chiên nem lâu sẽ làm mất đi vị ngọt của tôm và ghẹ, ăn nem sẽ bị khô mất ngon.
Kĩ thuật nâng cao hơn cần như bạn đã thấu hiểu được các kĩ thuật bí quyết làm món ăn nem hải sản rồi thì đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. Đây là những công thức và những kinh nghiệm giúp món ăn trở cần ngon hơn và tuyệt vời hơn. Với hướng dẫn chia sẻ phương pháp như trên, chúng ta chỉ tốn rất ít thời gian là đã có được món nem thật hấp dẫn phải không nào. Mùi nem thơm lừng, nhân nem ngon, ngọt lại có vị béo của sốt mayonnaise nữa khiến bạn ăn một lần là bị mê luôn.
Sườn hầm rau củ quả
Tiếp theo đây bài viết xin gửi đến các bạn bí quyết nấu món canh sườn heo hầm cùng với một số củ quả vừa thơm ngon hấp dẫn mà cung cấp được những chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Vào những ngày đặc biệt như 8-3 thì những đấng mày râu cần cân nhắc nấu những món canh ấm nóng có hương vị hấp dẫn để cho bữa ăn trở cần thơm ngon, độc đáo hơn.
Nguyên Liệu:
- 3 lạng sườn heo non
- 1 lạng khoai sọ (bạn cần chọn những củ nhỏ tròn khi nấu khoai sẽ bở và ngon hơn)
- 2 lạng khoai lang (nên chọn khoai màu nghệ để cho món ăn thêm phần hấp dẫn hơn và có vị ngọt đặc trưng)
- 1 củ cà rốt
- 1 lạng khoai tây
- 1 lạng nấm rơm
- Hành lá, mùi tàu, rau mùi
- Các gia vị: hạt nêm, muối, mắm, mì chính, tiêu, ớt bột, dầu ăn, hành khô, tỏi.
Hướng dẫn bí quyết chế biến:
- Sơ chế:
- Sườn heo chặt miếng vừa cần rồi rửa sạch sau đó bạn hãy cho vào nồi đun sôi rồi chắt nước đó đi rồi rửa sạch với nước lạnh để sườn heo không bị hôi( hoặc bạn có thể trần sườn heo qua nước sôi).
- Khi đã làm sạch sườn heo thì bạn hãy ướp sườn heo cùng với hành khô băm nhỏ, 1 nửa thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, 1 chút tiêu cùng với 1 thìa dầu ăn rồi trộn đều để ướp khoảng 15 phút.
- Khoai tây, cà rốt, khoai sọ gọt vỏ rồi rửa sạch sau đó thái thành những miếng vừa ăn. Nấm rơm bạn cắt chân rồi rửa sạch sau đó để ráo. Hành lá, mùi tàu, rau mùi nhặt rồi rửa sạch. Hành thái nhỏ còn mùi tàu, rau mùi để nguyên.
2. Chế biến:
- Bước 1: Trước tiên bạn hãy cho dầu vào nồi đun nóng rồi phi thơm hành với tỏi và cho thêm chút ớt bột để tạo màu. Sau đó bạn hãy cho sườn heo đã ướp vào nồi xào cho sườn săn lại khoảng 5 phút thì bạn hãy đổ thêm nước vừa đủ để nấu canh.
- Bước 2: Bạn hãy đậy vung đun sôi rồi cho nhỏ lửa để đun sườn chín mềm. Khi sườn đã chín mềm thì bạn hãy cho khoai tây, khoai sọ, cà rốt, khoai lang vào đun sôi rồi mở vung lấy thìa vớt hết những bọt nổi lên trên để nước canh sẽ trong hơn.
- Bước 3: Bạn hãy nêm nước canh sao cho vừa với khẩu vị của gia đình rồi đậy vung đun cho đến khi các loại củ vừa chín tới thì bạn cho tiếp nấm rơm vào đun khoảng 3 phút nữa thì tắt bếp.
- Bước 4: Rồi bạn hãy rắc hành thái nhỏ, mùi tàu, rau mùi lên trên rồi rắc thêm một ít tiêu lên trên để món canh sẽ thơm ngon hơn khi thưởng thức.
Như vậy là bạn đã có một món canh sườn heo hầm ngon hấp dẫn dành cho gia đình của mình, lúc này bạn chỉ cần cho canh ra bát để thưởng thức. Món canh với màu sắc hấp dẫn, có vị đậm đà, thanh nhẹ và mùi thơm hấp dẫn, các bạn có thể dùng cùng với cơm nóng hoặc là bánh mỳ đều rất thơm ngon.
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .