Top 7 Bột mì đa dụng ngon và chất lượng nhất hiện nay

7209

Bột mì đa dụng với tỷ lệ protein gluten trung bình. Vì vậy, được xem là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng Meizan

Một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm bánh không thể thiếu đó chính là bột mỳ. Tùy vào mỗi loại bánh khác nhau chúng ta sẽ sử dụng các loại bột mỳ khác nhau. Bột mỳ Meizan là bột mỳ đa dụng, dùng được trong rất nhiều loại bánh như bánh mì, gato, cupcake....

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Thành phần chủ yếu của bột mỳ Meizan là bột gạo, bột nở, các phụ gia kèm theo..
  • Sản phẩm thường được dùng làm nguyên liệu cho các loại bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh pizza, mì sợi, bánh bao... mang lại nhiều món bánh thơm ngon, hấp dẫn mà không mất quá nhiều thời gian chế biến.
  • Không chỉ sử dụng làm bánh Bột mỳ Meizan 500g còn được dùng để chế biến các món ăn như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... giúp tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình.
  • Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột mỳ đa dụng Meizan được đóng gói kín đáo, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản

Bột mì đa dụng cao cấp MEIZAN được sản xuất từ nguồn lúa mì thượng hạng, dùng làm các loại bánh mì baguette, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, pizza, bánh bao, bánh canh, mì sợi… và chế biến các món ăn trong gia đình như Gà tẩm bột, Hải sản tẩm bột…


Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/bot-che-bien-san/bot-mi-da-dung-meizan-1kg

Bột mì đa dụng Meizan ảnh 1
Bột mì đa dụng Meizan
Bột mì đa dụng Meizan ảnh 2
Bột mì đa dụng Meizan
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng Táo Đỏ

Bột mì táo đỏ Là loại bột mì đa dụng, được sử dụng phổ biến để làm các loại bánh khác nhau. Thường được sử dụng để làm bánh mì, bánh bao,…. đặc biệt làm bánh bông lan, bột cũng phù hợp để chế biến các món hải sản tẩm bột, gà tẩm bột. Loại bột này có thành phần protein khá thấp trong khoảng 8 – 9% và có độ ẩm cao, nên khi sử dụng bánh cho ra sẽ được mềm mịn, xốp hơn so với các loại bột mì khác. Với Bột mì đa dụng quả táo đỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẻ của các đội ngũ giám định chất lượng cho ra sản phẩm vô cùng chất lượng, giúp bạn làm ra các món bánh có cấu trúc hương thơm và cấu trúc ổn định.

Đặc điểm nổi bậc của Bột mì đa dung quả táo đỏ

  • Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm ra các loại bánh khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào thành phần protein có trong bột, bột mì có hàm lượng protein thấp bánh cho ra sẽ được mịn màng, xốp. Vì vậy Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg với hàm lượng protein thấp và độ ẩm cao là lựa chọn hoàn hảo để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn.
  •  Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 táo đỏ thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9%, hàm lượng protein thấp và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
  • Bột mì không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.

Công dụng của Bột mì đa dung quả táo đỏ

  1. Bột mì đa dung quả táo đỏ thường được sử dụng để làm các loại bánh như: bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,… Ngoài ra còn được sử dụng để nấu nước sốt có đặc tính sệt như sốt hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý.
  2. Có thể sử dụng Bột mì đa dung quả táo đỏ để làm bánh mì, tuy nhiên thành phẩm cho ra sẽ không được như ý. Bởi vì Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định.

Mục đích sử dụng Bột mì đa dung quả táo đỏ:

  1. Làm bánh được mềm mịn và tơi xốp hơn, hay sử dụng như một chất kết dính trong quá trình chế biến các món ăn.
  2. Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem, độ bóng cho các loại hạt.
  3. Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh, súp.

Gía bán tham khảo: 14.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-mì-táo-đỏ-i.57620156.4239706756

Bột mì đa dụng Táo Đỏ ảnh 1
Bột mì đa dụng Táo Đỏ
Bột mì đa dụng Táo Đỏ ảnh 2
Bột mì đa dụng Táo Đỏ
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng

Bột mì đa dụng là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Loại bột này có thành phần protein trung bình từ 10 – 12% và được làm từ hạt lúa mì cứng hoặc mềm. Với Bột mì hoa ngọc lan đa dụng là sản phẩm của thương hiệu Interflour Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẻ của các đội ngũ giám định chất lượng.


Interflour Việt Nam cho ra sản phẩm vô cùng an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Thành phần chủ yếu của Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng là hàm lượng protein,vi chất dinh dưỡng sắt, kẽm, và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Bột mì đan dụng rất phù hợp để chế biến các món như: bánh bông lan, bánh rán, quẩy rán, bánh mì, bánh bao,…


Đặc điểm nổi bậc của Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng

  • Bột mỳ không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.
  • Bột mỳ hoa ngọc lan được sử dụng nhiều trong gia đình với các món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột , quẩy rán, bánh mì, bánh rán, bánh bao, bánh xèo, bánh ngọt, bánh Trung thu,…

Công dụng của Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng

  • Bột mì đa dụng Hoa Ngọc Lan với tỷ lệ protein gluten trung bình. Vì vậy, được xem là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau.
  • Ứng dụng lớn nhất của bột mì này chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt ga-tô, các loại bánh nướng,…

Mục đích sử dụng Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng

  1. Tạo độ đặc, độ chắc cho các loại bánh, hay sử dụng như một chất kết dính trong quá trình chế biến các món ăn.
  2. Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem, độ bóng cho các loại hạt
  3. Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh, súp.

Gía bán tham khảo: 14.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-mỳ-hoa-ngọc-lan-gói-0-5kg-b-ột-đa-dụng-số-8-dùng-làm-bánh-bao-bánh-mỳ-bánh-gối-i.9595418.6225363344

Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng ảnh 1
Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng
Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng ảnh 2
Bột Hoa Ngọc Lan đa dụng
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp

Bột mì đa dụng chắc hẳn không còn là một sản phẩm quá xa lạ trong căn bếp nhà bạn phải không? Với nhiều công dụng trong nấu nướng, làm bánh Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bột mì đa dụng được sử dụng để làm tất cả các loại bánh, như bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, há cảo, … loại bột này được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh, Ngoài sử dụng để làm bánh Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp 1kg còn được dùng để chế biến các món ăn như súp, nhân bánh,…

Đặc điểm của Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp

  • Bột mì đa dụng số 11 đúng như cái tên của nó, rất “đa dụng”, có thể được sử dụng để làm nhiều món bánh khác nhau. Với loại bột này, chỉ cần khéo léo và bỏ chút thời gian là bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình với rất nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng đấy.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia thực phẩm, đem đến cho người dùng một sản phẩm vô cùng chất lượng.
  • Bột mì không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.
  • Sau khi ủ bột, gluten trong bột sẽ tương tác cùng với men nở mà bạn sử dụng để phát triển và tạo nên kết cấu vừa dai, vừa chắc hoàn hảo cho bánh mì. Chính do đặc điểm về thành phần và đặc trưng tính chất của mình mà Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp được ứng dụng vào làm rất nhiều loại bánh mì, sanwich, doughnut, bánh tart, pizza và hầu hết các loại bánh mà trong kết cấu yêu cầu độ cứng và dai.

Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.lazada.vn/products/bot-mi-da-dung-xe-dap-so-11-i1268185855.html

Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp ảnh 1
Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp
Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp ảnh 2
Bột mì đa dụng số 11 hiệu xe đạp
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng Baker Choice số 11

Bột mì Baker Choice số 11 là loại bột mì đa dụng, được sử dụng để làm tất cả các loại bánh, như bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, há cảo, … loại bột này được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh, Ngoài sử dụng để làm bánh Bột mì Baker Choice số 11 còn được dùng để chế biến các món ăn như súp, nhân bánh,…Bột mì baker choice số 11 tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp. Và khi nhắc đến bột mì, chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột mì này được sử dụng rất phổ biến và được nhiều chị em yêu bánh lựa chọn cho căn bếp nhà mình.

Đặc điểm nổi bậc của Bột mì đa dụng Baker Choice số 11

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia thực phẩm, đem đến cho người dùng một sản phẩm vô cùng chất lượng.
  • Bột mì không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.
  • Với thiết kế bao bì túi Zip rất thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm.
  • Hàm lượng protein trong Bột mì Baker Choice số 11 là 9 – 11% nên rất phù hợp để tạo ra các loại bánh có công thức khác nhau. Loại Bột này được sử dụng nhiều trong gia đình với các món ăn như bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, há cảo,…

Công dụng của Bột mì đa dụng Baker Choice số 11: Bột mì Baker Choice số 11 là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau.


Mục đích sử dụng Bột mì đa dụng Baker Choice số 11:

  • Tạo độ đặc, độ chắc cho các loại bánh, hay sử dụng như một chất kết dính trong quá trình chế biến các món ăn.
  • Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem, độ bóng cho các loại hạt
  • Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh, súp.


Gía bán tham khảo: 27.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-Mì-Số-11-Bakers-Choice-1kg-i.62968905.1395032255

Bột mì đa dụng Baker Choice số 11 ảnh 1
Bột mì đa dụng Baker Choice số 11
Bột mì đa dụng Baker Choice số 11 ảnh 2
Bột mì đa dụng Baker Choice số 11
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng Tài Ký

Bột Mì Đa Dụng Tài Ký được sản xuất từ những hạt lúa mì tự nhiên đã qua khâu chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đem đi xay xát. Sản phẩm có độ dai trung bình và độ mềm xốp cao, thích hợp cho tất cả các loại bánh. Bột mì thường được dùng để chế biến các món bánh hoặc các món chiên giòn. Chính vì có thể chế biến được rất nhiều món ăn nên nó được xem như một loại bột đa chức năng, không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ. Sản phẩm được làm từ lúa mì thiên nhiên, hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.


Tùy vào mỗi loại bánh khác nhau chúng ta sẽ sử dụng các loại bột mỳ khác nhau. Sản phẩm là bột mì đa dụng, chuyên dùng được trong rất nhiều loại bánh như bánh mì, gato, cupcake....Trải qua quy trình với công nghệ hiện đại cho ra thành phẩm là loại bột mềm mịn, góp phần giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn. Sản phẩm được đóng trong gói kín cẩn thận, đảm bảo được chất lượng bột.


Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ

Link mua hàng:https://thucphamsachgiatot.vn/bot-mi-da-dung-tai-ky-500g

Bột mì đa dụng Tài Ký ảnh 1
Bột mì đa dụng Tài Ký
Bột mì đa dụng Tài Ký ảnh 2
Bột mì đa dụng Tài Ký
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bột Mì Đa Dụng Mama’s Choice Số 11

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Mama's Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột mì Mama's Choice có hàm lượng protein 9,5% – 11% đáp ứng các yêu cầu về vỏ bánh cần mềm xốp nhưng là không quá nhẹ, chẳng hạn như các loại bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum…

Bột Mì Mama’s Choice số 11 là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.


Sản phẩm Bột Mì Mama’s Choice số 11 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Hơn hết, đây là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp,bánh nướng Trung Quốc…

Cách sử dụng Bột Mì Mama’s Choice số 11: Bột chuyên dùng làm các loại bánh như: Bánh mì, mì trứng, bánh nướng,…


Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ

Link mua hàng:https://coopmart.co/bot-mi-da-dung-mama-s-choice-so-11-tui-1kg-sh10530746343.html

Bột Mì Đa Dụng Mama’s Choice Số 11 ảnh 1
Bột Mì Đa Dụng Mama’s Choice Số 11
Bột Mì Đa Dụng Mama’s Choice Số 11 ảnh 2
Bột Mì Đa Dụng Mama’s Choice Số 11
Dùng để làm bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh pizza, mì sợi, bánh bao hoặc dùng làm các món chiên giòn, tẩm bột. Bột mì đa dụng tiện lợi, phù hợp cho gia đình bạn.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .