Top 6 Bột bánh rán pha sẵn ngon và chất lượng nhất
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cơ thể tái tạo năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới. Do đó, chất lượng bữa ăn sáng ngày càng được chú...xem thêm ...
Bột bánh rán Mikko Hương Xưa
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bữa sáng giúp khởi động quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo, cung cấp năng lượng hoàn thành công việc. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ăn sáng rất tốt cho sức khỏe, bao gồm tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung cao, giảm mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim, thừa cân…Bột trộn sẵn là mặt hàng bắt đầu trở nên quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chí chất lượng, tiết kiệm thời gian, dễ làm và đặc biệt rất hợp vệ sinh. Từ những người thợ làm bánh chuyên nghiệp cho đến những bà nội trợ không chuyên đều có thể dễ dàng lựa chọn bột trộn sẵn khi vào bếp. Với quỹ thời gian hạn hẹp trước giờ làm mỗi sáng, nhiều gia đình Việt luôn cần một bữa ăn tiện lợi, hợp khẩu vị mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Thấu hiểu nhu cầu này, Bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa thuộc Công ty liên doanh bột Quốc tế đã cung cấp sản phẩm Bột bánh rán Hương Xưa. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu tiện lợi, dễ pha chế, cho những người không khéo tay hoặc không có nhiều thời gian đều có thể thực hiện.
- Dòng sản phẩm của Mikko Hương Xưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của người dùng. Dù là bột trộn sẵn nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hương vị truyền thống của món ăn.
- Chỉ cần 3 phút, pha chế bột theo công thức có sẵn trên bao bì, người tiêu dùng sẽ có ngay chiếc bánh rán thơm ngon, mềm xốp và nóng hổi. Hương vị phô mai đặc trưng của bánh rán đặc biệt phù hợp với khẩu vị của mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều yêu thích.
- Ngoài việc chế biến theo cách truyền thống, người dùng còn có thể kết hợp bánh rán với thịt xông khói, trứng ốp la, chà bông, nước sốt, mật ong… để làm mới khẩu vị. Chỉ từ bột bánh rán Mikko Hương Xưa mà gia đình của mỗi người sẽ có thêm nhiều bữa sáng đa dạng, hương vị phong phú. Qua đó, các thành viên trong gia đình sẽ có thêm nhiều sự gắn kết cùng nhau.
- Không chỉ có Bột bánh rán, Thương hiệu Mikko Hương Xưa còn có các dòng sản phẩm nổi bật khác, đáng kể đến như: Bột bánh bông lan, bột bánh quẩy, bột bánh xèo, bột vỏ bánh Trung thu, bột bánh bao chiên, bột bánh bèo, bột bánh bèo nướng hương lá dứa…
- Với công thức mới, nhiều cải tiến, đột phá trong từng thiết kế bao bì và nguyên liệu sản xuất, Bột bánh rán Mikko Hương Xưa xứng đáng trở thành bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi cho mọi nhà.
Gía bán tham khảo: 46.000 VNĐ
Link mua hàng: https://mikkohuongxua.vn/mikko-bot-banh-pancake/
Bột bánh rán Ajinomoto
Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống”, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Ngoài ra, Ajinomoto còn giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la, không những phù hợp với sở thích của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm thành phần cần thiết như trứng và sữa, “Chỉ cần thêm nước” sau 3 phút sẽ có những chiếc Bánh rán ngon, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết yêu thương nhau hơn khi cùng nhau làm ra những chiếc bánh rán thơm ngon vào mỗi dịp cuối tuần.
Thành phần: Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali)
Hướng dẫn sử dụng
- Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được.
- Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ.
- Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp.
- Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần.
Gía bán tham khảo: 25.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.ajinomoto.com.vn/vi/san-pham/botbanhranphasan
Bột Làm Bánh Rán Wakodo
Bột Làm Bánh Rán Wakodo Vị Bí Đỏ Khoai Lang Cho Bé Từ 9 Tháng với thành phần dinh dưỡng cao, bột mềm mịn, dễ hòa tan, tạo nên những chiếc bánh mềm xốp, không bị khô cứng, hương vị hấp dẫn cho bé. Vị bí đỏ khoai lang đặc biệt, mang đến hương vị dân giã, tự nhiên nhiên nhưng không kém phần đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm không màu nhân tạo, không chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và an tâm lựa chọn sử dụng lâu dài
Thành phần dinh dưỡng
- Bột làm bánh có thành phần chính từ trứng, sữa, lúa mì, đậu phộng, tôm và cua biển… giúp cung cấp dưỡng chất, cải thiện bộ máy tiêu hóa và giúp cân bằng nguồn năng lượng cho cơ thể
- Bí đỏ, khoai lang rất giàu hàm lượng vitamin, khoáng chất, canxi, sắt, chất xơ... giúp giảm cholesterol, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa béo phì, chống táo bón, tốt cho tim mạch và bảo vệ thị lực.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Để làm một chiếc bánh có kích thước vừa vặn cho bé, Mẹ chỉ cần ước lượng 2 muỗng bột và 1 muỗng nước,trộn với nhau sao cho thành hỗn hợp sền sệt.
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho nóng (dùng chảo chống dính không cần cho thêm dầu ăn), bỏ phần bột đã trộn sẵn vào chảo tới khi nhìn thấy bánh xốp phồng những lỗ li ti thì trở bề cho đến khi bánh chín vàng đều là có thể lấy ra dĩa thưởng thức
- Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp bột. Mỗi gói bột làm bánh Wakodo, các mẹ có thể làm được 5 chiếc bánh bổ dưỡng, thơm ngon, hợp vệ sinh và rất an toàn cho sức khỏe
- Thích hợp dùng ăn sáng hoặc ăn dặm giữa các bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của bé.
Gía bán tham khảo: 90.000 VNĐ
Link mua hàng: https://konni39.vn/products/bot-lam-banh-ran-wakodo-cho-be-9-thang-vi-rau-bina-100g
Bột Làm Bánh Rán Morinaga
Bột làm bánh pancake Morinaga được các mẹ ưu ái lựa chọn để làm nên những món bánh dinh dưỡng hảo hạng, tạo cho bé sự hứng thú, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn.
Thành phần: Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2)
- Là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki...
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều
- Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.
- Bánh đạt độ mềm mịn, thơm ngon, đặc biệt bánh không hề bị khô, hương vị thơm béo, khi ăn sẽ vô cùng thích thú và hấp dẫn
- Thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ và cả gia đình
Cách làm bánh Hotcake, pancake
Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.
Cách thức thực hiện:
- Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều
- Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.
- Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.
Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake
Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường
Cách thức thực hiện:
- Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin
- Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột
Gía bán tham khảo: 60.000 VNĐ
Link mua hàng: https://tokyobaby.vn/bot-lam-banh-hotcake-morinaga-600g
Bột Làm Bánh Pancake Mix
Đây là bột pha chế sẵn lại giàu dinh dưỡng, rất tiện dụng để làm bánh với tên thường gọi là bánh chiên Đôrêmon nhập khẩu từ Mỹ. Bột làm bánh Pancake Mix là loại bột pha chế sẵn rất tiện dụng, giúp bạn tha hồ trổ tài khéo léo, đảm đang tại nhà. Công thức đặc biệt gồm bột gạo, bột đậu nành, dầu đậu nành... làm cho bánh sau khi chế biến cực kỳ mềm, xốp và có vị thơm ngon đặc trưng. Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần thêm nước và trộn đều, giảm được nhiều quy trình rườm rà khi chuẩn bị làm bánh. Thành phần giàu Calcium và Sắt, rất tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm chính hãng từ Mỹ, được nhập khẩu và phân phối bởi DNTN TM Nguyên Phạm.
Hướng dẫn sử dụng
- 250gr bột Pancake mix
- 200 ml nước
- 01 lòng đỏ trứng gà
Cách làm:
- B1: Cho trứng gà, bột pancake mix, nước đảo đều thật quyện.
- B2: Đặt chảo lên bếp cho một ít dầu ăn hoặc bơ đun nóng chảo (nóng vừa).
- B3: Lấy muôi múc đổ vào chảo rán tầm 2 phút thấy vàng lật mặt rán tiếp 2 phút cho đến khi vàng đều.
- B4: Cho ra đĩa và ăn cùng với bơ hoặc mặt ong.
Gía bán tham khảo: 99.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-làm-bánh-pancake-mix-buttermilk-1-04-Kg-i.64223926.2170232311
Bột bánh rán truyền thống Dali Food
Với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc tự tay làm những chiếc bánh cho gia đình đôi khi trở nên không hề dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng bột chế biến sẵn của người tiêu dùng, Dali Food tự hào mang đến cho các bà nội trợ sản phẩm Bột bánh rán Dali Food vị truyền thống gói 200g vô cùng chất lượng và tiện lợi. Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cũng được nhà sản xuất chú trọng kĩ càng, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những chiếc bánh rán thơm ngon chuẩn vị quê hương của loại bánh đặc biệt này. Vỏ bánh mềm mại tơi xốp mang hương vị truyền thống đúng chuẩn những chiếc bánh rán Nhật Bản thơm ngon, làm hài lòng cả những người có khẩu vị khó tính nhất.
Cách chế biến đơn giản
- Cho 150ml nước vào tô, sau đó cho 200g bột vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn.
- Làm nóng chảo, phế 1 lớp dầu mỏng lên bề mặt chảo. Để lửa nhỏ, dùng vá múc bột cho từ từ vào chảo (vá cách chảo khoảng 1 gang tay)
- Nướng bánh khoảng 3-4 phút, hoặc cho đến khi bề mặt xuất hiện bọt khí và bề mặt bột se lại thì lật mặt bánh và nướng thêm 2-3 phút nữa.
Làm bánh rán đậu đỏ Doraemon đã không còn là gì quá khó khăn nữa, những chiếc bánh rán đậu đỏ sẽ làm cho con trẻ nhà bạn thích thú và mong chờ, vậy bạn còn chờ gì nữa, trổ tài làm bánh cho gia đình thôi!
Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-bánh-rán-truyền-thống-Dali-Food-gói-200g-i.82151333.3045094507
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .