Top 8 loại bột bắp tốt nhất hiện nay
Bột là loại nguyên liệu quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chế biến món ăn, đặc biệt là trong làm bánh. Bột có rất nhiều loại, có những loại quen thuộc như...xem thêm ...
Bột Bắp Hữu Cơ Bob's Red Mill
Bột bắp là một nguyên liệu khá phổ biến trong nấu ăn và làm bánh. Tuy nhiên trước những mối lo ngại về thực phẩm biến đổi gen hiện nay thì bột bắp hữu cơ Bob's Red Mill sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khác hàng đó!. Bột Bắp Hữu Cơ Bob's Red Mill được xay 100% bằng đá và chứa các chất dinh dưỡng từ cám, mầm và nội nhũ. Nó có hương vị tuyệt vời và kết cấu mịn của nó tạo ra một loại bánh ngô mềm, đậm đà hơn và ít vụn hơn so với bánh được làm bằng bột ngô dạng thô. Sản phẩm không chứa Gluten.
Công dụng:
- Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá.
- Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt
- Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời.
- Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai
- Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng.
- Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh.
- Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xương
- Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt.
Gía bán tham khảo: 144.000 VNĐ
Link mua hàng: https://vuanfoods.com/bob-s-red-mill-bot-bap-huu-co-624g
Tinh bột bắp hữu cơ Biovegan
Tinh bột bắp hữu cơ Biovegan nguyên chất, đa năng và hoàn toàn không vị. Nó mang lại cho bánh ngọt và bánh có kết cấu mịn và lỏng, món tráng miệng mịn mượt. Tinh bột bắp được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy, bông lan. Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu.
Thành phần: 100% tinh bột bắp nguyên chất
Công dụng:
- Tinh bột bắp được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem.
- Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy, bông lan.
- Tinh bột bắp còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng:
- 1 muỗng cà phê đầy tương đương 10g tinh bột. 1 muỗng súp đầy tương đương 20g tinh bột.
- Sử dụng cho 500ml chất lỏng: Pha tinh bột bắp trong một ít chất lỏng nguội cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn, Đổ hỗn hợp còn lại vào phần chất lỏng nóng và đun sôi trong vòng 1 phút. Ví dụ: Để làm được 500ml súp cần hòa tan 15-20g tinh bột bắp trong 20ml nước nguội. Sau đó đổ hỗn hợp vào phần nước súp còn lại và nấu sôi trong vòng 1 phút.
- Các loại súp: 15g- 20g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
- Các loại nước sốt: 20g- 25g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
- Các loại sốt kem cho trái cây: 25g - 30g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
- Bánh flan: 30g - 35g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng).
- Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt: Thay thế ⅓ lượng bột trong công thức bằng tinh bột bắp hữu cơ.
Gía bán tham khảo: 150.000 VNĐ
Link mua hàng: https://leaforganic.vn/products/tinh-bot-bap-huu-co-biovegan-250g
Bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal
Bột bắp là một nguyên liệu khá phổ biến trong nấu ăn và làm bánh. Tuy nhiên trước những mối lo ngại về thực phẩm biến đổi gen hiện nay thì bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đó!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ trên toàn nước Pháp!
- Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ EU và AP, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất!
- Với nguyên liệu 100% Ngô hữu cơ bột bắp hữu cơ của Markal rất an toàn sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt nhờ công thức chế biến đặc biệt giúp giữ nguyên vẹn những chất xơ, dưỡng chất mà không tạo ra quá nhiều mảnh vụn. Vậy nên khi thưởng thức các món ăn từ loại bột này bạn sẽ cảm nhận được vị bắp đặc trưng và vị ngọt tự nhiên.
- Bột bắp tự nhiên không chưa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. Bột bắp có thể kết hộp với bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh xếp, bánh nướng xốp, cũng có thể được sử dụng như 1 chất kết dính trong nước sốt, kem, chất làm đặc trong súp. Khi sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị bắp thơm ngon.
- Để luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.
Công dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp.
Gía bán tham khảo: 135.000 VNĐ
Link mua hàng: https://leaforganic.vn/products/bot-bap-huu-co-hat-min-markal-500g
Bột bắp Tài Ký
Bột bắp Tài Ký là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
Đặc điểm nổi bậT của bột Bắp Tài Ký
- Bột bắp có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: Calo (kcal), Lipid, Chất béo, Natri, Kali, Cacbohydrat, Chất xơ, Đường, Protein, Vitamin A, Canxi, Sắt, Vitamin B6, Magiê…
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa thành phần chất bảo quản, rất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Với bột Bắp Tài Ký này bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
- Ngoài ra bột bắp còn được sử dụng để làm phụ trợ cho những loại đồ nướng, hoặc dùng để sản xuất những một số loại thực phẩm.
- Ngoài được dùng trong nấu ăn, bột bắp ký tài có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ như: về da, về tóc...
Tuy nhiên, cần lưu ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn.
- Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan).
- Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được.
- Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay thế.
Gía bán tham khảo: 12.000 VNĐ
Link mua hàng: https://cuahang.takyfood.com.vn/vn/bot-bap-1545364646.html
Tinh Bột Bắp Dr.Oetker Nona
Tinh Bột Bắp Dr.Oetker Nona là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu với các sản phẩm,yến mạch và bánh pizza đông lạnh,...Đây là một thương hiệu được rất người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.
Với thành phần từ tinh bột bắp hảo hạng sản xuất dưới công nghệ hiện đại không chứa chất hóa học có hại nên sản phẩm rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Tinh bột bắp được kết hợp với các loại bột mì để làm các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh crep,...Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tinh bột bắp như một chất kết dính trong các món súp, nước sốt,...
Thành phần: Tinh bột bắp
Công dụng: dùng để làm bánh, tạo độ sệt cho các món súp, sốt,...
Gía bán tham khảo:
Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/bot-che-bien-san/tinh-bot-bap-droetker-nona-goi-400g
Bột Bắp Meizan
Bột Bắp Meizan là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,…tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
- Bột bắp được sử dụng song song với bột mì trong công thức làm các loại bánh như bánh bông lan, cupcake, cookie… hoặc dùng tạo độ sánh khi chế biến các ón ăn như chè, súp, nước xốt, bánh pudding hoặc trong ác loại kem.
- Bột bắp còn đượ dùng để tạo độ giòn xốp cho các món phủ bột chiên
Thành phần bột bắp Meizan: 100% bột bắp
Cách sử dụng bột bắp Meizan
- Bột bắp Meizan 1kg(Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,…tại gia.
- Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.
- Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
Gía bán tham khảo: 32.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-bap-meizan-1kg/
Tinh Bột Bắp Mama’s Choice
Tinh Bột Bắp Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm tinh bột bắp Nhất Hương được sản xuất từ quả bắp, tuy nhiên nó được tinh chế từ phần lõi của bắp ngô nghiền mịn. Tinh bột bắp có thể dùng để thay thế cho bột sắn, bột năng để tạo độ kết dính trong các món chè, soup… Sản phẩm tinh bột bắp có mịn hơn so với bột bắp thông thường nhưng gần như không có mùi vị. Tinh bột bắp được ưa chuộng bởi chúng có nhiều công dụng đặc biệt và còn có tác dụng thay thế bột chiên giòn trong các món chiên rán.
Cách sử dụng tinh bột bắp Nhất Hương: Dùng trong làm bánh hoặc chế biến món ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ
Link mua hàng: https://tannhathuong.com/san-pham/tinh-bot-bap-mamas-choice/
Bột bắp Tấn Sang
Bột Thực Phẩm TẤN SANG được thành lập năm 2011 chuyên sản xuất kinh doanh các loại bột trộn sẵn tạo sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Bột bắp Tấn Sang được làm từ 100% tinh bột bắp giúp bạn tạo ra những món ăn ngon. Có thể tạo độ sệt trong súp và các món xào, đồng thời làm tăng độ giòn cho các món chiên. Đến từ thương hiệu Tấn Sang nổi tiếng về chất lượng bột.
Công dụng mang lại Bột bắp Tấn Sang mang lại?
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không cholesterol.
- Được tinh thể từ hạt bắp có chất lượng cao.
- Có thể chế biến các món súp, xào, tăng độ giòn cho các món tẩm chiên. Có độ sánh tuyệt hảo.
- Giúp bạn tạo nên những món ăn thơm ngon.
Gía bán tham khảo: 7.000 VNĐ
Link mua hàng: https://bachhoavidan.com/bot-bap-tan-sang-goi-150g
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .