Top 5 sản phẩm bột bánh bao trộn sẵn được yêu thích nhất hiện nay
Bánh bao là một món ăn rất quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt. Ngày nay, bánh bao được biến tấu với rất nhiều kiểu loại và cách chế biến, chẳng hạn như hấp...xem thêm ...
Bột bánh bao Mama’s Choice
Bột bánh bao Mama’s Choice là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm bột bánh bao Mama’s Choice được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Ngoài ra, còn có một số đặc điểm nổi bật như:
- Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất.
- Bột bánh bao Mama’s Choice được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn.
- Đặc biệt, sản phẩm có kèm theo gói men bên trong vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Thành phần bột bánh bao Mama’s Choice: Bột mỳ (66.9%), tinh bột mỳ, tinh bột khoai tây, bột sữa, protein đậu nành, đường , muối,…
Gía bán tham khảo: 35.000 VNĐ
Link mua hàng: https://sieuthituoisong.com/bot-banh-bao-mama-s-choice-500gr-l1599486596.html
Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận
Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận là sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận – công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài.
Sản phẩm bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Ngoài ra, còn có một số đặc điểm nổi bật như:
- Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất.
- Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn.
Cách sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận
- Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được.
- Ủ bột trong 60 phút.
- Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót.
- Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín.
- Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh.
Gía bán tham khảo: 18.000 VNĐ
Link mua hàng: http://www.vinhthuan.com/?do=products&act=detail&id=16
Bột bánh bao Mikko
Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp.
Hướng dẫn sử dụng
- Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều.
- Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước.
- Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
- Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình.
- Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút.
Gía bán tham khảo: 28.000 VNĐ
Link mua hàng: http://www.mikko.com.vn/bot-banh-bao
Bột trộn sẵn bánh bao hiệu xe đạp CJ
Để có những chiếc bánh bao ngon thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Bột làm bánh bao trộn sẵn hiệu xe đạp CJ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ra đời những chiếc bánh bao chất lượng nhất. Do đó, sản phẩm Bột trộn sẵn bánh bao hiệu xe đạp CJ sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đã thu hút được rất nhiều người tiêu dùng, không chỉ về hình thức mẫu mã, mà còn về chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp.Thành phẩm làm ra được bánh mềm, xốp mị, độ đàn hồi tốt, thơm ngon và mang hương vị hấp dẫn.
- Sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Với Bột trộn sẵn bánh bao hiệu xe đạp CJ, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh bao. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn.
Cách làm bánh bao bằng bột trộn sẵn bánh bao hiệu xe đạp CJ
Nguyên liệu làm vỏ bánh:
- 1kg Bột trộn sẵn bánh bao hiệu xe đạp CJ;
- 1 gói men khô (có sẵn trong gói bột);
- 390ml nước hoặc sữa tươi;
- 2 muỗng canh giấm;
- 3 muỗng canh đường (không bắt buộc).
Cách thực hiện:
- Đầu tiên, bạn lấy ra ngoài 2 muỗng canh bột (để áo tay, chống dính), sau đó đổ bột, men khô vào tô lớn và trộn đều cho men hòa lẫn vào bột.
- Sau đó thêm vào hỗn hợp bột 390ml nước hoặc sữa tươi, trộn đều. Mẹo: bạn cho thêm 3 muỗng canh đường vào phần vỏ, sẽ giúp tăng hương vị của vỏ bánh.
- Tiếp theo, bạn đổ 2 muỗng canh bột lên thớt, đặt cục bột vừa trộn, và nhào mạnh tay cho tới khi bột nhuyễn, mềm, mịn dai trong khoảng 20 – 25 phút.
- Nhào xong, bạn vo thành cục bột tròn để vào tô lớn, phủ miếng bọc thực phẩm lên và ủ bột trong 30 – 45 phút.
- + Hết thời gian ủ, nếu bạn thấy cục bột phồng lên gấp đôi thì bột đã nở đạt.
- (Trong thời gian ủ, bạn có thể bỏ qua một bên, và thực hiện phần nhân bánh bao tùy theo sở thích của mỗi người, chẳng hạn: nhân chay, nhân thịt, nhân trứng muối, …)
- Khi đạt thời gian ủ, bạn cho tất cả bột lên trên thớt rồi chia cắt bột thành những khối nhỏ. Nhào từng khối nhỏ và cán nhiều lần sao cho khối bột mỏng và tròn.
- Sau đó, bạn cho một ít nhân bánh bao vào lòng miếng bột, gấp các mép của miếng bột theo hình tròn. Có thể tạo hình cho bánh miễn sao vỏ bột phủ hoàn toàn bên ngoài nhân thịt và không có chỗ hở.
- Hoàn thành hết số vỏ và nhân bánh, bạn có thể cắt giấy nến thành những miếng tròn lớn, đặt vào khay hấp, sau đó đặt bánh bao lên giấy nến và đem hấp từ 20 đén 25 phút nhé!
- Ngoài ra bạn cũng có thể biết tấu với các loại nhân bánh bao khác nhau. Vẫn là cách làm vỏ bánh bao bằng bột bánh bao trộn sẵn nhưng thay đổi nhân bánh là bạn đã có được món Bánh bao khác rồi đấy ạ ^^
Gía bán tham khảo: 37.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-trộn-sẵn-bánh-bao-CJ-hiệu-Xe-Đạp-1Kg-i.64223926.2275302081
Bột bánh bao trộn sẵn Như Ý
Bột trộn sẵn giúp tiết kiệm thời gian mua lẻ nguyên liệu, giúp quá trình chế biến dễ dàng hơn và cho ra được thành phẩm bánh như mong muốn. Hiện nay Abby đang cung cấp Bột bánh bao Như Ý giúp mang lại những mẻ bánh bao thành công và ngon miệng phục vụ cho bạn và cả gia đình.
Ưu điểm
- Bột bánh bao trộn sẵn Như Ý không những có thành phần chính là bột mì, mà trong gói bột còn được trộn sẵn một lượng đường, muối phù hợp với lượng bột mì, đi kèm gói bột còn có gói men khô.
- Khi nào chế biến, người dùng chỉ cần đổ bột ra tô, thêm nước, thêm men khô và dành vài phút trộn, nhào là đã có bột bánh bao chuẩn để làm món bánh bao yêu thích rồi.
- Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Hướng dẫn thực hiện
- Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều.
- Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
- Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.
Gía bán tham khảo: 40.000 VNĐ
Link mua hàng: https://abby.vn/s/bot-banh-bao-nhu-y-1kg
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .