Top 5 loại gạo lứt trắng hữu cơ chất lượng nhất hiện nay
Đối với những người đang cố gắng để giảm cân hoặc những người mắc bệnh đái tháo đường, gạo lứt có thể chứng minh có lợi cho sức khỏe do có chỉ số đường huyết...xem thêm ...
Gạo hữu cơ Lứt Trắng OrgaGro
Gạo lứt thảo dược là sản phẩm nhất của Orgagro, gạo khi ăn sẽ có tác dụng phòng ngừa được nhiều bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, tăng huyết áp, chống ung thư, giải độc cơ thể… Tạo làn da tươi trẻ, không lão hoá, phù hợp với những người ốm yếu, còi xương, thiếu chất dinh dưỡng. Gạo hữu cơ Lứt Trắng OrgaGro có hạt gạo thon dài, mẩy đều, ruột trắng đục. Gạo lứt trắng rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dày và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột. Quy trình sản xuất gạo khép kín và hoàn toàn hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ, gạo không cần ngâm khi nấu nhưng vẫn rất mềm và thơm ngon kể cả khi cơm để nguội.
Tính chất: Gạo có mùi thơm tự nhiên, có màu trắng đục, nở, dẻo, mềm và có vị ngọt.
Thành phần chất dinh dưỡng
- Total Fat: 3,4g
- Saturated fat: 0,9 g
- Dietary fiber: 2,0 g
- Protein: 6,7 g
- Carbohydrate: 73,8 g/
- Vitamin B1: 3,3 mg/kg
- Sugar : 1,1 g/100g
- Calcium: 7.66 mg/kg
- Sodium: 10.9 mg/kg
Tác dụng
- Hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
- Cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp.
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bệnh gan.
- Thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
- Duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp.
Hướng dẫn cách nấu gạo
- Đong gạo vào nồi, vo gạo bằng nước sạch.
- Đong gạo vào nồi và nước theo tỷ lệ: 1 chén gạo bằng 1,2 - 1,3 chén nước (lượng nước có thể điều chỉnh theo khẩu vị của người dùng).
- Lau khô nồi, cắm điện, cơm chín sau 30 phút.
Gía bán tham khảo: 88.000 VNĐ
Link mua hàng: https://omamart.vn/gao-lut-lai-tim-huu-co-orgagro-1kg/
Gạo lứt trắng hữu cơ cao cấp - ECOBA Kim Mễ
Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA Kim Mễ là gạo lứt trắng 100% hữu cơ. Là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, còn giữ lớp cám với tất cả "sự trọn vẹn tự nhiên". Nên rất giàu chất xơ, vitamin như B1, B2, B3, B6… Nhờ trồng từ giống lúa đặc sản, nên cơm ngon mềm dẻo.
- Quá trình trồng gạo hữu cơ vô cùng gian nan. Khó khăn từ chọn mua giống lúa thuần chủng, tìm nguồn đất - nước sạch, đến hướng dẫn nông dân canh tác truyền thống theo phương pháp con tôm ôm cây lúa. Nhưng kết quả đạt được xứng đáng. Chất lượng gạo vượt trội. ECOBA Kim Mễ trồng ở tỉnh Kiên Giang. Tự hào vượt qua hàng trăm tiêu chuẩn khắt khe, đạt 3 chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) - JAS (Nhật) - EU (Châu Âu). Và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP - BRC - ISO 22000 – FDA.
- ECOBA Kim Mễ đặc biệt giàu chất Xơ (3,3gr/100gr - gấp 3 lần gạo trắng) và vitamin B, lượng đường thấp.
- Gạo lứt có tiếng khó ăn. Nấu nước nhiều hay ngâm qua đêm, cơm vẫn khô cứng. ECOBA Kim Mễ trồng từ giống lúa đặc sản, nên hoàn toàn khác biệt. Bạn ngâm gạo 20-30 phút và canh 1 gạo : 1,5-1,8 nước, rồi nấu bằng nồi cơm điện thường. Là sẽ có một nồi cơm thơm ngon mềm dẻo.
ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có bữa cơm ngon lành, hậu mãi chu đáo.
Gía bán tham khảo: 102.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.ecoba.vn/products/gao-lut-trang-huu-co
Gạo lứt trắng hữu cơ Nàng Hương
Gạo lứt hữu cơ Nàng Hương là loại gạo đã bóc vỏ trấu nhưng giữ nguyên lớp cám nhằm giữ lại chất dinh dưỡng, chất xơ cùng các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe.
Những lý do giúp gạo lứt hữu cơ Nàng Hương trở thành một trong những loại gạo hữu cơ an toàn và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay:
- Quá trình canh tác, sản xuất đến khi ra thành phẩm gạo lứt hữu cơ đều được thực hiện theo qui trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ (USDA Organic) và Châu Âu (VN-BIO-149 Non-EU Agriculture).
- Đây cũng là sản phẩm đạt chuẩn 5 không, gồm: không sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt; không dùng giống biến đổi gen và không đấu trộn.
- Ngoài ra, dòng sản phẩm gạo lứt hữu cơ Nàng Hương còn được đóng gói bằng công nghệ hút chân không tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh và kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.
- Gạo lứt hữu cơ Nàng Hương Satra có hạt gạo dài, khi nấu chín rất dẻo và hương thơm tự nhiên, hàm lượng amylose (tinh bột) từ 19-20%.
Cách nấu gạo:
- Vo gạo từ 1 đến 2 lần bằng nước sạch. Có thể ngâm gạo khoảng 15 phút trước khi nấu.
- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1,6. Lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị người dùng.
- Thời gian nấu cơm khoảng 20 – 30 phút.
Gía bán tham khảo: 79.000 VNĐ
Gạo Lứt Trắng Hữu Cơ ST24 VietSuisse
Gạo lứt hữu cơ VietSuisse được sản xuất từ lúa được sản xuất theo quy trình hữu cơ, đạt chứng nhận hữu cơ của USDA. Sản phẩm được bình chọn là Top 3 loại gạo ngon nhất thế giới 2017 được sản xuất từ giống lúa ST24. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận, chứng nhận EU và chứng nhận JAS của Nhật Bản là 1 trong những chứng hữu cơ uy tín và khắt khe nhất trên toàn thế giới. 100% hữu cơ từ giống, nhà máy sản xuất, khâu đóng gói, quy trình.
Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất.
Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà.
Gạo lứt trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, giống lúa cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc.
Những lý do giúp Gạo lứt hữu cơ VietSuisse trở thành một trong những loại gạo hữu cơ an toàn và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay:
- Gạo hữu cơ không biến đổi gen, không hóa chất.
- Gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt vì vùng lúa sản xuất ở hạ lưu sông Mekong, vùng đất sản xuất có nhiều loại gạo ngon và phù sa tươi tốt.
- Gạo lứt hữu cơ Vietsuisse được sản xuất từ giống lúa ST24 - giống gạo ngon nhất thế giới.
- Gạo lứt hữu cơ Vietsuisse rất giàu vitamine và khoáng chất, hàm lượng omage 3 và 6 rất cao, thích hợp với người ăn kiêng vì rất giàu chất xơ, kẽm, sắt.
Cách nấu Gạo:
- Vo gạo 1 lần
- Ngâm gạo trong 20 - 22 giờ
- Cho nước mới theo tỷ lệ nước 0.8 - 1: gạo 1
- Nấu chín và thưởng thức.
Gía bán tham khảo: 59.000 VNĐ
Gạo Hoa Nắng - Lứt Trắng
Gạo của Hoa Nắng đa dạng về chủng loại, đặc tính và cấu trúc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Gạo hữu cơ Hoa Nắng không chỉ được bán trong cửa hàng gạo, siêu thị mà còn mở rộng hệ thống phân phối bán hàng sỉ, lẻ ở Mỹ và các nước châu Âu. Hoa Nắng mong muốn gắn kết, hợp tác nhiều hơn nữa với các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… cùng hướng đến mục tiêu chung “vì nền nông nghiệp Việt xanh, sạch, an toàn”. Gạo Hữu Cơ Hoa Nắng Lứt, với đặc tính hạt thon dài, dẻo bùi và vị ngọt tự nhiên không những mang đến bữa cơm ngon cho gia đình mà còn an toàn với sức khỏe.
Thành phần: 100% gạo lứt hữu cơ, được chứng nhận hữu cơ toàn cầu Canh tác tại Thạnh Phú, Bến Tre
Tự hào tiêu chuẩn 5 không
- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt
- Không giống biến đổi gen
- Không đấu trộn
Hướng dẫn nấu cơm ngon
- Vo gạo 1 đến 2 lần bằng nước sạch.
- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1. Lượng nước có thể điều chỉnh tuỳ theo khẩu vị người dùng.
- Nấu cơm khoảng 20 - 30 phút.
Gía bán tham khảo: 76.000 VNĐ
Link mua hàng: https://hoanangorganic.com/vi/node/3
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .