Top 7 dòng bột mì hữu cơ được yêu thích nhất hiện nay

775

Bột mì hữu cơ là sản phẩm được chế biến từ các hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc có nguồn gốc xuất xứ từ khu vực Tây Nam Á. Loại bột mì này...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod

Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic. Bột Mì Spelt Hữu Cơ Ecorod được làm từ hạt mì Spelt, loại lúa mì lâu đời nhất. Spelt là loại ngũ cốc đứng đầu về hàm lượng protein, axit amin, chất xơ và vitamin trong số tất cả các loại ngũ cốc. Đặc biệt loại ngũ cốc này chứa nhiều protein như thịt. Spell có chứa 18 loại axit amin thiết yếu mà thức ăn động vật không thể có được.


Làm bánh với Bột Mì Spelt Hữu Cơ, một giống mì cổ sẽ tạo ra hương vị bánh vô cùng thơm ngon mà rất nhiều người yêu thích. Nó còn được gọi là trứng cá muối đen trong số các loại ngũ cốc vì chất lượng và chất dinh dưỡng của nó. Nếu nếu bạn đang tìm một loại bột mì cao cấp, giàu chất dinh dưỡng thì Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm dùng để làm các loại bánh quy, muffin và nhiều loại bánh ngon khác trên thị trường.


Gía bán tham khảo: 145.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-my-spelt-huu-co-ecorod-1kg

Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod ảnh 1
Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod
Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod ảnh 2
Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod

Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod được làm từ nội nhũ của những hạt lúa mì mềm hữu cơ. Bột mì đa dụng được sử dụng rộng rãi để nấu bánh kếp, rán, bánh bao, sandwich, biscotti, trong sản xuất mì ống và làm chất làm đặc nước sốt. Tại Hoa Kỳ, loại bột này thuộc loại “BỘT MÌ CHO TẤT CẢ MỤC ĐÍCH”.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod được làm từ nội nhũ của những hạt lúa mì mềm hữu cơ. Bột mì giàu các chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Đặc đây là sản phẩm hữu cơ được chứng nhận của Châu Âu, không biến đổi gen nên rất thích hợp dùng trong gia đình có trẻ nhỏ.
  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên vô cùng chất lượng và an toàn khách hàng sử dụng
  • Sản phẩm là bột mì đa dụng nên dùng được cho rất nhiều loại bánh như làm bánh bao, bánh pizza, bánh su kem, bánh donut... Những loại bánh có kết cấu bột không quá mềm cũng không quá dai

Thành phần: 100% BỘT MÌ HỮU CƠ

Công dụng: DÙNG LÀM NGUYÊN LIỆU TRONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ LÀM BÁNH


Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-my-da-dung-huu-co-ecorod-1kg

Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod ảnh 1
Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod
Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod ảnh 2
Bột mỳ đa dụng hữu cơ Ecorod
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk là loại bột không tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, không gây biến đổi gen. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp gần 12% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt nên rất tốt cho các bạn khi sử dụng. Sản phẩm là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.

Thành phần: Bột lúa mì( bột lúa mì, bột lúa mạch, Vitamin B3, thiamine mononitrate, riboflavin, axit folic).

Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp...


Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-mi-da-dung-huu-co-bob-red-s-milk-1-36-kg

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk ảnh 1
Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk
Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk ảnh 2
Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột mì hữu cơ T65 Markal

Để làm bánh thì bột mì là nguyên liệu không thể thiếu. Với chất lượng hảo hạng, Bột mì hữu cơ T65 Markal được nhiều chị em lựa chọn để làm bánh mì, bánh ngọt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Bột mì hữu cơ T65 Markal là loại bột mì có nguồn gốc lúa mì được trồng và xay tại Pháp. Đây là loại bột không thể thiếu trong di sản ẩm thực Pháp để phục vụ các thợ làm bánh ngọt đến các đầu bếp khắt khe nhất với tỉ lệ: Độ tro từ 0.62% - 0.75%, protein cao > 13%. Điều này đảm bảo quá trình lên mem hoàn hảo
  • Bột mì T65 được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh của bạn bao gồm bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh crepe, bánh brioches, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt bạn sẽ làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với bánh mì có nguồn gốc từ Pháp nhờ quá trình lên men.
  • Làm bánh bằng  Bột mì hữu cơ T65 Markal sẽ đạt được kết quả xuất sắc về mùi vị cho người sành ăn
  • Hơn nữa khi bạn sử dụng bột mì hữu cơ để nấu ăn và làm bánh, bạn đang cung cấp cho bản thân và gia đình loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm không chất biến đổi gen, không thuốc trừ sâu hóa học và không chất bảo quả
  • Kết cấu bột mịn, màu trắng kem, nhẹ
  • Độ tro từ 0.62% - 0.75%
  • Protein cao >13%

Gía bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-mì-hữu-cơ-cho-bé-chia-lẻ-gói-i.48216655.2909786738

Bột mì hữu cơ T65 Markal ảnh 1
Bột mì hữu cơ T65 Markal
Bột mì hữu cơ T65 Markal ảnh 2
Bột mì hữu cơ T65 Markal
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bột mì hữu cơ 630 Bauckhof

Bột mì hữu cơ 630 Bauckhof là sản phẩm bột mì sở hữu các thành phần dinh dưỡng quý. Hàm lượng các chất dinh dưỡng ở sản phẩm cao, nên rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng để chế biến cho những ai quan tâm về sức khỏe. Bột mì 630 ít chứa gluten, và trong mỗi 100g bột có chứa 630g mg khoáng chất. Sản phẩm thích hợp để làm bánh bao, bánh mì, bánh qui, pizza,...

Thành phần:

  1. Bột lúa mì dinkel (Lúa mì cổ đại)
  2. Protein: 12%.
  3. Chứng nhận hữu cơ Demmeter.

Công dụng:

  • Sử dụng để làm bánh hoặc thêm vào các công thức nấu ăn.
  • Cung cấp cho cơ thể các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Cách sử dụng: Sử dụng bột mì hữu cơ 630 Bauckhof trực tiếp theo từng công thức chế biến


Gía bán tham khảo: 175.000 VNĐ

Link mua hàng: https://biohome.vn/bot-mi-huu-co-630-bauckhof-1kg

Bột mì hữu cơ 630 Bauckhof ảnh 1
Bột mì hữu cơ 630 Bauckhof
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bột mì đa dụng Probios

ProBios được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios. Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, ProBios đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta. Bột mì đa dụng Probios được làm từ lúa mì canh tác hữu cơ tại Ý, với điều kiện khí hậu và đất đai phù hợp để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì kín, giữ cho hương vị thơm ngon được bảo toàn theo thời gian.

  • Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
  • Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm

Cách sử dụng: Dùng để làm các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.


Gía bán tham khảo: 175.000 VNĐ

Link mua hàng: https://songhuuco.com.vn/danh-muc/bot-mi-da-dung-huu-co-1kg-probios-organic-all-purpose-flour/

Bột mì đa dụng Probios ảnh 1
Bột mì đa dụng Probios
Bột mì đa dụng Probios ảnh 2
Bột mì đa dụng Probios
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle – Farina di Farro Integrale

Muốn làm một chiếc bánh mì tuyệt hảo, chắc chắn bạn không thể không chú ý tới nguyên liệu quan trọng – bột mì. Trước đây, mọi người thường dùng bột mì trắng làm bánh mì, tuy nhiên, ngày nay, bột mì nguyên cám lại là sự lựa chọn của không ít người. Bột mì nguyên cám là sự pha trộn giữa cám và bột mì nên có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì (còn vỏ hạt) nên khác với bột mì trắng, chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại Bột mì nguyên cám này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ.
Xét về khía cạnh dinh dưỡng, bánh mì nguyên cám lại tốt hơn bánh mì trắng rất nhiều. Trong quá trình tinh chế bột mì trắng, các nhà sản xuất thực phẩm thường tách bỏ lớp vỏ ngoài của hạt lúa mì, mà đây lại là phần tập trung nhiều chất dinh dưỡng nhất. Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle không chỉ có thành phần dinh dưỡng cao, bánh mì làm từ bột mì nguyên cám còn nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu,… Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Giá trị dinh dưỡng trên 100 gram

  1. Energy                            1457kJ (344kcal)
  2. Fats                               1.5g
  3. of which saturated          0.3g
  4. Carbohydrates              70g
  5. of which sugars            0.7g
  6. Fibers                           3.1 g
  7. Proteins                       11g
  8. Salt                              0.01g

Thành phần: 100% lúa mì nguyên cám hữu cơ

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Sử dụng làm món tráng miệng, pizza, bánh mì và các loại bánh nướng khác.
  2. Dùng làm cho hương vị thơm mộc mạc mùi ngũ cốc nguyên cám.

Gía bán tham khảo: 175.000 VNĐ

Link mua hàng: https://songhuuco.com.vn/danh-muc/bot-mi-nguyen-cam-huu-co-sottolestelle-farina-di-farro-integrale-500g/

Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle – Farina di Farro Integrale ảnh 1
Bột mì nguyên cám hữu cơ Sottolestelle – Farina di Farro Integrale
Với thành phần chính từ lúa mì và các hạt ngũ cốc, bột mì hữu cơ đa dụng có chứa nguồn chất xơ vô cùng dồi dào giúp điều hòa hệ vi khuẩn đường ruột và giúp tăng hấp thu các loại dưỡng chất thiết yếu. Ngoài ra, còn cung cấp các loại protein, phot pho, magie, kẽm, sắt,… bổ sung năng lượng giúp cơ thể được phát triển toàn diện nhất.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .