Top 6 thương hiệu thịt trâu gác bếp nổi tiếng nhất hiện nay

60

Hiếm có một món ăn nào mà bề ngoài thoạt nhìn thì xấu xí và khô khốc nhưng khi thưởng thức lại mang lại nhiều dư vị và cảm xúc đến vậy. Trâu gác bếp...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp Huho

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc không chỉ là một món ăn truyền thống đặc biệt của người dân Tây Bắc, mà còn mang trong mình giá trị văn hóa, lịch sử và tinh thần cộng đồng. Huyền Huho – với thương hiệu sản phẩm thịt gác bếp đậm chất Tây Bắc, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Được yêu thích bởi hàng triệu người dùng, thịt gác bếp Huyền Huho mang đến một trải nghiệm ẩm thực đầy độc đáo và hấp dẫn. Rất nhiều người đã mua thịt trâu gác bếp từ Huho và có những trải nghiệm khó quên.


Công thức chế biến độc quyền của Huyền Huho giúp thịt gác bếp giữ được hương vị đặc trưng, thơm khói củi và gia vị đậm đà của Tây Bắc. Sự kết hợp tinh tế giữa thịt chất lượng cao từ bản Tây Bắc, gia vị địa phương và kỹ thuật gác bếp truyền thống đã tạo nên món ăn hấp dẫn, chinh phục được cả những vị giác khó tính nhất. Để tạo nên một sản phẩm trâu gác bếp “chuẩn vị Tây Bắc“, yếu tố quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tươi, công thức chuẩn và quy trình chế biến tốt. Huho coi việc lựa chọn nguyên liệu thịt tươi sạch và gia vị đặc trưng chuẩn Tây Bắc là yếu tố quan trọng đầu tiên để đảm bảo chất lượng và vị ngon của sản phẩm.


Nguyên liệu chính để làm trâu gác bếp Tây Bắc là thịt lõi mông chìm của trâu bản địa, được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo tươi mới và chất lượng tốt nhất. Qua quá trình sấy khô, gác bếp đặc biệt, thịt trâu sẽ có độ dai vừa phải, thịt có sợi đỏ tươi và mang đậm hương vị đặc trưng của Tây Bắc. Thịt Huho được sấy khô bằng củi nhãn, giúp đảm bảo thớ thịt thơm ngon nhưng không bị nồng mùi khói. Đây cũng là điểm khác biệt của Huho với các đa phần các loại thịt khác vốn sấy bằng củi tạp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: SH23.CT1A, Tầng 3, Tòa Iris Garden, Số 30 Phố Trần Hữu Dực, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 082.878.3333

Website: www.huho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenhuho

Thịt trâu gác bếp Huho ảnh 1
Thịt trâu gác bếp Huho
Thịt trâu gác bếp Huho ảnh 2
Thịt trâu gác bếp Huho
Top 1
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai

Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai được sản xuất, chế biến từ trâu của trang trại Trần Gia và trâu địa phương nuôi theo phương pháp truyền thống, không sử dụng hóa chất và kháng sinh. Nguyên liệu để làm là thịt trâu tươi, được làm sạch, thái thớ dày từ 1,5 - 2cm. Sau đó được tẩm ướp gia vị theo công thức đặc biệt của Sinh mai ướp từ 2 - 3 tiếng. Sau tẩm ướp sẽ tiến hành gác bếp (hun khói) bằng củi nhãn và một số cây lá thuốc từ 2 - 3 ngày. Thịt trâu khi sử dụng có thể ăn trực tiếp hoặc cho vào nồi hấp cách thủy từ 5-10 phút. Hấp xong đập bẹp, xé nhỏ, vắt chanh và thưởng thức cùng chẩm chéo hoặc tương ớt.


Tự hào món “Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai” trở thành sản phẩm OCOP cấp tỉnh, hiện nay, chị Mai cùng gia đình đã và đang hoàn thiện sản phẩm để đưa vào hệ thống siêu thị, cửa hàng an toàn thực phẩm cũng như các nhà hàng, khách sạn với mong muốn góp phần vào phát triển kinh tế địa phương và tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.


Sản phẩm dinh dưỡng, giàu protein, ít chất béo, phù hợp với xu hướng ăn uống lành mạnh và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm khi ăn vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng bởi phương pháp chế biến truyền thống. Thịt được tẩm ướp các gia vị một cách vừa vặn khéo léo khiến cho vị ngọt của thịt vẫn được giữ nguyên và thơm ngon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tiên Hương- Thành Tân- Thạch Thành, Thanh Hóa, Vietnam

Điện thại: 097 188 59 01

Email: maitran915@gmail.com

Website: thittraugacbep36sinhmai.com

Fanpage: https://www.facebook.com/traubogacbepthanhhoa/

Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai ảnh 1
Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai
Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai ảnh 2
Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai
Top 2
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng

Thịt trâu gác bếp là một trong những món ăn độc đáo của đồng bào dân tộc Thái ở Sơn La và đã trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích. Trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều hộ gia đình sản xuất và kinh doanh món thịt trâu gác bếp, nhưng sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu, chứng nhận không nhiều, nổi bật trong đó phải kể đến sản phẩm “Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng ”.


Nguyên liệu chế biến sản phẩm thịt trâu gác bếp bảo đảm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, hóa chất, lựa chọn bắp đùi thịt trâu tươi ngon, thái dọc theo thớ thịt rồi được tẩm ướp với gia vị, gồm: Tỏi tươi, ớt, gừng, mắc khén, lá chanh thêm một chút rượu ngâm (theo công thức đặc biệt) để làm cho món thịt gác bếp dậy mùi thơm sau khi chế biến. Thời gian tẩm ướp gia vị 2-3 giờ đồng hồ, để cho gia vị ngấm đều vào các miếng thịt.


Sau khi những miếng thịt đã ngấm gia vị, từng miếng thịt được đưa vào các que xiên sau đó được sấy trên gác bếp. Thời gian sấy khô thịt từ 2 ngày, đêm trở lên, đặc biệt, quá trình hun khói không được gián đoạn, phải liên tục thì thịt mới thơm ngon. Củi dùng để sấy thịt là loại củi nhãn để giữ được hương vị đặc trưng của thịt.


Thịt trâu gác bếp được gia đình sản xuất quanh năm, nhất là vào dịp tết, nhu cầu của khách hàng tăng cao. Sản phẩm đã được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công Thương, nay là Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh hỗ trợ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm, có bao bì đẹp mắt, thương hiệu riêng, hấp dẫn khi mang biếu, tặng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 45 đường 3/2, Tp. Sơn La

Điện thoại: 097 811 03 86

Website:dacsantaybac.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100085503506295&locale=hi_IN&paipv=0&eav=AfajN53pN0FCt2bvAdxlrfGsr-3mdbW0ic6H_wDHYCOeBBuLNkuo6UObLxxOMzvEzkg


Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng ảnh 1
Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng
Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng ảnh 2
Thịt trâu gác bếp Thanh Phượng
Top 3
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân

Sản phẩm “Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân ” ra thị tường chính là cơ sở luôn trực tiếp nhập nguyên liệu và sản xuất thủ công, kiểm soát triệt để chất lượng trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng; điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng về sản phẩm như độ khô, độ cay, qui cách đóng gói,…


Đặc sản thịt trâu gác bếp được chọn lọc kỹ càng từ phần thịt bắp của những con trâu mạnh khỏe nhất, được chăn nuôi và thả nơi núi đồi Tây Bắc. Chính vì vậy, khi thưởng thức thịt luôn săn chắc, đậm vị ngọt từ thịt. Thịt trâu gác bếp hoàn toàn không được rán hay nướng trực tiếp qua lửa. Mà độ khô tự nhiên của thịt đều nhờ không gian, nhiệt độ ấm nóng trong chính căn bếp truyền thống của người địa phương. Khi đã được tẩm ướp xong, thịt sẽ được mắc lên giàn bếp và hun khói từ củi cây rừng, thảo mộc... Từng miếng thịt quyện hơi đều khói tự nhiên rồi khô lại. Gia vị cũng từ đó mà ngấm và thấm đều bên trong từng thớ thịt. Miếng thịt dần quắt lại, có màu nâu sẫm và trên bề mặt có vài hạt ớt khô và tiêu. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bản Lầu, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La 

Hotline: 0344400092 / 0973882833

Email: hoaxuansl@gmail.com

Website: http://thitgacbepsonla.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/ThitGacBepHoaXuanSonLa/

Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân ảnh 1
Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân
Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân ảnh 2
Thịt trâu gác bếp Hoa Xuân
Top 4
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food

Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc không chỉ là một món ăn, mà còn là biểu tượng của văn hóa ẩm thực đặc sắc của vùng miền Tây Bắc Việt Nam. Sản phẩm được chế biến từ phần bắp của những con trâu khỏe mạnh, được chăn thả tự do ở tự nhiên. Qua bàn tay tài hoa của những người bản địa chế biến lâu năm, thịt trâu được gác bếp theo phương pháp truyền thống, tạo nên món thịt trâu gác bếp thơm ngon, đậm đà, khó quên. Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food là một sản phẩm ẩm thực độc đáo, mang đậm hương vị của vùng đất miền núi phía Bắc Việt Nam. Sản phẩm này được chế biến từ thịt trâu chất lượng cao, được chọn lựa từ những con trâu khỏe mạnh, thịt chắc nịch, được nuôi thả tự nhiên trên núi.


Điểm đặc biệt của Thịt trâu gác bếp Lam Sơn Food chính là cách chế biến truyền thống. Thịt trâu sau khi được chế biến sơ bộ, được ướp gia vị đặc trưng và gác lên bếp hồng. Khói từ củi gỗ tự nhiên giúp thịt trâu thấm đều hương vị, tạo nên món thịt trâu gác bếp thơm ngon, đậm đà. Quá trình gác bếp không chỉ giúp thịt trâu mềm mại, dễ ăn mà còn giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa trong thịt.



THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ Hà Nội: Ngõ 466 đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ tại TPHCM: 290 Đường Nguyễn Thị Sáng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Quảng Ninh: Số 6, Lò Vôi, Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh

Hotline: 0862.23.8383

Website: https://LamSonFood.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LamSonFoodVN

Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food ảnh 1
Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food
Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food ảnh 2
Thịt trâu gác bếp của Lam Sơn Food
Top 5
(có 0 lượt vote)

Thịt trâu gác bếp A Páo

Ở Tây Bắc, A Páo Sapa là địa điểm lý tưởng để mua thịt trâu gác bếp ngon và chất lượng. Sapa không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ mà còn là thiên đường của những miếng thịt trâu ngon nhất, giữ được linh hồn của vùng miền. Thịt trâu A Páo được chọn lọc từ những con trâu chăn thả tự nhiên, ăn cỏ vào buổi sáng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Điều này giúp thịt trâu săn chắc, đậm đà hương vị so với những nơi khác.


Miếng thịt trâu A Páo có độ dai, hương mùi khói và gia vị. Nên nướng nhẹ hoặc xé nhỏ khi ăn để thưởng thức hương vị đặc trưng. Món ăn này phù hợp làm món nhậu cho cả gia đình với sự hấp dẫn của hương vị đặc sắc. Sapa, thiên đường ẩm thực núi rừng, là nơi bạn cần đến để thưởng thức thịt trâu gác bếp A Páo. Hãy đến và trải nghiệm linh hồn của núi rừng Tây Bắc này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT Phố Ràng – Huyện Bảo Yên – Tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0945.025.328

Website: https://aphao.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giangaphao.contact/?ref=embed_page

Thịt trâu gác bếp A Páo ảnh 1
Thịt trâu gác bếp A Páo
Thịt trâu gác bếp A Páo ảnh 2
Thịt trâu gác bếp A Páo
Trên đây là những thương hiệu thịt trâu gác bếp ngon, nổi tiếng nhất mà alltop.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .