Top 5 sữa bầu Nhật Bản tốt nhất hiện nay
Sữa bầu Nhật luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bà mẹ Việt. Theo đánh giá khách quan của nhiều mẹ thì mặc dù không phải ai cũng hợp sữa Nhật nhưng các...xem thêm ...
Sữa bầu Meiji Mama Milk
Thương hiệu Meiji ra đời năm 1917, với hơn 100 năm hoạt động và phát triển Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất các sản phẩm bằng dây chuyền hiện đại nhất. Hiện Meiji có 6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng, trong đó có nhiều sản phẩm chiếm giữ thị phần số 1 Nhật Bản như: sữa bột, sữa chua, kem…Đây là đơn vị có quy mô sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khắt khe, nghiêm ngặt trong tất các khâu từ khâu chọn nguyên liệu cho đến chế biến, đóng hộp, nhập kho và xuất kho… Mọi thứ đều đạt chuẩn về chất lượng quốc tế ISO 9001 nên sản phẩm trở thành sản phẩm được các mẹ cả thế giới tin dùng. Sữa bầu Meiji Mama Milk Nhật Bản cung cấp hệ dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bà bầu với 13 loại vitamin cùng với nhiều khoáng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E, K2,… vitamin nhóm B, canxi, sắt, kẽm, … và protein giúp mẹ và bé phát triển toàn diện.
Sữa Meiji với các điểm nổi bật như:
- Hàm lượng cao chất xơ hòa tan giúp mẹ bầu có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chống táo bón.
- DHA giúp phát triển não bộ cho bé thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn.
- Axit folic giúp phát triển hệ thần kinh, ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ.
- Sữa Meiji Nhật Bản cho bà bầu có hương vị thơm nhẹ, vị ngọt vừa phải dễ sử dụng, phù hợp với phụ nữ mang thai thường xuyên bị nghén.
Đối tượng sử dụng: Phụ nữ mang thai và cho con bú.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng 4 muỗng sữa gạt ngang (khoảng 18g) pha cùng 100ml nước để có ly sữa khoảng 120 – 130ml. Bạn có thể điều chỉnh lượng sữa và nước nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu ăn uống của bản thân.
- Uống 2 lần mỗi ngày trong giai đoạn đầu của thai kỳ và tăng lên 3 lần mỗi ngày trong giai đoạn sau của thai kỳ.
Gía bán tham khảo: 175.000 VNĐ
Link mua hàng: https://concung.com/dinh-duong-cho-me/sua-bau-meiji-mama-milk-350g-27423.html
Sữa bầu Mori mama
Sữa bầu Nhật luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bà mẹ Việt. Theo đánh giá khách quan của nhiều mẹ thì mặc dù không phải ai cũng hợp sữa Nhật nhưng các sản phẩm của đất nước Mặt Trời Mọc vẫn được xem là tốt, vừa mát, vừa đầy đủ dưỡng chất, dễ tiêu hóa, vị sữa lại rất dễ uống. Sữa bột Mori-Mama là một sản phẩm thuộc tập đoàn Morinaga Milk Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam từ ngày 21/9/2015. Sữa bột Mori-Mama là sản phẩm dinh dưỡng dành cho phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú, có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, hấp dẫn lại mát, chống táo bón hiệu quả cho các mẹ trong suốt giai đoạn thai kì và sau sinh. Hơn nữa sản phẩm có giá cả phải chăng, bình ổn, rẻ hơn nhiều so với dòng sữa bầu Morinaga nội địa Nhật nên được đông đảo các bà mẹ lựa chọn và tin dùng. Sữa chứa hàm lượng khoáng chất và vitamin cần thiết, nhất là giàu chất DHA giúp não bộ của bé phát triển ngay từ trong bụng mẹ
Sữa có thành phần lợi khuẩn BB536, Lactulose, FOS góp phần giúp cho đường ruột bé phát triển tốt và hỗ trợ tiêu hóa, ngăn chặn táo bón cho mẹ. Ngoài ra, Mori mama có rất nhiều thành phần vitamin, khoáng chất: A, K, C, folate, canxi, kẽm, sắt,... cung cấp năng lượng, tăng khả năng miễn dịch cho mẹ và bé.
Sữa bầu Mori-Mama có 2 vị nên hạn chế sự lựa chọn của các mẹ rơi vào tình trạng nghén nặng hoặc quá khó tính sẽ khó khăn khi không thích socola hay vanila
Gía bán tham khảo: 120.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shoptretho.com.vn/sua-bau-mori-mama-200g-sua-morinaga-mama
Sữa bầu Morinaga
Sữa Morinaga bầu là một trong những loại sữa Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, không chỉ bởi nó đảm bảo chất lượng an toàn và tốt cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mà nó còn có hương vị dễ uống và dễ hấp thụ. Sữa bà bầu Morinaga chính là sữa đi đầu từ công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd – một nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm từ sữa nổi tiếng thế giới. Với 3 hương vị dễ uống kết hợp với những thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đây sẽ sản phẩm cực kỳ tuyệt vời cho cả mẹ và bé yêu của bạn.
Sữa bầu Morinaga có tốt không?
- Sản phẩm sữa Morinaga bầu chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi, đảm bảo không chứa các thành phần hóa chất độc hại, nên mẹ bầu có thể yên tâm khi sử dụng, an toàn tuyệt đối không gây bất cứ phản ứng dị ứng hay tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.
- Trong thành phần của sản phẩm Morinaga bầu không những bổ sung các dưỡng chất DHA, Canxi, Axit Folic, giúp thai nhi trong bụng mẹ phát triển toàn diện (phát triển cơ thể và trí não,…) mà còn chứa hàm lượng chất béo thấp (chỉ bằng ⅕ so với lượng chất béo trong sữa tươi) nhờ vậy sẽ giúp mẹ tránh được tình trạng béo phì và tiểu đường trong thời kỳ mang thai. Ngoài ra sản phẩm còn chứa thành phần men lactase, giúp phân giải các thành phần khó tiêu, chống tình trạng khó tiêu, đầy bụng,… mà mẹ bầu thường gặp.
- Sản phẩm có nhiều hương vị thơm ngon như cà phê, trà xanh và trà sữa giúp mẹ bầu có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của bản thân. Công dụng Dạng sữa bột, dễ hấp thu vào cơ thể, sữa mát, kích thích dạ dày hoạt động tốt. Bà bầu sẽ không lo bị béo, vì lượng chất béo trong sữa Morinaga chỉ bằng 1/5 so với sữa tươi. Tập trung chất dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, không tập trung nhiều vào tăng cân cho mẹ bé.
- Cung cấp đầy đủ hơn 12 loại vitamin như A, B1, B2, B6, B12, C, D; chất xơ, DHA, canxi, sắt, calo, axit folic, lipid… Tuy nhiên, trong quá trình mang thai, quan trọng nhất vẫn nên bổ sung lượng vitamin tự nhiên thiết yếu và chất xơ cho cơ thể bằng rau quả tươi, thịt cá, v.v…
Sữa cho bà bầu Morinaga Nhật Bản có ưu điểm gì so với các loại sữa khác?
- Không sợ bị béo phì, hoặc tăng cân “mất kiểm soát”, ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tiểu đường.
- Với nhiều hương vị thanh mát, dễ uống, kể cả những trường hợp ốm nghén nặng cũng có thể uống được.
- Lượng đường trong sữa thấp, đặc biệt còn chứa thêm men lactase giúp giảm các triệu chứng buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu. Ngoài ra, sữa còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho người bị bệnh, bệnh nhân đang nằm viện, ốm đau, người cần tăng cường thể lực.
Sữa bầu Morinaga có mấy vị?
- Morinaga vị cafe: đừng băn khoăn hay lo lắng vì “cafe gây mất ngủ”, ảnh hưởng đến giấc ngủ và thai nhi nhé, hương vị cafe thơm ngát, đậm đà chỉ giúp mẹ bầu “chống ngấy” và kích thích vị giác thôi.
- Morinaga vị matcha – trà xanh: vị thanh mát, thơm hương trà xanh ngọt ngào, dễ uống và không quá gắt mùi, đảm bảo thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Morinaga vị trà sữa: dành cho mẹ bầu yêu trà sữa, thích vị béo béo và thơm dịu nhẹ từ sữa.
Gía bán tham khảo: 350.000 VNĐ
Link mua hàng: https://xachtaynhat.net/products/sua-bau-morinaga/
Sữa cho mẹ bầu Wakodo Mom
Sữa cho mẹ mang thai và cho con bú Wakodo Mom được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết với hương vị thơm ngon, dễ uống, công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.
Bổ sung hàm lượng chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch ở phụ nữ mang thai
- Khi mang bầu, hàm lượng hoocmon progesterone trong cơ thể mẹ tăng cao, làm giảm hoạt động của nhu động ruột. Đây là nguyên nhân khiến mẹ bầu dễ bị táo bón do thức ăn được tiêu hóa chậm hơn. Bên cạnh đó, hoocmon này còn làm giảm hoạt động của van nối giữa thực quản và dạ dày, gây nên tình trạng trào ngực kèm theo các triệu chứng khó chịu: đầy bụng, ợ hơi, ăn không tiêu. Bên cạnh đó trong giai đoạn mang thai phụ nữ thường được bác sĩ chỉ định sử dụng một số loại thuốc bổ sung giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi như: sắt, canxi…đây cũng là những loại thuốc gây ra tác dụng phụ điển hình là tình trạng táo bón, rối loạn tiêu hóa.
- Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của người mẹ bị suy giảm đáng kể. Bởi vậy, mẹ bầu dễ gặp rối loạn tiêu hóa, thậm chí tình trạng còn nặng hơn so với người bình thường. Ngoài tác hại lên cơ thể người mẹ, nếu mẹ bầu bị rối loạn tiêu hóa kéo dài mà không được xử lý đúng, kịp thời, có thể dẫn đến một số vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.
- Sữa Wakodo Mom với công thức giàu chất xơ hòa tan GOS thúc đẩy sự phát triển lợi khuẩn trong đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa giúp mẹ ngăn ngừa táo bón, các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, giảm tình trạng thai nghén giúp mẹ ăn ngon miệng hơn, tinh thần sảng khoái, hấp thu những dưỡng chất cần thiết cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.
- Các nhà khoa học đã chứng minh một thực tế rõ ràng việc mang thai khiến tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng do nhiễm các virus đường hô hấp. Như một kỳ diệu của tạo hóa khi mang thai cơ thể người mẹ phải thỏa hiệp với khả năng bảo vệ miễn dịch của chính mình để bảo vệ sức khỏe của em bé. Trong thời kỳ mang thai, khả năng chống lại các mầm bệnh xâm nhập cơ thể bị giảm sút do sự thay đổi về chuyển hóa lúc có thai, sự biến đổi lớn về nội tiết và sự biến dạng của cơ thể.
- Bị nhiễm bệnh dù là virut thông thường không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Sữa Wakodo Mom với thành phần các vi chất như kẽm, iot, vitamin nhóm B giúp tăng đề kháng tự nhiên, ngăn ngừa bệnh hô hấp thường gặp ở phụ nữ mang thai.
Bổ sung thành phần dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết giúp thai thi phát triển khỏe mạnh.
- Hiện nay ước tính trên thế giới có đến 50% sản phụ trong tình trạng thiếu máu do thiết chất sắt. Trong thai kỳ, thể tích máu của người mẹ tăng 50%, trái tim đang hoạt động như hai quả tim để cung cấp oxy cần thiết đủ cho cả mẹ và thai nhi. Sắt cần thiết để tạo hemoglobin – dưỡng chất mang oxy đến khắp cơ thể người mẹ và thai nhi.
- Vì vậy việc bổ sung sắt qua nguồn dinh dưỡng từ chế độ ăn hằng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu tăng cao trong thai kỳ. Mẹ có thể bổ sung sắt thật đơn giản, chỉ với 2-3 ly sữa Wakodo Mom mỗi ngày mẹ đã được cung cấp đầy đủ hàm lượng sắt cần thiết theo khuyến nghị cho nhu cầu cơ thể và thai nhi cũng như phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh. Đảm bảo trữ lượng sắt trong sữa mẹ cho bé ngay khi mới chào đời.
- Canxi là thành phần quan trọng hình thành hệ xương răng đặc biệt với phụ nữ có thai, canxi không những cần cho mẹ mà còn rất cần cho thai. Nguồn cung cấp canxi cho con là do sự thẩm thấu canxi từ máu mẹ qua rau thai vào con. Phần lớn lượng canxi này cùng với phospho cấu tạo nên bộ xương thai nhi.
- Trong thời gian 3 tháng đầu, kích thước thai nhi vẫn còn nhỏ. Canxi trong giai đoạn này có nhiệm vụ đảm bảo cho xương mẹ khỏe mạnh phục vụ cho những giai đoạn sau của thai kỳ. Đến 3 tháng sau, khi bé cưng trong bụng đã bắt đầu hình thành và phát triển và có đầy đủ bộ phận. Việc bổ sung canxi này là vô cùng cần thiết để nuôi dưỡng em bé hàng ngày trong bụng mẹ. Và trong 3 tháng cuối, mẹ bầu cần bổ sung nhiều canxi hơn để bé phát triển hệ xương và răng, giữ xương mẹ vững chắc để nâng đỡ thai nhi. Người phụ nữ mang thai khi thiếu canxi có thể thấy mệt mỏi, đau nhức bắp cơ, tê chân, đau lưng, đau khớp, răng lung lay, chuột rút thậm chí co giật do hạn canxi trong máu.
- Bên cạnh nguồn canxi từ thức ăn hằng ngày thì sữa Wakodo Mama là nguồn cung cấp canxi sữa dễ hấp thu không chỉ giúp thai nhi phát triển kích thước đạt chuẩn mà còn giúp mẹ phòng ngừa bệnh về xương khớp về sau.
- Một lợi ích không thể bỏ qua khi uống sữa bầu đó chính là giúp bé yêu thông minh hơn. Mẹ có biết, trong nghiên cứu được công bố năm 2013, nếu mẹ uống sữa bầu thường xuyên, thai nhi sẽ có IQ tăng cao hơn nhờ được bổ sung vitamin D giúp phát triển khả năng ngôn ngữ và i ốt hỗ trợ sự hình thành các tế bào thần kinh. Đặc biệt nếu mẹ không bổ sung đủ axit folic, nhất là giai đoạn đầu thai kỳ, bé dễ có nguy cơ mắc phải dị tật ống thần kinh.
- Hai trong số rất nhiều thành phần của sữa bầu có vai trò quan trọng với việc hình thành, phát triển và kích thích hoạt động của các tế bào thần kinh chính là axit folic, omega – 3. Hai vi chất này tồn tại trong sữa bầu Wakodo Mom với hàm lượng cao và phù hợp với các giai đoạn phát triển của thai kỳ.
- Vì sức khỏe của mẹ và thiên thần nhỏ bé sắp chào đời chỉ với 2-3 ly sữa Wakodo Mom mỗi ngày sẽ giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, cải thiện thiện tâm trạng, giảm tình trạng thai nghén, tăng sức đề kháng và hỗ trợ phát triển trí não, thị giác của bé yêu trong bụng.
Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản Sữa Wakodo Mom
- Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch. Dùng nước sạch để pha chế, cho 5 muỗng bột Wakodo Mom vào ly. Chỉ dùng muỗng lường có sẵn trong hộp để pha luôn giữ muỗng lường khô ráo và sạch sẽ bên trong hộp.
- Thêm 180 ml nước ấm (hay nguội) vào ly, khuấy đều.
- Nên dùng 2-3 ly mỗi ngày để cung cấp dưỡng chất cân đối đầy đủ cho giai đoạn mang thai và cho con bú. Nên uống ngay sau khi pha.
- Sữa Wakodo Mom nên được dùng như một phần của chế độ ăn cân đối và lành mạnh.
- Luôn giữ bột sữa trong hộp không bị ẩm, vì bột sữa có thể bị vón lại khi gặp hơi nước.
Gía bán tham khảo: 420.000 VNĐ
Link mua hàng:https://suachobeyeu.vn/san-pham/sua-wakodo-lebens-mom-nhap-khau-nhat-ban-hop-850g.html
Sữa Morinaga Hagukumi
Morinaga Hagukumi với công thức sữa giàu dinh dưỡng và hương vị thơm mát như sữa mẹ, sẽ bổ sung các dưỡng chất cần thiết để hệ đường ruột bé yêu thêm khoẻ mạnh, thể chất cứng cáp và trí não tinh anh.
Điểm nổi bật của sữa Morinaga Hagukumi:
- Morinaga Hagukumi - Thơm ngon và dinh dưỡng như sữa mẹ: Đặc biệt dành cho giai đoạn sơ sinh đến 6 tháng tuổi, nên sữa Morinaga Hagukumi có hương vị thơm mát, ngọt nhẹ, tương tự như sữa mẹ, giúp bé dễ dàng thích nghi hơn. Để bé phát triển một cách toàn diện, sữa Morinaga Hagukumi số 1 cung cấp hệ dinh dưỡng cân bằng gồm các khoáng chất, vitamin thiết yếu như DHA giúp mắt sáng khoẻ, trí não tinh anh, canxi cho xương chắc khoẻ, thể chất cứng cáp,...
- Hệ dinh dưỡng cân bằng cho trẻ phát triển toàn diện: Sữa Morinaga Hagukumi không chỉ bổ sung 5 Nucleotides tăng cường lợi khuẩn, mà còn giúp hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, hệ tiêu hoá non nớt của bé sẽ dần được hoàn thiện và ăn ngon miệng, tăng cân đều hơn. Bên cạnh 5 Nucleotides, sữa Morinaga số 1 còn bổ sung Lactoferrin và hai loại đường Oligosaccharide, giúp các lợi khuẩn ở đường ruột bé phát triển tốt hơn, từ đó hệ tiêu hoá của bé cũng khoẻ mạnh hơn, bố mẹ không còn lo lắng các vấn đề về tiêu hoá nữa.
Công dụng của sữa Morinaga Hagukumi:
- Bổ sung lợi khuẩn và cân bằng hệ khuẩn ở đường ruột, hỗ trợ hoạt động tiêu hoá và tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.
- Cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.
- Hương vị thơm mát, ngọt nhẹ, tương tự như sữa mẹ giúp bé dễ thích nghi.
- Tăng cường hệ miễn dịch bằng cách bổ sung lactoferrin, có tác dụng như kháng thể.
Thành phần có trong sữa Morinaga Hagukumi:
- 5 loại Nucleotides với khả năng cân bằng hoạt động đường ruột, cải thiện sự hấp thụ dưỡng chất, giúp bé tăng cân đều và phát triển thể chất tốt hơn.
- DHA có trong dầu cá ngừ tinh luyện đóng vai trò quan trọng giúp phát triển trí thông minh, mắt sáng khoẻ.
- Lactose và Rafinose là hai loại Oligosaccharides giúp tăng cường lợi khuẩn, hỗ trợ cân bằng hệ khuẩn ở đường ruột, cho bụng bé khoẻ hơn.
- Các loại vitamin A, B, C, D,... hỗ trợ quá trình trao đổi chất, chuyển hoá các chất có lợi cho sự phát triển thể chất, xương chắc khoẻ.
Cách pha sữa Morinaga Hagukumi:
- Bước 1: Vệ sinh tay và các dụng cụ pha sữa bằng nước rửa chuyên dụng.
- Bước 2: Đun sôi và khử trùng bình sữa, các dụng cụ pha trong vòng 5 - 10 phút, để ráo nước.
- Bước 3: Dùng muỗng lấy chính xác lượng sữa cần pha và cho vào bình đã khử trùng.
- Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần pha vào bình (dùng nước đun sôi để nguội khoảng 70 độ C).
- Bước 5: Lắc nhẹ hoặc dùng muỗng khuấy đều để sữa hoà tan nhanh hơn.
- Bước 6: Cho thêm nước và điều chỉnh đến lượng cần pha (sử dụng nước đun sôi để nguội đến 70 độ C).
- Bước 7: Vặn chắc nắp bình sữa và lắc nhẹ để sữa hoà tan hoàn toàn.
- Bước 8: Đặt bình sữa dưới vòi nước chảy hay để trong nước lạnh để sữa nguội, mẹ thử nhiệt độ sữa khoảng 37 - 38 độ và cho bé uống.
Gía bán tham khảo: 247.000 VNĐ
Link mua hàng:https://japana.vn/sua-morinaga-hagukumi-so-1-nhat-ban-320g-cho-be-0-6-thang-sp-4199
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .