Top 10 Thương hiệu bánh Pía ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam
Trong số những món ăn đặc sản của tỉnh Sóc Trăng thì bánh pía Sóc Trăng được khách du lịch nhận xét là món bánh có hương vị tuyệt vời nhất. Nhưng hiện nay, có...xem thêm ...
Bánh pía Tân Huê Viên
Tân Huê Viên là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào qui trình sản xuất bánh vì vậy thời gian bảo quản Bánh Pía hiện đã tạo thêm nhiều lần so với nhữngh làm truyền thống trước đây. Thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên Sóc Trăng từ lâu đã nổi tiếng khắp 3 miền đất Việt, được xây dựng từ những năm 1982 với nhữngh làm bánh truyền thống của người Hoa cho tới nay Tân Huê Viên đã áp dụng tiến bộ của công nghệ cho phát hành những sản phẩm chất lượng tốt nhưng vẫn không thay đổi được hương vị truyền thống bao đời để lại.
Bánh pía Tân Huê Viên nổi tiếng với lớp vỏ ngoài bánh bột dẻo, mịn, bên trong là lớp nhân sầu riêng, đậu xanh, lòng đỏ trứng muối. Bánh có vị ngon rất đặc biệt quan trọng. Khi cắt bánh ra, lớp vỏ bánh và nhân bên trong vẫn dính với nhau chứ không bị rời như nhiều loại bánh khác. Bánh pía Tân Huê Viên có ít đường nên những ai không thích ngọt vẫn hoàn toàn có thể ăn bánh này. Bánh pía có nhiều loại để khách thoải mái lựa chọn như: bánh nhân ѕầu riêng, đậu хanh truуền thống, bánh pía khoai môn, bánh pía nhân chay, bánh pía kim sa,...gần đây nhất Tân Huê Viên còn cho ra đời Bánh Pía đậu đỏ sầu riêng trứng, Bánh Pía kim sa đậu đỏ, Bánh Pía đậu đỏ sầu riêng. Từ những giải thưởng như Cúp vàng, Bàn tay vàng, Quả cầu vàng... ở các kỳ hội chợ trong nước và quốc tế, bánh pía, lạp xưởng mang thương hiệu Tân Huê Viên đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; được cấp chứng nhận Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) và tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP).
Những lý do vì sao bạn chọn bánh pía Tân Huê Viên
- Bánh pía thương hiệu uy tín nhất tại Sóc Trăng
- Bao bì sang trọng, tinh ý là món quà biếu đậm chất miền tây
- Bánh Tân Huê Viên không quá ngọt và béo
- Thời hạn sử dụng bánh lâu (75 ngày).
- Giá cả bánh pía thì vô cùng hợp lý
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 153 Quốc Lộ 1A, Ấp Phụng Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 362 3700
Email: kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com
Website: http://banhpiatanhuevien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ctytanhuevien
Bánh pía Công Thành Lập
Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là vùng đất Sóc Trăng thân thương, người ta không thể quên bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng từ lâu. Đặc biệt là Bánh pía Công Thành Lập – một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay, không những được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn thâm nhập thị trường nhiều nước trên thế giới. Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Bánh pía Công Thành Lập được sản xuất, chế biến theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, với đội ngũ thợ làm bánh có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật chế biến. Trong thời gian qua, Công Lập Thành đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – HACCP, phối hợp với nghiên cứu thị trường để đưa ra những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa tương thích với nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời vẫn dựa theo công thức chế biến truyền thống để bảo đảm giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của bánh pía Sóc Trăng.
Khách du lịch nào đến Sóc Trăng cũng đều thích bánh pía, đặc biệt quan trọng là bánh pía Công Thành Lập bởi bánh pía này có vị ngon rất đặc biệt. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng hay mỡ heo xắt sợi, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Công Thành Lập không quá ngọt, không quá béo, ăn hoài không ngán. Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng ôm lấy nhân bánh thơm ngọt phía trong. Mùi thơm của bánh được tạo nên từ cơm sầu riêng thơm ngon được tuyển chọn kỹ càng. Mỗi chiếc bánh ra lò đều chứa đựng tâm quyết của người thợ làm bánh. Chính vì vậy, bánh pía Công Thành Lập ngày càng giành được sự tín nhiệm, ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay, bánh pía Công Thành Lập không chỉ có mặt trong các siêu thị lớn trên toàn quốc như Metro, BigC, Co.opMart, VinMart, AEON ,.. mà còn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia,…
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 29 Đường số 9, (Cư xá bình thới) Phường 8, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 0986 600 665
Email: banhpiaconglapthanh.tphcm@gmail.com
Website: https://banhpiaconglapthanh.com/
Bánh pía Tân Hưng
Khi bánh pía đã trở thành một trong những đặc sản du lịch Sóc Trăng nổi tiếng thì ngày càng có nhiều thương hiệu bánh pía xuất hiện trên thị trường. Trong số rất nhiều thương hiệu bánh pía mới xuất hiện, Bánh pía Tân Hưng đã nổi lên và trở thành một trong những thương hiệu bánh pía hàng đầu ở Sóc Trăng. Với những bí quyết làm bánh gia truyền và kinh nghiệm trên 30 năm Tân Hưng đã cho ra đời những chiếc bánh Pía thơm ngon mang đậm chất miền tây nam.
Mặc dù có nguồn gốc từ một cơ sở sản xuất bánh pía mái ấm gia đình nhưng Tân Hưng đã biết cách đào tạo và giảng dạy nên 1 đội ngũ thợ làm bánh có kinh nghiệm tay nghề để tạo dựng nên 1 tên thương hiệu nổi tiếng như thời nay. Những chiếc Bánh pía Tân Hưng sản xuất ra thị trường đều có mẫu mã đẹp. Điểm đặc trưng của Bánh pía Tân Hưng đó là bánh mềm và bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận từng thớ sầu riêng bên trong nhân bánh khi ăn. Bánh pía không trứng đậu là sản phẩm bánh pía thương hiệu nổi tiếng Tân Hưng thích hợp để mang bánh ra quốc tế làm quà biếu vì trong bánh không tồn tại trứng muối. Nguyên liệu để làm ra chiếc bánh pía Tân Hưng được chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng. Sản phẩm này luôn được Tân Hưng đảm bảo bánh mới nhất cho khách hàng giúp quý khách hoàn toàn có thể gửi bánh đi xa tặng người thân, gia đình và bè bạn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Chi nhánh 1: 422 QL 1A, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
- Chi nhánh 2: Q28 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, TP .HCM
Điện thoại: 0282 253 3774 hoặc 0963 313 849
Email: lienhe(@)banhpiatanhung.vn
Website: https://www.banhpiatanhung.vn/
Bánh pía Truly Vietnam
Việt Nam đa dạng những loại bánh bởi sự đa dạng về nguyên liệu và tích lũy bởi những nền văn hoá không giống nhau. Bánh Việt Nam được xem là rẻ, dân dã, chất lượng thấp, không thể so sánh với bánh ngoại. Thương hiệu Truly Vietnam mang đến cảm nhận mới về những loại bánh Việt. Cung cấp loại bánh thuần Việt tương thích giúp quý khách thể hiện sự quan tâm chân thành và sự trân trọng đến người nhận chính vì thiết kế sản phẩm và sự độc đáo của chất lượng sản phẩm.
Bánh Pía Truly Vietnam mang đến hương vị quê hương tuyệt vời cùng với sự kết hợp hương vị khác nhau mang lại cảm giác mới lạ nhưng vẫn đậm nét truyền thống dân tộc của bánh. Các vị bánh phổ biến tại Bánh Pía Truly Vietnam bao gồm: bánh Can Xại trứng, bánh sầu riêng trứng, bánh sầu riêng chay, bánh khoai môn trứng, Bánh Khoai môn trứng,... Gần đây nhất Bánh Pía Truly Vietnam cho ra đời Túi Pía 4 vị Truly Vietnam sự kết hợp của 4 vị bánh pía
gói gọn trong một túi mang đến nhiều trải nghiệm vị giác tao nhã cho người thưởng thức gồm có:
- Can Xại Trứng – là vị độc đáo
- Sầu riêng Trứng – bùi thơm đặc biệt
- Sầu riêng Chay – sóng sánh ngọt ngào
- Khoai Môn Trứng – thơm thảo khác lạ
Với thiết kế bao bì cực kì tiện lợi, tinh ý mang đến tinh thần mỹ cảm từ hình thức đến chất lượng bên trong chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn một món quà, sao không thử Bánh Pía Truly Vietnam. Đặc sản quê hương với bao bì mộc mạc, thân thiện sẽ là một lựa chọn thích hợp để biếu tặng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 50/7 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0988 480 564 hoặc 0918 887 958
Email: trulyvietnambanhpia@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhpiatrulyvietnam
Bánh Pía Thiên Sa
Bánh pía Thiên Sa là mẫu sản phẩm của doanh nghiệp Thiên Sa Food. Được thành lập năm 2010 mục tiêu ban đầu là nghiên cứu thị trường tiêu dùng, marketing tiếp thị thương hiệu, thấu hiểu người tiêu dùng và nhiều năm phát triển thương hiệu bánh, thực phẩm tiêu dùng trà, cà phê... Năm 2015 thương hiệu Thiên Sa Food chính thức cho ra các dòng sản phẩm Bánh Pía tươi với những gì tốt nhất từ bánh Pía Phúc An, Bánh Pía Thiên Sa được cải tiến đỉnh cao công nghệ thực phẩm từ khâu chọn nguyên liệu có thể nói là tốt nhất, môi trường sản xuất vô trùng, trang thiết thị tự động hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản với mục tiêu chuyên về sản xuất thực phẩm tiêu dùng có tính chất hữ cơ Eco food là một ý tưởng xuất phát từ lòng trung thành, tin yêu mong muốn xây dựng nên một thực phẩm ngon nhất cho khách hàng.
Mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường bánh pía Sóc Trăng được 7 năm nhưng tên thương hiệu bánh pía Thiên Sa đã được phần đông bạn hữu trong và ngoài nước biết đến. Bánh được sản xuất từ 100 % nguyên vật liệu đậu xanh, sầu riêng tự nhiên theo một dây chuyền sản xuất sản xuất vô trùng ngặt nghèo. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Không chỉ có chất lượng tốt, mùi vị thơm ngon mà bánh píaThiên Sa còn có mẫu mã rất đẹp. Những chiếc bánh pía khi ra lò sẽ được bọc chân không kĩ lưỡng trước khi cho vào vỏ hộp. Như vậy chất lượng bánh vẫn được bảo vệ sau khi xuất xưởng. Hiện nay, tên thương hiệu bánh pía Thiên Sa đã được công nhận và xuất hiện trong những nhà hàng ở nước ta. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn toàn có thể thấy mẫu sản phẩm bánh pía Thiên Sa trong những nhà hàng lớn ở Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan .
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15 Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM
Điện thoại: 0942 857 988
Email: thiensaidc@gmail.com
Website: http://www.thiensa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BanhPiaThienSa
Bánh Pía Bảo Minh
Nhắc đến Sóc Trăng, có lẽ rằng không ít người nghĩ ngay đến một loại đặc sản mang tên bánh Pía. Hiện nay ngày càng có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất bánh pía tại Việt Nam và Bánh Pía Bảo Minh cũng là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bánh Pía Bảo Minh được biết đến trên thị trường với hương vị sáng tạo, độc đáo và rất chất lượng. Sản phẩm của Bảo Minh được chế biến từ những nguyên liệu tươi mới, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2018. Đặc biệt, Bảo Minh áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, đóng gói và bảo quản nên kéo dài thời gian sử dụng bánh được lâu hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng. Bởi vậy bánh pía Bảo Minh luôn nhận được những đánh giá tích cực của những quý khách khó tính nhất.
Khác với dòng bánh Pía thông thường như nhân sầu riêng, trứng muối. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của Bảo Minh là bánh Pía nhân chanh leo. Vẫn giữ được những nét đặc trưng, độc đáo của bánh Pía, với công nghệ tiên tiến, cùng sự nghiên cứu, sáng tạo, kết hợp độc đáo với nhân chanh leo tươi mới, thơm ngon đã cho ra đời loại bánh Pía chanh leo đầy lôi cuốn và hiện đại. Vỏ bánh mềm, bông, từng lớp từng lớp vô cùng khéo léo. Nhân chanh leo thơm mát, ngọt ngào mà có chút chua chua cực lạ. Sự hoà quyện của vỏ và nhân bánh mang đến cho người ăn cảm giác "bùng nổ" và vô cùng thích thú. Được làm và cải tiến phù hợp với khẩu vị người miền Bắc, bánh Pía Bảo Minh còn có các vị khác như nhân sầu riêng, nhân trứng muối, nhân nha đam, nhân xoài.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Chi nhánh miền Bắc: Lô B2-3-3A, KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
- Chi nhánh miền Nam: Lô 54 đường số 2, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 443
Email: banhkeobaominh@gmail.com
Website: https://banhbaominh.com/
Bánh pía Hải Sơn
Bánh pía Hải Sơn cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất bánh pía thơm ngon. Sản phẩm Bánh pía Hải Sơn mang đậm hương vị của vùng Tây Nam Bộ với những nét đặc sắc vốn có của nó. Sản phẩm tinh tế này được làm từ những nguyên liệu hảo hạng và sự dày công trong nghệ thuật tạo nên một chiếc bánh pía thơm ngon đặc sắc. Đó còn mang trong mình sự kết tinh của văn hóa ẩm thực và lối sống của con người Tây Nam Bộ. Bánh pía còn được gọi là bánh lột da vì có nhiều lớp da chồng lên nhau tạo nên vỏ bánh, thưởng thức chiếc bánh, ta sẽ ấn tượng ngay từ lớp vỏ này, bao gồm nhiều lớp da mỏng nhưng không rời rạc cùng nhau ôm ấp phần nhân bánh dẻo thơm, tất cả đều có chung một mục tiêu là bảo vệ viên ngọc minh châu - lòng đỏ trứng. Hương vị bánh pía luôn có điều gì đó rất riêng mà những loại bánh khác không có được.
Bánh pía Hải Sơn với mẫu mã, design sang trọng rất hợp để chọn sử dụng quà tặng cho những dịp lễ, Tết, Trung thu… Có nhiều hương vị không giống nhau như: đậu xanh sầu riêng, Thập cẩm thịt lạp, khoai môn sầu riêng, kim sa,... giúp bạn có thể đơn giản lựa chọn. Những miếng bánh ngọt ngào lại gói thêm tình cảm của người tặng, sẽ khiến cho người thưởng thức cảm nhận được sự để ý, trìu mến. Bánh pía quả là một thức quà tuyệt vời để dành tặng cho người thân và bạn bè.
Hiện nay, sản phẩm Bánh pía Hải Sơn đã có mặt tại những hệ thống siêu thị, những tỉnh thành, chợ, shop trên toàn quốc. Bánh pía Hải Sơn đang cố gắng phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến qua những trang MXH, để tiện lợi hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 13-15 Đường 59, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0283 980 8777 hoặc 0939 393 373 hoặc 0938 249 848
Email: vankhachlong@gmail.com
Website: https://www.banhpia.net/
Bánh pía Mỹ Anh
Sản phẩm Bánh Pía Mỹ Anh từ các làng nghề Sóc Trăng nổi tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng ưa thích.Có dịp đến Sóc Trăng, bạn đừng quên hai loại đặc sản nổi tiếng là lạp xưởng và bánh pía một trong những món ăn quen thuộc trong ngày Tết. Bánh Pía Mỹ Anh được sản xuất nhiều ở các tình miền tây nam bộ, nhưng nổi tiếng nhất và ngon nhất là Bánh pía Sóc trăng, bánh pía nguồn gốc từ Tô Châu do những người Hoa di cư sang việt Nam từ thế kỷ 17 mang theo bánh như một loại lương thực dự trữ trên đường.
Bánh pía Mỹ Anh nhờ sở hữu tuyệt kỹ làm bánh riêng và tâm huyết của những thợ làm bánh với nghề nên đã cho ra lò hương vị bánh ngon đặc trưng, không quá ngọt quá béo, được những tín đồ của bánh pía rất yêu thích. Các nguyên liệu làm bánh như sầu riêng, trứng muối, đậu xanh, khoai môn, lá dứa… được tuyển chọn và đảm bảo luôn sạch sẽ, tươi ngon để cho ra những miếng bánh chất lượng, hảo hạng. Bánh pía Mỹ Anh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều ra mắt khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh Pía Mỹ Anh được đóng gói cẩn thận, bao bì đẹp mắt và sang trọng rất thích hợp để đi biếu tặng cho gia đình và bạn bè .Các lớp vỏ bánh khá mềm, xếp đều lên nhau và ít bị vỡ vụn khi cắt. Nhân bánh đa dạng với nhiều hương vị và chứa đựng cái tình của người Nam Bộ.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Chi nhánh 1: 82 QL 1K, Khu Phố 3, Phường Linh Xuân, QuậnThủ Đức, TP. HCM
- Chi nhánh 2: 456 Ấp Thạnh Trung, Xã Thạnh Tây, HuyệnTân Biên, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0907 450 434 hoặc 0933 416 060
Email: banhpiamyanh.CNthuthao@gmail.com
Website: http://banhpiamyanh.com/
Bánh pía Mỹ Hiệp Thành
Bánh pía Mỹ Hiệp Thành là thương hiệu không được bỏ qua nếu là tín đồ của những chiếc bánh pía Sóc Trăng. Bánh pía Mỹ Hiệp Thành được sản xuất từ lò bánh Mỹ Hiệp Thành – một trong những lò bánh rất nổi tiếng ở Sóc Trăng trong 70 năm qua. Những chiếc bánh pía được lò bánh Mỹ Hiệp Thành sản xuất đều có hương vị độc đáo rất riêng. Lò bánh Mỹ Hiệp Thành luôn làm bánh với quan niệm “gói cho nhà ăn” nên mỗi ngày, lò bánh không cho ra số lượng quá nhiều để bán đại trà như nhiều lò bánh pía khác ở tỉnh Sóc Trăng. Những thực khách muốn mua bánh pía Mỹ Hiệp Thành đều phải đặt từ trước, nếu không sẽ hết bánh.
Bánh pía Mỹ Hiệp Thành phải trải qua nhiều công đoạn như hấp đậu xanh, làm nhân gồm trứng muối và lá can sại hoặc sầu riêng cùng mỡ heo, cán bánh, gói, nướng, bao bì, đều được ông Thanh làm cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ. Chẳng hạn, dù đậu xanh luôn được đặt hàng loại nhất nhưng trước khi hấp ông Thanh tỉ mỉ loại bỏ từng hạt đậu bị sâu, bị lép, đảm bảo đậu xanh khi hấp xong làm nhân phải thơm ngon nhất. Với mỡ heo, ông Thanh luôn chọn mỡ của heo tơ đạt độ dẻo và thơm. Gặp phải mỡ không ngon như ý là ông trả lại ngay. Trứng vịt muối cũng được ông Thanh lựa từng trứng tròn, béo, thơm, dẻo. Ngay cả sầu riêng làm nhân cũng phải là loại sầu riêng hạt lép có độ ngọt, thơm và béo ngậy cao nhất. Lá can sại, nguyên liệu góp phần làm nên hương vị khác lạ, ăn ít ngán của lò bánh cũng được ông Thanh lựa từng lá đẹp nhất mang đi xắt nhuyễn. Rồi đến khâu cán bánh gói thì ông cũng tự tay cán bột để bột thật đẹp trước khi gói nhân vào, từng cái được ông chỉnh lại kỹ lưỡng trước khi đi nướng. Lúc nướng bánh, ông cũng ngồi túc trực bên lò để canh cái nào vừa chín tới vàng ươm thơm phức là lấy ra ngay.
Tất cả công đoạn đều được làm rất tỉ mỉ giống như nghệ nhân đam mê với chiếc bánh pía chứ không phải làm để Marketing. Vì thế, mặc dầu lò bánh Mỹ Hiệp Thành chỉ sản xuất 1 loại bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng truyền thống cuội nguồn nhưng người mua vẫn yêu thích loại bánh pía này của lò .
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 19, ấp Phú Thành B, Xã Phú Tâm, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc trăng
Điện thoại: 0793 809 809
Email: banhpiacanxai@gmail.com
Website: https://myhiepthanh.com.vn/
Bánh pía Lương Trân
Sản phẩm bánh pía lạp xưởng Lương Trân xuất phát từ làng nghề Sóc Trăng có thương hiệu từ những năm 1970. Có dịp đến sóc trăng bạn đừng quên hai loại đặc sản nổi tiếng đó là bánh pía và lạp xưởng một trong những món ăn quen thuộc của người việt ngày tết. Lương Trân khởi nguồn tại Sóc Trăng từ việc sản xuất và bán bánh hơn 40 năm. Với slogan Chất lượng là danh dự, lò bánh pía lạp xưởng Lương Trân đã nổ lực để củng cố hương vị những sản phẩm tổ truyền nhiều năm qua. Năm 2020, Bộ văn hóa và du lịch đã trao tặng bằng di sản văn hóa phi vật thể Nghề làm bánh pía cho tỉnh Sóc Trăng nói chung và người con Sóc Trăng cũng không khỏi tự hào về Nghề làm bánh pía - vẽ nên dáng hình vùng đất Sóc Trăng lung linh tươi đẹp.
Mỗi chiếc bánh pía Lương Trân chứa đựng biết bao tâm huyết, sự chỉn chu và cả tấm lòng của người làm bánh… Bánh pía Lương Trân là sự kết hợp của 3 yếu tố: công nghệ, công thức chế biến và nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kỹ càng. Bánh được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bổ dưỡng như: đậu xanh, sầu riêng, đường, màu thực phẩm cho phép. Điểm đặc biêt là những chiếc bánh pía ở đây có phần trứng không quá khô, ngược lại rất béo ngậy, không bị tanh hay có mùi lạ. Nhân bánh sầu riêng ngọt thanh, giữ được vị tươi ngon của sầu riêng. Hương vị Bánh pía Lương Trân luôn có điều gì đó rất riêng mà những loại bánh khác không có được.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 467 QL1A, ấp An Trạch, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 383 3100 hoặc 0299 383 3900 hoặc 0911461591
Email: loiquocvinh91@gmail.com
Website: https://banhpialuongtran.vn/
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .