Top 9 Rượu Sake Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay
Rượu sake còn được gọi là rượu gạo Nhật Bản. Mặc dù được gọi là rượu nhưng rượu sake được sản xuất theo quy trình tương tự quy trình sản xuất bia hơn so với...xem thêm ...
Rượu Sake Dassai 23
Với mục tiêu mang đến loại rượu Sake thật ngon và độc đáo cho tất cả người dùng. Rượu Sake Dassai được đưa vào sản xuất và tung ra thị trường với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, điển hình là gạo được mài lên đến 23% còn lại của hạt gạo gốc cùng quy trình thực hiện nghiêm ngặt đã mang đến dòng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo được vị ngon và sạch, thu hút đông đảo cánh mày râu yêu thích và lựa chọn.
- Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men koji, cồn và nước.
- Hương vị: Rượu mang một mùi hương tinh tế của hoa quả kết hợp với vị dịu ngọt giống như mật ong không thể cưỡng lại khiến người dùng đã từng thưởng thức 1 lần đều muốn sử dụng thêm nhiều lần nữa.
- Dùng với thực phẩm: Rượu thích hợp dùng với các món hải sản, món ăn với rau củ hay món kem đều mang lại hương vị độc đáo riêng của Sake Dassai.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cách uống lạnh : Bạn có thể để chai rượu sake vào trong tủ lạnh hoặc ngâm trong thùng đá.
- Cách uống nóng: Bạn có thể dùng dụng cụ hâm nóng hoặc chuyển rượu Sake sang lọ bằng gốm rồi ngâm trong nước sôi.
Để thưởng thức hương vị độc đáo của Sake, bạn có thể chọn những chiếc ly có khổ ly và hình dáng phù hợp như: loại ly có đường kính miệng ly hẹp để bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này hay dùng ly có miệng rộng nhằm giúp Sake trải khắp lưỡi, giúp bạn cảm nhận được vị chua của rượu hay chọn ly có khổ to để thấy được hương thơm phảng phất ngay ở phía trên phần rượu.
Gía bán tham khảo: 3.250.000 VNĐ
Link mua hàng: https://japana.vn/ruou-sake-dassai-23-720ml-sp-3359
Rượu Sake Owari Otokoyama
Rượu Sake Morita Owari Otokoyama là một loại đồ uống có cồn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Với hương vị thanh thoát, đậm đà của nước gạo lên men nhưng mạnh mẽ, nồng nàn mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc thăng hoa khó tả.
Nguyên liệu: Rượu lên men từ gạo, men koji, cồn và nước
Điểm nổi bật của rượu Sake Morita Owari Otokoyama:
- Kết tinh từ tự nhiên: Từng giọt rượu Sake Morita Owari Otokoyama được xem là kết tinh những giá trị tinh túy nhất của tự nhiên. Những hạt gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng và được trồng trên những vùng đất sạch, không chứa hóa chất, tạp chất độc hại. Nguồn nước tinh khiết, trong lành, giàu khoáng chất, để đem đến giọt rượu thơm lừng đặc trưng.
- Hương vị thanh tao, nồng nàn: Chính nhờ sự cầu kỳ, chỉnh chu và công đoạn với các tiêu chuẩn khắt khe cùng nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, đã mang đến một rượu với hương vị đậm đà cùng các lớp hương êm dịu, tao nhã nhưng vẫn mạnh mẽ, sắc sảo khiến bất cứ ai cũng dễ thích thú khi thưởng thức. Khi uống vị thơm của rượu đọng ngay trên đầu lưỡi hơi cay hơi ngọt và có chút nồng nàn, dịu nhẹ.
- Tinh chế từ phương pháp chưng cất truyền thống: Bắt đầu từ những khâu chọn nguyên liệu đến xử lý nguyên liệu đều phức tạp và mang tính truyền thống cao. Gạo được mài mòn sau đó nấu thành cơm, ủ, lên men và lọc… Đặc biệt trong quá trình lên men sake gồm hàng loạt phản ứng phức tạp diễn ra song song: Trong đó, quá trình đường hóa tinh bột và lên men gạo diễn ra cùng một lúc trong bồn chứa. Còn với nấm men koji thì được rải đều và bám lên các hạt cơm giúp phân hủy tinh bột. Sự pha trộn nguyên liệu thô trải qua ba giai đoạn, trong đó đòi hỏi rất tỉ mỉ.
Cách thưởng thức rượu Sake Morita Owari Otokoyama:
Mở nắp cho rượu vào lý và uống trực tiếp. Chỉ cần cho rượu vào ly và uống. Đặc biệt, ngon hơn khi uống trong các bữa ăn, hoặc khi thưởng thức đồ ăn tươi sống.
Ngoài ra có thể pha chế để ngon hơn, dễ uống hơn:
- Kết hợp với các loại trái cây để pha những ly cocktail thơm ngon, đặc trưng
- Kết hợp rượu với một chút nước để dễ uống hơn nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị
- Kết hợp với đá lạnh hoặc ướp chai rượu trong ngăn lạnh để thưởng thức.
Gía bán tham khảo: 800.000 VNĐ
Link mua hàng: https://japana.vn/ruou-sake-owari-otokoyama-1800ml-sp-1881
Rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold
Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo vùng Hattan, nguồn nước bắt nguồn từ núi Ryuo và phương pháp làm Daiginjo đặc trưng, tạo ra Sự kết hợp giữa gạo vùng Hattan và nguồn nước mềm bắt nguồn từ núi Ryuo và phương pháp làm Daiginjo đặc trưng, đã tạo ra rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold có hương vị đậm đà, thơm ngon.
Thành phần: Gạo vùng Hattan, nước từ núi Ryuo, men Koji.
Điểm nổi bật của rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold:
- Tỷ lệ xát gạo 50%: Gạo làm rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold được mài đi lớp bên ngoài theo tỷ lên 50% và chỉ giữ lại phần tâm gạo, nơi chứa tinh bột nhiều nhất giúp nên hương vị thơm ngon của rượu.
- Hương vị đậm đà, khó quên: Rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold được làm từ gạo vùng Hattan lừng danh, cùng nguồn nước giàu khoáng chất từ núi Ryuo giúp tạo nên hương vị thanh lịch, đậm đà khó quên.
- Đặc biệt, đây là loại rượu được thủ tướng Nhật Bản Abe thiết đãi tổng thống Mỹ Obama khi ông thăm Nhật Bản vào năm 2014.
Cách thưởng thức rượu Sake Kamotsuru Daiginjo Gold:
- Có thể uống rượu trực tiếp mà không cần pha chế.
- Có thể uống lạnh với nhiệt độ thấp là 10 độ C.
- Uống ấm với nhiệt độ nhỏ hơn 40 độ C, vì nếu hâm quá nóng sẽ mất đi hương vị tinh tế.
Gía bán tham khảo: 1.400.000 VNĐ
Link mua hàng: https://meiwajpshop.vn/san-pham/ruou-sake-kamotsuru-daiginjo-gold-720ml/
Rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki
Rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki là dòng rượu được sử dụng nhiều cho các lễ hội truyền thống ở Nhật Bản. Với hương vị đặc trưng từ công thức lên men và chưng cất đặc biệt, loại rượu này cũng được chọn làm thức uống để tiếp đón ngoại giao tại thành phố Tokyo.
Điểm nổi bật của rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki:
- Được làm từ công thức đặc biệt, mang hương vị truyền thống Nhật: Rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki được làm từ lúa gạo lên men cùng với lúa mạch, khoai và sau đó được mang đi chưng cất vô cùng công phu để mang đến loại rượu thơm ngon, thuần khiết. Đây được xem là một loại thức uống thơm ngon của Nhật Bản, thường được chọn trong những dịp tiếp đãi khách quý.
- Rượu giúp thư giãn, giảm mệt mỏi: Những thành phần trong rượu chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Do đó, nếu uống với một lượng vừa đủ, thì sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tâm trạng vui vẻ, nhờ loại bỏ những mệt mỏi, căng thẳng trong ngày. Hơn nữa, uống một chút rượu trước mỗi bữa ăn cũng giúp tiêu hóa tốt hơn, mang đến sự ngon miệng và cân bằng thần kinh, tạo giấc ngủ ngon, sâu hơn.
- Hương vị thơm ngon, không đóng cặn: Đặc biệt, rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki có hương vị đậm đặc. Vì vậy người dùng có thể pha cùng với nước lạnh hoặc nước ấm khi uống, hoặc cho trực tiếp đá viên vào. Khi uống sẽ lưu lại hương vị thơm ngon ngay trên đầu lưỡi và không còn cặn ở đáy ly.
Cách thưởng thức rượu:
- Đối với rượu Sake Kagura Shuzo Kurouma Choki, người dùng nên lựa chọn khổ ly phù hợp để cảm nhận hương vị của rượu một cách tốt nhất. Loại ly được khuyên dùng là ly có miệng hẹp, khi đó rượu sẽ tập trung hết vào phần đầu lưỡi, tạo điều kiện để cảm nhận vị rượu trọn vẹn hơn.
- Rượu có thể dùng kèm với nhiều thực phẩm khác nhau. Đặc biệt ngon hơn nếu dùng với các thực phẩm nướng, chiên và rau,… Ngoài ra, rượu cũng có thể dùng để nấu ăn.
- Dùng để uống trực tiếp, có thể pha cùng nước nóng hay uống với đá tùy theo thời tiết và sở thích của mỗi người.
Gía bán tham khảo: 835.000 VNĐ
Link mua hàng: https://japana.vn/ruou-kurouma-choki-720ml-sp-1914
Rượu Sake Ozeki Barrel
Rượu Sake Ozeki Barrel có thiết kế dạng bình cói lịch sự, độc đáo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp… nhân dịp năm mới. Bên cạnh đó, rượu còn có hương vị thơm ngon, ngọt ngào khiến bạn vấn vương mãi không thôi.
Rượu Sake Ozeki Barrel – Mang đến hương vị đặc trưng riêng biệt
Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Ozeki Barrel
- Những hạt gạo chất lượng Yamada Nishiki đã được mài mòn còn 50% kích thước so với ban đầu, loại bỏ lớp Protein và chất béo bên ngoài giúp giữ trọn hương vị ngọt ngào, đặc trưng của rượu.
- Hương vị hòa quyện đầy tinh tế giữa ngọt và cay, tạo nên hương vị rất riêng biệt không phải rượu nào cũng có.
- Bình rượu được thiết kế dạng cói độc đáo, rất thích hợp để biếu, tặng ngày Tết cho đồng nghiệp, đối tác, người thân...
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 - 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 5 - 15 độ C và thưởng thức.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 - 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Gía bán tham khảo: 2.1000.000 VNĐ
Link mua hàng: https://japana.vn/ruou-sake-ozeki-barrel-1800ml-sp-14682
Rượu Sake vảy vàng Gekkeikan Tokubetsu
Rượu Sake Tokubetsu là dòng rượu cao cấp của thương hiệu Gekkeikan có chứa vảy vàng tốt cho sức khỏe, kết hợp với mẫu mã sang trọng cuốn hút, thích hợp dùng để tiếp khách, làm quà tặng nhân dịp lễ Tết cho gia đình, đối tác…
Rượu Sake vảy vàng Gekkeikan Tokubetsu – Vị cay ngọt lôi cuốn
Thành phần: Gạo Gohyakumangoku, nước tinh khiết, men Koji, vảy vàng rất mỏng.
Điểm nổi bật của rượu Sake vảy vàng Gekkeikan Tokubetsu
- Rượu được làm theo quy trình thủ công và khép kín, tạo ra những giọt rượu trong suốt, có vị ngọt xen lẫn vị cay lôi cuốn người dùng.
- Rượu có chứa những vảy vàng rất mỏng, có công dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tăng sức đề kháng.
- Mùi vị cuốn hút, kết hợp với thiết kế sang trọng, thanh lịch sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, khách hàng… nhân dịp năm mới may mắn, thịnh vượng.
Cách thưởng thức
- Nếu bạn muốn uống lạnh bạn có thể bỏ rượu vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó thưởng thức.
- Nếu bạn muốn uống nóng thì có thể làm nóng bằng cách chuyển sang lọ bằng gốm rồi ngâm trong nước sôi.
Gía bán tham khảo: 1.950.000 VNĐ
Link mua hàng: https://ruousake.vn/san-pham/ruou-sake-vay-vang-gekkeikan-tokubetsu-18-lit/
Rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo
Những hạt gạo Sakamai được mài kỹ lưỡng, loại bỏ Protein, chất béo bên ngoài, kết hợp với nước ngầm tinh khiết ở vùng Fushimi, giúp rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo có vị ngọt êm dịu ngay khi bạn đưa vào miệng. Rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo – Vị ngọt êm dịu, lan tỏa hương thơm
Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, nước tinh khiết, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Horin Junmai Daiginjo
- Những hạt gạo được mài mòn kỹ lưỡng, có kích thước 65% so với kích thước gạo ban đầu, nhờ đó giúp loại bỏ Protein và chất béo gây ảnh hưởng mùi vị bên ngoài.
- Rượu có vị ngọt êm dịu, cùng hương thơm lan tỏa đặc trưng của gạo Sakamai, tạo ra một hương vị rất riêng, không giống với bất kỳ loại rượu nào.
- Sẽ là một món quà mang ý nghĩa thịnh vượng, may mắn đến người nhận nhân dịp lễ Tết hay những buổi tụ họp.
Cách thưởng thức
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 - 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 - 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 - 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 - 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
- Phù hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt là các món hải sản.
Gía bán tham khảo: 1.900.000 VNĐ
Link mua hàng: http://ruouplaza.vn/ruou-sake-gekkeikan/ruou-sake-gekkeikan-horin-junmai-daiginjo-720ml-57752.html
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu là một loại rượu nhẹ theo hương vị truyền thống của Nhật Bản. Nó được nấu kỳ công từ gạo và trái qua nhiều công đoạn lên men khác nhau. Từ đó mang đến hương vị độc đáo và tốt cho sức khỏe nếu dùng với lượng phù hợp.
Thành phần: Rượu lên men từ gạo, cồn, men koji, nước
Điểm nổi bật của rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu:
- Được chưng cất kỳ công bởi các nghệ nhân Nhật Bản: Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu được pha chế theo phong cách của người Nhật cùng bàn tay tài hoa của người chưng cất rượu. kỹ thuật nấu rượu được đánh giá là độc đáo và duy nhất trên thế giới. Những hạt gạo được tuyển chọn kỹ lưỡng, được nấu thành cơm và tiến hành 2 quy trình cùng 1 lúc sau đó, biến gạo thành đường nhờ vào hoạt động của vi sinh vật koji, đường lên men thành rượu dựa vào tác động của men thiên nhiên. Nhờ đó mà rượu mang hương vị độc đáo, nguyên bản truyền thống của Nhật.
- Rượu thơm ngon, tốt cho sức khỏe: Đây là một trong những loại rượu được phong là sản phẩm quốc tửu của đất nước hoa anh nào này. Bởi vì từ khâu chọn nguyên liệu cho đến ủ dưỡng phải kéo dài mất 6 – 12 tuần. Nhờ đó mà rượu sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng. Ngoài ra, nếu uống với liều lượng thích hợp, nó còn mang đến nhiều lợi ích cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như giúp thư giãn tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm bớt căng thẳng sau một ngày dài học tập hoặc làm việc mệt mỏi.
- Là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè: Rượu được thiết kế độc đáo và thơm ngon. Đây chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… trong các dịp đặc biệt. Hơn nữa, nó cũng thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, dùng cho bữa ăn hằng ngày, tiệc liên hoan, hội họp cùng bạn bè để tăng thêm sự vui vẻ, thú vị.
Cách thưởng thức rượu:
Rượu Sake Takara Shuzo Sho Chiku Bai Kyoto Fushimizu có thể dùng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:
- Dùng để uống lạnh: Chỉ cần cho vào tủ lạnh đến khi rượu đạt nhiệt độ từ 7 đến 10 độ. Đây là cách uống đơn giản mà vẫn giữ được hương vị ngon của rượu.
- Dùng uống nóng: Cho rượu vào bình sứ và ngâm trong nước nóng đến khi đạt nhiệt độ từ 40-50 độ C.
- Dùng uống thường: Với cách uống này, mùa hè cần phải làm mạt rượu và mùa đông thì cần làm nóng. Sao cho nhiệt độ rượu rơi vào khoảng 15 – 20 độ C là phù hợp.
Gía bán tham khảo: 325.000 VNĐ
Link mua hàng: https://japana.vn/ruou-sake-sho-chiku-bai-kyoto-fushimizu-300ml-sp-1910
Rượu Sake Nishi no Seki Hiya
Rượu Sake Nishi no Seki Hiya được làm từ gạo Sakamai, ủ bằng men Koji qua phương pháp truyền thống, cho ra dòng rượu tinh khiết, pha trộn giữa vì cay nồng ấm áp và sự tỉ mỉ, khéo léo của người Nhật, mang đến loại rượu truyền thống vang danh khắp thế giới.
- Pha trộn của vị ngọt, sau đó là đắng và cay nồng, mang đến cho bạn trải nghiệm vị tinh khiết từ loại rượu đặc trưng cùa truyền thống Nhật Bản.
- Chỉ có nồng độ là 17,4%, rượu Sake Nishi no Seki Hiya không đơn thuần chỉ là loại thức uống giải trí mà còn là thực phẩm tinh thần của người dân xứ sở Phù Tang.
- Rượu sake có thể được uống lạnh hoặc hâm nóng tùy theo từng thời điểm trong năm, và dùng chung với các món ăn đặc trưng của từng mùa và giúp cho bữa ăn, bữa tiệc trọn vị, ấm áp và thân thiết hơn.
- Sử dụng điều độ và khoa học rượu sake còn có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, thậm chí ung thư.
- Ngoài ra, sake còn giúp phụ nữ trẻ trung, da dẻ mịn màng, còn phái mạnh thì sung mãn, tinh thần thoải mái và ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng hơn.
Cách sử dụng rượu Sake Nishi no Seki Hiya:
- Dùng với đá hay hâm nóng lại đều được
- Sử dụng đều đặn sẽ tốt cho sức khỏe của bạn
- Có thể dùng liều lượng ít vào các bữa ăn để giúp ngon miệng hơn.
Gía bán tham khảo: 224.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-sake-nishi-no-seki-hiya-300-ml/
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .