Top 4 Trung tâm tiếng anh tốt nhất Bạc Liêu

4122

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới hội nhập ngày nay. Vậy tại Bạc Liêu đâu là những trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt nhất? Bạn đọc...xem thêm ...

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín tại Bạc Liêu

1

Bước 1: Hãy tìm hiểu thật kỹ qua những người xung quanh

Không có nguồn nào đáng tin cậy hơn những con người thành công xung quanh ta. Điều quan trọng là bạn phải tìm hỏi bạn bè, người thân, những người mà đã thành công trong việc cải thiện Tiếng Anh về cách học học, trung tâm học học,... Từ đó xác định được 3-5 trung tâm “tạm ưng ý”

Ảnh minh hoạ (Nguồn internet) ảnh 1
Ảnh minh hoạ (Nguồn internet)
2

Bước 2: Hãy nghiên cứu kĩ từng trung tâm qua website, fanpage của họ

Website và fanpage là nơi các trung tâm Tiếng Anh sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về phương pháp học, lộ trình, các điểm độc đáo, đội ngũ giáo viên, môi trường như thế nào,... Hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn ra 2 địa chỉ phù hợp với mục tiêu và trình độ của mình nhé.

Ảnh minh hoạ (Nguồn internet) ảnh 1
Ảnh minh hoạ (Nguồn internet)
3

Bước 3: Hãy đi học thử ở cả 2 trung tâm mà bạn đã lựa chọn cuối cùng

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn cần học thử ở cả hai trung tâm để trải nghiệm chân thực về môi trường và phương pháp học của từng nơi. Một lý do quan trọng không kém nữa là, học thử sẽ giúp bạn kiểm tra xem trung tâm đó có thật sự làm được như những gì họ truyền thông hay không.

Ảnh minh hoạ (Nguồn internet) ảnh 1
Ảnh minh hoạ (Nguồn internet)
4

Bước 4: Chọn trung tâm ưng ý nhất

Học thôi và hãy nhớ là luôn giữ cho mình sự quyết tâm và chủ động trong việc học. Dù làm gì, yếu tố quyết định thành bại cũng nằm trong tay bạn.

Thông tin "Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín tại Bạc Liêu" này có hữu ích không?

Top 4Trung tâm tiếng anh tốt nhất Bạc Liêu

Top 0
(có 0 lượt vote)

Anh Ngữ Đặng Hùng - Meta Giá Rai

Anh Ngữ Đặng Hùng - Meta Giá Rai được biết đến là một trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Bạc Liêu với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất.

 

Lớp học tiêu chuẩn:

 • Giáo viên nước ngoài kết hợp với giáo viên Việt Nam
 • Lớp học nhỏ, không quá 20 học viên
 • Giáo trình theo chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Macmillan, Pearson, National Geographic
 • Kết quả học tập được báo cáo định kỳ

Bảng thông tin chi tiết các khoá học tại Anh Ngữ Đặng Hùng - Meta Giá Rai:

Tên khoá họcChương trình họcLợi ích khoá học
Lớp tiếng anh mẫu giáo (4 - 6 tuổi)Chương trình chú trọng vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cơ bản.Giúp các bé từ 4 đến 6 tuổi khám phá thế giới tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn, trò chơi sáng tạo và giao tiếp cơ bản.
Lớp tiếng Anh thiếu nhi (7-12 tuổi)Nội dung học tập được trình bày mang tính trực quan, sinh động và dễ nhớ, hướng đến mục tiêu tạo sự yêu thích của bé đối với việc học tiếng Anh ngay từ đầu

Tạo cho các bé sự tự tin tương tác giao tiếp trong các tình huống đơn giản.


 

Tiếng Anh thiếu niên (13 tuổi -17 tuổi)Tập trung phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Phát âm. Trẻ được thực hành nói Tiếng Anh hàng ngày và giáo trình bao gồm các chủ đề thú vị lôi cuốn và bao quát. Giúp học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge được công nhận và có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.
Tiếng anh giao tiếpHướng dẫn cách luyện tập để nâng cao khả năng nghe hiểu, khả năng phản xạ và sự lưu loát, tự nhiên trong giao tiếp.Rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói để giao tiếp trong học tập, làm việc và cuộc sống hằng ngày
Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp luyện thi chứng chỉ CAMBRIDGE, IELTS, TOEIC, TOEFL

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 48, đường Nguyễn Văn Uông, khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (đường Toà án thị xã Giá Rai vào 300m).

Điện thoại: 0917 800 400 & 0291 385 8888

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063732691348

Mail: Metagiarai@gmail.com

Anh Ngữ Đặng Hùng ảnh 1
Anh Ngữ Đặng Hùng
Anh Ngữ Đặng Hùng ảnh 2
Anh Ngữ Đặng Hùng
Top 1
(có 0 lượt vote)

Anh Ngữ BBSmart

Anh Ngữ BBSmart là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo học viên lứa tuổi cấp mầm non và tiểu học. Các khóa học tiếng Anh tại đây sẽ trang bị cho bé đầy đủ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, giúp bé hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

 

Lớp học tiêu chuẩn:

 • Mô hình học sỉ số ít, kèm học sát sao và hỗ trợ học viên liên tục giúp bé tiếp thu bài học hiệu quả cao.
 • Chương trình học chuẩn quốc tế kết hợp bám sát SGK của Bộ Giáo Dục giúp bé nắm chắc kiến thức, sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi.
 • Đặc biệt chú trọng luyện tập phản xạ nghe nói, cải thiện phát âm.
 • Phương pháp dạy đổi mới, giúp trẻ hứng thú, tự giác học tập.
 • Thường xuyên liên lạc và trao đổi với phụ huynh, đảm bảo chất lượng dạy và học.
Tên khoá họcChương trình họcLợi ích khoá học
Tiếng anh giao tiếp mầm nonChú trọng về phần nói tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngàyHọc tiếng Anh để áp dụng thực tế trong buổi trò chuyện giữa bé và ba mẹ hay mọi người xung quanh.
Tiếng Anh Cambridge tiểu họcChương trình học chuẩn quốc tế kết hợp bám sát SGK của Bộ Giáo Dục. Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge.
Tiếng Anh lớp 3, 4, 5Được thiết kế bám sát kiến thức ngữ pháp và từ vựng trên trường.Đảm bảo học viên không chỉ tiếp thu mà còn ứng dụng ngay vào các bài học.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: C34-C36 TTTM Bà Triệu, Phường 3, TP Bạc Liêu

Điện thoại: 0824 594 694 - 0902 042 712

Fanpage: https://www.facebook.com/bbsmartenglish/

Mail: cskh.bbsmart@gmail.com

 

Anh Ngữ BBSmart ảnh 1
Anh Ngữ BBSmart
Anh Ngữ BBSmart ảnh 2
Anh Ngữ BBSmart
Top 2
(có 0 lượt vote)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt

Trung tâm Ngoại Ngữ Sao Việt hoạt động hơn 4 năm và có tên gọi tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Mỹ Úc. Sao Việt xây dựng hệ thống giáo dục tiếng Anh hướng lợi ích của học viên lên hàng đầu. Tạo điều kiện tốt nhất để bé tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

 

Lớp học tiêu chuẩn:

 • Môi trường học tiếng Anh thoáng mát, chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.
 • Mức độ tương tác trong phòng học cao.
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, kinh nghiệm, nhiệt tình .
 • Phương pháp dạy học tối ưu, tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Phản Xạ

Bảng thông tin chi tiết các khoá học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt:

Tên khoá họcChương trình họcLợi ích
Tiếng Anh mẫu giáo (3 - 6 tuổi)Tập trung vào việc tạo dựng niềm yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiênGiúp các bé phát âm chuẩn, nghe nói tiếng Anh tự tin, vui thích việc học ngay từ khi còn nhỏ.
Tiếng Anh thiếu nhi (7 - 14 tuổi)Sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các trò chơi, bài hát, các hoạt động thực tiễn sinh độngGiúp các em trang bị đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói.
Tiếng Anh giao tiếp người lớnChương trình học được thiết kế bài bản, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại 
Ngoài ra, trung tâm còn có lớp luyện Thi chứng chỉ Starters, Movers , Flyers, Ket, Pet,... luyện phát âm cơ bản, lớp 100% giáo viên nước ngoài,... 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu

Điện thoại: 0916 243 952

Fanpage: https://www.facebook.com/people/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Sao-Việt-Giá-Rai/100063704762096/

Mail: Ngoaingusaoviethp@gmail.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt ảnh 1
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt ảnh 2
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Việt
Top 3
(có 0 lượt vote)

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc cho các bạn muốn ôn luyện các chứng chỉ Tiếng Anh. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, với lộ trình tinh gọn - hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

 

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, DOL English đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người luyện thi IELTS nói riêng và người có niềm đam mê với Tiếng Anh nói chung. Điều đó được thể hiện bằng việc DOL góp mặt trong TOP những trung tâm uy tín bậc nhất Việt Nam, được các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng, yêu mến. Vậy lý do nào khiến DOL tạo được tiếng vang lớn đến thế?

 

Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt

Một trong những điểm đặc biệt nhất của DOL English đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy Toán học vào tiếng Anh – “Linearthinking” (Tư duy tuyến tính) - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Ngoài ra, hiện tại DOL English cũng đã nghiên cứu thành công cách áp dụng Linearthinking vào việc giảng dạy TOEIC, SAT và tiếng Anh, giúp các học viên học Tiếng Anh tư duy hơn, nhớ lâu hơn, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận về Linearthinking tại đây: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking

 

Những ưu điểm DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam mang lại:

 • Giáo viên có thành tích khủng, tâm huyết và không ngừng đổi mới: Trung tâm DOL English là một cái tên mới nổi cùng dàn feedback “chất hơn nước cất”. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng DOL English lại cực kì khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào cho giáo viên. Các giáo viên tại đây không chỉ sở hữu bảng thành tích trong mơ mà còn có độ tuổi rất trẻ nên lửa nhiệt tình luôn sẵn có. “Giáo viên ở đây rất giỏi và có tâm. Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/teachers/
 • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”: DOL English là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp. Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline. Tham khảo tại: https://www.dolenglish.vn/nen-tang-cong-nghe
 • Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HN, rất khác, không giống trung tâm nào cả.
 • Khóa học và học phí: Hiện tại DOL đang triển khai đào tạo rất nhiều khoá học IELTS cũng như TOEIC, SAT, GMAT, GRE và tiếng Anh giao tiếp ở những cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người học. Học phí ở DOL ở tầm trung cao, nhưng chất lượng mang lại vượt quá rất nhiều so với mức học phí bỏ ra.
 • DOL English - Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

 

DOL IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS TOP 1 TP. Hồ Chí Minh với hơn 10 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, DOL IELTS Đình Lực đang có các khóa giảng dạy IELTS Online từ level 3.0-8.0, hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng trăm học viên tăng điểm nhanh, đạt điểm cao trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, khóa học Online tại DOL còn nhận được rất nhiều lời khen đến từ học viên trên toàn quốc về trải nghiệm học Online hiệu quả như Offline, hệ thống test đầu vào rất mượt và chính xác cùng nền tảng công nghệ hỗ trợ việc học ở nhà vô cùng hiệu quả. 

 

DOL dự kiến sẽ mở cơ sở tại tỉnh Bạc Liêu vào năm 2024 với sứ mệnh mang phương pháp Linearthinking độc quyền phổ cập tới 20 triệu học sinh sinh viên trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Cuối năm 2023, DOL English là đơn vị vinh dự được nhận lời mời của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đồng hành trong chương trình “Gặp Gỡ và Tuyên Dương Học Sinh Đoạt Giải Olympic và Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Tế Năm 2023"️. Điều này đã một lần nữa chứng minh được năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội của DOL English. Và đó cũng là lý do vì sao DOL English luôn được chọn là một trong những trung tâm tốt nhất về luyện thi IELTS/SAT tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT: https://www.dolenglish.vn

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P12, Q. 10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 24A Bàu Cát 2, Tân Bình, P.14, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 219 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
 • Cơ sở 5: 95-97 Đường số 3, Khu Cityland Park Hills, P10, Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Lotte Mart)
 • Cơ sở 6: Tầng 4 - 25B Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức (sát Vincom Plaza), TP.HCM
 • Cơ sở 7: 16 Đường số 3, P.11, Q.6 (sát bệnh viện quận 6, cổng đường Chợ Lớn), TP.HCM
 • Cơ sở 8: Lầu 2, Tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 9: Lầu 3 Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 10: 24/1 Võ Oanh (D3), Bình Thạnh, P.25, TP.HCM
 • Cơ sở 11: 40 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 12: 38/6 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 13: Lầu 10, 66 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 14: Lầu 8, 71 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 15: Lầu 5, 8/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1800 969 639

 

Ngoài ra DOL còn cung cấp website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online để giúp các bạn học viên tự học tiếng Anh thú vị & tiết kiệm hơn: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
DOL English ảnh 3
DOL English
Trên đây là những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Bạc Liêu. Hi vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu có bất kì ý kiến nào, đừng ngại ngần chia sẻ ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .