Top 5 Bột trộn sẵn nhân kem su ngon nhất hiện nay
Chiếc bánh su kem với vẻ ngoài đơn giản nhưng hương vị thanh nhẹ tinh tế, cùng lớp kem béo ngọt, mềm mịn là một trong những món bánh Pháp đã trở nên quá quen...xem thêm ...
Bột trộn sẵn nhân kem su Creamy Vit Puratos
Nếu là fan hâm mộ của một chiếc bánh su kem truyền thống với hương vani dịu ngọt, sản phẩm Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos ẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần trộn đều bột với nước hoặc sữa lạnh, bạn đã có thể cho ra đời loại nhân kem su tinh tế, ngọt dịu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,.... dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
- Bột trộn nhân kem su vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo mà không cần lo lắng về phần nhân kem nữa.
- Sản phẩm có vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani vị béo ngon tuyệt vời với cấu trúc kem mềm mượt, cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất và ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh.
- Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người thợ làm bánh
- Ứng dụng: Sản phẩm đa ứng dụng: làm nhân su, e’clair, bơm nhân bánh mì, nhân bánh pie, pudding, có thể phối trộn với sữa tươi hoặc sữa chua dâu, nước trái cây… để tạo ra nhân bánh với hương vị đặc biệt và độc đáo.
Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, màu thực phẩm
Cách sử dụng: làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem.
Gía bán tham khảo: 117.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-tron-nhan-kem-su-nguyen-lieu-thuc-pham-cremyvit-puratos-1kg
Bột trộn nhân su kem (Custard) Rich
Bột trộn nhân su kem Rich mang đến món kem custard thơm ngon, hấp dẫn mà không cần phải qua nhiều công đoạn chế biến phức tạp. Chỉ việc thêm nước và khuấy đều là xong. Dễ dàng, tiện dụng, tiết kiệm thời gian & uy tín chất lượng - Tất cả được gói gọn trong sản phẩm Bột trộn nhân su kem Rich
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột Trộn Custard thích hợp cho trang trí làm nhân bánh su, bánh mì ngọt, bánh tart, pie và các loại bánh nướng khác:
- Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và chế biến.
- Nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.
- Mềm mịn, sánh đặc với màu vàng kem tươi ngon và độ bóng mượt hấp dẫn.
- Vị kem thơm ngon tự nhiên.
- Có thể dùng để nướng.
- Chất lượng ổn định, nhiều ứng dụng.
Hướng dẫn sử dụng
- Cho Bột Trộn Custard và nước hoặc sữa vào trong thố.
- Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s, sau đó chuyển tốc độ vừa trong 1 phút và tăng tốc độ nhanh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Dùng làm nhân hoặc trang trí trên các loại bánh nướng; bảo quản phần kem còn lại tỏng tủ mát.
Gía bán tham khảo: 113.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-tron-nhan-su-kem-rich-1kg
Bột vỏ bánh su kem Mikko
Nếu muốn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon, xốp nhẹ và mềm mại thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Bột vỏ bánh su kem Mikko.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột vỏ bánh su kem Mikko là một trong những sản phẩm bột trộn sẵn đến từ thương hiệu Mikko. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tiêu chí "Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, tất cả các sản phẩm đều biến việc làm bánh trở thành đơn giản và dễ dàng.
- Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có khả năng hòa tan nhanh và đều với các nguyên liệu khác, giúp bánh trở nên mềm mịn và thơm ngon hơn.
- Sản phẩm đã được trộn lẫn các nguyên liệu cần thiết với tỉ lệ chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chế biến mà thành phẩm vẫn luôn hoàn hảo và chất lượng.
Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....
Công dụng: Dùng để làm bánh su kem
Gía bán tham khảo: 70.000 VNĐ
Link mua hàng:https://www.beemart.vn/bot-vo-banh-su-kem-mikko-1kg
Bột trộn sẵn nhân su kem cerena
Ngày nay, việc làm bánh trở nên đơn giản hơn khi có các nguyên liệu đã được trộn sẵn, các tín đồ mê bánh hay người làm bánh không phải mất nhiều thời gian để tạo những chiếc bánh nữa. Với những nguyên liệu đã được trộn sẵn, Bột trộn sẵn nhân su kem cerena Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo ra những chiếc bánh su kem truyền thống với hương thơm vani ngọt nào, béo ngậy. Đây là một nguyên liệu tuyệt vời giúp bạn tạo ra hỗn hợp nhân béo mịn, độ ngọt vừa phải, ăn không ngán và đặc biệt không cần phải mất thời gian nấu. Nhân bánh thơm ngon, béo ngậy, hương vị ấn tượng này được sử dụng làm nhân kem cho nhiều loại bánh khác nhau như bánh su kem, bánh cuộn,…
Đặc điểm nổi bậc của Bột trộn sẵn nhân su kem cerena
- Thành phần của bột trộn sẵn nhân su kem bao gồm: Đường, tinh bột bến tính, sữa bột, bột kem thực vật, chất ổn định, muối, hương sữa tổng hợp, chất tạo màu vàng.
- Bột trộn sẵn su kem cerena được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia thực phẩm đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.
- Bột trộn nhân kem su vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo mà không cần lo lắng về phần nhân kem nữa.
- Cách sử dụng bột trộn sẵn nhân su kem rất đơn giản, bạn chỉ cần pha bột trộn sẵn nhân su kem với nước lạnh hoặc sữa tươi là có thể tạo ra hổn hợp nhân su kem rồi.
- Sản phẩm có vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani vị béo ngon tuyệt vời với cấu trúc kem mềm mượt, cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất và ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh.
Công dụng của Bột trộn sẵn nhân su kem cerena Hàn Quốc: Bột trộn sẵn nhân su kem cerena Hàn Quốc là một sản phẩm đa ứng dụng, ngoài làm nhân su kem, bột này còn được sử dụng để bơm nhân bánh mì, làm nhân bánh pie, bánh pudding, có thể trộn với nước trái cây, sữa chua, sữa tươi,… để tạo ra hổn hợp đặc biệt.
Thành phần: Đường, tinh bột bến tính, sữa bột, bột kem thực vật, chất ổn định, muối,…
Sử dụng: để làm nhân cho các loại bánh như bánh sukem, bánh pie, pudding, gato,…
Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ
Link mua hàng:https://lambanhanny.com/san-pham/bot-tron-san-nhan-su-kem-cerena-1kg-han-quoc/
Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s
Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm bột trộn sẵn vỏ bánh choux được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,…. dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Đặc biệt hơn, sản phẩm đây là giải pháp tối ưu để bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café…
Thành phần Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux: Bột mì, Muối, Hương vani, Sodium Brcarbonate ( E500(ii)), Muối photphate ( E450, E341), Tiosil ( E551)….
Cách sử dụng Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux
- Thoa dầu chống dính vào mâm nướng bánh. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 180 độ C.
- Cho nước, bơ phe vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, chỉnh lửa xuống nhỏ nhất, cho hết một lượt Bột vỏ bánh Choux vào nước sôi. Dùng cây đũa bếp khuấy hỗn hợp nhanh đến khi bột hoà đều nước. Nhắc nồi khỏi bếp.
- Cho hỗn hợp bột đang còn nóng vào máy đánh trứng, dùng mái chèo (paddle) đánh hỗn hợp tốc độ cao đến khi hỗn hợp nguội (còn hơi ấm vẫn được). Tiếp tục đánh, cho lần lượt từng phần trứng vào đến khi hết trứng. Hỗn hợp hoà đều nhau.
- Cho hỗn hợp bột vào bao tam giác có gắn đuôi bắt sò, tạo hình bánh su lên khay nướng bánh. Nướng bánh trong vòng 25 phút.
Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ
Link mua hàng:https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-tron-san-vo-banh-choux-bt-02/
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .