Top 5 loại bột nở làm bánh tốt nhất hiện nay

563

Bột nở hay còn có tên tiếng Anh là Baking Powder. Nó là một hỗn hợp khô gồm có những thành phần sau: Bicarbonate soda, một ít tinh bột để giữ cho các thành phần...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder

Sản phẩm khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng của Malaysia. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder thường được sử dụng làm các loại bánh có hỗn hợp khô và chắc như cookies, loại đặc, nặng như muffin, cupcake, brownies, các loại bánh bao, bánh mì, các loại butter cake. Bột nở cũng dùng trong các loại bánh có trứng và bơ đã có độ nở xốp nhất định để hỗ trợ bánh nở lớn hơn. Crescent Double Acting Baking Powder được sử dụng để tăng khối lượng và làm sáng kết cấu của bánh nướng. Bột nở hoạt động bằng cách giải phóng khí carbon dioxide vào bột hoặc bột nhào thông qua phản ứng axit-bazơ, làm cho các bong bóng trong hỗn hợp ướt nở ra và do đó tạo men cho hỗn hợp.


Crescent Double Acting Baking Powder là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm.

Công dụng của bột nở Crescent Double Acting Baking Powder:

Ngoài công dụng làm bánh trở nên ngon và hấp dẫn, bột nở baking powder còn có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

  • Khôi phục sức sống cho làn da
  • Chăm sóc gót chân
  • Sữa tắm
  • Sữa rửa mặt
  • Chăm sóc tóc
  • Làm dịu vết ban và da bị cháy nắng
  • Trắng răng

Cách bước làm bánh bao bằng Crescent Double Acting Baking Powder:

  1. Bước 1: Trước hết bạn cho bột cái đã ủ ngày đầu tiên trộn đều với phần nguyên liệu A bao gồm 68g nước ấm + 60g đường. Tiếp đến bạn cho phần nguyên liệu B (trừ phần bơ/dầu ăn) vào hỗn hợp A rồi trộn đều. Nhào bột cho nhuyễn rồi cho thêm bơ vào nhào tiếp khoảng 8-10 phút đến khi bột dẻo mịn, không dính tay. Đậy bột lại bằng màng bọc thực phẩm và đem ủ bột khoảng 15-20 phút
  2. Bước 2: Cho tất cả các phần nguyên liệu nhân trộn lại với nhau, nêm nếm thêm gia vị muối, tiêu,…rồi chia thành 10 -12 phần đều nhau .
  3. Bước 3: Đem bột đã ủ ra, chia bột ra thành 10 -12 miếng bằng nhau.
  4. Bước 4: Đem phần bột bánh đã chia đem ra cán cho mỏng, riêng phần rìa ngoài sẽ mỏng hơn phần bên trong, rồi cho nhân vào giữa bánh và gói kín miệng bánh lại cho đẹp. Đặt bánh lên giấy nến để chống dính. Tiếp tục dùng khăn sạch phủ lên bánh để bột nghỉ thêm 20 – 30 phút nữa rồi đem đi hấp.
  5. Bước 5: Cho vào nồi hấp đun lên cho nước sôi, bạn cho thêm 2 thìa giấm vào nồi nước hấp để cho bánh hấp được trắng hơn, sau đó đặt bánh lên xửng hấp có lót thêm 1 cái khăn lên phần nắp nồi đậy lên để cho hơi nước không rớt xuống làm hỏng bánh. Bạn đem hấp khoảng 10-15 phút là bánh chín. Lúc này có thể lấy ra dùng nóng ngay.

Gía bán tham khảo: 621.000 VNĐ

Link mua hàng: https://thucphamplaza.com/shop/lam-banh-nau-an/phu-gia-lam-banh/bot-no-baking-powder-crescent-hop-to-2721gr/

Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder ảnh 1
Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder
Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder ảnh 2
Bột nở Crescent Double Acting Baking Powder
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột Nở (Bột Nổi) Làm Bánh Mauri

Bột nở hay còn được gọi là bột nổi Mauri được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bột nở MAURI thường được sử dụng làm các loại bánh có hỗn hợp khô và chắc như cookies, loại đặc, nặng như muffin, cupcake, brownies, các loại bánh bao, bánh mì, các loại butter cake. Bột nở cũng dùng trong các loại bánh có trứng và bơ đã có độ nở xốp nhất định để hỗ trợ bánh nở lớn hơn. Bột nở được sử dụng để tăng khối lượng và làm sáng kết cấu của bánh nướng. Bột nở hoạt động bằng cách giải phóng khí carbon dioxide vào bột hoặc bột nhào thông qua phản ứng axit-bazơ, làm cho các bong bóng trong hỗn hợp ướt nở ra và do đó tạo men cho hỗn hợp.


Bột nở Mauri là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm.

Công dụng của bột nở Mauri Baking Powder:

Ngoài công dụng làm bánh trở nên ngon và hấp dẫn, bột nở baking powder còn có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

  • Khôi phục sức sống cho làn da
  • Chăm sóc gót chân
  • Sữa tắm
  • Sữa rửa mặt
  • Chăm sóc tóc
  • Làm dịu vết ban và da bị cháy nắng
  • Trắng răng

Gía bán tham khảo: 62.000 VNĐ

Link mua hàng: https://abmauri.vn/vn/bot-noi-mauri.html

Bột Nở (Bột Nổi) Làm Bánh Mauri ảnh 1
Bột Nở (Bột Nổi) Làm Bánh Mauri
 ảnh 2
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột Nở Hiệu Royal

Bột nở (baking powder) là nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Baking powder là loại bột giúp cho bánh nở xốp, mềm thơm đồng thời khi ở trong nhiệt độ lò nướng có tác dụng này tạo độ giòn cho bánh và giúp bột làm bánh nở phồng ra. Bột nở thường được sử dụng trong những loại bánh cần sự tơi xốp, nở tốt, chẳng hạn như các loại bánh mì nhanh như biscuits, muffins, scones hay các loại bánh ngọt, nhất là bánh bông lan. Ngoài ra, còn có bánh bao, bánh men, bánh Trung thu, một số loại bánh nướng, bánh gato… Royal Baking Powder được sử dụng để tăng khối lượng và làm sáng kết cấu của bánh nướng. Bột nở hoạt động bằng cách giải phóng khí carbon dioxide vào bột hoặc bột nhào thông qua phản ứng axit-bazơ, làm cho các bong bóng trong hỗn hợp ướt nở ra và do đó tạo men cho hỗn hợp.


Royal Baking Powder là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm. Trong chế biến thực phẩm thì Baking powder là nguyên liệu phổ biến và khá quan trọng. Baking powder có ưu điểm của nó hơn hẳn baking soda trong việc tạo độ nở và có thể sử dụng khi chế biến nhiều loại bánh khác nhau. Baking powder cũng được sử dụng để làm đẹp.

Công dụng của bột nở Royal Baking Powder:

Ngoài công dụng làm bánh trở nên ngon và hấp dẫn, bột nở baking powder còn có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

  1. Khôi phục sức sống cho làn da
  2. Chăm sóc gót chân
  3. Sữa tắm
  4. Sữa rửa mặt
  5. Chăm sóc tóc
  6. Làm dịu vết ban và da bị cháy nắng
  7. Trắng răng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Royal Baking Powder Company là một trong những nhà sản xuất bột nở lớn nhất ở Mỹ
  • Baking Powder: Bột nổi thường dùng để tạo độ nở, xốp cho bánh
  • Sản phẩm được chế biến từ những thành phần chính như tinh bột bắp, sodium bicarbonate, rasing agent… đã trải qua chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm định an toàn nghiêm ngặt.
  • Với thiết kế dạng lon sắt hiện đại, sản phẩm có thể được bảo quản dễ dàng trong nhiệt độ thường.


Gía bán tham khảo: 130.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-nổi-hiệu-Royal-Baking-Powder-450G-i.64223926.2086517776

Bột Nở Hiệu Royal ảnh 1
Bột Nở Hiệu Royal
Bột Nở Hiệu Royal ảnh 2
Bột Nở Hiệu Royal
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bột nở hữu cơ Biovegan

Bột nở hữu cơ Biovegan đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu. Bột nở hữu cơ Biovegan giúp các món bánh trở nên tơi xốp, mềm mịn và an toàn hơn cho sức khỏe.

  • Các món bánh bao, bánh bông lan, bánh mì,… sẽ chẳng thể đạt đến độ mềm xốp nếu thiếu bột nở hữu cơ Biovegan. Đây là nguyên liệu quan trong giúp món bánh của bạn mềm mịn và ngon miệng hơn. Bột nở hữu cơ Biovegan được sản xuất từ các loại hạt nguyên cám hoàn toàn hữu cơ, sản phẩm dùng để làm bánh mỳ, các loại bánh, không chứa gluten, celiac và sprue.
  • Bột nở hữu cơ Biovegan được sử dụng để tăng khối lượng và làm sáng kết cấu của bánh nướng. Bột nở hoạt động bằng cách giải phóng khí carbon dioxide vào bột hoặc bột nhào thông qua phản ứng axit-bazơ, làm cho các bong bóng trong hỗn hợp ướt nở ra và do đó tạo men cho hỗn hợp.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Bột nở hữu cơ Biovegan thường được sử dụng làm các loại bánh có hỗn hợp khô và chắc như cookies, loại đặc, nặng như muffin, cupcake, brownies, các loại bánh bao, bánh mì, các loại butter cake. Bột nở cũng dùng trong các loại bánh có trứng và bơ đã có độ nở xốp nhất định để hỗ trợ bánh nở lớn hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy…
  2. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.

Gía bán tham khảo: 35.000 VNĐ

Link mua hàng: https://cpsorganic.vn/san-pham/bot-no-huu-co-biovegan/

Bột nở hữu cơ Biovegan ảnh 1
Bột nở hữu cơ Biovegan
Bột nở hữu cơ Biovegan ảnh 2
Bột nở hữu cơ Biovegan
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bột nở Baking power Bob's red mill

Bột nở Baking power là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của hội yêu bánh.Bột nở Baking power Bob's red mill là một trong những sản phẩm rất được khách hàng yêu thích khi sử dụng trong các loại bánh.Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Baking Powder là bột nở bánh mì, bánh bích quy, bánh ngọt và các công thức nướng không có nấm men.
  • Bột nở Baking power Bob's red mill được là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với thành phần hoàn toàn tự nhiên không có thêm vào nhôm và không có dư vị cay. Rất thích hợp để làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.


Gía bán tham khảo: 150.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-nở-baking-powder-Bob%27s-Red-Mill-397g-i.21093661.2184538447

Bột nở Baking power Bob's red mill ảnh 1
Bột nở Baking power Bob's red mill
Khi làm bánh, mọi người cần lưu ý không nên dùng quá nhiều bột nở mà chỉ dùng ở mức vừa phải. Việc dùng quá nhiều bột nở sẽ khiến bánh khi được làm ra rất bở và không mịn màng kèm theo mùi khó chịu. Còn nếu dùng ít quá sẽ khiến món bánh không nở hết và kém xốp. Trường hợp bạn cho thêm một quả trứng vào hỗn hợp làm bánh thì nên giảm nửa muỗng cà phê bột nở và ngược lại.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .