Top 7 bún tươi dạng khô chất lượng nhất hiện nay
Bún khô là một trong những thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, trong đó bún tươi dạng khô được rất nhiều người yêu thích và chọn mua. Bún tươi dạng khô là loại bún...xem thêm ...
Bún tươi dạng khô Safoco
Bún tươi dạng khô là một loại thực phẩm rất phổ biến ở nước ta, loại bún được làm từ bún được sử dụng rộng rãi trong nền ẩm thực độc đáo của Việt Nam và có thể nói là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn. Do sự phổ biến và được ưa chuộng của bún tươi nên hiện nay nhiều sạp hàng trong chợ bất chấp vệ sinh an toàn thực phẩm mà bún tươi kinh doanh không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ gây hại cho sức khỏe. Mặt khác, khi mua bún tươi ở nơi uy tín hoặc tự làm tại nhà thì chúng ta chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn từ 2-3 ngày, nếu không dùng hết bún sẽ bị cháy, không ăn được. Safoco nắm bắt được nhu cầu, hiểu rõ ưu nhược điểm của bún tươi trên thị trường hiện nay nên cho ra đời sản phẩm bột tươi khô hoàn toàn mới đảm bảo chất lượng và để được lâu. Bún tươi dạng khô Safoco có dạng bún khô tiện lợi, được chế biến theo quy trình an toàn, mang đến những sợi bún chất lượng cao. Sản phẩm chỉ cần luộc chín là có thể chế biến các món ăn yêu thích như xào hoặc dùng với nước dùng, đây là sản phẩm cao cấp và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Những đặc trưng của Bún tươi dạng khô Safoco?
- Có thể nói, Bún tươi dạng khô Safoco có thể giải quyết triệt để nỗi lo mì tươi để được lâu của khách hàng.
- Bún tươi được làm hoàn toàn bằng bún và muối ngon, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng hay chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Ngoài ra, bún tươi Safoco được làm cẩn thận, phơi khô rồi đóng gói theo quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt bún tươi khô có thể bảo quản được lâu mà không lo bị hỏng.
- Về công dụng, sử dụng bún tươi khô tiết kiệm thời gian hơn so với cách làm bún tươi tại nhà, chỉ mất 15 phút, dụng cụ đơn giản cho phép cả nhà có một đĩa bún tươi ngon, sạch sẽ.
Thành phần: Một phần cơm (99%), muối. Chất ổn định (pentasodium triphosphate (E451i))
Cách sử dụng:
- Cho bún vào nước sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả nước lạnh khoảng 5 phút.
- Sau đó dùng như nước phở.
- Luộc trong nước dùng, lẩu, cuốn bánh tráng,…
Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: https://bachhoavidan.com/bun-tuoi-dang-kho-safoco-goi-300g
Bún tươi dạng khô Mekong River
Bún tươi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi tính tiện lợi, có thể bảo quản được lâu, không cần lo lắng về chất tẩy trắng hay chất bảo quản trong bún tươi. Bún tươi dạng khô Mekong River là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng và tin dùng. Đặc biệt, thành phần nguyên liệu phong phú, đa dạng trong một gói bún sẽ khiến người dùng sáng mắt hơn và tăng vị ngon.
Những đặc trưng của Bún tươi dạng khô Mekong River 3 màu?
- Hoàn toàn không chứa chất bảo quản và 100% phẩm màu tự nhiên từ gạo và các nguyên liệu đi kèm. Khách hàng có thể yên tâm về thành phần của sản phẩm, gạo chiếm 82%, nước và muối. Sợi mì tròn, nhỏ và có ba màu: vàng, nâu và trắng.
- Đặc biệt là gói 300g bún tươi Mekong ba màu, là sự kết hợp của gạo tẻ, nghệ và gạo huyết rồng. Nó không chỉ kích thích vị giác mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng trong một gói mì: gạo huyết rồng và nghệ.
Thành phần:Gạo 87,75%, nước, muốiLoại sợi: Sợi nhỏThương hiệu:Mekong RiverNơi sản xuất:Việt Nam
Cách sử dụng:
- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 6 - 8 phút, vớt ra xả lại nước sạch, dùng như bún tươi.
- Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,...hoặc sử dụng với các loại lẩu, cuốn với bánh tráng
Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ
Link mua hàng: http://mekongriverfoods.com/bun-tuoi-mekong-river
Bún Tươi Sấy Khô Nuffam
Bún Tươi Sấy Khô Nuffam được sản xuất từ 100% gạo sạch nguyên chất. Từng hạt gạo được chắt lọc và lựa chọn kỹ lưỡng từ những cánh đồng lúa bạt ngàn của người dân. Với hương vị ngọt nhẹ tự nhiên của gạo hòa quyện cùng sự dai dai thơm béo của sợi bún tạo nên một hương vị thơm ngon, đậm đà.
Nuffam sản xuất dựa trên tiêu chí 3 KHÔNG: Không phụ gia, Không chất bảo quản, Không phẩm màu. Cùng công nghệ sản xuất bún gạo dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại, hạn chế sự tiếp xúc của con người, đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Cách chế biến
Bún tươi sấy khô Nuffam dễ sử dụng và có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Từ món nước như lẩu cho đến món khô như bún xào, ... Đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng, bạn có thể sử dụng trong các món mặn, món chay tùy thích.
- Món nước: Kết hợp với nước dùng từ thịt gà, xương heo hoặc hải sản, thêm bún và các loại rau, thịt theo sở thích mỗi người. Hoặc có thể dùng để thay thế bún tươi, mì trứng hoặc mì gói khi ăn cùng với các món lẩu.
- Món bún khô: Đối với các món bún khô bạn có thể nấu chín bún và dùng trực tiếp với các nguyên liệu đã được nấu chín. Một số món bún khô thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng như: bún thịt nướng, bún thịt xào,...
Thông tin dinh dưỡng
- Năng lượng: 290 - 430 (kcal/100g)
- Chất đạm: 5.9 - 8.4%
- Chất béo: 0.75 - 1.12%
- Carbohydrate: 66 - 97%
Hướng dẫn sử dụng
- Cho vắt bún vào nước đun sôi khoảng 8 - 10 phút.
- Vớt bún ra và xả lại bằng nước sạch từ 2 - 3 phút, để ráo nước và có thể sử dụng tùy thích.
Gía bán tham khảo: 28.000 VNĐ
Link mua hàng:https://nuffam.com/bun-tuoi-say-kho.html
Bún tươi dạng khô Bích Chi
Bún tươi Bích Chi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được làm từ bột gạo và muối, không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được sản xuất trên quy trình đảm bảo vệ sinh, sản phẩm không lẫn các tạp chất, mang lại sự ngon miệng cho người ăn. Khi chế biến, sợi bún có vị mềm, màu trắng đục tự nhiên, hương vị thơm ngon, hấp dẫn người dùng. Bún gạo khô của Bích Chi giúp bạn dễ dàng bảo quản và có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bún gạo sẽ giúp thay đổi thực đơn nhàm chán của gia đình bằng một món ăn hấp dẫn hơn.
Cách chế biến Bún tươi Bích Chi đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: bún thịt, xào tôm, bún măng… dễ dàng để đổi bữa cho cả gia đình vào bất cứ ngày nào trong tuần.
Thành phần: Gạo nàng thơm nguyên chất, không sử dụng hóa chất bảo quản
Sử dụng: Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 6 – 8 phút, vớt ra xả lại nước sạch, dùng như bún tươi. Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,…hoặc sử dụng với các loại lẩu, cuốn với bánh tráng
Gía bán tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: https://tiki.vn/bich-chi-bun-tuoi-bich-chi-goi-200g-p154179753.html?spid=154179754
Bún nưa tươi Vị Nguyên
Bún nưa tươi Vị Nguyên có sợi miến được làm từ bột củ konjac (củ Nưa), có hàm lượng chất xơ rất cao, rất tốt cho tiêu hóa. Đây là sản phẩm của thương hiệu Vi Nguyên food phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi chế độ ăn kiêng. Có thể dùng như một loại bún tươi, với các món chiên, xào, ... mỗi ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Những đặc trưng của Bún nưa tươi Vị Nguyên?
- Bún Nưa được làm từ bột củ konjac, trong tiếng Việt gọi là củ niễng, được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản hơn 1200 năm.
- Củ konjac là một loại thực phẩm rất đặc biệt, thân rễ rất to như củ sắn, vỏ dày và nhiều lông mọc sâu dưới lòng đất. Nhưng bột từ củ có màu trắng, có độ ẩm cao và độ dẻo cao, đây là độ mịn của củ cúc và củ konjac.
- Bún Nưa rất giàu chất xơ, là loại củ có tính mát nên rất tốt cho tiêu hóa và sức khỏe tổng thể, đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi chế độ ăn kiêng. Cứ 100g năng lượng là 6kcal, hàm lượng chất béo là 0,0g, chất bột đường là 0,1g, chất xơ là 2,9g.
Thành phần:Nước, bột nưa, chất làm rắn chắc, chất điều chỉnh độ acid.
Cách sử dụng: Luộc sơ 3 phút trong nước có một ít muối. Dùng xào, lẩu, mì nước, mì xào, spaghetti, chay mặn đều dùng được.
Gía bán tham khảo: 13.000 VNĐ
Link mua hàng: https://vinmart.co/bun-nua-vi-nguyen-chinh-hang-s849123278.html
Bún tươi Pure Cầu Tre
Bún tươi Pure Cầu Tre có ưu điểm là hoàn toàn không chứa chất bảo quản, 100% phẩm màu tự nhiên từ gạo, có sợi bún trò, to và trắng. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần luộc lên là có thể chế biến thành các món xào hoặc nấu vưới nước lèo tùy vào khẩu vị của mỗi người. Đây là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.\
- Bún Cầu Tre tiện lợi, an toàn và dinh dưỡng.
- Hoàn toàn không chứa chất bảo quản và 100% phẩm màu tự nhiên từ gạo và các nguyên liệu đi kèm.
- Khách hàng có thể yên tâm về thành phần của sản phẩm, gạo chiếm 82%, nước và muối. Sợi mì tròn, nhỏ và có ba màu: vàng, nâu và trắng.
Thành phần:Gạo, tinh bột khoai tây, muối, dầu cọ
Cách sử dụng:
- Ngâm trong nước lạnh 5 phút
- Luộc với nước đang sôi trong 8 phút Xả lại bằng nước lạnh Ăn với các món súp, chả giò,...
- Lưu ý 1 gói 300g có thể trụng ra được khoảng gần 1 kg bún tươi.
Gía bán tham khảo: 16.000 VNĐ
Link mua hàng:https://www.bachhoaxanh.com/bun-kho/bun-tuoi-pure-cau-tre-goi-300g
Bún tươi Mikiri
Khác với bún tươi sử dụng trong ngày bình thường, bún tươi Mikiri có thể dùng dần trong một thời gian dài mà không sợ bị hỏng. Mùi vị của bún khô cũng khác hơn so với bún tươi. Nó có mùi thơm bùi của bột gạo phơi nắng.
Đặc điểm sản phẩm
- Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Với công việc bận rộn thì chọn lựa sản phẩm tiện dụng cho một bữa ăn là điều hầu như mọi người đều đã từng. Nắm bắt nhu cầu đó, bún tươi Mikirichính là sự lựa chọn tuyệt vời vì:
- Hợp vệ sinh: Nhiều bà nội trợ băn khoăn lo sợ vì bún tươi ngoài chợ có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Nhưng với bún gạo Mikiri khi bạn chế biến, sợi bún khô giống như bún tươi. Bạn tha hồ thỏa sức đam mê nấu nướng cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thơm ngon hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
- Bún tươi Mikiri mang đến hương vị thơm ngon tinh túy của hạt gạo, của đất trời và cả tấm chân tình của con người. Không chỉ mang đến hương vị, mà điều quan trọng nhất là chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.
Hướng dẫn sử dụng
- Khi muốn chế biến, chỉ việc lấy một ít bún gạo. ngâm nước và luộc bún, sau đó vớt ra để ráo là sử dụng ngay.
- Không giống như bún khô thông thường sẽ nát ngay sau khi chín, bún Tươi Mikiri dù nấu đi, đun lại vẫn không hề nát sợi. Sợi bún tuy mềm nhưng vẫn dai. Tuy nhiên, để bún mềm và ngon, cần ngâm nước trước khi nấu . Sau đó luộc trong nước sôi từ 5 - 7 phút, vớt bún ra, xả lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Khi ăn, bún ngon ngọt tự nhiên chứ không chua như bún tươi ngoài chợ.
Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ
Link mua hàng:https://coopm.art/bun-tuoi-soi-nho-mikiri-goi-400gr-t119355809.html
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .