Top 11 Trường mầm non chất lượng nhất tại TP. HCM

111082

Nếu như bố mẹ đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần của bé yêu, mang đến cho bé những bài học khôn lớn đầu đời đầy lý thú trong các hoạt động bổ ích. Vậy thì đã đến lúc bạn đọc qua bài viết về các trường mầm non tốt nhất TP. HCM của Alltop ngày hôm nay.

Tiêu chí

Bài viết dựa trên kết quả khảo sát từ phụ huynh tại các group:

 • Hội REVIEW Trường Mẫu Giáo - Mầm Non - Nhà Trẻ TPHCM
 • Hội REVIEW Trường Mầm Non TPHCM
 • ParentHub - Hội Review Trường Mầm Non và Tiểu Học TP.HCM

Dựa trên các tiêu chí:

 • Cơ sở vật chất
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình giảng dạy
 • Học phí
 • Mức độ hài lòng của phụ huynh
1

Kindy City International Preschool

Với chương trình mầm non tiên tiến Creative Curriculum (Hoa Kỳ) được triển khai bằng phương thức “Learn Through Play” xuyên suốt ở 10 bình diện học tập, KINDY CITY - HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ lớn nhất TP HCM - đem lại cho trẻ một không gian học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân.


Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, trẻ được “học qua chơi” với 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐮𝐫𝐫𝐢𝐜𝐮𝐥𝐮𝐦 bám sát thực tế, giúp cho các em tiếp thu tự nhiên, không o ép. Từ đó, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin, tự lo và tự chăm ngay từ ngày nhỏ.


Dựa trên 𝟏𝟎 chủ đề học tập sinh động (Box Study, Percussion Study, Reduce – Reuse – Recycle Study, Bread Study, Roads Study, Seed Study, Sport Study, Clothes Study, Architecture Study và Grocery Study), Nhà trường đã xây dựng nội dung mỗi chủ đề theo những ý tưởng, mối quan tâm, điểm mạnh và năng lực của trẻ để giúp trẻ phát triển tối đa về 𝟏𝟎 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 (ngôn ngữ, tiếng Anh, tình cảm - xã hội, thể chất, nhận thức, khả năng đọc - viết, toán, khoa học công nghệ, nhận thức xã hội và khả năng sáng tạo nghệ thuật).


Với 𝐡𝐨̛𝐧 𝟕𝟎 hoạt động 𝐇𝐨̣𝐜 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 (𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧 𝐭𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐩𝐥𝐚𝐲) sôi nổi bên cạnh các hoạt động tích hợp hằng tuần như Happy Time, Yoga, ICT và những buổi dã ngoại thực tế, thì mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui khó quên.


Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có chương trình học hiện đại, tích hợp từ Chương trình Mầm non Hoa Kỳ, cộng với sự dẫn dắt của các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng yêu trẻ, các em ngày càng trở nên ham học, thích khám phá, sáng tạo, từ đó xem trường là mái ấm thân thiện, nối dài.


Review chi tiết của phụ huynh

 • Bé mình học ở đây, ổn áp lắm mom nha, các cô chăm em kỹ, trường nhiều hoạt động
 • Các cô thương con mà nhiều hoạt động, bé đi học về cũng rất vui
 • 2 bé nhà mình đều học Kindy City nè mom. Mình thấy chương trình nhiều hoạt động, các cô lớp giáo rất tỉ mỉ, làm hoạt động nào cũng đẹp và thật, cô quản lý có tâm lắm nhớ tên nhớ luôn cả ba mẹ. Nói chung mình thấy xứng đáng khi chọn Kindy cho con mình.
 • Bé nhà mình đi học thấy dạn dĩ hơn nhìu, cơ sở vật chất thì có hơi nhỏ do là Biệt thự nhưng được cái có rất nhiều hoặt động (đặc biệt là hđ ngoài trời), các thầy cô, các cô chú bảo vệ đều rất yêu bé và nhiệt tình. Lớp bé mình có 5 bạn mà 3 cô (1 cô CN và 2 bảo mẫu) nên được take care cực kì tốt.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có các cơ sở hoạt động tại quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức.

Hotline: 0901 853 353

Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/

Kindy City International Preschool ảnh 1
Kindy City International Preschool
Kindy City International Preschool ảnh 2
Kindy City International Preschool
2

Harvard Junior

Mầm non Song ngữ Harvard Junior - ngôi nhà thứ 2 mang đến cho các con niềm vui mỗi ngày để phát triển toàn diện:

 • Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng dạy song ngữ và Montessori, giúp con phát triển kỹ năng toàn diện
 • Chế độ dinh dưỡng phong phú, kích thích vị giác cho con ngon miệng
 • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, hỗ trỡ con trong mọi hoạt động về học tập lẫn vui chơi
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho con nền tảng kiến thức vững chải trong những năm đầu đời.
 • Các hoạt động giáo dục phong phú giúp con thoã sức khám phá thế giới xung quanh.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI HARVARD JUNIOR: Harvard Junior không chỉ mang lại một môi trường an toàn, năng động, đầy yêu thương, mà còn là nơi nuôi dưỡng tình yêu của trẻ em trong học tập. Các mặt phát triển mà nhà trường luôn chú trọng để đặt nền móng vững chắc cho trẻ tự tin vững bước trong những cấp học lớn hơn.


PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH: Nhân cách của trẻ bắt đầu hình thành từ gia đình và tiếp tục phát triển rõ nét ở nhà trường và từ tất cả những yếu tố xung quanh trẻ. Quá trình phát triển nhân cách liên quan đến tất cả các mặt của xã hội – từ kiến thức, sự hiểu biết, tình cảm đưa đến hành động,... Harvard Junior sẽ là nơi trẻ đặt những viên gạch đầu tiên hình thành những giá trị sống đúng mực cho mọi phát triển của trẻ về sau.


PHÁT TRIỂN SỰ ĐOÀN KẾT: Điều mà Harvard Junior muốn hướng đến cho trẻ về sự đoàn kết là một tinh thần hợp tác linh hoạt đễ tạo ra những giá trị đặc biệt. Tinh thần hợp tác sẽ giúp trẻ dễ dàng hòa nhập vào bất cứ môi trường nào. Từ đó giúp trẻ trở thành một người giao tiếp tốt, biết tôn trọng người khác, có lòng nhân ái. Với những đức tính được bồi đắp hàng ngày, chắc chắn trẻ có thể hội nhập toàn cầu và làm chủ tương lai.


PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ: Theo Bà Maria Montessori thì “Giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn nhạy cảm về ngôn ngữ ở trẻ”. Điều đó cho thấy rằng việc phát triển ngôn ngữ trong giai đoạn này là một phương diện rất quan trọng. Trong giai đoạn này, trẻ có thể thẩm thấu tất cả sự phức tạp trong không chỉ một mà có thể nhiều ngôn ngữ. Harvard Junior sẽ là nơi mang lại một môi trường vui vẻ, có nhiều trải nghiệm về giác quan để trẻ hình thành và thẩm thấu ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.


PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT: Trẻ em cần vận động để phát triển thể chất. Vận động ở đây không chỉ là vận động tay chân mà còn là vận động trong suy nghĩ, vận động trong ý thức để dần dần hoàn thiện các kỹ năng và tính cách của mình. Bà Maria Montessori từng nói “Khi quan sát một em bé, chúng ta thấy rằng sự phát triển về tâm trí của trẻ là kết quả của vận động”.


PHÁT TRIỂN THẨM MỸ: Giáo dục thẩm mỹ là quá trình tác động có mục đích, có hệ thống nhằm hình thành và phát triển ở trẻ năng lực cảm thụ và nhận thức đúng đắn về cái đẹp trong tự nhiên, trong đời sống sinh hoạt, xã hội và trong nghệ thuật. Ở HJ trẻ được giáo dục lòng yêu cái đẹp và năng lực sáng tạo ra cái đẹp.


PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG: Việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là một phương diện không thể thiếu. Với kỹ năng sống phong phú trẻ sẽ biết khai thác kiến thức từ mọi thứ xung quanh để tạo lập, cân bằng các mối quan hệ với tự nhiên và con người. Từ đó, trẻ sẽ làm chủ cuộc sống của chính mình, sống an toàn, lành mạnh và chất lượng.


PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM XÃ HỘI: Ở độ tuổi mầm non các cảm xúc tình cảm của trẻ chi phối mọi hoạt động của cuộc sống. Trẻ có nhu cầu được yêu thương khen ngợi và ngược lại. Chúng ta nên tạo cho trẻ một môi trường để thể hiện những cảm xúc đó một cách tự nhiên nhất từ đó hình thành những xúc cảm lành mạnh và một thái độ đúng mực trong các mối quan hệ cũng như trong ứng xử với mọi người xung quanh, với thiên nhiên và bản thân mình.


PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO: Harvard Junior luôn chú trọng việc rèn luyện tư duy sáng tạo cho bé thông qua nghệ thuật; bé làm quen với âm nhạc, tiếp xúc hội họa, đóng kịch,....Song song đó, ngôn ngữ cũng là cách trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo; tìm hiểu về văn hóa, nâng cao trí tưởng tượng, tăng khả năng phản xạ, rèn luyện sự độc lập và tư duy linh hoạt.


Review chi tiết của phụ huynh:

 • Con mình đang học ở đây nè, cơ sở vật chất nơi đó tốt lắm, có hồ bơi cho con mình chơi nước . Các cô giáo rất nhẹ nhàng dễ thương. Triệu like nhé!
 • Harvard Junior tốt đó bạn. Các cô giáo rất chuyên nghiệp và nhiệt tình

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32-36 Đường Số 1 KDC Cityland CenterHills, Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 028 6660 8880

Email: info.gv@harvardjunior.edu.vn
Website: www.harvardjunior.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hjkindergarten

Harvard Junior ảnh 1
Harvard Junior
Harvard Junior ảnh 2
Harvard Junior
3

Starkids Bilingual Kindergarten

Starkids Bilingual Kindergarten mang tới môi trường học tập lý tưởng với hệ thống phương pháp và cơ sở vật chất phù hợp với sự phát triển của trẻ. Với sự thấu hiểu và mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện như ngôi nhà thứ 2 của bé. Starkids luôn cố gắng hoàn thiện về mọi phương diện nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển của trẻ thơ.

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo liên tục với các khoá học giảng dạy và chăm sóc trẻ theo phương pháp tiên tiến nhất.
 • Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát nằm trong khu biệt thự yên tĩnh với những khoảng xanh là một ưu đãi tuyệt vời cho môi trường phát triển của bé.
 • Chương trình học tích hợp nghệ thuật và song ngữ được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi giúp bé phát triển toàn diện về mọi lĩnh vực, đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh trong " Thời điểm vàng" của giai đoạn phát triển ngôn ngữ.
 • Thực đơn đa dạng với nguồn thực phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ từng khâu trước khi được đưa vào chế biến.
 • Chế độ học phí phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, Starkids không áp dụng phụ thu với các buổi tham quan, dã ngoại trong chương trình học.

Với sự kết hợp học và chơi từ những nét đơn giản về hình thức và phù hợp với lứa tuổi Mầm non, Starkids luôn cố gắng giảm áp lực học hành để tạo tâm lý thoải mái nhất khi bé đến trường. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn luôn đảm bảo hoàn thành những mục tiêu giáo dục đã được đặt ra cho sự phát triển toàn diện của trẻ thơ trong những năm tháng đầu đời.


Riewview chi tiết của phụ huynh:

 • Trường có hồ bơi, sân bóng rổ, thoáng mát sạch sẽ, cô giáo rất kiên nhẫn với các bạn bé! Con mình đổi cũng 3 trường rồi cuối cùng ưng nhất trường này á. Học và ăn dưới 10 tr.
 • Bé nhà em đang học ở đây thấy oke á mom. Mấy cô nhiệt tình, dễ thương nữa


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 22/1 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Tp Thủ Đức,

Điện thoại: 028 3519 4660 & 0977 808 080

Fanpage: hhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100044708393577

Hệ thống trường Mầm Non Ngôi Sao - Starkids Kindergarten ảnh 1
Hệ thống trường Mầm Non Ngôi Sao - Starkids Kindergarten
Hệ thống trường Mầm Non Ngôi Sao - Starkids Kindergarten ảnh 2
Hệ thống trường Mầm Non Ngôi Sao - Starkids Kindergarten
4

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids

Hệ thống Trường mầm non Worldkids tự hào là nơi cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, xứng đáng là trường mầm non tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời. Worldkids giúp bé:

 • Hình thành và phát triển ngôn ngữ phong phú thông qua việc dạy tiếng Anh bằng phương pháp Immersion.
 • Trang bị vốn kiến thức sâu rộng, phát huy tiềm năng của bé thông qua chương trình giáo dục trẻ thông minh sớm Glenn Doman; tăng khả năng tư duy logic thông qua chương trình toán tư duy; phát triển năng khiếu, khả năng cảm thụ âm nhạc thông qua chương trình Worldkids Music.
 • Rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập và phát triển sau này như: sự tự lập, kỹ năng sống thông qua phương pháp Montessori; phát triển thể chất với chương trình Ready Steady Gokids.
 • Có nhân cách tốt, thái độ tích cực, tôn trọng lẫn nhau; môi trường đạo đức, đầy tính nhân văn, giúp trẻ biết sống gần gũi, hòa đồng, yêu thương.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi phù hợp với bé như: sàn gỗ, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, bồn cầu, lavabo, máy sấy tay, tivi, đầu đĩa, máy phát điện, camera quan sát trực tuyến... Các giáo cụ dạy học sinh động với các góc học tập như: góc gia đình, góc vui chơi thư giãn, góc nội trợ, góc đọc sách,....


Đặc biệt, trường trang bị phòng giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế để bé phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo, kĩ năng sống và kĩ năng giao tiếp. Các giáo cụ này đều được nhập về từ Sirilanca và các bé được học từ 30 phút đến 60 phút mỗi ngày trong phòng đặc biệt này. Các giáo viên đều được tập huấn và trang bị kiến thức đầy đủ để giảng dạy bé thật tốt với các giáo cụ này. Trường Worldkids tự hào là một trong những trường tiên phong trong việc đưa phương pháp Montessori vào giảng dạy tại Việt Nam.


Ngoài ra, bé còn được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, giáo viên Việt Nam và thực hành hàng ngày với các cô và bạn trong lớp.


Review chi tiết của phụ huynh:

 • Con nhà mình đều học ở đây, rất yên tâm. Trường thoáng mát, có camera quan sát nữa.
 • Trường tốt đó mom, em thấy ổn các mom khác cũng khen, chương trình của Anh cơ sở vật chất ổn áp
 • Con mình học ở đây được 6 tháng rồi. Cô chăm chu đáo, chương trình học cũng đa dạng các hoạt động sáng tạo, trộm vía bé nhà thích đi học lắm nè.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hệ thống cơ sở trải rộng:

 • Worldkids Quận 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.ĐaKao, Q.1 (Tạm ngưng hoạt động từ ngày 01/01/2021 và chuyển sang cơ sở mới)
 • Worldkids Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
 • WIS Gò Vấp: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
 • Worldkids Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
 • Worldkids/WIS Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
 • Worldkids Thủ Đức: B0.08, Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
 • WIS Phú Mỹ Hưng: L0.03 C/cư Happy Valley, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 090 11 989 44

Email: info@worldkids.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids ảnh 1
Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids
Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids ảnh 2
Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids
5

Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức - Pathway Vietnam

Thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 13 cơ sở gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT với gần 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện tại TP.HCM, trong đó tại quận 2 hiện có 4 cơ sở đang hoạt động.


Tại Hệ thống trường Tuệ Đức, mục tiêu trau dồi trí tuệ cho học sinh – những công dân toàn cầu – luôn được chú trọng và lồng ghép vào từng môn học, từng tiết học, chuyến dã ngoại cho học sinh, đồng thời phát triển khả năng tự học thông qua trải nghiệm thực tế (Hè trưởng thành, Tết trưởng thành…) và học theo dự án, ứng dụng bản đồ tư duy (Mindmap) giúp học sinh hệ thống lại nội dung bài học, phát triển tư duy logic, khả năng ghi nhớ tốt, chọn lọc các kiến thức cốt lõi.


Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức có hệ thống phòng được trang bị học cụ Montessori đạt chuẩn, phù hợp với mô hình Montessori Song ngữ. Không gian sân chơi thoáng mát với những đồ chơi ngoài trời giúp phát triển thể lực và nghị lực của trẻ.


Hệ thống trường Tuệ Đức kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học chú trọng xây dựng nhân cách cho trẻ, lấy Đạo học làm nền tảng, đưa giá trị cốt lõi vào trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn…cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.


Review chi tiết của phụ huynh:

 • Con mình học hơn 1 năm nhà trẻ Tuệ Đức thì mình thấy phương pháp dạy ok. Các cô còn chăm và chiều bé hơn mình nữa. Các phương pháp ứng dụng tốt. Trường cũng có nhiều hoạt động để bé vui chơi học hành. Đặc biệt con mình đc gặp cô giáo có tâm nên bé yêu cô lắm.
 • Tuệ đức ổn nhé mom ơi. Có hệ song ngữ, giáo viên trò chuyện thường xuyên với bé trong lớp và có học với giáo viên nước ngoài luôn. Tuệ Đức mạnh ở chương trình dã ngoại nhiều cho các con trải nghiệm rèn thân luyện tâm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hệ thống các chi nhánh xem tại: https://pathway.edu.vn/lien-he/

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pathwayvn/

Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức - Pathway Vietnam ảnh 1
Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức - Pathway Vietnam
Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức - Pathway Vietnam ảnh 2
Trường Mầm Non Tiểu Học Tuệ Đức - Pathway Vietnam
6

Sunrise Montessori Kindergarten

Với hệ thống 12 cơ sở tọa lạc tại 2 thành phố lớn HCM và Hà Nội, Sunrise Montessori Kindergarten luôn tâm huyết kiến tạo nên một môi trường thuận lợi nhất để gieo ươm những hạt mầm tốt nhất trong 6 năm đầu đời.


Những điều đặc biệt từ Sunrise Montessori Kindergarten

 • Hoạt động Mini Show (Ca múa, nhạc kịch...) định kỳ giúp bé tự tin trước đám đông
 • Con được học tập bằng phương pháp Montessori
 • Chương trình học Fastrackids nhượng quyền từ Hoa Kỳ
 • Chương trình học Song Ngữ giúp con phát triển ngôn ngữ thứ 2
 • Các buổi ngoại khóa, dã ngoại giúp con khám phá thế giới bên ngoài
 • Chương trình học năng khiếu MC, Thanh Nhạc, Dances...giúp con phát triển thể lực và tinh thần.

Hệ thống cơ sở vật chất:

 • Camera an ninh 24/24
 • Khuôn viên yên tĩnh khu biệt thự Cityland Center Hill giúp con thoải mái vui chơi học tập.
 • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục và Y tế
 • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo, an toàn và khoa học
 • Nhận bé từ 10 tháng tuổi

Luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của các con, hướng các con đến giá trị sống và gìn giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất. Trường Mầm Non Quốc Tế Sunrise Montessori Kindergarten mong muốn mang đến một môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho các con để mỗi ngày con đều tìm được niềm vui, hạnh phúc khi đến trường, con cảm nhận trường như là ngôi nhà thứ hai của con mà ở đó cô giáo chính là mẹ, các bạn chính là những anh chị em của mình và con hạnh phúc trong môi trường ấy.


Review chi tiết của phụ huỵnh:

 • Trường nhiều hoạt động, có học anh văn, cô giáo dễ thương nhiệt tính
 • Bé mình học được cũng gần 3 tháng rồi. Mình thấy học cũng ok ak bạn. Bé mình cho học hệ song ngữ ở Gò Vấp. Tiếng anh cho bé nhỏ cũng khá ok. Các cô ở trường rất nhiệt tình. Còn giáo viên nước ngoài theo mình thấy thì ở trường cả ngày với thân thiện với các bé lắm, tới giờ English là con mình cứ lên học với thầy English.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Hệ thống trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten tại TP.HCM

 • SMK cơ sở 1: Tầng trệt khối D, Khu CC Him Lam Riverside, Đường D1 – Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7
 • SMK cơ sở 2: Khu dân cư Him Lam Riverside, số 17 – 19, Đường số 10, P.Tân Hưng, Quận 7
 • SMK cơ sở 3: Khu dân cư 6B, số 32 – 34, Đường số 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
 • SMK cơ sở 4: Số 48, Đường số 7, Trần Thị Nghĩ, Khu biệt thự Cityland Center Hill, Phường 7, Quận Gò Vấp
 • SMK cơ sở 5: Số 37, Đường Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình
 • SMK cơ sở 9: Đường D1, Khu dân cư An Khánh, Phường Bình An, Quận 2
 • SMK cơ sở 11: 164 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
 • SMK cơ sở 12 (TomorrowLand): 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • SMK cơ sở 14 (TomorrowLand): MM10 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

Hệ thống trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten tại Hà Nội

 • SMK cơ sở 6: Bé Hạnh Phúc, 52 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.
 • SMK cơ sở 8: Quả Táo Xanh - 22/4 Kẻ Tạnh, phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Hotline: (028) 6277 6666

Website: smkedu.vn

Email: info@smkedu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/smkedu/

Sunrise Montessori Kindergarten ảnh 1
Sunrise Montessori Kindergarten
Sunrise Montessori Kindergarten ảnh 2
Sunrise Montessori Kindergarten
7

Hệ thống trường mầm non Fuji School

Fuji School là ngôi trường lý tưởng cho con từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi sử dụng tinh hoa nền giáo dục Nhật Bản điều chỉnh phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam để nuôi dưỡng, rèn luyện con trở thành đứa trẻ ấm áp, tự lực và biết hợp tác.

 • Phương pháp giáo dục SPM từ Nhật Bản điều chỉnh, tinh lọc phù hợp với trẻ Việt.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, logic dưới sự tư vấn và kiểm định từ các chuyên gia Nhật Bản;
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục Nhật Bản;
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học; thực phẩm đảm bảo an toàn.

Fuji School luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn và định hướng đầu tư phát triển lâu dài để trở thành hình mẫu giáo dục mầm non tiêu biểu - nơi bé thật sự cảm thấy hạnh phúc mỗi khi tới trường:


Bé an toàn về cả thể chất lẫn tinh thần:

 • Cơ sở vật chất tại Fuji School được tư vấn và thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản với phòng học lót sàn chống trơn trượt, đồ chơi có nguồn gốc rõ ràng, sân chơi liên hoàn ngoài trời với hệ thống mái che và bảo vệ;
 • Mỗi thầy cô không chỉ là người dạy dỗ bé mà còn là một nhà tâm lý, lắng nghe mọi tâm tư của bé.
 • Tất cả nguồn cung cấp thực phẩm cho Fuji School đều là những nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bé từ khâu tiếp phẩm cho đến khâu chế biến qua quy trình bếp một chiều theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bé được chăm sóc, yêu thương:

 • Thầy cô luôn tận tình chăm sóc cho các bé từng bữa ăn đến giấc ngủ; nâng đỡ, vui chơi và giảng dạy, mang đến những giờ học sôi động, tươi vui cho bé;
 • Lịch trình sinh hoạt của bé được cập nhật trên phần mềm Kidsonline giúp Ba Mẹ có thể theo dõi, quan tâm bé mỗi khi bé ở trường.

Bé tiếp cận với phương pháp giáo dục phù hợp:

 • Fuji School lựa chọn phương pháp giáo dục SPM Nhật Bản vì Nhật có nền giáo dục hiện đại và luôn khuyến khích bé phát triển tự lập từ rất sớm.
 • Ở Fuji School, chủ đề học đa dạng gắn liền với đời sống sinh hoạt, đi kèm các hoạt động vui chơi trong lớp và ngoài trời cùng phương pháp giảng dạy linh hoạt, hấp dẫn dễ dàng kích thích được niềm vui và động lực tìm tòi học hỏi của bé.

Bé phát triển toàn diện về cảm xúc, trí tuệ, thể chất:

 • Fuji School giáo dục bé kỹ năng sống, phát triển kỹ năng cá nhân, làm việc nhóm và đặc biệt là nhấn mạnh vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi gợi tiềm năng, định hình nhân cách trẻ.
 • Đa dạng các giờ học ngoại khóa về ngoại ngữ, nghệ thuật, thể thao, âm nhạc,... cho bé thỏa sức phát triển tài năng.

Ở Fuji School, mọi thứ đều được dụng tâm chăm chút xây dựng một ngôi trường hạnh phúc - để giúp ba mẹ có thể an tâm khi chắc chắn được rằng các con lớn lên mỗi ngày với một trái tim ấm áp, biết cách tự lực và hợp tác tốt với mọi người xung quanh.


Chắc chắn rằng, với vị trí địa lý thuận lợi kết hợp với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, chương trình học tối ưu, cơ sở vật chất đạt chuẩn và đội ngũ giáo viên tận tâm, hệ thống trường mầm non Fuji School sẽ hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục chuẩn Nhật cho thế hệ mầm non tương lai.


Review chi tiết của phụ huynh:

 • Bé mình đang học bên cơ sở gò vấp, trường thoáng mát, chương trình học rất tốt, các cô nhiệt tình dễ thương lắm, chăm bé cũng kỹ
 • Chi nhánh Gò Vấp sân chơi rộng. Coi camera thì đồ chơi của các bé được cọ rửa thường xuyên. Bé ăn uống đầy đủ chất hấp thụ tốt. Còn các cô thương bé lắm. Cơ sở chỗ chị full camera. Toilet của các bé thì làm ở trong phòng có cửa kính trong. Bàn cầu nhỏ xíu cho bé tập đi cầu. Nói chung bé chị đi học vui lắm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hệ thống Trường mầm non Fuji School

 • Cơ sở 1: 24 Nguyễn Văn Dung, P. 6 , Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 234 - 236 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0886 055 798 - 0886 087 798

Website: www.fujischool.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/FujiSchool.vn/

Hệ thống trường mầm non Fuji School ảnh 1
Hệ thống trường mầm non Fuji School
Hệ thống trường mầm non Fuji School ảnh 2
Hệ thống trường mầm non Fuji School
8

Hệ thống Giáo Dục Quốc Tế Úc Châu

Ba mẹ đang cần tìm cho con một môi trường học tập chất lượng và uy tín? Hệ Thống Giáo Dục Úc Châu Montessori – với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, tại đây con sẽ được hòa mình và trải nghiệm những phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu.

 • Chương trình dạy học theo dự án, tạo điều kiện cho trẻ được thực hành và trải nghiệm thực tế theo từng chủ đề, trẻ được dã ngoại khám phá mỗi tháng.
 • Phương pháp giáo dục hàng đầu đang được áp dụng rộng rãi trên cả nước: Montessori
 • Các môn phát triển năng khiếu: Aerobic, Yoga, Võ, Toán Finger,...
 • Các chuyên đề, kỹ năng sống - giá trị sống cho trẻ hoàn thiện
 • Đặc biệt, chương trình Tiếng Anh tăng cường giúp trẻ được giao tiếp và học tiếng Anh mỗi ngày với mức học phí thấp
 • Cơ sở vật chất hiện đại, camera 24/24.

Úc Châu là trường mầm non được thiết kế và xây dựng dành cho lứa tuổi 1- 6 tuổi, với Tôn chỉ: ️"Tôn trọng trẻ tuyệt đối - yêu thương trẻ tuyệt đối."


Tại Hệ thống Úc Châu: Sự chuẩn mực trong đạo đức - Quy trình vận hành rõ ràng - Kỹ lưỡng trong công tác quản lý là 3 yếu tố hội tụ để làm nên sự CHUYÊN NGHIỆP trong môi trường chăm sóc nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Úc Châu lựa chọn phương pháp giáo dục Montessori của Tiến Sĩ người Ý Maria Montessori là một phương pháp có nền giáo dục hiện đại và luôn khuyến khích bé phát triển tự lập từ rất sớm.


Ở Úc Châu, chủ đề học đa dạng gắn liền với đời sống sinh hoạt, đi kèm các hoạt động vui chơi trong lớp và ngoài trời cùng phương pháp giảng dạy linh hoạt, hấp dẫn dễ dàng kích thích được niềm vui và động lực tìm tòi học hỏi của bé.


ÚC CHÂU giáo dục bé kỹ năng sống, phát triển kỹ năng cá nhân, làm việc nhóm và đặc biệt là nhấn mạnh vai trò của tính chủ động, tự lập và khơi gợi tiềm năng, định hình nhân cách trẻ. Đa dạng các giờ học ngoại khóa về ngoại ngữ, nghệ thuật, thể thao, âm nhạc,... cho bé thỏa sức phát triển tài năng.


Úc Châu, mọi thứ đều được dụng tâm chăm chút xây dựng một ngôi trường hạnh phúc - để giúp ba mẹ có thể an tâm khi chắc chắn được rằng các con lớn lên mỗi ngày với một trái tim ấm áp, biết cách tự lực và hợp tác tốt với mọi người xung quanh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cở sở 1: chung cư tín phong 12view, phường Tân Thới Nhất 8, đường Phan Văn Hớn, Quận 12

Điện thoại: 0974.124.141 - 028.6654.0491

Cơ sở 2: 87/16 Đường TX22, KP 6, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 098.110.3499 - 028.2211.5428

Cơ sở 3: 520/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Kp 4, P.Hiệp Thành, Quận 12

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonucchau/

Hệ thống Giáo Dục Quốc Tế Úc Châu ảnh 1
Hệ thống Giáo Dục Quốc Tế Úc Châu
Hệ thống Giáo Dục Quốc Tế Úc Châu ảnh 2
Hệ thống Giáo Dục Quốc Tế Úc Châu
9

Me since 1988

Việc lựa chọn một ngôi trường quốc tế dựa trên tài chính của ba mẹ không hề khó. Nhưng lựa chọn một môi trường phù hợp và ba mẹ có thể tin tưởng gửi gắm con mới là điều quan trọng nhất, nơi mà:

 • Con được yêu thương
 • Con được “tôn trọng sự khác biệt và phát triển tự nhiên của mình”
 • Con được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh
 • Con hạnh phúc mỗi ngày đến trường

Cùng Me since 1988, trẻ không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được tôn trọng sự khác biệt, được tự do phát triển bản thân thông qua các hoạt động sáng tạo, các lớp học tương tác phát triển tiềm năng qua Phương pháp Montessori.


Bằng phương pháp giáo dục Montessori, trẻ được khuyến khích tự làm các công việc của mình, được tôn trọng sự riêng tư, được chủ động thực hiện cho đến khi hoàn thành mà không bị can thiệp. Ở đây, trẻ được phát triển kỹ năng làm việc nhóm, trẻ biết yêu thương, biết chia sẻ thông qua các giờ làm việc chung mỗi ngày.


Học tiếng Anh qua giáo cụ Montessori tại Me Since 1988 - Kids English Center. Môi trường 100% tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua các góc Toán tư duy, ngôn ngữ, văn hoá, cảm quan, kỹ năng sống được thể hiện sinh động và sáng tạo cùng giáo viên bản ngữ.

 • Trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Trẻ được phát triển đủ các kỹ năng thông qua bộ giáo cụ đặc biệt.
 • Trẻ được tôn trọng sự khác biệt, được tự do chia sẻ , được yêu thương, chăm sóc và an toàn.

Tại Me since 1988, bé sẽ được phát triển một cách tự nhiên thông qua khả năng sáng tạo và tư duy "đặc biệt" của bé. Bé được tự do khám phá thế giới thông qua các góc học tập:

 • Góc nghệ thuật
 • Góc toán học
 • Góc văn hóa
 • Góc kỹ năng sống
 • Góc cảm quan
 • Góc ngôn ngữ

Các góc này được thiết kế sáng tạo kết hợp với bộ giáo cụ khoa học được chuyên môn hóa tập trung vào sự phát triển riêng biệt nhằm giúp bé hình thành nên tính độc lập, kỷ luật, tư duy logic, lòng yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm.


Review chi tiết của phụ huynh:

 • Mình cho bé đi học được 1 tháng rồi, mình cũng có 1 lần quan sát các cô khi các cô làm quen con. Cơ bản là trường có khuôn viên nhỏ nhưng cũng rất ấm cúng. Các cô rất thương bé và đúng tiêu chuẩn mình mong muốn, cách dạy cũng phù hợp theo pp montesorri. Bé rất vui khi đi học, ăn uống cũng tốt nên nói thiệt không có gì phàn nàn. Lớp nhỏ và vui, nếu bạn chỉ nhìn bên ngoài hoặc nghe phiến diện từ các cm k cho con trực tiếp học thì mình thấy rất tội cho trường và các cô. Nếu vừa muốn csvc tốt, khuôn viên rộng, tiếng anh cả ngày thì cần xem đến vấn đề học phí cho phù hợp nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 233 Đường số 32, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 • CS2: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM.
 • CS3: Số 116 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM (Opening soon)

Hotline: 0906.854.864 - 028.7301.1988

Fanpage: https://www.facebook.com/mesince1988vn/

Me since 1988 ảnh 1
Me since 1988
Me since 1988 ảnh 2
Me since 1988
10

Trường Mầm Non Việt

Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình.

Phụ huynh luôn lo lắng liệu con của mình có được chăm sóc, dạy dỗ trong môi trường an toàn, lành mạnh, tràn đầy tình cảm giống như trong vòng tay ấm áp chan chứa tình yêu thương mà gia đình luôn dành cho thiên thần bé bỏng của mình hay không? Thấu hiểu những lo lắng đó Trường Mầm Non Việt luôn đồng hành cùng các phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé với phương châm “dạy tận tình chăm tận tâm”.


Trường Mầm Non Việt có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé. Chương trình học của trẻ được xây dựng phong phú, đa dạng phù hợp với từng độ tuổi. Kết hợp với việc đưa bộ môn kỹ năng sống vào chương trình giảng dạy, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo như phương pháp Montessori, lấy trẻ làm trung tâm để trẻ được tự do hoạt động, phát triển tư duy logic, giúp trẻ tự tin và yêu thích việc đến trường.


Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.


Không gian học tập và sinh hoạt tại Trường Mầm Non Việt linh động, các phòng học phù hợp theo từng độ tuổi, từng môn học khác nhau. ️Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ, đồ dùng cao cấp nhằm mang đến cho các bé những giờ học thoải mái, chất lượng và bổ ích nhất. Trong buổi học, nhà trường cũng chú trọng phát triển thể chất cho trẻ bằng những chương trình vận động dành cho trẻ mầm non, giúp củng cố và rèn luyện thêm các tố chất vận động bao gồm: Sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai và khéo léo.


Nhà trường cũng chú trọng xây dựng môi trường kết nối giữa cô giáo với các phụ huynh để hai bên luôn thống nhất đem đến cho con trẻ cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 141-143-145-147 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6

Điện thoại: (028) 37558849 - 37558850

Cơ sở 2: 43 Bình Phú, Phường 10, Quận 6

Điện thoại: (028) 37559258 - 37559259

Website: www.truongmamnonviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamnonViet

Trường Mầm Non Việt ảnh 1
Trường Mầm Non Việt
Trường Mầm Non Việt ảnh 2
Trường Mầm Non Việt
11

SSK Kindergarten

Tại TP. HCM, SSK Kindergarten cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.


Tại SSK bé được học tập qua các phòng học như: Phòng AMAZING (Nơi bé sẽ được thỏa thích vẽ nên những ước mơ của mình trong tương lai qua các hoạt động chế tạo đồ nghề được cô giáo hướng dẫn), Phòng REGGIO (Bé khám phá sáng tạo qua các vật dụng tự nhiên tạo nên các bức tranh đầy màu sắc, tận dụng những đồ dùng bỏ đi để chế tạo nên những vật dụng hữu ích gần gũi với bé hàng ngày), Phòng BRAINSTORM (Bé và cô được vui chơi tìm đọc những cuốn sách truyện tranh và những sản phẩm chế tạo cực kỳ thú vị), Khu vực giáo dục thể chất gần gũi với tự nhiên và an toàn cho bé

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC REGGIO EMILIA - TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU: Tập trung 5 mục tiêu phát triển của bé: Hoạt động thể chất, kích thích đa giác quan, nhận thức, ngôn ngữ, tính thẩm mỹ.


CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CẢM XÚC: Giúp bé có khả năng quản lý cảm xúc, biết cách thể hiện tình cảm với thiên nhiên, thấu hiểu tình yêu thương của Ba Mẹ, gia đình,... thấu hiểu bản thân, kích thích sự tò mò, quan sát, khám phá sáng tạo của bé qua thế giới xung quanh. Là nền tảng để bé tự tin, năng động với bất cứ môi trường nào


CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP DỰ ÁN: Bé được khám phá, trải nghiệm qua những chủ đề học gần gũi với thiên nhiên: Vì sao con cá biết bơi, vì sao lại có mưa, làm thế nào để vắt được sữa bò,... Giúp bé hình thành kỹ năng thực hành xã hội, thông qua đó bé học được tính tư duy độc lập, kỹ năng lập luận vấn đề và giải quyết vấn đề thật tốt... Là tiền để bé học tập sau này.


70% THỜI LƯỢNG HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY: Xây dựng phát triển ngôn ngữ thứ 2 của bé thông qua giáo trình tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ, bé sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, YÊU THƯƠNG VÀ TÔN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH CỦA BÉ: SSK luôn tự hào mang lại môi trường học tập lý tưởng cho bé, nuôi dưỡng phát triển tinh thần - trí tuệ của bé.


Học tại SSK Kindergarten, bé sẽ được:

 • KHAI PHÓNG tiềm năng của bé qua triết lý giáo dục Reggio Emilia
 • KHƠI NGUỒN cảm xúc qua các trò chơi sáng tạo để học tập thực sự giản đơn
 • KHÍCH LỆ tình yêu thiên nhiên - Giúp bé cảm nhận sự yêu thương và luôn hạnh phúc

Review chi tiết của phụ huynh:

 • Bé mình đang học ở SSK Kindergarten. Các cô tận tâm lắm mẹ ạ. Con mình khóc thét cả tuàn nhưng cô vẫn chịu khó bế suốt để bé làm quen.
 • Trường đẹp và gv rất có tâm, bé nhanh làm quen nếu lần đầu tiên đi học, trường nhiều hoạt động và dã ngoại nhiều mom


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0933 758 008

Fanpage: https://www.facebook.com/Southskykindergarten/

SSK Kindergarten ảnh 1
SSK Kindergarten
SSK Kindergarten ảnh 2
SSK Kindergarten
Trên đây là danh sách các trường mầm non tốt nhất TP. HCM, hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!
Các câu hỏi thường gặp

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .

0/
Chủ đề liên quan
11
SSK Kindergarten