Top 8 sản phẩm bột bánh xèo pha sẵn được yêu thích nhất hiện nay
Để làm bánh xèo, không ít người ngao ngán vì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bột bánh xèo pha sẳn, sử dụng loại...xem thêm ...
Bột Bánh Xèo Mama’s Choice
Bột Bánh Xèo Mama’s Choice là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
Sản phẩm bột bánh xèo Mama’s Choice là sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo từ các loại tinh bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì,…Các thành phần trên đều được đảm bào vì vậy vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bột bánh xèo Mama’s Choice với cách pha bột đơn giản giúp bạn có thể tự tin làm được những chiếc bánh xèo tuyệt hảo với vỏ mỏng, màu vàng óng, giòn lâu chuẩn vị.
Thành phần Bánh Xèo Mama’s Choice: Tinh bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì,…
Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-banh-xeo-mamas-choice-500gr-nhat-huong/
Bột Bánh Xèo Tài Ký
Bột Bánh Xèo Tài Ký là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Bột – Thực Phẩm Tài Ký, một trong những thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các dòng sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, kết hợp công thức chế biến độc đáo từ các chuyên gia hàng đầu. Dòng sản phẩm Taky hoàn hảo về chất lượng và đột phá trong từng thiết kế bao bì mới. Mỗi tuyệt phẩm đến từ nhãn hàng Taky đều là một sản phẩm quan trọng trong danh mục sản phẩm được ưa thích nhất. Dòng sản phẩm Taky đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, giữ trọn vẹn hương vị món ăn. Xứng đáng trở thành chuyên gia bột thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm nổi bật của Taky đáng kể đến như: Bột chiên giòn, bột bánh cuốn, bột cốt dừa, bột năng,…
Sản phẩm bột bánh xèo Tài Ký mang đến cho những người yêu thích ẩm thực Việt Nam một món ăn đặc trưng với sự giòn tan, đậm đà nhưng pha chế một cách dễ dàng cho những con người bận rộn ngay tại gia đình mình. Sản phẩm là sự hòa trộn tuyệt vời của bột gạo, bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột nghệ… theo bí quyết riêng của các chuyên gia ẩm thực Tài Ký nhằm đem lại vị nguyên bản nhất cho những chiếc bánh xèo đậm chất Việt Nam.
Cách sử dụng bột bánh xèo Tài Ký
- Bước 1: PHA BỘT: Bột bánh xèo 400gr bột + 2.25 lít nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.
- Bước 2: TRÁNG BÁNH: Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.
- Bước 3: NƯỚC CHẤM: Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
Thành phần bột bánh xèo Tài Ký: Tinh bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột phụ gia thực phẩm: chất tạo xốp E (450i), (500ii)
Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: https://cuahang.takyfood.com.vn/vn/bot-banh-xeo-thuong-hang-1571899115.html
Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa
Bánh xèo là một món ăn không còn xa lạ gì với người dân miền Nam, với vỏ bánh giòn kết hợp với nhân đa dạng thơm ngon. Với sản phẩm Bột bánh xèo Hương Xưa từ thương hiệu Mikko, việc tự tay làm bánh xèo không còn quá khó khăn.
Thành phần tự nhiên
- Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, tinh bột sắn, đường, bột mì...., được chọn lọc kỹ càng mang lại chất lượng tốt cho bột.
- Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. Bột chế biến sẵn này có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn.
- Bột làm bánh Mikko được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng
Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít nước. Để sản phẩm ngon hơn, bạn có thể cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.
Cách làm bánh xèo giòn ngon, vàng ruộm hấp dẫn không thể bỏ qua:
- Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo hương xưa vào nước và khuấy cho đều.
- Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Cho 1 vá bột tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gấp đôi bánh lại và cho ra đĩa.
Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ
Link mua hàng: https://mikkohuongxua.vn/
Bột Bánh Xèo Bích Chi
Bạn muốn trổ tài làm món bánh xèo để đãi người thân và bạn bè nhưng không biết cách pha bột? Với sản phẩm bột bánh xèo của thương hiệu Bích Chi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Đây là loại bột pha sẵn, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần pha bột với nước là đã có thể thực hiện món bánh xèo thơm ngon, giòn giòn.
Bột Bánh Xèo Bích Chi có các thành phần là bột gạo, bột khoai mì và các gia vị vừa ăn. Bột bánh xèo của thương hiệu Bích Chi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sử dụng Bột bánh xèo Bích Chi, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Tuy là món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình món ăn ngon miệng, hấp dẫn, không những làm phong phú cho các bữa tiệc mà còn mang tình yêu thương ấm áp cho gia đình bạn. Bởi các thành viên sẽ có được giây phút quay quần bên nhau cùng thưởng thức và củng chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên nhau.
Hướng dẫn sử dụng
Nguyên liệu:
- Lấy bột hòa với 750ml nước cốt dừa sau đó cho gói bột nghệ và hành lá thái nhỏ bỏ vào khuấy đều.
- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm thịt và xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo.
- Đậy nắp khoảng 3 phút cho giá chín.
- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại (nửa hình tròn) xúc bánh ra dĩa dung chung với nước mắm.
- Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho hết.
Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: http://bichchi.com.vn/san-pham/bot-so-che/bot-banh-xeo.html
Bột bánh xèo Ottogi
Bột bánh xèo Ottogi là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên những chiếc bánh xèo thơm ngon ăn kèm với rau cải xanh và nước chấm chua ngọt. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. Tất cả các nguyên liệu của sản phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Bột bánh xèo Ottogi là sự kết hợp giữa các loại bột và gia vị, phối trộn lại bằng công nghệ hiện đại tạo thành bột đa
năng với rất nhiều chất dinh dưỡng.
- Bột bánh xèo Ottogi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo.
- Sử dụng bột, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn.
- Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.
- Bao bì đựng sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của bột bên trong.
- Trên bao bì sản phẩm có in công thức chế biến, giúp bạn sử dụng bột một cách tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng
- Hòa tan bột bánh xèo với nước lạnh và khuấy đều
- Tùy theo khẩu vị người an chay, mặn sẽ cho các nguyên liệu rau củ, hành lá, tôm, mực, thịt,... cắt khúc hoặc lát mỏng
- Cho 1 chút dầu ăn vào chảo rồi đỗ hỗn hợp vào chiên giòn đều 2 mặt
- Khi ăn có thể chấm với nước mắm chua ngọt, tương ớt, tương cà hoặc xì dầu
Gía bán tham khảo: 40.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.tteokbokki.vn/products/bot-banh-xeo-banh-hanh-ottogi-500g
Bột bánh xèo Meizan
Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ, Bột Bánh Xèo Meizan sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Bột Bánh Xèo Meizan được làm từ những nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo.
- Sử dụng bột, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống.
- Khi chín, vỏ bánh giòn rụm quyện với vị thơm dịu của đỗ xanh ăn kèm nước mắm chua ngọt và rau sống thì còn gì bằng.
- Bột Bánh Xèo Meizan được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn gia đình, dễ chế biến và tiết kiệm thời gian.
Thành phần: Bột gạo, bột mì, bột bắp, bột cốt dừa tự nhiên, bột nghệ, hành sấy...
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho 400G bột bánh xèo vào 900Ml nước và khuấy đều cho đến khi bột mịn, không bị vón cục.
- Lấy Tôm, thịt heo, rau củ cắt mỏng, đậu xanh hấp chín vào xào sơ.
- Dùng 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, rắc thêm giá, đậy nắp 1 phút.
Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ
Link mua hàng:https://meizanclv.com.vn/san-pham/bot-banh-xeo-mien-trung/
Bột chiên bánh xèo Beksul
Bánh xèo (hay bánh kếp) kiểu Hàn thực chất là một loại bánh có tên là Bindae-tteok. Bánh có nguồn gốc từ tỉnh Pyongan. Thay vì làm bằng bột mì, bột nếp như các loại bánh xèo bạn thường thấy, Bindae-tteok có phần vỏ bánh là đậu xanh.
Bánh xèo Hàn Quốc có cách làm khá đơn giản với các thành phần chủ yếu như là hành lá, bột bánh pancake và hải sản. Chỉ cần cho một ít nước và trộn đều các nguyên liệu vào bột pha sẵn, sau đó chiên lên là bạn sẽ có ngay một đĩa bánh xèo hải sản chuẩn phong cách Hàn ngay tại nhà. Bột bánh xèo Beksul Hàn Quốc là loại bột được pha sẵn, làm từ nhiều nguyên liệu kết hợp lại với nhau như bột lúa mì, bột tỏi, bột hành, muối,...mang đến một gia vị mằn mặn vừa ăn giúp bạn không cần phải sơ chế hay nêm nếm gì thêm.
Thành phần
- Bột được làm từ các thành phần chính như: Bột lúa mì (95.2%), gia vị pancake (muối, tinh bột, bột tỏi, bột hành, bột hạt tiêu), đường, muối, bột nở, tinh bột, chất nhũ hóa, bột gạo nếp, chất làm dầy,...
- Bột chiên bánh xèo Beksul được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời, các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến và đóng gói, tất cả đều có sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực, bởi vậy, Beksul cam kết cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.
Hướng dẫn sử dụng
- Hoà bột với nước không đặc cũng không loảng quá
- Nguyên liệu sơ chế, cắt khúc
- Cho nguyên liệu vào bát bột hoà và trộn đều. Cuối cùng chiên đến khi có màu vàng đẹp mắt.
- Sốt chấm bánh xèo cho xì dầu, nước, dấm và dầu mè trộn đều với nhau.
Bột bánh xèo Beksul Hàn Quốc này đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên bạn không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác. Sau khi chế biến, món ăn của bạn sẽ có vị giòn rụm, màu vàng ươm bắt bắt, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.
Gía bán tham khảo: 40.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.tteokbokki.vn/products/bot-chien-banh-xeo-banh-hanh-beksul-1kg
Bột bánh xèo Thành Phát Food
Bột bánh xèo Thành Phát Food được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.
Cách làm bánh xèo:
- Lấy 400g bột bánh xèo hòa với 400ml nước cốt dừa, 1/2 thìa muối, hành lá cắt nhỏ, 300g thịt ba chỉ cắt mỏng, 300g tôm bạc nhỏ, rau thơm các loại, xà lách, cải xanh.
- Trộn bột bánh xèo + nước cốt dừa + muối và để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó cho gói bột và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quấy đều.
- Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín.
- Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nửa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm.
Gía bán tham khảo: 13.000 VNĐ
Link mua hàng: https://minhcaumart.vn/san-pham/thuc-pham-che-bien/bot-cac-loai/bot-banh-xeo-thanh-phat-400gr.html
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .