Top 6 loại bột khoai tây làm bánh tốt nhất hiện nay
Trong khoai tây có chứa hàm lượng vitamin B vô cùng dồi dào, kết hợp cùng vớicellulose, protein, nhiều nguyên tố vi lượng bổ sung cho cơ thể. Nhưng đặc biệt, nếu luộc khoai tây...xem thêm ...
Tinh bột khoai tây Bob's Red Mill
Được thành lập vào năm 1978 tại Mỹ, Bob’s Red Mill là một thương hiệu lâu đời có trụ sở tại bang Oregon.
Thành phần: 100% tinh bột khoai tây
Công dụng:
- Tinh bột khoai tây có thể được sử dụng để thay thế bột ngô trong hầu hết các công thức làm bánh.
- Bột tinh bột khoai tây chịu được nhiệt độ cao hơn bột bắp, làm cho nó trở thành chất làm đặc tuyệt vời cho nước sốt, súp và món hầm.
- Nó bổ sung độ ẩm cho bất kỳ món nướng nào và là một thành phần thiết yếu trong việc nướng bánh không chứa gluten.
Chứng nhận chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận NON GMO
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm đặc các món hầm, súp, sốt, bổ sung độ ẩm cho các món nướng, làm các món nướng gluten-free.
Gía bán tham khảo: 180.000 VNĐ
Link mua hàng: https://tiki.vn/tinh-bot-khoai-tay-potato-starch-bob-s-red-mill-623g-p43226016.html
Bột khoai tây Sanh Ký
Bột khoai tây Sanh Ký là loại bột được chế biến từ nguyên liệu khoai tây 100% có công dụng tạo độ dính, nở và đặc cho món ăn. Loại bột này được sử dụng khá phổ biến trong các công thức chế biến món ăn và làm bánh như: nấu soup, thịt hầm, chiên rán, nước xốt… Ngoài ra, bột khoai tây còn là chất nền để các món ăn và bánh có thêm mùi thơm, màu sắc đẹp, có độ giòn. Ngoài ra, còn được thêm vào các món ăn giúp đạt được độ sánh đặc hoàn hảo mà không cần thêm chất béo hay làm mất hương vị sẵn có của món ăn.
- Dùng làm bột cho các món chiên giòn, tinh bột khoai tây hấp thụ dầu ít hơn các loại bột khác nên sẽ làm các món chiên không bị quá nhiều dầu mỡ và thường được sử dụng phổ biến trong món gà rán.
- Dùng làm bột áo cho bánh mochi
- Thành phần làm bánh mì nướng, pudding
- Dùng làm các món hấp như: há cảo, dimsum,…
Thành phần bột khoai tây Sánh Ký: Bột khoai tây nguyên chất
Cách sử dụng bột khoai tây Sánh Ký
- Khi sử dụng với các món nấu nên pha loãng bột với nước theo tỉ lệ 1 phần bột : 2 phần nước. Nếu bột không tan mà bỏ trực tiếp vào món ăn sẽ khiến bột vón cục.
- Để tạo độ sệt ưng ý, thì nên vừa khuấy vừa cho hỗn hợp bột vào cho đến khi sệt dần.
- Nếu thấy món ăn quá đặc thì thêm nước hoặc loãng thì thêm bột nhé!
Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-khoai-tay-sanh-ky-500gr
Tinh bột khoai tây Eufood
Hiện nay tinh bột khoai tây được sử dụng khá phố biến trong căn bếp của gia đình nhờ đem đến nhiều công dụng trong chế biến thực phẩm hàng ngày. Tinh bột khoai tây chất lượng sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thêm thơm ngon hơn. Tinh bột khoai tây Eufood là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Tinh bột khoai tây Eufood là một sản phẩm có nguồn gốc từ Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.
- Tinh bột khoai tây dùng để chế biến thực phẩm, hoặc làm các món ăn như làm bánh, nấu súp, tạo độ sánh cho món ăn và làm lớp áo bột cho các món chiên giòn, làm bánh há cảo, dimsum hoặc trộn cũng bột mỳ làm sợi mỳ udon,..
- Đặc biệt với những loại bánh yêu cầu độ mềm thì tinh bột khoai tây thì việc lựa chọn tinh bột khoai tây làm chất đệm sẽ giúp thành phẩm bên trong mềm hơn chính là một lựa chọn vô cùng hợp lý.
Thành phần: 100% tinh bột khoai tây
Gía bán tham khảo: 45.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/tinh-bot-khoai-tay-eufood-400g
Bột Khoai Tây Vĩnh Thuận
Bột Khoai Tây Vĩnh Thuận là sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận – công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài.
Sản phẩm bột khoai tây Vĩnh Thuận là loại bột được chế biến từ nguyên liệu khoai tây 100% có công dụng tạo độ dính, nở và đặc cho món ăn. Loại bột này được sử dụng khá phổ biến trong các công thức chế biến món ăn và làm bánh như: nấu soup, thịt hầm, chiên rán, nước xốt… Ngoài ra, bột khoai tây còn là chất nền để các món ăn và bánh có thêm mùi thơm, màu sắc đẹp, có độ giòn.
Thành phần bột khoai tây Vĩnh Thuận: 100% bột khoai tây
Cách sử dụng bột khoai tây Vĩnh Thuận: Bột khoai tây được sử dụng rộng rãi trog chế biến thực phẩm như: làm bánh, làm bột áo bánh mochi; chế biến món ăn như súp, thịt hầm, nước sốt, chiên rán,…
Gía bán tham khảo: 30.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-khoai-tay-vinh-thuan-340gr/
Tinh bột khoai tây Katakuriko
Bột khoai tây potato starch hay còn gọi là bột Katakuriko được làm từ khoai tây, trắng và rất mịn, được người Nhật sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn.
Công dụng của tinh bột khoai tây
- Bột khoai tây Katakuriko được thêm vào trong các món súp, sốt, xào... giúp món ăn sánh đặc theo mong muốn mà không thêm chất béo và cũng không làm thay đổi hương vị món ăn.
- Bột Katakuriko được chiết xuất từ khoai tây và gần như là nguyên chất nên rất an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thích hợp để nấu bột cho trẻ ăn dặm, hoặc chế biến các món ăn khác cho bé để bổ sung tinh bột và chất sơ.
- Dùng làm bột cho các món chiên giòn, tinh bột khoai tây hấp thụ dầu ít hơn loại bột khác nên giúp món chiên không bị quá nhiều dầu mở, nên thường được sử dụng làm gà rán.
- Dùng làm bột áo cho bánh mochi.
- Thành phần làm bánh mì nướng, pudding.
- Dùng chung với bột mì để làm mì udon, ở Hokkaido, người ta dùng bột khoai tây thay cho bột mì. Sợi mì udon được làm từ bột khoai tây sẽ trắng và trong suốt hơn, đàn hồi hơn.
Gía bán tham khảo: 87.000 VNĐ
Link mua hàng: https://moshimoshi.vn/tinh-bot-khoai-tay-katakuriko-210g
Tinh bột khoai tây Hwami
Bột Khoai Tây là một gia vị quen thuộc và vô cùng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Chính loại nguyên liệu này đã tạo nên những món ăn gây sốt nhất thị trường ẩm thực. Hwami - Bột Khoai Tây Hàn Quốc được làm từ củ khoai tây, bột có màu trắng và mịn sau khi đã tinh chế và loại bột này được sử dụng trong nhiều món ăn của người Hàn Quốc.
Là một đầu bếp của gia đình, bạn nên sở hữu ngay một gói Tinh bột khoai tây Hwami - một loại bột đa năng vừa có thể dùng để nấu súp, làm bánh vừa có thể chế biến được các món chiên, nướng.
Sản phẩm được làm từ củ khoai tây, trải qua quá trình phân tách tinh bột cho ra những hạt bột màu trắng, mịn có trọng lượng nhẹ, kết cấu tựa như bột bắp và có vai trò là chất làm đặc, thích hợp dùng để pha sốt, làm các món hải sản chiên giòn mà không lo bị ngấm quá nhiều dầu mỡ.
Thành phần: Tinh bột khoai tây 99%
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món chiên giòn
Gía bán tham khảo: 87.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.tteokbokki.vn/products/tinh-bot-khoai-tay-hwami-500g
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .