Top 8 bún khô gạo lứt chất lượng nhất hiện nay

8357

Bún gạo lứt khô là một thực phẩm dinh dưỡng, tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Bún gạo lứt khô được làm từ những hạt gạo lứt dinh dưỡng, màu nâu tím đẹp mắt,...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt Jimmy

Với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất và kinh doanh trong ngành Ẩm thực tại Hà Lan và thị trường Châu Âu, Jimmy Food được xây dựng và phát triển để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về các dòng sản phẩm từ gạo. Nhà máy sản xuất rộng hơn 02 hectare với dây chuyền sản xuất hiện đại của Jimmy Food chính thức được đưa vào vận hành tại Bình Dương từ năm 2012. Jimmy Food từng bước trở thành Nhà cung cấp các sản phẩm từ gạo đáng tin cậy nhất cho các thị trường Châu Âu, Châu Á. Sản phẩm của Jimmy Food đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao về An toàn - Vệ sinh thực phẩm toàn cầu với các Chứng nhận quốc tế như: HACCP, BRC Food, HALAL, ISO 9001:2015.

Bún khô là một sản phẩm ăn liền tiện lợi mà gia đình nào cũng yêu thích. Sản phẩm bún gạo lứt từ thương hiệu Jimmy được người nội trợ Việt an tâm lựa chọn.

Thành phần an toàn và tốt cho sức khỏe

  • Sản phẩm được sản xuất với thành phần tự nhiên và an toàn gồm bột gạo lứt 89%, bột bắp 11% tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.
  • Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hà Lan.
  • Phù hợp với người ăn kiêng, người bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Đạt chứng nhận HALAL, chứng nhận an toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh (BRC), Chứng nhận HACCP và chuẩn ISO 9001- 2015.

Cách sử dụng

Để món bún gạo không bị dính khi xào, bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

  1. Đối với món bún xào: ngâm bún trong nước ấm khoảng 50°C với thời gian 10 - 12 phút, vớt ra, xả qua nước lạnh và để ráo khoảng 15 phút. Chế biến tuỳ thích.
  2. Đối với món bún nước (bún măng, bún riêu…): Cho bún vào nồi nước lạnh, nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 4 phút, tắt bếp và vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo khoảng 15 phút. Chế biến tùy thích.
  3. Ăn như bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 6 phút, tắt bếp và vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo khoảng 15 phút. Thưởng thức như bún tươi

Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ

Link mua hàng: https://jimmyfood.com/

Bún gạo lứt Jimmy ảnh 1
Bún gạo lứt Jimmy
Bún gạo lứt Jimmy ảnh 2
Bún gạo lứt Jimmy
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi

Bún Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được làm từ gạo lứt huyết rồng hảo hạng, không sử dụng hóa chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gạo lứt huyết rồng hay gạo lứt đỏ là loại gạo tẻ ngon chỉ vừa mới loại bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài nên có màu nâu đỏ và vẫn giữ được lớp cám gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi có mùi thơm nhẹ nhàng của bột gạo lứt tinh khiết cùng với màu sắc tự nhiên, đem đến sự hấp dẫn cho món ăn.


Thành phần: gạo lức huyết rồng nguyên chất. Không sử dụng hoá chất bảo quản

Sử dụng: Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, có thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị… chế biến món ăn tùy thích


Gía bán tham khảo: 12.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/bun-kho/bun-gao-luc-bich-chi-200g

Bún Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi ảnh 1
Bún Gạo Lứt Huyết Rồng Bích Chi
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bún gạo hữu cơ của Bích Chi

Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi thành phần sản xuất từ gạo hữu cơ, muối để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn, Bún gạo hữu cơ của Bích Chi là dòng sản phẩm mới mà Bích Chi hi vọng sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình và mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới. Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.


Kế thừa tinh hoa làm bún gạo từ người xưa, Bích Chi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm bún gạo được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khoẻ.  Không chỉ vậy, bún gạo Bích Chi còn được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ, được sản xuất theo quy trình và các tiêu chuẩn khắt khe, đem lại nguồn dưỡng chất trọn vẹn nhất. Sản phẩm đạt chứng nhận organic (hữu cơ) theo tiêu chuẩn Mỹ (USDA), và chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thành phần: Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5-10 phút.
  2. Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút.
  3. Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng.
  4. Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý
  5. Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo
  6. Sử dụng với các loại lẩu hoặc dung như bún tươi

Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ

Link mua hàng: http://bichchi.com.vn/san-pham/san-pham-organic/bun-gao-lut-huu-co.html

Bún gạo hữu cơ của Bích Chi ảnh 1
Bún gạo hữu cơ của Bích Chi
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt Libra

Bún gạo hay còn gọi là bún khô, được làm từ những gạo tẻ, sau khi vo sạch, ngâm mềm, người ta đem đi xay mịn rồi tráng mỏng sau đó cắt nhuyễn thành sợi và đem đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Ưu điểm của bún gạo là có thể bảo quản được lâu mà không sợ mốc, hư và bún gạo có thể chế biến thành nhiều món ăn đơn giản, thơm ngon. Trước đây, bún gạo (hay là bún khô) là loại lương thực khô phổ biến tại miền Trung nước ta, nhưng hiện nay, các bà nội trợ trên khắp cả nước đều yêu thích sử dụng bún gạo vì nó dễ chế biến và an toàn cho sức khoẻ. Nắm bắt được nhu cầu này, Libra đã tung ra thị trường sản phẩm Bún Gạo Lứt Hữu Cơ, với nguyên liệu chính là những hạt gạo lứt hữu cơ vô cùng tốt cho sức khoẻ. 


Bún khô libra được làm từ gạo lứt ngon chất lượng cho sợi bún tím, hấp dẫn và rất ngon. Bún gạo lứt Libra gói 400g chỉ cần luộc qua nước sôi 2-3 phút là có thể chế biến nhiều món ăn ngon, chất lượng. Bún khô được đóng gói cẩn thận, dễ bảo quản, là sản phẩm nên có ở mọi nhà

Lợi ích của gạo lứt hữu cơ với sức khoẻ

Những năm qua, gạo lứt trở thành một "siêu thực phẩm" với vô vàng công dụng tốt cho sức khoẻ như ngăn ngừa bệnh tật hoặc hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khoẻ hiệu quả. 

  • Có lợi cho sức khoẻ tim mạch
  • Giúp kiểm soát lượng đường huyết trong máu
  • Chứa nhiều chất chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư
  • Tăng cường chức năng của hệ tiêu hoá
  • Tốt cho hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh
  • Giúp cải thiện sức khoẻ xương
  • Giảm cân, ngăn ngừa bệnh béo phì

Thành phần: Gạo lứt, gạo tẻ, nước sạch

Cách dùng: Rửa sạch bún, luộc trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra để ráo và làm tơi bằng nước lạnh. Dùng xào, nấu tùy ý mỗi khách hàng.


Gía bán tham khảo: 29.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/bun-kho/bun-gao-lut-libra-goi-400g

Bún gạo lứt Libra ảnh 1
Bún gạo lứt Libra
Bún gạo lứt Libra ảnh 2
Bún gạo lứt Libra
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt Cao Tuyền

Bún gạo lứt Cao Tuyền- Đặc sản Cao Bằng được sản xuất 100% theo phương pháp truyền thống thủ công của người dân Cao Bằng. Bún có màu sắc tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, phù hợp ăn kiêng và tốt cho sức khỏe. Gạo huyết rồng là loại giống lúa sạch được đồng bào dân tộc trồng ở vùng cao, gạo chứa nhiều đạm (protein), khoáng chất (magie, sắt, ) và vitamin, đặc biệt hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần gạo thường nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể.


Thành Phần: 100% làm từ gạo lứt huyết rồng

Công dụng:

  1. ️ Ngăn ngừa loãng xương và thoái hóa khớp do hàm lượng Magie cao
  2. Giảm Cholesterol, Giảm nguy cơ ung thư ruột, chống táo bón
  3. Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
  4. Magan giúp Giảm đau đầu, mệt mỏi
  5. Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.
  6. ️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bước 1: Cho 500g bún vào 2 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun sôi trong 5 phút.
  2. Bước 2: Đảo đều bún, tắt lửa và đậy nắp lại, ủ bún trong nồi cho tới khi đạt được độ mềm mong muốn
  3. Bước 3: Vớt bún ra và xả bún qua nước sôi để nguội

Bước 4: Chế biến thành món ăn tuỳ thích. Ngon hơn khi ăn trộn.


 Gía bán tham khảo: 34.000 VNĐ

Link mua hàng: https://tiki.vn/bun-gao-lut-cao-tuyen-500g-dac-san-cao-bang-thom-ngon-bo-duong-tot-cho-suc-khoe-lam-tu-100-bot-gao-lut-huyet-rong-p116273351.html?spid=116273352

Bún gạo lứt Cao Tuyền ảnh 1
Bún gạo lứt Cao Tuyền
Bún gạo lứt Cao Tuyền ảnh 2
Bún gạo lứt Cao Tuyền
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt Sa Giang

Bún gạo lứt thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, bún tươi. Bún gạo lứt Sa Giang sử dụng 100% gạo lứt nên mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thành phần: Gạo lứt (100%)

Hướng dẫn sử dụng

Dùng với nước soup, lẩu

  1. Ngâm bún trong nước khoảng 3 – 5 phút.
  2. Nấu trong nước sôi khoảng 2 -3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo
  3. Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún.

Dùng để xào:

  1. Ngâm bún trong nước ấn 60 độ C (bằng cách pha 2 phần nước nóng, 1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút vớt ra.
  2. Xào tôm, thịt, rau sẵn… Xong cho bún vào xào chung. 3. Sử dụng như bún tươi.
  3. Ngâm bún trong nước khoảng 3 – 5 phút
  4. Nấu trong nước sôi khoảng 3 – 4 phút, vớt ra xả lại bằng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.

 Gía bán tham khảo: 13.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.sagiang.com.vn/bun-gao-lut

Bún gạo lứt Sa Giang ảnh 1
Bún gạo lứt Sa Giang
Bún gạo lứt Sa Giang ảnh 2
Bún gạo lứt Sa Giang
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bún gạo lứt Bà Bảy

Bún lứt là một loại thực phẩm rất phổ biến ở nước ta, loại bún được làm từ bún được sử dụng rộng rãi trong nền ẩm thực độc đáo của Việt Nam và có thể nói là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn. Do sự phổ biến và được ưa chuộng của bún tươi nên hiện nay nhiều sạp hàng trong chợ bất chấp vệ sinh an toàn thực phẩm mà bún tươi kinh doanh không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ gây hại cho sức khỏe. Bún gạo lứt Bà Bảy có dạng bún khô tiện lợi, được chế biến theo quy trình an toàn, mang đến những sợi bún chất lượng cao. Sản phẩm chỉ cần luộc chín là có thể chế biến các món ăn yêu thích như xào hoặc dùng với nước dùng, đây là sản phẩm cao cấp và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Những đặc trưng của Bún gạo lứt Bà Bảy

  • Có thể nói, Bún gạo lứt Bà Bảy có thể giải quyết triệt để nỗi lo bún tươi không để được lâu của khách hàng.
  • Bún tươi được làm hoàn toàn bằng gạo lứt và muối ngon, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng hay chất bảo quản nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Ngoài ra, bún Ba Bảy được làm cẩn thận, phơi khô rồi đóng gói theo quy trình hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt bún tươi khô có thể bảo quản được lâu mà không lo bị hỏng.
  • Về công dụng, sử dụng bún tươi khô tiết kiệm thời gian hơn so với cách làm bún tươi tại nhà, chỉ mất 15 phút, dụng cụ đơn giản cho phép cả nhà có một đĩa bún tươi ngon, sạch sẽ.

Cách sử dụng:

  1. Cho bún vào nước sôi, chần sơ khoảng 7 phút.
  2. Cho phần bún này vào thau nước lạnh, tách các sợi bún ra, để ráo.
  3. Thêm 1 thìa dầu thực vật và trộn đều để không bị dính.
  4. Phục vụ chow mein với rau, thịt và các loại gia vị khác hoặc với nước dùng.

 Gía bán tham khảo: 13.000 VNĐ

Link mua hàng: https://bachhoavidan.com/bun-gao-lut-ba-bay-goi-250g

Bún gạo lứt Bà Bảy ảnh 1
Bún gạo lứt Bà Bảy
Bún gạo lứt Bà Bảy ảnh 2
Bún gạo lứt Bà Bảy
Top 7
(có 0 lượt vote)

Bún khô gạo lức An Khang

Sản phẩm của Công ty TNHH XNK Lương thực An Khang, đây là công ty chuyên cung cấp gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên An Khang Food, nay công ty ra mắt sản phẩm mới BÚN GẠO LỨT (BÚN GẠO LỨC) VÀ PHỞ GẠO LỨT (PHỞ GẠO LỨC)
Cam kết sợi bún/sợi phở rất dai ngon, thơm mùi gạo lứt, nấu không bị nát.


Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu.

Công dụng:

  • Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…
  • Giảm nguy cơ ung thư ruột
  • Giảm Cholesterol
  • Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
  • Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
  • Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn

Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 8 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng.

 

 Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bún-gạo-lứt-An-Khang-500gr-bún-khô-làm-từ-gạo-lức-ăn-kiêng-eatclean-i.38909772.9521131561

Bún khô gạo lức An Khang ảnh 1
Bún khô gạo lức An Khang
Cũng giống như gạo lứt, bún gạo lứt có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là với những người đang trong quá trình giảm cân, cải thiện vóc dáng cũng như những người có đang mắc bệnh tiểu đường.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .