Top 5 loại phở khô được yêu thích nhất hiện nay

5467

Bánh phở khô được làm hoàn toàn từ tinh bột, sau đó, mang hấp chín bằng hơi nước. Khi đã hấp chín, người ta sử dụng công nghệ sấy khô. Đây là thực phẩm vô...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bánh phở khô Xưa và Nay

Bánh Phở Khô Xưa Và Nay Acecook của thương hiệu nổi tiếng Vina Acecook được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.


Phở Khô Xưa & Nay được làm từ gạo tẻ 100% sạch tự nhiên chứa hàm lượng chất béo thấp và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa và giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Phở Khô Xưa & Nay cho sợi phở mềm, dai ngon mang hình dạng dẹp dài đều, đẹp mắt, không chỉ giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể mà còn tạo cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiệm ngặt không chứa chất bảo quản hay phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


Phở Khô Xưa & Nay thích hợp dùng ăn kèm với lẩu, nước súp, làm phở xào rau củ, phở chiên,... giúp mang lại cho gia đình bạn thêm phần phong phú trong món ăn ngon miệng đầy đủ chất dinh dưỡng, dễ ăn ai cũng có thể dùng mà không lo ngán. Với túi gói 500G tiện lợi, bao bì thiết kế đẹp mắt, chắc chắn giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo bữa ăn cung cấp dinh dưỡng kịp thời cho cả gia đình bạn.

Hướng dẫn sử dụng: Để có được sợi phở ngon nhất khi chế biến, bạn nên thả phở khô vào nước đun sôi khoảng 2 đến 3 phút, sau đó vớt ra cho vào nước lạnh, để ráo nước là có thể chế biến tùy thích.


Gía bán tham khảo: 35.000 VNĐ

Link mua hàng: https://vinmart.co/banh-pho-kho-xua-va-nay-goi-500g-s4753830742.html

Bánh phở khô Xưa và Nay ảnh 1
Bánh phở khô Xưa và Nay
Bánh phở khô Xưa và Nay ảnh 2
Bánh phở khô Xưa và Nay
Top 1
(có 0 lượt vote)

Phở khô Hoàng Minh

Phở khô Hoàng Minh là thực phẩm ăn kiêng dễ ăn - dễ nấu để cải thiện các bữa ăn tránh nhàm chán, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Phở khô Hoàng Minh chính là lựa chọn sáng suốt của bạn.

  • Sợi phở dai ngon, màu sắc tự nhiên, không có vị chua như các sản phẩm phở thông thường
  • Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng
  • Hỗ trợ chế độ ăn giảm cân
  • Tốt cho sức khỏe tim mạch
  • Nhiều giá tri dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ gạo lứt
  • Nguyên liệu sạch, không phụ gia, không chất bảo quản, 100% từ gạo lứt, không phẩm màu.
  • Thanh lọc gan tốt
  • Dùng được cho cả trẻ em, người lớn

Công dụng: Thuộc nhóm tinh bột hấp thụ chậm vì vậy rất tốt cho đối tượng muốn giảm cân , người mỡ máu cao, người bệnh đái đường cần kiêng cơm trắng.


Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ

Link mua hàng: https://minhcaumart.vn/san-pham/thuc-pham-che-bien/mi-an-lien/pho-kho-hoang-minh-300g.html


Phở khô Hoàng Minh ảnh 1
Phở khô Hoàng Minh
Phở khô Hoàng Minh ảnh 2
Phở khô Hoàng Minh
Top 2
(có 0 lượt vote)

Phở khô Việt San

Ra đời từ năm 2000 đến nay, VIỆT SAN được biết đến với thương hiệu Chuyên sản xuất các mặt hàng Nông sản, thực phẩm khô, gia vị và các mặt hàng Ô mai đặc sản miền bắc. Tháng 7 năm 2013, CÔNG TY TNHH MTV TAM NÔNG VN được thành lập. Chuyên phân phối các mặt hàng mang thương hiệu Việt San đến các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các nhà sách và các hệ thống siêu thị, Đại siêu thị trong cả nước. Hợp tác với các nhà bán lẻ hàng đầu trong nước và trên thế giới như AEON, BigC, Metro, Vinmart, Satrafoods, Vissanfood, Family mart, Circle K, Vissan... và đạt được nhiều danh hiệu, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao và ISO: 22000. Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam - Việt San mang những sản phẩm Việt chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.


Bánh phở là nguyên liệu chính để tạo nên các món phở. Ngoài những thành phần khác như là nước phở, thịt, gia vị... thì bánh phở quyết định đến chất lượng của một bát (tô) phở Sợi phở to, dẹp được tạo nên từ bột gạo nguyên chất. Phở khô Việt San dinh dưỡng, tiện lợi lại bảo quản được lâu, giúp bạn chế biến những món phở thơm ngon tại nhà mà không cần ra tiệm. Phở khô Việt San chất lượng được nhiều người tin dùng và chọn mua.


Bánh Phở Khô Việt San được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm mang lại những món phở thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà hương vị đặc trưng.Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất.Bánh phở thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào.Chất tinh bột từ bánh phở chứa protein, vitamin A, C. Sản phẩm có màu trắng tự nhiên với sợi phở dai, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng cho gia đình bạn.

Thành phần: Bột gạo 99%, nước 1%.

Cách dùng: Ngâm bánh phở trong nước lạnh khoảng 60 phút. Vớt ra để ráo nước. Cho bánh phở đã ngâm mềm vào nước sôi nấu khoảng 1 phút. Bánh phở sau khi ngâm mềm, mang nhúng với nước súp hoặc xào các loại rau, thịt, hải sản và gia vị.


Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.lazada.vn/products/banh-pho-kho-300g-viet-san-i749184067.html

Phở khô Việt San ảnh 1
Phở khô Việt San
Phở khô Việt San ảnh 2
Phở khô Việt San
Top 3
(có 0 lượt vote)

Phở Hữu Cơ Khô Quốc Hương

Bánh phở hữu cơ Quốc Hương đạt tiêu chuẩn các chứng nhận USDA/EU, không sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến, đem đến sự an tâm và đảm bảo cho người tiêu dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA và EU.
  • 100% nguyên liệu hữu cơ, không hóa chất.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Có thể xào, nấu tùy ý thích người sử dụng.

THÀNH PHẦN:

  1. Gạo hữu cơ
  2. Bột mỳ hữu cơ
  3. Muối

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Ngâm trong nước lạnh 5 phút, luộc 5 phút, cho vào nước lạnh, vớt ra để ráo.
  2. Xào với hải sản, thịt, rau củ, hoặc nấu cùng với nước lèo.

Gía bán tham khảo: 54.000 VNĐ

Link mua hàng:https://lifebest.vn/banh-pho-huu-co-quoc-huong-250g

Phở Hữu Cơ Khô Quốc Hương ảnh 1
Phở Hữu Cơ Khô Quốc Hương
Phở Hữu Cơ Khô Quốc Hương ảnh 2
Phở Hữu Cơ Khô Quốc Hương
Top 4
(có 1 lượt vote)

Phở Khô Hà Thành

Phở khô Hà Thành, một trong những sản phẩm đâù tiên được đặt tâm huyết nhất kể từ khi công ty Song Phương ra đời. Là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty, Song Phương đã tìm hiểu thị trường rất kĩ , tìm ra những ưu điểm _ nhược điểm của các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng một sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất , giá thành hợp lý nhất và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.


So với phở tươi dù làm từ gạo ngon nhất, chất lượng và kĩ thuật đảm bảo, không dùng chất bảo quản thì hạn sử dụng cũng chỉ được 12h - 24h thì phở khô SP có nhiều ưu điểm hơn. Sau 3 lần thử nghiệm với dây chuyền và công nghệ hiện đại, sử dụng máy móc có công đoạn sấy khô vòng tròn khép kín, không phải phơi ra ngoài trời nên rất đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, sợi phở được sấy khô mà không cần chất bảo quản nên phở Song Phương có hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Phở khô Hà Thành Song Phương cam kết :

  • 100% nguyên chất từ gạo sạch
  • Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản,
  • Không sử dụng màu thực phẩm . Đối với phở vàng hay tím là sử dụng màu tự nhiên hoàn toàn từ tinh chất nghệ non và hoa đậu biếc
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo VSATTP. Có tem truy xuất nguồn gốc , tem chống hàng giả do Sở Công thương Hà Nội cấp .
  • Sợi phở dai, giòn không nát
  • Và một ưu điểm vượt trội nhất so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường là phở khô Hà Thành của Song Phương nấu rất nhanh, sợi phở được tráng rất mỏng, sấy khô nên chỉ cần mất khoảng 30giây - 1 phút trần nước nóng là sợi phở chín rồi. Vớt ra bạn sẽ thấy nguyên vị như sợi phở tươi luôn. Bạn có thể chế biến thành phở trộn, phở xào, phở nước tùy sở thích.

Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng:https://tiki.vn/pho-kho-ha-thanh-100-gao-sach-nguyen-chat-p57877035.html

Phở Khô Hà Thành ảnh 1
Phở Khô Hà Thành
Phở Khô Hà Thành ảnh 2
Phở Khô Hà Thành
Thông thường, nếu các gia đình đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng sẽ dùng bánh phở khô để nấu ăn. Hơn nữa, ưu điểm của bánh phở khô có thể sử dụng lâu dài hơn so với bánh phở tươi. Bạn chỉ cần để chúng trong túi nilon, buộc kín miệng là có thể dùng bánh phở khô trong thời gian dài.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .