Top 5 loại bột ngọt tốt nhất hiện nay

5108

Bột ngọt là một món nguyên liệu rất cần thiết và góp phần tạo nên linh hồn của một bữa ăn, mang đến một lượng giá trị dinh dưỡng cần thiết. Bột ngọt là một...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột ngọt Ajinomoto

Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cho tới ngày nay, Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã có mặt trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến những bữa ăn ngon và đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn).


AJI-NO-MOTO® là nhãn hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới  ra đời vào năm 1909, từ việc khám phá ra vị UMAMI của một giáo sư Nhật Bản. Trong hơn 100 năm qua, bột ngọt AJI-NO-MOTO đã được sử dụng phổ biến trên 100 quốc gia. Bột ngọt AJI-NO-MOTO với hàm lượng glutamate tinh khiết hơn 99% mang đến vị ngon đậm đà cho thực phẩm.

  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
  • Sản phẩm đến từ thương hiệu Ajinomoto nổi tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên liệu tự nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì.
  • Mang đến một loại gia vị tốt cho sức khỏe và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bột ngọt Ajinomoto chính là lựa chọn thông minh của những người nội trợ, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong chuẩn bị món ăn cho gia đình.

Thành phần: Mononatri Glutamat tinh khiết 99+ % (Chất điều vị (INS 621)). Phụ gia thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào. Tùy từng nhóm thực phẩm, việc sử dụng đảm bảo không vượt quá mức cho phép theo hướng dẫn của quy định hiện hành. 1 muỗng cà phê = 4.5g (Cho 5 người ăn)



Gía bán tham khảo: 72.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.ajinomoto.com.vn/vi/san-pham/bot-ngot-ajinomoto

Bột ngọt Ajinomoto ảnh 1
Bột ngọt Ajinomoto
Bột ngọt Ajinomoto ảnh 2
Bột ngọt Ajinomoto
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột ngọt Yess

Bột ngọt từ lâu đã trở thành một loại gia vị không thể thiếu trong những bữa cơm ngon cho cả gia đình, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu bột ngọt nhưng bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Yess MSG là một sản phẩm hoàn hảo Được sản xuất và phân phối độc quyền bởi thương hiệu bột ngọt Vedan nổi tiếng. Công ty Vedan được thành lập năm 1954 tại Đài Loan, với mặt hàng kinh doanh chính là gia vị, hạt nêm, bột ngọt, …Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin dùng vì chất lượng của sản phẩm được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, với công nghệ sản xuất hiện đại An toàn vệ sinh thực phẩm vẫn tồn tại các chứng chỉ quốc tế liên quan như: ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, …Đặc biệt, sản phẩm bột ngọt Yess của công ty không chỉ cam kết về chất lượng mà còn mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà phù hợp với khẩu vị của đại đa số các gia đình, rất được chị em tin dùng.

Bột ngọt Yess có gì đặc biệt?

  • Bột ngọt Yess gây ấn tượng bởi thiết kế bao bì nhỏ gọn, tiện lợi với dòng chữ Yess màu xanh nổi bật bắt mắt.
  • Cũng khá giống với các sản phẩm bột ngọt khác của Vedan, bột ngọt Yess được chiết xuất từ Thành phần tự nhiên bao gồm mật đường và tinh bột sắnNgoài ra, hàm lượng bột ngọt không thấp hơn 99%, đã qua kiểm nghiệm sức khỏe và an toàn người dùng.
  • Sản phẩm được sản xuất với quy trình kiểm tra khép kínđồng thời giúp đỡ Món ăn đậm đà và thơm hơn, tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Bột ngọt Yess cũng góp phần giảm lượng muối natri hấp thụ vào cơ thể vì lượng natri trong bột chỉ bằng ⅓ so với muối ăn. Đặc biệt, bột ngọt Yess còn Giúp tiêu hóa thức ăn trong dạ dày và bảo vệ dạ dày.

Gía bán tham khảo: 35.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-ngọt-hạt-lớn-Vedan-Yess-gói-454g-i.59742176.9995160435

Bột ngọt Yess ảnh 1
Bột ngọt Yess
Bột ngọt Yess ảnh 2
Bột ngọt Yess
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột ngọt Vedan

Tập  đoàn Vedan đặt chân đến Việt Nam vào năm 1991 đến nay đã mang đến nhiều lợi ích từ nguồn lực doanh nghiệp hùng mạnh, đội ngũ chuyên nghiệp đóng góp một phần không nhỏ cho ngân sách của tỉnh Đồng Nai, nơi nhà máy sản xuất được xây dựng với mong muốn được phát triển và sự công nhận của người tiêu dùng để giữ vững vị trí tại thị trường Việt Nam. Bột Ngọt Vedan là một trong số sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng.


Thương hiệu Vedan được sở hữu bởi tập đoàn đến từ Đài Loan, thành lập năm 1954 tại thị trấn Sa Lộc chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm mang giá trị cao về dinh dưỡng. Các sản phẩm được phân phối trên nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, khu vực Châu Âu và Đông Nam á. Sản phẩm được công nhận bởi nhiều tổ chức an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế như ISO 9001, HALAL, GMP+B2, ISO 14001, FSSC 22000, KOSHER, OHSAS 18001 HACCP, ISO/IEC 17025. Đảm bảo 100% các công đoạn sản xuất được kiểm tra, theo dõi trong quá trình làm việc và đặt vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Thành phần:

  1. Bột ngọt Vedan được chế tạo từ các thành phần nông sản tự nhiên trồng ở Việt Nam như mía đường, củ sắn, tinh bột lúa mì cùng một số thành phần khác. Trong đó có hơn 20 loại axit amin cấu thành các protein cung cấp năng lượng cho cơ thể thêm khỏe mạnh.
  2. Bột ngọt Vedan dưới dạng hình que, hạt nhỏ li ti, có màu trắng đục và mùi của bột mìn chín, kết cấu dễ tan trong nước, rời rạc không dính nhau, hầu như được sử dụng cho đa số các loại món ăn chay và mặn.



Gía bán tham khảo: 55.000 VNĐ

Link mua hàng: http://vedan.com.vn/vi-vn/Productcategory/Seasoningproduct

Bột Ngọt Vedan ảnh 1
Bột Ngọt Vedan
Bột Ngọt Vedan ảnh 2
Bột Ngọt Vedan
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột ngọt A-One

Công ty Ve Wong Đài Bắc là Công ty mẹ của Saigon Ve Wong, được thành lập vào năm 1959, hợp tác kỹ thuật với Công ty của Nhật bản trong lãnh vực công nghệ lên men, áp dụng Công nghệ lên men độc quyền của Công ty này vào việc tinh chế ra Bột ngọt, thay thế phương pháp giải phân Tinh bột mì cũ trước đây. Do sản xuất với số lượng lớn nên giá thành của sản phẩm đã giảm đi rất nhiều, ngoài sản lượng cung cấp cho thị trường trong nước ra, đồng thời còn thúc đẩy sản lượng xuất khẩu, nhờ vậy mà Ve Wong Đài Bắc đã trở thành Ngừơi lãnh đạo tiên phong trong công nghệ Bột ngọt ở Đài Loan. Năm 1990, Công ty Ve Wong và Công ty Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam đã cùng hợp tác thành lập Xí nghiệp Liên doanh Saigon Ve Wong, tiến hành xây dựng nhà xưởng sản xuất theo công nghệ hiện đại hoá trên khu đất có diện tích rộng 15 hecta tại Quận 12. Sản xuất Bột ngọt, Mì ăn liền, Chế phẩm gạo, Bột canh, với các nhãn hiệu là A-ONE, KUNG FU, SỨC SỐNG, Freta… để cho tất cả người tiêu dùng đều cảm thấy quen thuộc.

  • Bột ngọt A-One được tinh chế từ nguyên liệu tinh bột và mật mía đường tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
  • Công thức đặc biệt giúp nêm nếm trong chế biến các món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm.
  • Sản phẩm được bao gói đa dạng, có các quy cách sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy cách bao gói phục vụ cho sản xuất.

Hướng dẩn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến các món ăn.


Gía bán tham khảo: 42.000 VNĐ

Link mua hàng: http://aone.vn/san-pham/bot-ngot-aone-ad516.html

Bột ngọt A-One ảnh 1
Bột ngọt A-One
Bột ngọt A-One ảnh 2
Bột ngọt A-One
Top 4
(có 0 lượt vote)

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt hạt nhuyễn Bio Miwon

Thương hiệu bột ngọt Miwon đến từ Hàn Quốc luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm bột ngọt Bio hạt nhuyễn đến từ thương hiệu này là một hỗn hợp tăng vị bột ngọt đang được khá nhiều người dùng lựa chọn. Cái tên Miwon theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là nguyên vị. Từ cái tên này, công ty mong muốn tạo nên những sản phẩm có gia vị thật sự tự nhiên cho người dùng. Với những sản phẩm nổi bật và được nhiều người dùng lựa chọn như hạt nêm, bột ngọt, đường, mì chính...

  • Thành phần an toàn
  • Sản phẩm được làm từ mật mía đường, tinh bột an toàn cho người sử dụng.
  • Gói sử dụng tiện lợi, phù hợp với gia đình.
  • Hạt nhuyễn giúp hòa tan nhanh chóng.
  • Gia vị không thể thiếu
  • Sản phẩm là một gia vị không thể thiếu cho bất cứ món ăn nào như chiên, xào, nấu, nướng...giúp tạo độ ngọt thịt cho món ăn.

Dùng bột ngọt đúng cách

  1. Bột ngọt giúp món ăn trở nên đậm đà, thanh ngọt hơn, tăng hương vị cho món ăn.
  2. Chỉ nên dùng 1 muỗng nhỏ = 4g (Cho 5 người ăn). Bạn có thể dùng cho món canh, lẩu, kho, chiên, xào...

Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/hat-nem/hon-hop-tang-vi-bot-ngot-miwon-bio-hat-nho-goi-320g

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt hạt nhuyễn Bio Miwon ảnh 1
Hỗn hợp tăng vị bột ngọt hạt nhuyễn Bio Miwon
Hỗn hợp tăng vị bột ngọt hạt nhuyễn Bio Miwon ảnh 2
Hỗn hợp tăng vị bột ngọt hạt nhuyễn Bio Miwon
Việc sử dụng bột ngọt kết hợp với thực phẩm giúp làm tăng hàm lượng glutamate, tăng vị umami và làm món ăn ngon hơn. Trước khi hạt nêm trở nên phổ biến với người tiêu dùng hiện nay, bột ngọt là thứ gia vị không thể thiếu của nhiều bà nội trợ Việt Nam. Đừng bỏ qua những loại bột ngọt nổi tiếng nhất ở trên nhé.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .