Top 10 thương hiệu nước mắm nổi tiếng nhất Việt Nam
Nước mắm từ bao đời nay đã gắn bó mật thiết trong bữa ăn của người Việt Nam. Chén nước mắm luôn được đặt chính giữa mâm cơm mang ý nghĩa gắn kết những thành...xem thêm ...
Nước mắm Nam Ngư
Là món gia vị quốc hồn quốc túy, nên mâm cơm của người Việt lúc nào cũng phải có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Nước mắm Việt có rất nhiều cách biến tấu, và mỗi vùng miền sẽ có những cách kết hợp khác nhau, tạo nên sự đa dạng về mùi vị. Vì vậy, trước mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ thuờng phải dành thêm thời gian, công sức nêm nếm, thêm bớt các gia vị… để có được chén nước mắm thơm ngon, hợp khẩu vị mà cả gia đình cùng yêu thích.
Thấu hiểu điều đó, các nghệ nhân của Nam Ngư đã dành rất nhiều tâm huyết để khảo sát, nghiên cứu thị trường tiêu dùng và nghiên cứu khẩu vị của người Việt. Từ đó, nhãn hàng tìm ra phương pháp kết hợp giữa ủ chượp làm nước mắm thông thường và khoa học kỹ thuật, để cho ra đời sản phẩm nước mắm Nam Ngư với hương vị thơm ngon, đậm đà vừa phải, phù hợp với mọi sở thích và mục đích sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của các mẹ nội trợ khi vào bếp.
Là một thương hiệu nổi tiếng của Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan – Masan Consumer, Nam Ngư tự tin cam kết chất lượng để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Lòng tin này bắt nguồn từ hệ thống nhà thùng nước mắm của Nam Ngư – nơi nổi tiếng với chất lượng nước mắm “chuẩn” thơm ngon, đậm đà, có quy mô gần 500 thùng chượp với tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.
Để cho ra đời những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon, những chuyên gia của Nam Ngư luôn cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm, từ nguồn cá cơm tươi rói được đánh bắt và ướp muối ngay trên thuyền, đến độ tạp chất của nguồn muối, độ tinh khiết của nguồn nước… ba nguồn nguyên liệu quan trọng sau khi được kiểm định đạt chuẩn, sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng ròng, từ đó mới cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người.
Quan trọng hơn hết, nước mắm sau khi chiết rút sẽ được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép, đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Sau đó, nước mắm sẽ được đóng chai hoàn toàn khép kín, cho ra đời những chai nước mắm sạch, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- tổ 1, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (nhà thùng Masan Phú Quốc)
- Lô 6, KCN Tân Đông Hiệp A, P. Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
- Khu B, KCN Nam Cấn, khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, xã Ninh Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
Hotline: 1800 6068 (Masan Consumer)
Website: https://mamnamngu.com/
Nước mắm CHIN-SU
Cũng là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan - doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chin-Su cung cấp đa dạng các sản phẩm gia vị như nước mắm, nước tương, hạt nêm, các loại gia vị và thực phẩm khác. Quen thuộc và nổi bật nhất trong đó là nước mắm Chin-Su. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nước mắm của thương hiệu này ở bất cứ đâu. Trong bếp, trên mâm cơm hay các nhà hàng quán ăn.
Đến nay, thương hiệu Chin-Su đã ra đời được hơn 20 năm. So với nghề làm nước mắm tại Việt Nam, đây không phải là thời gian quá dài. Tuy nhiên, Chin-Su đã thành công khi chinh phục được khẩu vị của hàng triệu người Việt. Công ty Masan Consumer hiện đang thu mua đến hơn 60% sản lượng nước mắm cốt trên cả nước. Nước mắm cốt được công ty thu mua phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, sau đó được chế biến trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Hiện nay, nước mắm Chin-Su có nhiều dòng sản phẩm như: Chin-Su Nam Ngư, Chin-Su cá cơm biển đông, Chin-Su hương cá hồi,… Trong đó, Nam Ngư lại là một thương hiệu riêng gồm nhiều sản phẩm khác.
Để đảm bảo chất lượng cao cấp của nước mắm CHIN-SU, từng công đoạn sản xuất nước mắm đều phải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe. Nguồn cá được dùng làm mắm phải đạt tiêu chuẩn về loại cá, tỉ lệ cá tạp, đội muối… Cá được chọn làm nguyên liệu phải đạt chất lượng cao cấp về độ tươi cũng như kích thước. Nguồn nguyên liệu cá sau đó được ủ yếm khí trong nhà thùng nước mắm trong khoảng một năm. Trong quá trình ủ, các chuyên nha nước mắm phải thường xuyên kiểm tra. Nhờ đó, chất lượng mắm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.
Sau khi ủ chượp, những giọt nước mắm thơm ngon đi qua quy trình đóng chai hiện đại. Công nghệ thanh trùng kép và đóng chai là bước hoàn tất chu trình sản xuất. Công đoạn này giúp CHIN-SU giữ được hương vị thơm ngon. Dây chuyền sản xuất nước mắm CHIN-SU tuân thủ quy chuẩn của bộ Y tế. Ngoài ra, quy trình đóng chai còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu như ISO 9001, ISO 220000, ISO 17025, GMP và Halal.
Nhờ đó, nước mắm thành phẩm luôn thơm ngon, đậm đà và trở thành gia vị không thể thiếu của triệu gia đình Việt.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 40 Trần Văn Quang, Phường 10, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (CÔNG TY TNHH POWER MEDIA)
- Lô 6, KCN Tân Đông Hiệp A, P. Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Hotline: 1800 6068 (Masan Consumer)
Website: https://chinsungon.com/
Nước mắm cao cấp Vị Xưa Barona
Thương hiệu nước mắm nổi tiếng tiếp theo đó là Nước mắm cao cấp Vị Xưa Barona. Tự hào với nguồn nước mắm được ủ bằng phương pháp thủ công, nước mắm Vị Xưa tạo nên từng giọt nước chấm sóng sánh, vị đậm đà của nước mắm xưa.
Qua nhiều lần chuyện trò cùng người tiêu dùng, Vị Xưa hiểu rằng nước mắm hiện nay đang được thưởng thức với 02 GU khá rõ rệt:
- Gu "vị đậm đà" chuyên chấm dành cho những cô, chú sành ăn nước mắm xưa hay các gia đình trẻ yêu ẩm thực truyền thống xưa. Vì vậy Vị Xưa đã sẵn sàng loại 40 độ đạm 'đậm ngon' phục vụ. Với vị đậm đà nơi đầu lưỡi ngay khi nếm vào nhưng lại giữ được vị ngọt hậu nơi cuối lưỡi của đạm cá cơm Phú Quốc chín muồi, chấm một miếng sẽ cảm nhận ngay cả một trời thương nhớ mà không thể bỏ qua hay chối từ.
- Loại "vị dịu" dành cho những bạn trẻ thích ăn ít mặn hay ưa thích sự tiện lợi 2 trong 1 cho cả chấm và nấu đều ngon. Vị Xưa nay đã có loại 20 độ đạm 'dịu vị'. Với vị đậm dịu vừa đủ cho chấm mà không cần nêm nếm thêm vẫn đủ gây nghiện, Vị Xưa 20 độ còn đủ độ đậm đà cho việc nêm ướp mà không cần phải thêm quá nhiều gia vị khác.
Các tiêu chí “vàng” để Nước mắm Vị Xưa Barona trở thành thương hiệu chất lượng, nhà nhà khen ngon:
- Màu sắc: Có màu nâu cánh gián đậm đà, trong veo, độ sánh vừa đủ để cảm nhận chất lượng nước mắm ngon ngay khi rót ra thưởng thức
- Hương vị: Mùi thơm nước mắm rất đặc trưng và quyến rũ ngay khi mở nắp. Vị ngon mặn mà đúng GU một cách tinh tế, giữ vẹn nguyên hương vị chín muồi của tinh cốt cá cơm tươi ngon từ vùng biển Phú Quốc.
- Chất lượng: Ra đời theo tiêu chuẩn 3 KHÔNG an toàn cho sức khỏe: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG đường tổng hợp
Chính vì những lý do trên Vị Xưa đã nhận được nhiều yêu thương và được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, cũng như đã có mặt tại Mỹ để phục vụ bà con kiều bào yêu vị nước mắm xưa. Yêu thương Vị Xưa để bữa cơm nhà thêm ngon và đầy ắp vị yêu thương bạn nhé!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô C2-3, Đường D2, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM
Hotline: 1900 558 856
Fanpage: https://www.facebook.com/NuocMamViXua
Website: https://barona.vn/
Youtube: https://bit.ly/BaronaNamPhuong
Lazada: https://bit.ly/3M7tvLD
Shopee: https://shp.ee/dv59vsm
Tiki: https://bit.ly/3K0inPz
Sendo: https://bit.ly/3xC6EUN
Nước mắm Khải Hoàn
Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Trong số hơn 100 cơ sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc, Khải Hoàn là một trong những cơ sở có truyền thống làm nước mắm “cha truyền con nối”. Ra đời năm 1978, đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất kinh doanh nước mắm và là thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại đảo ngọc.
Khi mới bắt đầu hoạt động, Khải Hoàn chỉ là một cơ sở sản xuất nước mắm nhỏ lẻ với số lượng 12 thùng chứa mổi thùng 10 tấn phương thức làm thủ công theo nghề truyền thống. Đến năm 2000, đơn vị đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất nước mắm với qui mô lên đến 120 thùng, bình quân mỗi thùng chứa được 14 – 15 tấn cá và hằng năm cho ra khoảng 400.000 lít/năm. Đồng thời, Khải Hoàn cũng chuyển đổi từ cơ sở sản xuất nước mắm thành Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn với hoạt động chủ yếu là sản xuất nước mắm bán sỉ và lẻ.
Cùng với việc mở rộng qui mô sản xuất, kinh doanh, Khải Hoàn cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Nước mắm Khải Hoàn có nhiều chủng loại nước mắm loại 40 độ đạm và 43 độ đạm, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách, làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Nước mắm Khải Hoàn có thành phần đạm cao (từ 20 – 450 N), vị thơm ngon đặc trưng, hình thức, mẫu mã sản phẩm đa dạng, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Các sản phẩm chủ yếu phân phối trong nước với thị trường chính là TP. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Kiên Giang…
Với mong muốn mở rộng và phát triển thương hiệu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đầu năm 2008, Khải Hoàn thành lập thêm Công ty cổ phần Thương mại Khải Hoàn với hoạt động chủ yếu là sản xuất và kinh doanh nước mắm. Thị trường trong nước và xuất khẩu mục tiêu mà Khải Hoàn hướng đến là các nước thuộc châu Mỹ, châu Á…
Đến nay, Khải Hoàn đã sở hữu hơn 600 thùng với năng suất sản xuất bình quân hàng năm khoảng 4.000.000 lít. Ngoài khu vực nhà thùng với qui mô lớn, thoáng mát, sạch sẽ, khu trưng bày và bán các loại sản phẩm của Khải Hoàn cũng rất khang trang, thu hút không ít đoàn khách du lịch đến tham quan và đặt mua món quà đặc trưng từ huyện đảo.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Văn phòng: 289 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang - (0297) 399 5959
- Trung tâm mua sắm đặc sản Phú Quốc: 289 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang - (0297) 362 6789
- Cửa hàng Khải Hoàn Hùng Vương: 11 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang - (0297) 384 8555
Hotline: 0848 995 959 - 0858 995 959 - 0919 711 919
Website: https://khaihoanphuquoc.com.vn/
Nước mắm 584 Nha Trang
Nha Trang không chỉ là vịnh biển nổi tiếng về du lịch, mà Nha Trang còn nổi tiếng với hương vị đậm đà của những giọt nước mắm được chắt chiu từ biển. Đến Nha Trang, đi qua các làng chài ven biển, hòa trong làn gió biển nồng nàn luôn thoang thoảng hương thơm của nước mắm. Hương vị mặn, nồng, độc đáo ấy là sắc thái đậm đà đặc trưng của nước mắm Nha Trang, khác biệt với hương vị nước mắm được làm ở những vùng biển khác.
Từ những con cá cơm tươi óng ánh và những hạt muối biển mặn mòi, cùng với phương pháp chế biến được bồi đắp từ trăm năm của các nghệ nhân làm mắm tại các làng chài, những giọt nước mắm nhỉ cá cơm 584 Nha Trang có được là sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên và con người. Nét độc đáo ấy đã làm cho nước mắm 584 Nha Trang luôn “được lòng” người tiêu dùng, với lượng khách hàng truyền thống ngày càng tăng và rộng khắp ở các tỉnh, thành trên cả nước. Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.
Trải qua gần 45 năm hình thành và phát triển, nước mắm 584 Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng với hơn 20 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Đặc biệt năm 2020, thương hiệu 584 Nha Trang với sản phẩm nước mắm được bình chọn là “Thương hiệu Quốc gia”. Bên cạnh các giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đạt được liên tục từ năm 2011.
Tri ân khách hàng và cũng để chuẩn bị tốt hơn nữa cho chặng đường tiếp theo, phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang trong giai đoạn mới. Công ty thực hiện việc nâng cao và đồng bộ chất lượng bao bì, mẫu mã sản phẩm, hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, nhằm gia tăng nhận biết về thương hiệu 584 Nha Trang, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, nhãn, bao bì sản phẩm được hệ thống theo các màu sắc tương ứng với độ đạm, dễ nhận biết: vàng (60 độ đạm), đỏ (40 độ đạm), đen (35 độ đạm), cam (30 độ đạm), xanh (20 độ đạm),…
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1210 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa
Hotline: 0258 3881 176 – 0258 3882 677
Website: http://584nhatrang.vn/
Email: info@584nhatrang.vn
Nước mắm Tĩn
Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất, nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối. Với công thức 300 năm từ Làng Chài Xưa, nước mắm Tĩn sánh đặc thịt cá được kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ, chín chậm lâu năm với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, nhờ vậy nước mắm Tĩn luôn luôn bán chạy và được nhiều lời khen tặng của khách hàng có gu sành ăn nước mắm.
Các loại nước mắm Tĩn:
- Nước mắm Tĩn nhãn đỏ đậm đà 40N, trong chai thủy tinh 500ml, giá 165.000 đồng
- Nước mắm Tĩn nhãn xưa quý hiếm 41N, trong bình gốm 500ml với quai xách dây thừng, giá 275.000 đồng.
- Nước mắm Tĩn trẻ em công thức nhiều cá ít muối 42N, cặp 2 chai 250ml giá 95,000 đồng x 2 = 190,000 đồng
- Nước mắm Tĩn du lịch set 10 chai thủy tinh mini 60ml giá 250.000 đồng/set
- Nước mắm Tôm Biển làm từ tôm biển tươi giá 350,000 đồng/chai thủy tinh 500ml, độ đạm 45N
- Nước mắm Tôm Biển trong bình gốm giá 900,000 đồng/ bình gốm 500ml, độ đạm 60N
- Nước mắm chay Shiitake làm từ nấm ngọt Shiitake Nhật Bản, đậu nành và cốt thơm dứa, giá 160,000 đồng/ chai thủy tinh 500ml.
- Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa giá 510,000 đồng/ thùng 6 chai thủy tinh 500ml (có 2 loại đồng giá: Làng Chài Xưa Truyền Thống và Làng Chài Xưa Xuất Khẩu)
Bí quyết rất riêng của nước mắm Tĩn nằm ở sự tinh tế trong quy trình ủ chượp, ngoài tỉ lệ, chất lượng cá muối và nắng gió thời tiết phù hợp. Để tạo nên những giọt nước mắm thượng hạng, quy trình ủ chượp đóng vai trò rất quan trọng, trong đó phải kể đến kĩ thuật gài nén, đắp lù, kéo rút và canh chỉnh độ thông thoáng và xuyên sáng trong nhà thùng. Để làm tốt những điều này thì những nghệ nhân làm mắm rất am hiểu, tinh vị và cực công ngày đêm.
Sau khi chượp cá cơm tươi với muối tinh, các nghệ nhân nhà thùng sẽ cài nén hỗn hợp cá muối thật chặt bằng vỉ tre và đòn gỗ nặng. Tiếp đó là đắp lù tre bằng chổi khô và trấu nguyên vỏ làm bộ lọc tự nhiên cho nước bổi chảy ra. Trong suốt quá trình làm ra nước mắm, các nghệ nhân liên tục canh chỉnh độ thông thoáng và xuyên sáng của nhà thùng chính xác và phù hợp với từng giai đoạn phân hủy của cá và từng giai đoạn kéo rút suốt hơn 12 - 24 tháng. Tất cả những công đoạn trên luôn được phối hợp hài hòa, đúng kỹ thuật, kịp thời và kịp lúc để có được những giọt nước mắm rin nguyên chất nhỉ ra đầu tiên thơm lừng tuyệt ngon.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Hotline: 0918 118 736
Fanpage: https://www.facebook.com/nuoc.mam.tin
Website: http://www.nuocmamtin.com/
Laz Mall Bắc Nam: https://bit.ly/nuocmamtin300nam
Lazada Bắc: https://bit.ly/lazada-hn
Shopee Nam: https://bit.ly/shopee-hcm
Shopee Bắc: https://bit.ly/shopee-hn
Tiki Nam Bắc: https://tiki.vn/cua-hang/nuoc-mam-tin
Nước mắm Liên Thành
Nước mắm Liên Thành, xuất phát từ Liên Thành Thương quán đã được thành lập từ năm 1906 để hưởng ứng lời kêu gọi Duy Tân của cụ Phan Châu Trinh, tính đến nay đã trải qua 116 năm phát triển, cung cấp đến thị trường hàng triệu lít nước mắm, gắn bó với bữa ăn của hàng nghìn gia đình Việt. Nước mắm Liên Thành luôn khẳng định chất lượng, đem đến cho khách hàng những giọt nước mắm tinh túy, hảo hạng từ món quà vùng biển Phan Thiết xinh đẹp.
Giữa bao nhiêu là công ty sản xuất nước mắm từ các vùng miền, giữa các sản phẩm cạnh tranh ở Bình Thuận hay là các sản phẩm nước mắm công nghiệp xuất hiện đa dạng trên thị trường, Liên Thành luôn đổi mới phát triển nhưng giữ vững chất lượng và tinh túy nhất ở sản phẩm của mình. Cụ thể để giữ nguyên hương vị hảo hạng, dù là thêm công nghệ đóng gói, kiểm tra hiện đại nhưng công ty vẫn giữ cách làm nước mắm truyền thống của người dân miền Trung đúc kết qua hàng trăm năm như trước đây. Kết hợp cùng hệ thống công nghệ hiện đại từ khâu chuẩn bị đến khâu đóng gói đều được sản xuất theo chu trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Được sản xuất bằng cách ướp cá cơm với muối theo tỷ lệ khoảng 3 kg cá/1 kg muối, ngâm ủ từ 6 đến 12 tháng. Nước mắm Liên Thành có mùi thơm nhẹ và cũng có vị đậm đà hơn các loại nước mắm ở các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Tuỳ theo khẩu vị của mỗi người, từng gia đình, mỗi vùng miền mà nước mắm Liên Thành có thể để ăn nguyên chất hoặc thêm gia vị như chanh, quất tươi, đường trắng, nước sôi để nguội hay thêm ớt, hạt tiêu, tỏi, tương ớt... nhưng quan trọng là không làm mất hương vị tự nhiên của nước mắm.
Hiểu được nhu cầu từ khách hàng, Liên Thành mang đến các danh mục sản phẩm nước mắm gồm có: Sản phẩm nước mắm cao cấp, Sản phẩm nước mắm trung cấp, Sản phẩm nước mắm bình dân, Sản phẩm nước mắm khác biệt. Cùng với nhiều loại như nước mắm chay, nước mắm nhãn vàng, nhãn bạc, đồng… với các đặc điểm độ đạm, vị đậm, vị ngọt khác nhau phù hợp cho những trường hợp sử dụng riêng. Một chai nước mắm mang hơi thở của biển, chiết xuất tinh túy luôn làm bữa cơm gia đình thêm thú vị và ngon hơn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh (trụ sở)
Hotline: 028 3943 0790 - 028 3943 1219
Website: http://nuocmamlienthanh.vn/
Nước mắm Cát Hải
Công ty CP chế biến dịch vụ thủy hải sản Cát Hải là doanh nghiệp nằm trên đảo Cát Hải, TP. Hả Phòng. Nhờ những yếu tố tự nhiên thuận lợi cùng đội ngũ kỹ sư chế biến, thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, gắn bó với nghề trọn cả đời mình để chế biến ra sản phẩm Nước mắm Cát Hải - một mặt hàng truyền thống của huyện đảo, đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Hải Phòng.
Nếu bạn đến thăm cơ sở sản xuất nước mắm Cát Hải, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình đầy đủ để làm nên những giọt nước mắm chất lượng và uy tín hàng đầu này. Bí quyết làm nên thành công của Nước mắm Cát Hải chính là sự khắt khe, kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn cá để làm nguyên liệu cho nước mắm. Muốn làm mắm ngon là phải lấy cá cơm, cá nục, đặc biệt hơn hẳn là cá nhâm - loại cá có mùi vị đặc trưng rất riêng của vùng biển Cát Hải.
Tiếp đến chính là tiêu chí về độ tươi của thịt cá, mắt cá phải trong, vẫn còn nước bổi, khi xé ra cá nguyên thịt thì đấy mới là thịt cá đáp ứng đúng yêu cầu mà được người dân đem về làm mắm. Tùy theo từng loại cá mà người sản xuất sử dụng, cũng như đặc điểm của nước mắm mà sẽ được phân chia theo các nhãn hiệu rất đa dạng hương vị cũng như tinh chất như: nước mắm cá nục, cá nhâm, cá quẩn hay cá mực rồi đến nước mắm cao đạm, nước mắm thượng hạng, nước mắm bổ sung vi chất…
Ngoài ra, điều làm nên hương vị độc nhất của Nước mắm Cát Hải còn ở vị trí “đắc địa” tại ngư trường lớn Cát Hải - nơi có nguồn cá tự nhiên phong phú và dồi dào, tạo nên nguồn nguyên liệu đầy tiềm năng để sản xuất nên loại nước mắm với hương vị khó quên này.
Nước mắm Cát Hải dễ hấp thụ cho mọi lứa tuổi, được dùng như 1 gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Ngoài vị ngon tròn đầy, nhờ vào vi chất tiết từ xương và thịt cá ra mà Nước mắm Cát Hải không chỉ có mùi thơm đặc trưng mà còn rất đảm bảo sức khỏe.
Không chỉ được vận chuyển và tiêu thụ tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Nước mắm Cát Hải còn được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế tại các quốc gia như Trung Quốc, Đông Âu, Lào, Philippines,...
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: thị trấn Cát Hải, TP. Hải Phòng
Hotline: 0225 388 6258
Website: http://www.thuysancathai.com.vn/
Nước mắm Hưng Thịnh
Nước mắm Hưng Thịnh từ Phú Quốc được người tiêu dùng biết đến từ bấy lâu nay. Với sự tồn tại và phát triển dài lâu, nước mắm Hưng Thịnh đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
Để có được hương vị tự nhiên, thơm ngon của nước mắm cho người tiêu dùng những hương vị ngon miệng của bữa ăn, vì vậy công ty Hưng Thịnh đã chọn phương pháp làm mắm truyền thống. Số lượng thùng ủ nước mắm là 350 thùng, mỗi thùng chứa với dung lượng 10 đến 15 tấn. Và cho ra đời nước mắm có độ đạm từ 20 đến 42 độ với sản lượng từ 4.5 đến 5 triệu lít mỗi năm. Tàu công ty Hưng Thịnh ra khơi nơi vùng biển Phú Quốc mang về nguồn cá cơm sọc tiêu (loại cá cơm cho đạm cao nhất) tươi được ướp muối trực tiếp từ ngoài biển khi mang về đảm bảo cá tươi không ươn, sau đó đem về và ủ nước mắm.
Các sản phẩm được yêu thích nhất của nước mắm Hưng Thịnh:
- Nước mắm nhỉ hảo hạng Hưng Thịnh 38 độ đạm chai 750ml: với 38 độ đạm, dùng để nêm nếm và chấm
- Nước mắm cá cơm siêu hạng Hưng Thịnh 35 độ đạm chai 620ml: với 35 độ đạm, thơm ngon, dậy mùi, được làm từ cá cơm tươi ngon, chất lượng
- Nước mắm cá cơm thượng hạng Hưng Thịnh 25 độ đạm chai nhựa 650ml: với 25 độ đạm, quy trình làm mắm khép kín, chất lượng
- Nước mắm cá cơm đặc sản Hưng Thịnh 40 độ đạm chai 220ml: với 40 độ đạm, được làm từ cá cơm ngon, chất lượng, nước mắm ngon, dậy mùi
Ai đã một lần dùng qua Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh sẽ nhớ hoài, nhớ mãi đến hương vị nước mắm tự nhiên, nguyên chất với hàm lượng độ đạm cao. Ngoài ra Nước mắm Hưng Thịnh còn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng qua việc nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Đường 30/4 thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (công ty TNHH SX & KD nước mắm Hưng Thịnh Phú Quốc)
- ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM (cơ sở đóng chai)
Hotline: 0297 398 0223
Website: http://www.hungthinhfishsauce.com.vn/
Nước mắm Suchi
Nước mắm Suchi là một sản phẩm cao cấp của công ty Cổ Phần Chế Biến và Xuất Khẩu Nước Mắm Phan Thiết Mũi Né, doanh nghiệp sản xuất sở hữu hàng trăm nhà thùng ủ chượp tự nhiên tại thủ phủ nước mắm Phan Thiết.
Nước mắm là một loại gia vị đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của một số quốc gia ở Đông Nam Á. Đặc biệt, nước mắm là loại nước chấm gần gũi, thân quen và không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của người Việt. Với bí quyết gia truyền, được ủ chượp theo phương pháp truyền thống tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn HACCP. Từ đó đã tạo ra dòng Nước mắm Suchi nguyên chất cá cơm mang hương vị ĐẬM ĐÀ THƠM NGON - TINH KHIẾT BỔ DƯỠNG đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn TCVN 5107 : 2003.
Các loại Nước mắm Suchi hiện có: Nước Mắm Cá Cơm SUCHI 40 Độ Đạm, Nước Mắm Cá Cơm SUCHI 60 Độ Đạm, Nước Mắm Nguyên Chất 30 Độ Đạm, Nước Mắm Cá Cơm 10 Độ Đạm, Nước Chấm 2 Đạm, Nước Mắm Truyền Thống Cá Cơm Suchi 60 Độ Đạm,... tất cả đều là loại nước mắm sạch, không phụ gia, không phẩm màu, không hương liệu, không chất bảo quản.
Nước mắm Suchi được chắt lọc từ 100% cá cơm tươi và muối. Được ủ chượp theo phương pháp truyền thống tự nhiên. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến quy trình khép kín. Đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000 - 2007 TCVN. Đạt danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2017 - 2018. Đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn TCVN 5107 : 2018. Được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng thường xuyên.
Nước mắm Suchi còn đạt nhiều Huy chương, Cúp vàng cho thương hiệu nước mắm nổi tiếng, nên được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng thường xuyên và còn là một ĐẶC SẢN QUÝ đầy ý nghĩa mà du khách khắp nơi khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố biển làm QUÀ TẶNG đem về biếu người thân, bè bạn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 47 - 48 - A8 Khu chế biến nước mắm, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: (0252)3 813 156 - 0937 326 969 - 0901 238 339 - 0933 600 222
Website: https://nuocmamphanthietmuine.com/trang-chu.html
Hãy đăng nhập để bình luận
Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .