Top 6 bột nở, men nở làm bánh chất lượng nhất hiện nay

6163

Men nở là một nguyên liệu làm bánh có tác dụng kích thích bột nở trong qua quá trình ủ. Đây chính là các vi sinh vật sống có khả năng tiết ra các chất...xem thêm ...

Top 0
(có 0 lượt vote)

Men nở hữu cơ Biovegan Hefe

Men nở hữu cơ Biovegan Hefe giúp bạn  có thể dễ dàng tự tay làm thành công tất cả các loại bánh (Bánh mỳ, bánh bao…) với hương vị thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Lựa chọn Men nở hữu cơ Biovegan Hefe là phương pháp hiệu quả để những chiếc bánh tự tay làm tại nhà trở nên hoàn hảo hơn mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe đấy.
  • Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Bảo quản men trong tủ lạnh là tốt nhất. Không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men.
  • Men nở hữu cơ Biovegan Hefe được làm từ 100% men hữu cơ xuất xứ Đức đã được chứng nhận hữu cơ EU nên rất chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng

Thành phần: 100% men khô hữu cơ

HDSD: Túi 7g sử dụng cho 500g bột. Một túi tương ứng với ½ khối men tươi. Trộn đều men với bột, không hòa tan trực tiếp trong nước.


Gía bán tham khảo: 38.000 VNĐ

Link mua hàng: https://leaforganic.vn/products/men-no-huu-co-cao-cap-biovegan-7g

Men nở hữu cơ Biovegan Hefe ảnh 1
Men nở hữu cơ Biovegan Hefe
Men nở hữu cơ Biovegan Hefe ảnh 2
Men nở hữu cơ Biovegan Hefe
Top 1
(có 0 lượt vote)

Bột nổi Australia

Để làm ra những chiếc bánh ngon, không chỉ cần đến bột mỳ, trứng, sữa…mà còn có một nguyên liệu rất cần thiết đó là Bột nổi (baking powder) Australia. Đây là loại bột nở được dùng phổ biến trong các loại bánh ngọt (cake) và giúp bánh nở qua các phản ứng hóa học.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Sản phẩm đến từ công ty TNHH AB Mauri Việt Nam, là liên doanh giữa Tổng Công Ty Mía Đường II thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam với Tập đoàn ABF (Associated British Food) của Anh, chuyên sản xuất các loại chất phụ gia dành cho ngành bánh
  • Bột nổi (baking powder) Australia là một chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Nó bao gồm muối nở, một vài loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) để giúp cho quá trình hấp thụ nước trong quá trình làm bánh giúp bánh nở xốp hơn.
  • Sản phẩm Thường dùng cho các loại bánh như bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt.
  • Bột nổi (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.
  • Bột nổi Australia dùng trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...)

Thành phần: Tinh bột sắn, bột nổi, ...

Hướng dẫn: sử dụng 3-5% trên trọng lượng bột


Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-noi-australia-500gr

Bột nổi Australia ảnh 1
Bột nổi Australia
Bột nổi Australia ảnh 2
Bột nổi Australia
Top 2
(có 0 lượt vote)

Bột nở Baking power Bob's red mill

Bột nở Baking power là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của hội yêu bánh.Bột nở Baking power Bob's red mill là một trong những sản phẩm rất được khách hàng yêu thích khi sử dụng trong các loại bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Baking Powder là bột nở bánh mì, bánh bích quy, bánh ngọt và các công thức nướng không có nấm men.
  • Bột nở Baking power Bob's red mill được là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với thành phần hoàn toàn tự nhiên không có thêm vào nhôm và không có dư vị cay. Rất thích hợp để làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.

Dùng làm phụ gia làm bánh homemade như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes và waffles.


Gía bán tham khảo: 150.000 VNĐ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bột-nở-baking-powder-Bob%27s-Red-Mill-397g-i.21093661.2184538447

Bột nở Baking power Bob's red mill ảnh 1
Bột nở Baking power Bob's red mill
Bột nở Baking power Bob's red mill ảnh 2
Bột nở Baking power Bob's red mill
Top 3
(có 0 lượt vote)

Men ngọt cao cấp Angel

Một nguyên liệu không bao giờ thiếu trong các công thức làm bánh mì chính là men làm bánh. Men ngọt cao cấp Angel với cách sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong làm bánh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Men ngọt cao cấp Angel được sản xuất bởi một trong những nhà cung cấp nấm men hàng đầu thế giới, Angel Yeast. Vì vậy sản phẩm có chất lượng cao, uy tín. Thời gian lên men nhanh, men hoạt động tốt, ổn định cho bánh mì có chất lượng tốt hơn.
  • Men ngọt Angel phù hợp với các loại bánh mì có tỉ lệ đường cao (5-25% đường) và tỉ lệ dầu cao (lên tới 20%) Thời gian lên men nhanh.
  • Sản phẩm thích hợp với các phương pháp trộn và lên men khác nhau giúp những chiếc bánh mì của bạn nở rộng, đều, đẹp. Tỉ lệ sử dụng: 0.8%-1.2%
  • Bao bì được đóng gói chắc chắn và cẩn thận. Với khối lượng 500g sẽ phù hợp với những nhu cầu làm bánh với số lượng lớn.

Thành phần: Men bánh tự nhiên, dầu thực vật, chất chống oxi hóa, chất nhũ hóa

Công dụng: Làm loại bánh mì có tỉ lệ đường cao (5-25% đường) và tỉ lệ dầu cao (lên tới 20%)


Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng: https://www.beemart.vn/men-ngot-cao-cap-angel-500g

Men ngọt cao cấp Angel ảnh 1
Men ngọt cao cấp Angel
Men ngọt cao cấp Angel ảnh 2
Men ngọt cao cấp Angel
Top 4
(có 0 lượt vote)

Men khô lạt Mauri

Men khô lạt Mauri đóng gói hút chân không an toàn, sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.
  • Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
  • Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500g, 20 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp.
  • Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime

Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác.


Gía bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Link mua hàng:https://www.beemart.vn/men-kho-lat-mauri-500g

Men khô lạt Mauri ảnh 1
Men khô lạt Mauri
Men khô lạt Mauri ảnh 2
Men khô lạt Mauri
Top 5
(có 0 lượt vote)

Men khô Prime

Men khô là phụ gia không thể thiếu khi làm bánh mì, men giúp bánh có độ nở tốt. Men khô Prime ngọt/lạt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Men khô ngọt thường được dùng cho các loại bánh có độ ngọt và tỷ lệ đường vượt quá 5% lượng bột, giúp bánh nở xốp, có độ dai và độ đàn hồi nhất định. 
  • Men khô ngọt Prime được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được hút chân không cẩn thận giúp dễ dàng bảo quản hơn.
  • Men khô ngọt Prime thuộc dòng men instant (men không cần kích hoạt), giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm bánh mì đó!
  • Men khô ngọt Prime thường được dùng để làm các loại bánh như: Bánh mỳ paguette, bánh ngọt các loại, bánh bao, bánh pizza,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Men không cần kích hoạt, trộn thẳng vào bột
  2. Tùy theo công thức của từng loại bánh mà cần có liều lượng men sử dụng khác nhau

Gía bán tham khảo: 23.000 VNĐ

Link mua hàng:https://abmauri.vn/vn/men-kho-ngot/lat-prime.html

Men khô ngọt Prime ảnh 1
Men khô ngọt Prime
Men khô ngọt Prime ảnh 2
Men khô ngọt Prime
Với bạn nào đã từng làm bánh mì rồi thì chắc không còn xa lạ gì với men nở, còn với những bạn chưa làm bao giờ thì chắc chắn khi làm bánh mì sẽ gặp loại nguyên liệu này hoài luôn . Lý do bởi men là chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình làm bánh mì để bánh có thể nở to, xốp và tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì.

Hãy đăng nhập để bình luận

Đăng nhập bằng facebook hoặc google để bình luận .