Top 5 Bột Gelatine tốt nhất hiện nay

5167

Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột Galentin Knox

Bột Gelatine Knox đến từ thương hiệu của tập đoàn thực phẩm danh tiếng Kraft Foods – tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của Mỹ, đem đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Đây là nguyên liệu không thể thiếu khi bạn làm milk foam hoặc chế biến các món ăn như capcake,mousse, thịt đông..

Cách làm thạch hoa quả bằng bột gelatine Knox

  1. Bước 1: Cho 10g gelatine vào 30ml nước, để nguyên trong 5 phút.
  2. Bước 2: Cho 30ml nước, 50g đường xaysiro hoa quả tùy loại vào nồi. Đun nhỏ lửa và khuấy đều đến khi đường tan hết, chú ý không đun sôi
  3. Bước 3: Đổ hỗn hợp gelatine vào nồi đựng hỗn hợp hoa quả, khuấy đều liên tục để gelatine tan hết. Sau khi gelatine đã tan hết, hỗn hợp sẽ trở nên trong suốt, các bạn tắt lửa, nhanh tay đổ vào khuôn thạch hoặc cốc đựng thạch sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng. Để món thạch trở nên hấp dẫn hơn, các bạn có thể cắt nhỏ trái cây và cho vào khuôn sau đó đổ hỗn hợp thạch lên.

Gía bán tham khảo: 100.000 VNĐ

Link mua hàng: http://thegioiandam.com/bot-gelatine-knox

Bột Gelatine Knox ảnh 1
Bột Gelatine Knox
Bột Gelatine Knox ảnh 2
Bột Gelatine Knox
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột Gelatine Ruf

Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..). Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn. Bột Gelatine Ruf đến từ thương hiệu của tập đoàn thực phẩm danh tiếng RUF – tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của Đức, đem đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.


Là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. 1 gói bột Gelatine hữu cơ chứa 9g bột Gelatine; và làm đông ~ 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine).
  2. Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đôn

Gía bán tham khảo: 120.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-Gelatin-hữu-cơ-RUF-của-Đức-chuyên-dùng-cho-bé-từ-6-tháng-tuổi-i.242577592.4940796504

Bột Gelatine Ruf ảnh 1
Bột Gelatine Ruf
Bột Gelatine Ruf ảnh 2
Bột Gelatine Ruf
Top 2
(có 1 lượt vote)

Bột gelatin Ewald Gelatine

Bột Gelatine Ewald là nguyên liệu chính làm bánh, khúc bạch…Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Ewald Gelatine được sản xuất hoàn toàn từ da heo tự nhiên. Chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn. Đồng thời, cam kết quá trình sản xuất, chế biến luôn được giám sát nghiêm ngặt nhằm tạo ra sản phẩm đồng nhất, đạt chất lượng cao nhất.Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar.


Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây). Bột Gelatine Ewald rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP. Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên

Cách sử dụng Bột Gelatine Ewald như thế nào?

  1.  Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột.
  2. Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha).
  3. Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết.

Gía bán tham khảo: 270.000 VNĐ

Link mua hàng: https://nguyenlieuphachesi.com/products/bot-gelatine-ewald

Bột gelatin Ewald Gelatine ảnh 1
Bột gelatin Ewald Gelatine
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột gelatine hữu cơ Sobo

Bột Gelatine là sản phẩm không thể thiếu khi bạn làm những món như: pudding, mousse, panna cotta... hoặc làm thạch, kẹo dẻo, nấu chè. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Bột gelatine hữu cơ Sobo là giải pháp an toàn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng.
  • Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất theo quy trình công nghệ cao, Bột gelatine hữu cơ Sobo không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate
  • Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,..

Thành phần: Agar Agar hữu cơ, bột arrowroot (bình tinh) hữu cơ và potassium tartrate. 100% nguồn gốc thực vật.

Công dụng: Sử dụng để làm thạch, bánh hoặc các món tráng miệng

Cách làm chip chip bằng Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g cho bé

Nguyên liệu: 1 gói bột gelatine hữu cơ Sobo 9g, 5gr đường, nước ép trái để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ, cam, nho, cà rốt, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml, khuôn kẹo chip chip

  1. Bước 1: Cho 9g gelatine vào 30ml nước, để nguyên trong 5 phút.
  2. Bước 2: Chia 5gr đường đều vào 5 loại nước ép. Khuấy đều để đường tan hoàn toàn
  3. Bước 3: Cho 1 loại nước ép lên bếp. Khi nước vừa xôi cho 1/5 lượng gelatine đã ngâm vào nước nấu cùng. Sau 2 phút tắt bếp

Sau đó cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn. Lần lượt làm với các loại nước ép còn lại


Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ

Link mua hàng: https://leaforganic.vn/products/bot-gelatine-huu-co-sobo-9g

Bột gelatine hữu cơ Sobo ảnh 1
Bột gelatine hữu cơ Sobo
Bột gelatine hữu cơ Sobo ảnh 2
Bột gelatine hữu cơ Sobo
Top 4
(có 1 lượt vote)

Bột Gelatin BIO BAKER gelatine

Bột gelatine là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh ngọt, bánh Âu.. ngoài việc kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra món ăn thơm ngon thì bột gelatine còn là một trong những thực phẩm bổ sung collagen tốt. Bột gelatine BIO BAKER được khách hàng tin dùng, đón nhận là sản phẩm đạt chất lượng AN TOÀN - CHÍNH HÃNG mang đến sự hài lòng cho triệu người tiêu dùng!

Công thức chế biến món ngon từ gelatine vô cùng đơn giản và không cần nhiều thời gian thế nên Bột gelatine BIO BAKER có thể sử dụng cho các bạn nhỏ muốn vào bếp cùng với người thân trong gia đình mình! Với tiêu chí mang thực phẩm sạch, an toàn đến người tiêu dùng BIOGANIC cho ra đời sản phẩm Bột gelatine BIO BAKER  phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Bột gelatine BIO BAKER được sản xuất tại CHÂU ÂU với quy trình sản xuất cùng công nghệ hiện đại khép kín mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
  •  Đạt các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • BIO BAKER GELATINE là sản phẩm hữu cơ được phân phối chính hãng bởi BIOGANIC.
  • Phù hợp sử dụng chế biến món ăn cho bé từ 2 tuổi.
  • Bột gelatine BIO BAKER chính là sự lựa chọn an toàn, chất lượng cho bếp bánh của bạn!

Gía bán tham khảo: 17.000 VNĐ

Link mua hàng:http://banhyeu.vn/bot-gelatin-bio-baker-gelatine-xuat-xu-duc-25g

Bột Gelatin BIO BAKER gelatine ảnh 1
Bột Gelatin BIO BAKER gelatine
Bột Gelatin BIO BAKER gelatine ảnh 2
Bột Gelatin BIO BAKER gelatine
Với dạng này thì các bạn có thể bỏ qua các bước ngâm mềm và vắt ráo của Gelatin dạng lá, chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh rồi thực hiện các bước tiếp theo.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .