Top 8 sản phẩm bánh phồng tôm được yêu thích nhất hiện nay

896

Bánh phồng tôm cũng được biết đến là món ăn vặt, khi chiên lên thì có hương vị khá giống với bim bim nhưng lại an toàn hơn nhiều. Nếu bạn lo sợ các con...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng tôm Sa Giang

Nhà máy bánh phồng tôm Sa Giang được hình thành và xây dựng vào năm 1960 và hoạt động liên tục cho đến ngày giải phóng Miền Nam năm 1975. Với công suất 200 tấn/năm, bánh phồng tôm Sa Giang đã nổi tiếng trên thương trường từ lâu, năm 1970 nhãn hiệu bánh phồng tôm Sa Giang đã đạt Huy chương bạc tại hội chợ OSAKA Nhật Bản, lúc đó Pháp là thị trường xuất khẩu chính và trước năm 1975 thương hiệu bánh phồng tôm Sa Giang rất được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Hiện tại Sa Giang đang sản xuất các dòng sản phẩm chính, các loại bánh phồng như bánh phồng tôm, bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực… các sản phẩm từ gạo như phở khô, phở ăn liền, hủ tíu, bún gạo, bún gạo lứt…

Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang của Công ty đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Từ các loại tôm nước ngọt, nước mặn như tôm tích, tôm sắt, tôm bạc, tôm nghệ, tôm sú… qua bàn tay chế biến khéo léo của con người đã mang lại hương vị đặc trưng của bánh phồng tôm Sa Giang. Hiện nay, ngoài sản phẩm bánh phồng tôm truyền thống, Sa Giang đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới như: Bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực, bánh phồng chay… để đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm bánh phồng tôm của Sa Giang bao gồm:

  • Bánh phồng tôm Thượng Hạng
  • Bánh phồng tôm tứ quý
  • Bánh phồng tôm vuông.
  • Bánh phồng tôm hạnh phúc
  • Bánh phồng tôm 5 màu
  • Bánh phồng mực
  • Bánh phồng chay
  • Bánh phồng đặc sản
  • Bánh phồng cua đặc biệt
  • Bánh phồng tôm đặc biệt
  • Bánh phồng tôm 10%
  • Bánh phồng tôm cao cấp
  • Bánh phồng tôm xá 10%
  • Bánh phồng tôm Mini
  • Bánh phồng tôm xá 5%
  • Bánh phồng chay khoai lang
  • Bánh phồng tôm chay khoai tây
  • Bánh phồng tôm cao cấp dạng tròn
  • Bánh phồng tôm chay tàu hủ ky
  • ...

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Theo đó sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Sản phẩm được đóng hộp kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  2. Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây.
  3. Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích.


Gía bán tham khảo: 12.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.sagiang.com.vn/banh-phong-tom-vuong

Bánh phồng tôm Sa Giang ảnh 1
Bánh phồng tôm Sa Giang
Bánh phồng tôm Sa Giang ảnh 2
Bánh phồng tôm Sa Giang
Top 1
(có 0 lượt vote)

Phồng Tôm Vuông Mikiri

Bánh phồng tôm có thể coi là một món ăn tráng miệng hay món ăn chơi lâu đời của Việt Nam. Chiếc bánh trắng trắng tròn đã nằm trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền. Phổ biến là thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ.

Khác với phồng tôm khác, Phồng Tôm Vuông Mikiri đậm vị hơn với thành phần tôm nguyên chất 15% và các gia vị khác. Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những con tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây cùng bột khoai mì dẻo thơm. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu đen, hành lá,...để bánh được thơm ngon và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, sau khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần, có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương thơm đặc trưng. Khi ăn, thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn vị tôm đậm đà, giòn tan trong từng miếng bánh.


Ngày nay, có khá nhiều các món ăn vặt, ăn chơi rất được mọi người ưa chuộng. Trong số đó, không thể không kể đến bánh phồng tôm với hương vị đậm đà. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, các chị em có thể chế biến bánh phồng tôm bằng cách hấp, luộc, nấu súp,.... Dễ dàng chế biến và sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°-190° C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.


Gía bán tham khảo: 15.000 VNĐ

Link mua hàng: https://mikiri.com.vn/phong-tom-vuong-mikiri-dam-vi-tom-tao-nen-su-khac-biet

Phồng Tôm Vuông Mikiri ảnh 1
Phồng Tôm Vuông Mikiri
Phồng Tôm Vuông Mikiri ảnh 2
Phồng Tôm Vuông Mikiri
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng tôm Yess

Bánh phồng được xem là một loại thức ăn vặt phù hợp với mọi lứa tuổi và là một trong những nguyên liệu trang trí món ăn thêm phần bắt mắt. Hiện nay, bánh phồng Yess là một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng và mới lạ của các dòng sản phẩm. 


Sản phẩm bánh phồng tôm Yess cũng có hương thơm ngon truyền thống từ thành phần tôm tự nhiên cao hơn các sản phẩm khác, mang đến cho khách hàng sự thích thú khi thưởng thức. Mặc dù các thành phần không quá khác biệt so với các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, nhưng sản phẩm vẫn được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi sự tiện dụng đến từ việc đóng gói nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Sản phẩm thích hợp khi sử dụng để trang trí hoặc ăn kèm với nhiều món ăn và là một trong những món ăn vặt an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 


Hướng dẫn sử dụng

Để chiên được những miếng bánh phồng thơm ngon, giòn rụm và không bị cháy xém thì hãy thực hiện ngay những bước dưới đây nhé

  1. Bước 1: Cho một lượng dầu ăn vừa phải vào chảo và làm nóng trên lửa vừa
  2. Bước 2: Khi dầu đủ độ nóng thì cho bánh phồng vào chảo 
  3. Bước 3: Nhanh tay đảo đều 2 mặt bánh để bánh chín đều
  4. Bước 4: Khi bánh ngả màu hơi vàng thì vớt ra để ráo dầu

Gía bán tham khảo: 9.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/banh-phong-tom/banh-phong-tom-yess-goi-100g

Bánh phồng tôm Yess ảnh 1
Bánh phồng tôm Yess
Bánh phồng tôm Yess ảnh 2
Bánh phồng tôm Yess
Top 3
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng

Bánh Phồng Tôm là đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, bánh được biết đến nhờ khách du lịch đến đây ăn thấy ngon và mang về giới thiệu. Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng là một trong các món bánh đặc sản nổi tiếng tại Sóc Trăng , bánh được làm từ thịt tôm tươi ( > 65% ) xay nhuyễn, bột khoai mì (bột năng) và lòng trắng trứng tạo nên món bánh giòn xốp thơm ngon khiến bạn ăn lai rai mà không thể ngừng.


Bánh phồng tôm Liễu Trân rất nổi tiếng và được nhiều ngươi yêu thích bởi thành phần của bánh chứa rất nhiều tôm nên mùi vị bánh đậm đà hơn khác với các loại bánh phồng tôm bạn thường ăn tráng miệng trong các bữa tiệc. Bánh phồng tôm Liễu Trân được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà mang đi nước ngoài. Bánh phồng tôm có độ xốp, giòn.


Gía bán tham khảo: 9.000 VNĐ

Link mua hàng: https://thucphambaotam.vn/banh-phong-tom-lieu-tran-thuong-hang/


Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng ảnh 1
Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng
Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng ảnh 2
Bánh phồng Tôm Liễu Trân Thượng Hạng
Top 4
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm là loại bánh phồng tôm đặc biệt với hàm lượng tôm cao (>75% tôm), hương vị tuyệt vời. Bánh có hình chữ nhật, có thể chiên dầu hoặc sấy nóng trong lò vi ba (không cần dầu). Bánh được làm từ bột năng hoặc bột sắn lấy từ củ của cây sắn trộn với thịt tôm xay nhuyễn thêm vào gia vị và ít hạt tiêu giã nhỏ. Hỗn hợp trên sẽ được trải đều lên khuông bánh và đem đi luộc cho tới khi bánh chín. Giai đoạn tiếp theo là bánh sẽ được đem phơi nắng.

Vì bánh rất kén nắng, nếu nắng không to thì dễ đổi màu không xốp, có mùi khai, chiên không phồng, ăn không ngon, nên bánh phồng tôm chỉ sản xuất duy nhất vào mùa khô. Bánh phơi xong sẽ được đóng gói thành thành phẩm.


Bánh được chiên với dầu nóng già sẽ nở to ra gấp 3-4 lần nên gọi là bánh phồng, giòn, xốp và béo ngậy và thơm tôm nên được gọi tên đầy đủ là bánh phồng tôm. Khi chiên quan sát thấy bánh ngả màu vàng, hương cay nồng, thơm nức là biết bánh chín, nhanh chóng vớt ra và thưởng thức.Cảm giác giòn tan trong miệng cùng vị the the nơi đầu lưỡi thêm vị mằn mặn của tôm và gia vị, làm nên món ăn thật đậm đà, hấp dẫn mọi người, mọi lứa tuổi. Trong các dịp Lễ, Tết, Giỗ hoặc họp mặt gia đình, bạn bè, mâm cỗ người miền Tây không khi nào thiếu dĩa bánh phồng tôm vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác.


Gía bán tham khảo: 9.000 VNĐ

Link mua hàng: https://banhphongtomquangtran.com/gioi-thieu-banh-phong-tom-quang-tran/

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm ảnh 1
Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm
Top 5
(có 0 lượt vote)

Bánh Phồng tôm Phúc Nhân Standar

Sản xuất theo công thức chuẩn cho tỷ lệ tôm tươi không có tôm chết trong từng loại bánh. Vì vậy nên khi thưởng thức khách hàng dễ dàng cảm nhận ngay vị “Tôm Thật “trong bánh ngay khi ăn miếng đầu tiên !

Sự khác biệt Bánh Phồng tôm Phúc Nhân và các phồng tôm khác trên thị trường ở chỗ:

  1. 100 %sản xuất thủ công truyền thống giữ nguyên hương vị tôm tươi tự nhiên - Tôm tươi 100% từ tôm tươi nguyên chất Cà Mau.
  2. Sử dụng đường mía hữu cơ thái lan
  3. Không dùng bột nở
  4. Không mỳ chính
  5. Không chất bảo quản, phụ gia
  6. Phơi sấy bằng nhà kính dùng năng lượng mặt trời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dụng cụ tráng bánh sáng bóng.
  7. Tiết kiệm năng lượng & bảo vệ môi trường

Sau đây là 4 bước chuẩn bị tôm trứng, gia vị tạo nên hỗn hợp nguyên liệu cho sản phẩm bánh phồng tôm

  1. B1. Tôm tươi được đánh bắt tại các vuông tôm trong vùng được chọn lựa và nhặt sạch đầu, chỉ đen trên lưng rữa sạch để ráo nước .
  2. B2. Định lượng tôm, trứng, đường chút đường tiêu vừa ăn  (tuỳ từng sản phẩm)
  3. B3. Cho hỗn hợp tôm vừa trộn vào cối xay mịn.
  4. B4. Sau khi trộn xay xong là một hỗn hợp thịt tôm xây trộn với bột theo tỷ lệ tuỳ của từng loại bánh ! 

Thành phần: Tôm đất tươi sống nguyên chất, trứng vịt, muối, đường hữu cơ, tiêu tỏi,  bột năng, không mỳ chính.

Cách sử dụng: Đun dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 độ C, cho bánh vào và trở bánh liên tục cho đến vàng rồi vớt ra. Nấu súp cùng với thịt tôm mực, nướng trong lò vi sóng khoảng 10 - 16 giây.


Gía bán tham khảo: 75.000 VNĐ

Link mua hàng: https://ikonfoods.vn/banh-phong-tom-standar-dac-san-nam-can-ca-mau-hop-500gr

Bánh Phồng tôm Phúc Nhân Standar ảnh 1
Bánh Phồng tôm Phúc Nhân Standar
Bánh Phồng tôm Phúc Nhân Standar ảnh 2
Bánh Phồng tôm Phúc Nhân Standar
Top 6
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh

Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình. Nhưng chắc hẳn mọi người chỉ quen thuộc với loại bánh tròn tròn trắng trắng thường được bầy bán trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị trên toàn quốc. Khác hẳn với loại bánh phồng tôm thông thường sản xuất công nghiệp máy móc mà ăn có vị ngon ngọt lợ lợ thì loại bánh phồng tôm gia truyền hơn 80 năm của Hoàng Minh lại hoàn toàn khác hẳn đã làm mê mẩn hàng nghìn khách hàng mỗi khi dùng thử.

Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh làm hoàn toàn thủ công dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã có 3 đời làm bánh phồng tôm. Bàn tay nhào nặn từng khối bột, tráng từng miếng bánh, điều chỉnh lửa để hấp bánh sao cho có được một miếng bánh hoàn hảo - từng công đoạn rất tỉ mỉ chỉ để cho ra được một vài miếng bánh thành phẩm ưu tú.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • CHUẨN nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu chính sản xuất ra bánh phồng tôm Hoàng Minh là TÔM BẠC hay TÔM ĐẤT loại tôm ngon nhất này được sinh trưởng và phát triển hoàn toàn một cách tự nhiên ở vùng nước lợ Cà Mau. Tôm nguyên liệu được các nghệ nhân lựa chọn từ lúc còn sáng tinh mơ vẫn còn nhẩy tanh tách, đó là lúc tôm ngon và đạt chất lượng tốt nhất.
  • PHƠI hoàn toàn dưới nắng. Một điểm khác biệt rất lớn mà khách hàng luôn luôn đánh giá cao sản phẩm của Hoàng Minh đó là bánh phồng được phơi nắng để đạt độ giòn và bảo quản được trong thời gian dài thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại
  • Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh được công nhận và cấp tem truy xuất nguồn gốc đặc biệt của Sở NN&PTNN Hà Nội. Đây là vinh dự cực lớn cũng như là bằng chứng những cố gắng nỗ lực không ngừng của các cơ quan đoàn thể nhà nước cũng như sự tín nhiệm của khách hàng cho bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh.

Hướng dẫn sử dụng: Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng.


Gía bán tham khảo: 125.000 VNĐ

Link mua hàng: https://tiki.vn/banh-phong-tom-ngon-banh-phong-tom-nam-can-dac-san-ca-mau-goi-100g-khong-ngon-hoan-tien-p119132816.html

Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh ảnh 1
Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh
Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh ảnh 2
Bánh phồng tôm gia truyền Hoàng Minh
Top 7
(có 0 lượt vote)

Bánh phồng tôm Cà Mau NaCaMa

Bánh phồng tôm Nacama – Đặc sản nức tiếng vùng Năm Căn. Nơi có truyền thống sản xuất bánh phòng tôm đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau. Trải qua nhiều năm sản xuất kinh doanh bánh phồng Tôm từ quy mô cơ sở nhỏ. Làm ăn phát triển Nacama đã phát triển vững mạnh với hàng loại sản phẩm nối bật với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng, được khẳng định bởi nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay sản phẩm bánh phồng tôm Nacama được tiêu thụ rộng khắp các thị trường trong nước.

Thành phần:

  1. Tôm tươi 25%
  2. Bột năng
  3. Trứng: 65%
  4. Gia vị (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước): 10%

Hướng dẫn sử dụng: Chiên trong dầu nóng: 160 - 180 độ C, đão bánh ngập dầu cho nỡ đều vớt bánh ra đĩa. Có thể quay trong lò vi sóng nhiệt độ 300 độ C để bánh phồng lên.


Cách dùng:Ăn trực tiếp, hoặc kèm gỏi, có thể nấu như món phở


Gía bán tham khảo: 125.000 VNĐ

Link mua hàng:https://chosachaloha.vn/banh-phong-tom-nacama-25-tom.html

Bánh phồng tôm Cà Mau NaCaMa ảnh 1
Bánh phồng tôm Cà Mau NaCaMa
Bánh phồng tôm là món ăn truyền thống quen thuộc của nhiều gia đình đặc biệt trong dịp tết. Với những thương hiệu bánh phồng tôm trên, hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .