Top 5 sản phẩm mì trứng được yêu thích nhất hiện nay
Mì trứng là loại mì được chế biến từ bột mì và trứng cùng với những gia vị khác, mang đến những sợi mì vàng óng ánh, thơm ngon và bắt mắt. Mì trứng được...xem thêm ...
Mì trứng cao cấp Meizan
Mì trứng là món ăn giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Mì trứng cao cấp Meizan của Meizan sẽ giúp ăn gia đình bạn càng thêm thơm ngon hấp dẫn. Áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, với thành phần từ bột lúa mì, muối, trứng tươi,...sản phẩm cho ra những sợi mì dai, mềm, ăn một miếng là không thể nào quên được hương vị thơm ngon lưu luyến trên đầu lưỡi.
Sợi mì dai ngon tự nhiên – sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Thụy Sĩ, công nghệ ép đùn cho sợi mì dai ngon như sợi mì làm thủ công. Mì được đóng gói hợp vệ sinh, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không dùng hàn the, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai ngon, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Màu của sợi mì được làm từ bột nghệ nguyên chất không pha phẩm màu độc hại, là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Thành phần
- Bột mì,
- Trứng tươi,
- Muối i-ốt,
- Bột nghệ,
- Chất ổn định: propylene glycol alginat (INS405),
- Phẩm màu tự nhiên: beta-caroten tự nhiên (INS160a(ii))
Cách sử dụng đơn giản
- Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 2 - 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Không nên nấu quá chín. Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh và để ráo. Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau.
- Món xào - xào chín các loại thịt/ hải sản/ rau củ rồi cho mì vào xào nóng lên là dùng được.
- Món nước và món lẩu - cho mì vào dùng với nước lèo hoặc lẩu tuỳ thích.
Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ
Link mua hàng: https://meizanclv.com.vn/san-pham/mi-trung-cao-cap/
Mì sợi 6 trứng Bartolini
Với sản phẩm Mì sợi 6 trứng BARTOLINI, các mẹ có thể “tha hồ sáng tạo” với các loại sốt và topping cho món ăn thêm ngon như: sốt cà chua thịt bằm, sốt nấm, sốt kem, xào rau củ,… Chắc hẳn món ăn mới lạ này sẽ khiến cả gia đình mê tít. Tất cả các sản phẩm MÌ BARTOLINI đều được sản xuất theo công thức truyền thống trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.
THÀNH PHẦN CỦA MÌ CAO SỢI 6 TRỨNG:
- Bột lúa mì làm pasta, trứng tươi 23%
- Nguyên liệu từ canh tác hữu cơ đã được chứng nhận và kiểm soát chặt chẽ.
- Được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng quy trình xử lý nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm Mì nui rau củ Bartolini đã được rất nhiều các bà mẹ tại Ba Lan tin dùng lựa chọn cho các bé thưởng thức.
Hướng dẫn chế biến: Nấu trong 4-5 phút, không rửa lại bằng nước lạnh (100g mì – 1l nước muối).
Gía bán tham khảo: 112.000 VNĐ
Link mua hàng: https://xanhsam.vn/san-pham/mi-soi-6-trung-bartolini-250gr/
Mì Trứng Đặc Biệt Safoco
Sợi mì nhỏ, dai ngon hoàn hảo, kích thích vị giác cùng thị giác với màu vàng bắt mắt từ trứng. Mì trứng Safoco có thể chế biến thành nhiều món từ xào cho đến nấu chung với nước lèo. Mì Safoco chất lượng, dinh dưỡng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, với thành phần từ bột lúa mì, muối, trứng,...sản phẩm cho ra những sợi mì dai, mềm, ăn một miếng là không thể nào quên được hương vị thơm ngon lưu luyến trên đầu lưỡi. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng. Khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Kích thước sợi mì thon nhỏ, đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng sử dụng theo sở thích hoặc nhu cầu mỗi món ăn.
Cách chế biến đơn giản
Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 1-3 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật rồi trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tuỳ thích.
- MÌ NƯỚC - Sắp mì vào tô để thịt, tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào.
- MÌ XÀO - Xào với các loại thịt, tôm, cua, nấm rơm và gia vị tuỳ theo khẩu vị.
Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/mi-kho/mi-trung-soi-nho-goi-500gx20
Mì trứng Erci
Mì trứng Erci cho món ăn gia đình bạn càng thêm thơm ngon hấp dẫn với sợi mì trứng dai mềm đậm vị và vàng óng hấp dẫn không thể chối từ. Áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, với thành phần từ bột lúa mì, muối, trứng,...sản phẩm cho ra những sợi mì dai, mềm, ăn một miếng là không thể nào quên được hương vị thơm ngon lưu luyến trên đầu lưỡi.
Màu của sợi mì được làm từ bột nghệ nguyên chất không pha phẩm màu độc hại, là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Kích thước sợi mì thon nhỏ, đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng sử dụng theo sở thích hoặc nhu cầu mỗi món ăn.
Cách chế biến đơn giản: Đun sôi 3 lít nước thả mì vào, thêm vài giọt dầu ăn mì sẽ không dính. Đảo nhẹ tay, đun tiếp từ 3 - 5 phút, thử mì thấy còn hơi cứng (không nên để mềm), đổ ra rồi chế biến thành các món mì xào, súp,... tùy thích.
Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/mi-kho/mi-trung-erci-soi-nho-goi-500g
MÌ TRỨNG MIKIRI
Sợi mì dai ngon hoàn hảo, kích thích vị giác cùng thị giác với màu vàng đẹp mắt từ trứng. Mì trứng Mikiri chất lượng dinh dưỡng, có thể chế biến nhiều món ăn như lẩu, xào,... Dần dần được lòng tin yêu của khách hàng lựa chọn sử dụng. Áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, với thành phần từ bột mì, trứng,… Sản phẩm cho ra những sợi mì dai, mềm, ăn một miếng là không thể nào quên được hương vị thơm ngon lưu luyến trên đầu lưỡi. Cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Không chỉ đơn giản là thành phần dinh dưỡng chất lượng có trong gói mì trứng. Mà còn phải kể đến các bước chế biến đơn giản, giúp cho món mì trứng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
Hướng dẫn sử dụng mì trứng Mikiri đúng chuẩn
- Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 2 - 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Không nên nấu quá chín.
- Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh và để ráo.
- Cho ít dầu thực phẩm vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau.
- Chế biến thành món nước hoặc món xào tùy thích.
- Ngoài ra có thể dùng trực tiếp khi ăn lẩu nước cũng rất thích hợp và hấp dẫn nữa.
Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ
Link mua hàng: https://mikiri.com.vn/mi-trung-mikiri-soi-mi-dai-gion-thom-ngon-tu-nhien
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .