Top 6 Mỳ Somen tách muối tốt nhất cho bé

647

Mì Somen là loại mì truyền thống của Nhật Bản dành cho bé ăn dặm từ tháng thứ 7 trở đi. Thành phần chính của mì Somen là làm từ bột mì có chứa nhiều...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Mỳ Somen tách muối Meiwa

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì Somen tách muối Meiwa Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng.


Mì Somen giàu chất dinh dưỡng, sợi mì được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi. Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Sợi mì được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ.
  • Mì Somen không có muối, không chất bảo quản, giàu chất dinh dưỡng.
  • Không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
  • Túi có miệng zip nên các mẹ rất dễ bảo quản.
  • Sợi mì được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi.
  • Giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé, chống ngán, kích thích vị giác bé.

Mì Somen Tách Muối MEIWA có 5 vị cho bé:

  1. Mì somen Meiwa ( vị truyền thống)
  2. Mì somen Bí Ngô
  3. Mì somen Cà Rốt
  4. Mì somen Cải Bó Xôi
  5. Mì somen Rau Củ Hỗn Hợp

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cho lượng mì somen vào nước phù hợp theo lứa tuổi của bé rồi nấu sôi
  1. Bé từ 5 - 6th: 5g mì somen cho vào trong khoảng 100ml nước
  2. Bé từ 7 - 8th: 5-10g mì somen cho vào trong 200ml nước
  3. Bé từ 9 - 11th: 15-20g mì somen cho vào trong 200ml nước
  4. Từ 12th trở lên: 20g trở lên cho vào trong 200ml nước
  • Sau khi mì somen sôi, mẹ tráng lại mì somen bằng nước lọc
  • Cho mì somen vào nồi nước dùng sôi (nước dashi, nước hầm củ quả, xương,...)
  • Nấu mì somen với nước dùng từ 4 phút rồi cho rau thịt cá tùy sở thích của bé
  • Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn để bé ăn ngon miệng hơn nhé.

Gía bán tham khảo: 85.000 VNĐ

Link mua hàng: https://suristore.vn/products/my-somen-meiwa-100g

Mỳ Somen tách muối Meiwa ảnh 1
Mỳ Somen tách muối Meiwa
Mỳ Somen tách muối Meiwa ảnh 2
Mỳ Somen tách muối Meiwa
Top 1
(có 0 lượt vote)

Mỳ Somen tách muối cắt vụn Akachan

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn dặm cho bé độc đáo và mới lạ nhằm giúp bé chống chán và cải thiện bữa ăn cũng như làm quen với các kết cấu thức ăn mới. Mì Somen tách muối cắt vụn Akachan với sợi mì nhỏ được cắt bé hơn hạt gạo bình thường, dễ dàng chế biến và mix các món ăn khác nhau, chắc chắn sẽ là món ăn ưa thích của bé.

Ưu điểm sản phẩm

  • Mì khô dạng túi Zip nên rất dễ bảo quản và có thể sử dụng lâu dài
  • Dễ dàng chế biến. Mẹ chỉ cần 3-4 phút để luộc chín mì, kết hợp với các loại sốt thịt cá, nước dùng hoặc dashi là bé có ngay bữa ăn thơm ngon.
  • Mì được tách hết muối, giàu chất dinh dưỡng, sợi được cắt ngắn, sợi nhỏ, mềm, bé sẽ ăn dễ dàng.

Độ tuổi sử dụng: Màu hồng (vị gạo vỡ) cho bé từ 5 tháng

Hướng dẫn sử dụng: Mì somen Akachan mẹ luộc 1 lượng vừa đủ trong 3 phút rồi nấu thêm nước dùng như soup / canh / nước rau củ hoặc cho bé dùng kèm nước dùng Dashi Pigeon,....


Gía bán tham khảo: 72.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Mì-Somen-tách-muối-CẮT-VỤN-Akachan-cho-bé-từ-5m-i.8470178.11515005777

Mỳ Somen tách muối cắt vụn Akachan ảnh 1
Mỳ Somen tách muối cắt vụn Akachan
Top 2
(có 0 lượt vote)

Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật

Hakubaku là công ty chuyên cung cấp thực phẩm có nguyên liệu từ các loại hạt tốt cho sức khoẻ của mọi người. Được thành lập từ năm 1941, trải qua hơn 8 thập kỷ hoạt động Hakubaku đã cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Với chất lượng sản phẩm vượt trợi, các sản phẩm dinh dưỡng của Hakubaku đã có mặt hầu hết ở các thị trường quan trọng trên thế giới như Mỹ, EU,...


Mì somen là loại mì phổ biến ở xứ sở mặt trời mọc. Sản phẩm Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+ được sản xuất với công thức điều chỉnh phù hợp với vị giác nhạy cảm của bé yêu, sản phẩm giúp thay đổi phần ăn hàng ngày cho bé, kích thích vị giác của bé bằng các món ăn thơm ngon và mới lạ. Mì cho bé somen Hakubaku được làm từ bột mì tươi kết hợp với lúa mạch, rau bina, bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị

Hướng dẫn sử dụng: 

  1. Luộc 5g mì trong 4 phút.
  2. Mì Hakubaku mềm, vớt ra, để ráo nước.
  3. Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
  4. Có thể dùng mì để nấu suop, xào, nấu với nước dùng
  5. Thêm 1 muỗng cà phê dầu gạo vào bát mì.
  6. Trộn đều và thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 56.000 VNĐ

Link mua hàng: https://thienduongtretho.com/mi-somen-tach-muoi-hakubaku-nhat-5m-100g

Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+ ảnh 1
Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+
Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+ ảnh 2
Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+
Top 3
(có 0 lượt vote)

Mì Somen Wakodo tách muối

Mì ăn dặm cho bé Somen Wakodo tách muối từ 5 tháng tuổi độ mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì không chứa protein gây dị ứng trẻ nhỏ, dễ nhai và tiêu hóa.

Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr mì Somen Wakodo tách muối dành cho bé từ 5 tháng tuổi

  1. Năng lượng … 359kcal
  2. Protein … 9.0g
  3. Chất béo… 1.7g
  4. Carbohydrate… 77g
  5. Muối 0.0 - 0.1g

Công dụng nổi bật của mì Somen Wakodo tách muối

  • không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
  • Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé
  • Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: sơ chế mì: Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 3-5 phút

(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)

Bước 2: Chế biến

  1. Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
  2. Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến
  3. Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
  4. Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật

Gía bán tham khảo: 90.000 VNĐ

Link mua hàng: http://www.thegioiandam.com/mi-somen-tach-muoi-wakodo-5m-7m

Mì Somen Wakodo tách muối ảnh 2
Mì Somen Wakodo tách muối
Top 4
(có 0 lượt vote)

Mì Somen tách muối ChuBi Nhật Bản

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì Somen tách muối ChuBi Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Mì Somen giàu chất dinh dưỡng, sợi mì được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi. Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé.
Ưu điểm sản phẩm:

  • Sợi mì được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ.
  • Mì Somen không có muối, không chất bảo quản, giàu chất dinh dưỡng.
  • Không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
  • Túi có miệng zip nên các mẹ rất dễ bảo quản.
  • Sợi mì được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi.
  • Giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé, chống ngán, kích thích vị giác bé.

Mì Somen Tách Muối CHUBI có 5 vị cho bé:

  1. Mì somen Yến Mạch
  2. Mì somen Bí Ngô
  3. Mì somen Khoai Lang Tím
  4. Mì somen Rau Bina
  5. Mì somen Bông Cải Xanh

Hướng dẫn sử dụng:
Cho lượng mì somen vào nước phù hợp theo lứa tuổi của bé rồi nấu sôi

  1. Bé từ 5 - 6th: 5g mì somen cho vào trong khoảng 100ml nước
  2. Bé từ 7 - 8th: 5-10g mì somen cho vào trong 200ml nước
  3. Bé từ 9 - 11th: 15-20g mì somen cho vào trong 200ml nước
  4. Từ 12th trở lên: 20g trở lên cho vào trong 200ml nước
  • Sau khi mì somen sôi, mẹ tráng lại mì somen bằng nước lọc
  • Cho mì somen vào nồi nước dùng sôi (nước dashi, nước hầm củ quả, xương,...)
  • Nấu mì somen với nước dùng từ 4 phút rồi cho rau thịt cá tùy sở thích của bé
  • Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn để bé ăn ngon miệng hơn nhé.

Gía bán tham khảo: 85.000 VNĐ

Link mua hàng: https://anbebe.vn/san-pham/mi-somen-rau-cu-tach-muoi-chubi-nhat-danh-cho-tre-tu-5-thang-tro-len/

Mì Somen tách muối ChuBi Nhật Bản ảnh 1
Mì Somen tách muối ChuBi Nhật Bản
Top 5
(có 0 lượt vote)

Mỳ Soumen rau củ tách muối Tanabiki

Mỳ Soumen rau củ tách muối Tanabiki cho bé từ 5 tháng tuổi đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.

Đặc điểm:

  • Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.
  • Mỳ Udon rau củ tách muối Tanabiki không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
  • Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
  • Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn.
  • Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời).
  • Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
  • Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé

Hiện Konni có 3 vị cho các bé ăn thay đổi:

  1. Vị bí đỏ
  2. Vị cà rốt
  3. Vị rau bina

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)

Bước 2: Chế biến

  1. Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
  2. Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến
  3. Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
  4. Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật
  5. Khi cho bé ăn dặm Khi mới bắt đầu hãy nấu loãng, có thể mềm hơn so với hướng dẫn.
  6. Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đên 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.
  7. Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất. Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.
  8. Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.

Gía bán tham khảo: 120.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Mì-Somen-Ăn-Dặm-TANABIKI-Tách-Muối-Vị-Rau-Củ-Thơm-Ngon-An-Toàn-Cho-Bé-5M-100g-i.25126265.9561870269

Mỳ Soumen rau củ tách muối Tanabiki ảnh 1
Mỳ Soumen rau củ tách muối Tanabiki
Mì Somen ăn dặm không có chất bảo quản, không chứa muối nên rất phù hợp cho bé ăn dặm. Khi luộc mì xong có thể sử dụng nước luộc mì để nấu các món soup cho bé nhé. Sợi mì được cắt sẵn với chiều dài 2.5 cm, kích cỡ này vừa đủ để bé có thể cầm nắm thức ăn và an toàn cho trẻ. Ngoài ra, nếu muốn sợi mì ngắn hơn thì có thể bóp nhẹ túi mì là được.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .