Top 4 giấm nho đỏ chất lượng nhất hiện nay
Giấm nho đỏ hay còn gọi là giấm rượu vang được làm từ rượu vang đỏ. Nhưng điều đặc biệt là sản phẩm cuối cùng không chứa cồn. Loại gia vị này có tính axit,...xem thêm ...
GIẤM NHO ĐỎ - PAPRICHI
Giấm Paprichi là một trong những sản phẩm tự nhiên 100%, giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng và có nhiều tác dụng trong đời sống, và được sử dụng như một phần gia vị tạo nên hương vị cho công thức nấu ăn ngon các món rán, nướng, trộn salad. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm giấm Paprichi không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, và có lợi cho sức khỏe khi sử dụng. Giấm Nho Đỏ được làm từ rượu vang đỏ tự nhiên.
Thành phần: giấm tự nhiên từ vang đỏ (100%).
Giá trị dinh dưỡng trên 100 g sản phẩm: protein - 0,4 g; chất béo - 0 g; carbohydrate - 0,6 g;
Gía bán tham khảo: 39.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.paprichi.vn/products/giam-nho-do-paprichi
Dấm nho đỏ hiệu Covinor
Được mệnh danh là loại dấm quý tộc, có hương vị độc đáo, dấm nho đỏ từ lâu đã rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Dấm nho đỏ hiệu Covinor được làm từ nguyên liệu tự nhiên, là những quả nho được trồng theo phương pháp hữu cơ truyền thống, không có dư lượng chất bảo vệ thực vật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Dấm nho đỏ hiệu Covinor chua ngọt dịu, thoảng mùi thơm, không có váng, rất hợp để chế biến các món ăn Salad, nước chấm hoặc tẩm ướp, khử mùi tanh của thịt cá. Sản phẩm được đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.
Thành phần: Dấm rượu nho đỏ 6%, Potassium
Gía bán tham khảo: 50.000 VNĐ
Link mua hàng: https://thucphamplaza.com/shop/san-pham-man-cao-cap/gia-vi-bot-dau-gao/mu-tat-dau-dam/dam-nho-do-hieu-covinor-chai-750ml/
Giấm nho đỏ Chatel Vinaigre
Giấm là một loại gia vị có vị chua được hình thành từ sự lên men của rượu. Giấm rất phổ biến xuất hiện trong mỗi gia đình do mang đến nhiều công dụng cho cuộc sống hằng ngày từ ẩm thực, làm đẹp cho đến y học. Giấm có rất nhiều loại phổ biến như giấm gạo trắng, giấm táo ngoài ra còn có giấm nho đỏ được dùng để làm tăng hương vị của các loại thịt, cá tươi, trái cây khi chế biến các món ăn hoặc dùng làm nước sốt chính cho các món gỏi, salad với vị chua đặc trưng của giấm. Chatel một thương hiệu từ Pháp đã mang đến sản phẩm giấm nho đỏ Chatel Vinaigre để phục vụ các bữa ăn ngon và hấp dẫn cho mọi gia đình trên thế giới.
Giấm ăn thương hiệu Chatel không ngừng phát triển và mở rộng trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Chatel mỗi ngày luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất và chuyên cung cấp sản phẩm của họ đến các khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới.
- An toàn và chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Chatel. Người tiêu dùng đã tin tưởng sản phẩm Chatel. Chatel luôn làm tốt nhất để đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng mỗi ngày. Sản phẩm Chatel được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất: ISO 9001:2008, RC 6 cấp A, IFS 6 (cấp cao nhất), SKAL/EKO (organic).
- Hương vị chua và ngọt nhẹ đặc trưng của giấm nho phù hợp cho chế biến các món từ thịt, cá tươi, trái cây hoặc làm nước sốt trộn cho gỏi, Salad
- Được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp đảm bảo chất lượng
- Sản xuất tại nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm
- Sản phẩm được các khách sạn nhà hàng 5 sao từ nhiều quốc gia tin tưởng và sử dụng
Gía bán tham khảo: 70.000 VNĐ
Link mua hàng: http://reta.vn/shop/giam-nho-chatel-vinaigre-750ml-nhap-khau-tu-phap/
Dấm Nho Đỏ Balsamic
Giấm Balsamic (giấm quả nho) với các loại mật ong, lựu,…được mệnh danh là loại “giấm quý tộc”. Không giống như các loại giấm khác, giấm nho đỏ Balsamic có quy trình sản xuất như rượu nho, được lên men một cách tự nhiên. Quy trình sản xuất đặc biệt này giúp giấm có được các hợp chất tương tự như trong rượu vang và nước ép nho, giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn để chống tổn thương tế bào, phòng tránh bệnh tim, bệnh ung thư và nhiều bệnh khác. Giấm Balsamic rất tốt và phù hợp với người ăn chay, người có bệnh tiểu đường, tim mạch, người đang giảm cân.
Thành phần
- Lên men từ quả nho đỏ một cách tự nhiên và mật ong (7%). Không có chất bảo quản
- Độ axit chua: 6%. Độ axit sẽ giảm dần đạt đến vị chua ngọt theo năm. – Loại giấm này để càng lâu năm càng có giá trị. Giấm hoàn toàn không có váng hoặc con giấm giống như các loại dấm quả khác
- Balsamic không có Natri, không có chất béo, không Cholesterol và không có calo.
- Mùi thơm đặc trưng của nho, lựu, mật ong..
- Chứa các hợp chất tương tự như rượu vang, có lợi cho hệ thống miễn dịch
Cách sử dụng
- Dùng để ăn trực tiếp, trộn salad, làm nước sốt các loại
- Tẩm ướp các loại thịt đỏ – thịt mềm và gia tăng hương vị.
- Thêm vào thực phẩm nấu chín trước khi bắc ra khỏi bếp.
- Nước sốt trộn của các loại mỳ Ý, thực đơn Địa Trung Hải
- Không trộn cùng với nước mắm Việt Nam – sẽ phá vị thơm nhẹ của nho.
Gía bán tham khảo: 170.000 VNĐ
Link mua hàng:https://hanoli.com.vn/dam-nho-den-balsamic/
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .