Top 7 Phô Mai Sợi ngon nhất hiện nay

7260

Phô mai là loại thực phẩm rất phổ biển ở các nước phương Tây, tuy nhiên với người Việt Nam nó đã trở nên rất quen thuộc. Không chỉ có hương vị tuyệt vời, phô...xem thêm ...

Top 0
(có 1 lượt vote)

Phô mai Mozzarella Úc bào sợi

Phô mai Mozzarella Úc bào sợi rất được ưa chuộng trong việc làm lớp phủ của món bánh pizza, lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh sẽ khiến thực khách chìm đắm trong chiếc bánh pizza thần thánh này, pizza sau khi nướng Mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi cheese dai và dính


Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hương vị thơm ngon của phô mai. Sản phẩm có độ tan chảy và có thể kéo dài, rất nhẹ màu khi nấu, không bị quá nồng vị sữa, màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy. Phô mai mozzarella Australia bào sợi hội tụ đầy đủ các đặc trưng của dòng phô mai cao cấp: Vị ngậy béo. kéo sợi dài và dai, có mùi thơm từ sữa tự nhiên. Sản phẩm được sử dụng trong vô số các món ăn như bánh gạo cay phô mai, phô mai chiên, gà sốt phô mai, pizza…


Mozzarella còn là nguyên liệu chính không thể thiếu cho món Phô mai que mà cả trẻ em và người lớn yêu thích.Ngoài ra dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad...Khi sử dụng, bạn chỉ cần rắc phô mai đều tay lên trên món ăn, cho vào lò nướng hoặc chế biến nhiệt để thưởng thức.


Gía bán tham khảo: 199.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/pho-mai-mozzarella-bao-soi-uc-1kg

Phô mai Mozzarella Úc bào sợi ảnh 1
Phô mai Mozzarella Úc bào sợi
Phô mai Mozzarella Úc bào sợi ảnh 2
Phô mai Mozzarella Úc bào sợi
Top 1
(có 1 lượt vote)

Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản

Ngày nay, thức ăn dặm của trẻ ngày càng phong phú giúp trẻ bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng cũng như thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày. Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản với hương vị độc đáo là món ăn ưa thích của rất nhiều bé.

Phô mai là một loại chế phẩm làm từ sữa với vị thơm ngon, béo ngậy mà nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Những loại phô mai với nhiều hương vị khác nhau cũng được ra đời làm phong phú thêm sự lựa chọn cho mẹ và bé. Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản là một ví dụ. Mang hương vị của biển, sản phẩm này vừa lạ miệng, lại vừa thân quen khiến các bé vô cùng thích thú. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều mẹ để làm phong phú hơn thực đơn hằng ngày mà mẹ dành tặng cho bé yêu của mình.

Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản có những bí mật gì?

  • Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản có mùi vị thủy sản tạo nên sự mới lạ, hứng thú cho bé. Mỗi loại phô mai lại có những hương vị khác nhau để giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm này rất tốt cho trẻ nen để nhiều trẻ có thể ăn được thì các nhà sản xuất nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhiều trẻ. Phô mai vị thủy sản kết hợp nhiều loại thủy sản hương vị khác nhau chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích và ăn ngon hơn.
  • Sản phẩm dạng sợi mềm mại, dai dai, mùi vị thơm, béo. Hình dáng của sản phẩm cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của các bé. Dạng sợi rất gần gũi như kiểu đang ăn snack nên các bé sẽ cảm thấy rất hứng thú. Cầm miếng phô mai mềm mềm trong tay vừa ăn vừa nghịch là điều các bé rất thích.
  • Pho mai có mùi thơm của sữa, vị hơi mặn, mềm rất vừa miệng. Là sản phẩm cho trẻ em nên Phô mai sợi Natori Nhật được làm rất vừa miệng trẻ em. Mọi thứ được kết hợp rất nhẹ nhàng với nhau hòa quyện tạo thành sản phẩm độc đáo.
  • Hồ trợ trẻ trong quá trình phát triển. Phô mai được làm từ sữa giúp bé tăng chiều cao đồng thời giúp xương chắc khỏe. Thành phần các chất trong phô mai cũng giúp chuyển hóa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn trẻ ăn hàng ngày thành năng lượng để trẻ có thể vận động thường xuyên và có sức khỏe tốt hơn, tránh xa các loại bệnh tật thường gặp.

Với bất kì sản phẩm nào thì ngoài chất lượng sản phẩm cần quan tâm đặc biệt đến nguồn gốc xuất xứ, các thành phần và bảo quản để đảm bảo. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ Nhật Bản 100% .

Thành phần nguyên liệu là:

  1. Pho mai tự nhiên
  2. Cá surimi
  3. Protein thực vật
  4. Dầu thực vật
  5. Muối
  6. Tinh bột biến tính
  7. Sorbitol
  8. Chất chuyển thể sữa
  9. Gia vị

Phô mai sợi Natori Nhật Bản được chế biến từ sữa nên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của trẻ bao gồm: Protein, Canxi, vitamin D, vitamin B12, Vitamin B2.

Thành phần dinh dưỡng (trong 100gram sản phẩm) gồm có:

  1. Năng lượng 322 kcal
  2. Protein 2,1 gram
  3. Lipid 20,5 gram
  4. Carbohydrate 14,2 gram

Hướng dẫn sử dụng Natori phô mai sơi truyền thống Nhật Bản ăn liền: Phô mai sợi Natori Nhật được sử dụng trực tiếp hoặc dùng kết hợp với những loại đồ ăn khác trong sốt cà chua, mỳ, nui, bánh mì. Mỗi ngày ăn các mẹ có thể cho con ăn trực tiếp 30g phô mai hoặc chế biến vào các món ăn. Việc ăn nhiều sẽ làm các bé cảm thấy chán và không còn hấp dẫn nữa vì bản chất của trẻ con là nhanh thích và cũng nhanh chán.


Gía bán tham khảo: 120.000 VNĐ

Link mua hàng: https://babyfood.com.vn/pho-mai-soi-natori-nhat-ban-vi-thuy-san

Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản ảnh 1
Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản
Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản ảnh 2
Phô mai sợi Natori Nhật Bản vị thủy sản
Top 2
(có 1 lượt vote)

Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO

Xuất hiện sớm ở Ý vào thế kỷ 14, ngày nay Mozzarella đã trở thành nguyên liệu nấu ăn vô cùng phổ biến, được các đầu bếp Á-Âu rất ưa chuộng và chế biến thành nhiều món ăn nổi tiếng như pizza, gà cay phủ phô mai, mì ý, mozzarella cheese ball, tokbokki nhân phô mai, phô mai que,...Mozzarella được làm bằng sữa trâu hoặc sữa bò bằng cách ủ sữa tươi nguyên kem với hỗn hợp axit citric, sau đó thêm rennet vào để tạo thành sữa đông. Sữa đông được đun nóng trong nước hoặc whey cho đến khi nó có kết cấu đàn hồi. Các viên sữa đông được nhào nặn và kéo nhiều lần cho đến khi mịn và có kết cấu kéo sợi để tạo thành mozzarella tươi. Phô mai mozzarella truyền thống được làm tươi và ăn ngay vào ngày hôm sau do có độ ẩm cao. Mozzarella nếu ngâm trong nước muối sẽ để được đến một tuần. Để bảo quản được lâu và tiện cho việc sử dụng, phô mai mozzarella được bào sợi (shredded mozzarella) và giảm nước có thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị và kết cấu kéo sợi của mozzarella, được dùng nhiều trong các món ăn như pizza, mì ống pasta hoặc rắc trên bất kì món ăn nào mà bạn ưa thích có thêm vị béo.

  1. Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO có điểm đặc biệt là được làm từ sữa bò thanh trùng nên có vị thơm béo tự nhiên thích hợp để chế biến nhiều món ăn. 
  2. Sợi phô mai có màu vàng, được bào sợi mỏng vừa, dễ tan chảy và có độ mềm kéo sợi dai đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một món ăn béo thơm đầy chất lượng!

Thành phần: Sữa bò thanh trùng, muối, men, tinh bột ngô


Hướng dẫn sử dụng: Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thêm phô mai mozzarella vào món ăn là rải một lớp phô mai lên bề mặt và cho vào microwave khoảng từ 1 đến 2 phút. Phô mai sẽ nóng chảy và thơm béo. Nếu không có microwave, bạn hoàn toàn có thể làm chảy phô mai trên bếp với lửa vừa, hơi nóng sẽ từ từ làm phô mai chảy.


Gía bán tham khảo: 200.000 VNĐ

Link mua hàng: https://phamgiafood.com.vn/san-pham/pho-mai-mozzarella-bao-soi-putino-bich-1kg/

Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO ảnh 1
Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO
Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO ảnh 2
Phô mai mozzarella bào sợi PUTINO
Top 3
(có 1 lượt vote)

Phô mai sợi Topvalu Nhật

Phô mai sợi Topvalu Nhật với vị béo đặc trưng từ nguyên liệu sữa hòa quyện cùng vị mằn mặn của men sữa, đã tạo nên một món đồ ăn dặm cho em bé đầy dinh dưỡng và ngon miệng. Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật, tuyệt đối an toàn với trẻ. Phô mai Nhật cung cấp nhiều các loại chất dinh dưỡng khác nhau, bổ sung năng lượng cần thiết cho bé yêu trong giai đoạn từ 7 tháng này. Phô mai sợi thuận tiện khi cho bé sử dụng và bảo quản. Mẹ rất dễ dàng lấy lượng ăn vừa đủ cho bé mà không cần phải dùng nguyên miếng như những dạng khác. Phô mai sợi có độ dai mềm, khi ăn sẽ dứt từng sợi, gây kích thích và sự thích thú cho bé yêu ở mỗi bữa ăn.


Thành phần dinh dưỡng của phô mai sợi Topvalu Nhật

  1. Nguyên liệu cá thu và phô mát tự nhiên cung cấp cho bé yêu lượng lớn protein để phát triển cơ thể khỏe mạnh, tăng cân nặng.
  2. Được làm từ sữa nguyên chất giàu canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao và cho xương chắc khỏe.
  3. Cung cấp một phần ít chất béo giúp bé có đủ năng lượng để hoạt động trong ngày, đồng thời thúc đầy phát triển tế bào và duy trì nhiệt độ cơ thể bé.

Hướng dẫn cách dùng phô mai Natori

  1. Đây là loại phô mai dạng sợi có thể chế biến chung với rất nhiều các thực phẩm khác nhau để tạo nên những món ăn bổ dưỡng và thơm ngon như: món trộn, món nướng, làm bánh...
  2. Ngoài việc chế biến cùng với các món ăn khác, phô mai sợi còn có thể ăn trực tiếp như một món bánh ăn dặm bổ sung năng lượng cho những bữa xế của bé yêu

Gía bán tham khảo: 140.000 VNĐ

Link mua hàng: https://babyfood.com.vn/pho-mai-soi-topvalu-nhat-194g.html

Phô mai sợi Topvalu Nhật ảnh 1
Phô mai sợi Topvalu Nhật
Top 4
(có 1 lượt vote)

Phô mai bào Pizza Topping sợi ngắn cao cấp Arla

Arla là tập đoàn sữa của Đan Mạch, đứng trong top 5 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Có điều đặc biệt là dòng phô mai này được làm chủ yếu để làm topping cho pizza nên có độ tan chảy và kéo dài, rất nhẹ khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mền và dễ tan chảy. Khi chín, phô mai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính.... Nếu bạn đang tìm một loại phô mai để làm pizza cho cảm giác ăn như ngoài hàng thì Phô mai bào Arla chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Sản phẩm đến từ tập đoàn Arla của Đan Mạch, một tập đoàn lớn đừng trong top 5 về sản phẩm sữa của thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như độ thơm ngon của sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng bên trong của sữa.
  • Phô mai bào Arla là một trong những dòng phomai được các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm ổn, kéo sợi tốt, dùng rất dôi (khi chảy ra trong chế biến) so với các loại phô mai sợi khác nên sẽ rất tiết kiệm
  • Gói 2kg lớn phù hợp cho những bạn kinh doanh hay gia đình có tiệc, đang cần dùng nhiều một lúc
  • Phô mai bào Topping Arla có 2 loại bao bì: màu xanh lá và màu tím. Màu xanh là dòng cao cấp hơn và đắt tiền hơn màu tím, hương vị cũng thơm ngon béo ngậy hơn cả nhà nhé! 

Cách dùng: Phô mai bào là lựa chọn lý tưởng để làm pizza, rải phô mai lên món bạn muốn, và bỏ vào lò vi sóng. Hoặc đặt món ăn lên chảo, chỉnh lửa vừa và lấy nắp đậy lại và ước chừng thời gian để phô mai chảy ra theo ý muốn.


Gía bán tham khảo: 430.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/pho-mai-bao-soi-ngan-cao-cap-arla-2kg

Phô mai bào Pizza Topping sợi ngắn cao cấp Arla ảnh 1
Phô mai bào Pizza Topping sợi ngắn cao cấp Arla
Top 5
(có 1 lượt vote)

Phô mai Mozzarella Anchor

Phô mai Mozzarella Anchor bào sợi là một nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra vị thơm ngon, béo ngậy cho món ăn của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Phô mai được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, sau khi nướng sẽ chảy ra và tạo thành những sợi phô mai dai và kết dính trong các món như pizza, bánh mì,..
  • Phô mai được bào sẵn thành các sợi nhỏ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến mà vẫn tạo ra những món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Mozzarella là loại phô mai thường sử dụng trong công thức làm các bánh pizza hoặc dùng ăn kèm mì ống, salad,... Bên cạnh đó, phô mai Mozzarella còn góp mặt trong các món khoai tây cuốn tôm phomai chiên ,bánh mì nướng phô mai và pepperoni, bolognese lasagna pasta lá với sốt kem thịt bò, cà tím phomai Mozzarella đút lò,…
  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Phô mai Mozzarella Anchor bào sợi được đóng gói kỹ càng, chắc chắn và với trọng lượng nhỏ bạn sử dụng hết trong một lần, không cần phải mất công bảo quản
  • Anchor là một thương hiệu nổi tiếng và thân thuộc nên bạn cứ yên tâm sử dụng

Công dụng: Dùng để chế biến các món ăn châu Âu


Gía bán tham khảo: 135.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Phô-Mai-Mozzarella-Anchor-Bào-Sợi-2KG-i.74631725.6427970717

Phô mai Mozzarella Anchor ảnh 1
Phô mai Mozzarella Anchor
Phô mai Mozzarella Anchor ảnh 2
Phô mai Mozzarella Anchor
Top 6
(có 1 lượt vote)

Phô mai bào Zelachi

Phô mai bào Zelachi được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. Với sợi phô mai đã được bào vụn, Mozzarella là thành phần không thể thiếu trong các món Pizza. Để có thể làm được những chiếc bánh pizza với lớp phô mai kéo sợi dai dai thì Phô mai bào Zelachi chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Có một điều thú vị là phô mai Zelachi và Anchor được sản xuất ra cùng nhà máy, nên chất lượng có thể nói là không thua kém nhau tẹo nào. Phô mai bào Zelachi 200g được làm từ sữa bò tươi nguyên chất giúp mang tới hương vị thơm ngon, béo ngậy mùi bơ sữa.
  • Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ trọn toàn bộ chất dinh dưỡng
  • Sau khi nướng, phô mai sẽ chảy ra và tạo thành những sợi phô mai dai và kết dính. Ngoài ra, phô mai bào mozzarella còn được sử dụng để rắc lên các món như mì ống hoặc kết hợp như một nguyên liệu với bánh mì, trứng tráng, nước sốt...
  • Phô mai mozzarella bào Bottega Zelachi rất phù hợp làm topping để rắc lên các món như mì ống, bánh mì, làm sốt,...

Gía bán tham khảo: 80.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/pho-mai-an/pho-mai-mozzarella-bao-bottega-zelachi-goi-200g

Phô mai bào Zelachi ảnh 1
Phô mai bào Zelachi
Phô mai bào Zelachi ảnh 2
Phô mai bào Zelachi
Phô mai là một nguồn cung cấp canxi, chất béo và protein tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng cũng chứa một loại đường mà những người không dung nạp lactose không thể tiêu hóa được vì thiếu enzym phân hủy lactose. Vì thế bạn nên cân nhắc và dựa vào tình trạng sức khỏe để lựa chọn loại phô mai phù hợp hoặc thay thế bằng các sản phẩm từ sữa khác.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .